Máy đo đường huyết


Tôi muốn mua máy đo đường huyết nhưng chưa biết mua loại nào thì tốt giúp tôi với.
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy đo đường huyết. Vì mẹ mình có "thâm niên" hơn 10 năm tiểu đường rồi nên thử qua nhiều loại máy rốt cục mình thấy máy của ROCHE là tốt nhất, dễ sử dụng. Roche cũng có vài model, mình đã thử qua 2 loại: Máy đo đường huyết ACCU CHECK ACTIVE và Máy đo đường huyết ADVANTAGE.
Máy đo đường huyết Advantage là thế hệ máy mới của Roche cho kết quả khá chính xác, giá cả khoảng 1,500,000 thì phải (mình mua hơn 1 năm nay rồi nên không nhớ chính xác). Accu Check Active thì rẻ hơn, khoảng 700 - 800K. Que thử của Accu Check cũng rẻ hơn. Que thử của Advantage II khoảng 7,500/ que cho 1 lần thử.

Trang bị 1 máy đo đường huyết sử dụng trong gia đình là rất cần thiết đối với những người bị tiểu đường, nó giúp người bệnh biết được tình trạng đường và kịp thời điều chỉnh chế độ ăn uống và uống thuốc. Tuy nhiên kết quả có thể rất khác nhau nếu mình thử không đúng cách. Kết quả của máy thử đường cá nhân so với máy lớn trong các bệnh viện hoặc viện Pasteur cũng khác nhau đấy.
Trên thị trường có quá nhiều loại máy đo đường huyết, để mua máy đo đường huyết cá nhân chất lượng, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau:
Bạn có thể xem thêm các sản phẩm máy đo đường huyết mới bên dưới:

Máy đo đường huyết GL 30 Beurer

Giá: Liên Hệ

Máy đo đường huyết HEA-220

Giá: Liên Hệ

Máy đo đường huyết HEA221

Giá: Liên Hệ

Máy đo đường huyết, mỡ máu, gut Easymate

Giá: Liên Hệ

Máy đo đường huyết Lifescan OnetouchUltra2

Giá: Liên Hệ

Máy đo đường huyết Performan Accu

Giá: Liên HệTất cả các sản phẩm máy đo đường huyết của hãng Rocche đều qua các bước kiểm nghiệm nghiêm ngặt qua thử nghiệm lâm sàng trên quy mô lớn thiết bị tuyệt đối an toàn và đáng tin cậy đối với người bệnh thiết bị nhằm theo dõi và kiểm soát đường huyết tại nhà giúp bệnh nhân chủ động phòng tránh các biên chứng nguy hiểm và đang tiếc bởi căn bệnh này gây ra.Là loại đứng đầu trên thị trường máy đo đường huyết hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật với nhiều cải tiến giúp theo dõi và quản lý đường huyết hiệu quả hơn


Máy Đo huyết áp máy đo đường huyết là các loại máy đo lượng đường trong máu . Máy dùng để kiểm tra nhanh lượng đường trong máu (đường huyết). Que thử sẽ cho kết quả nhanh sau khi nhận đủ máu. Kim chích lấy máu cho phép điều khiển độ nông - sâu tùy theo cơ địa của người cần kiểm tra đường huyết.


1. Thông tin chi tiết sản phẩm Máy đo đường huyết GL 30 Beurer

Máy đo đường huyết cá nhân GL 30 Beurer là sản phẩm cần thiết cho theo dõi đường huyết tại nhà bạn sẽ thực sự yên tâm khi kiểm soát được lượng đường trong máu và giúp ban điều trị có hiệu quả khi lượng đường trong máu tăng cao hoặc hạ thấp bất thường từ đó làm giảm các nguy cơ biến chứng của đái tháo đường.2. Thông tin chi tiết sản phẩm Máy đo đường huyết Omron HEA-220

Máy đo đường huyết Omron HEA-220 quản lý đường huyết nhanh chóng và rõ ràng với tính năng mã hóa tự động loại bỏ các lỗi mã hóa sai có thể dẫn đến rủi ro sai liều lượng thuốc điều trị tuổi thọ pin dài có 2 model máy riêng biệt với đơn vị đo mg/dL hoặc mmol/L


3. Thông tin chi tiết sản phẩm Máy đo 3 chức năng đường huyết mỡ máu gout Easymate


Máy Đo huyết áp đo đường huyết là các loại máy đo lượng đường trong máu . Máy dùng để kiểm tra nhanh lượng đường trong máu (đường huyết). Que thử sẽ cho kết quả nhanh sau khi nhận đủ máu. Kim chích lấy máu cho phép điều khiển độ nông - sâu tùy theo cơ địa của người cần kiểm tra đường huyết.
Sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam tích hợp được ba chức năng quan trọng trên một máy

- Đo lượng mỡ trong máu ( colesterol )
- Đo lượng đường huyết ( glucozo )

- Đo gout ( uric acid )


Chỉ với một máy có thể mang lại các tác dụng như với ba máy,giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí phòng và chữa bệnh.
Sản phẩm được bảo hành trọn đời đem lai sự tin tưởng cho khách hàng.Dungcuyte.info chuyên cung cấp các sản phẩm máy đo huyết áp máy đo đường huyết chính hãng chất lượng đảm bảo uy tín.