Quan hệ tình ái không chỉ xuất phát từ một người đàn ông và một người phụ nữ mà còn xuất phát từ hai người phụ nữ hay hai người đàn ông với nhau. Những nghiên cứu dưới đây cho chúng ta hiểu thêm về đồng tính trong chuyện ân ái.


Sử dụng đồ chơi người lớn

Đàn ông dễ đạt tới cực khoái nhưng phụ nữ lại khác. Họ phải rất chật vật mới lên được tới "đỉnh" Olympia trong quá trình ân ái nên càng khó đạt tới hơn khi hai người phụ nữ quan hệ với nhau. Vì vậy, đa số những người đồng tính nữ phải sử dụng những món đồ chơi để kích thích các khu vực nhạy cảm trên cơ thể.
Sức mạnh của đôi gò bồng đảo

Đối với phụ nữ, ngực là một trong những vùng nhạy cảm và dễ dàng bị kích thích nhất. Khi một người đàn ông và một người phụ nữ ân ái với nhau, mơn man đôi gò hồng đào giúp họ dễ dàng đạt được cực khoái thì với những người đồng tính cũng vậy.


Hôn nhiều trong quá trình quan hệ

Nụ hôn luôn là một "công cụ" lợi hại khi hai người gần nhau. Để thu hút và quyến rũ đối phương, những người đồng tính hôn rất nhiều trong suốt quá trình quan hệ

Ca tụng cơ thể

Bất kỳ người nào cũng muốn có một cơ thể hoàn hảo và được bạn tình khen ngợi. Trong "cuộc yêu", họ thường ca tụng mọi nơi trên cơ thể nhau, đặc biệt là sự tuyệt vời nơi “cô bé” hay "cậu bé".


Cực khoái ít nhất một lần trước khi giao hợp

Những người đồng tính luôn đạt tới "đỉnh" ít nhất một lần trước khi "nhập cuộc" thật sự. Chính sự mơn man, vuốt vẻ trong thời gian dài (dài hơn so với những cặp nam nữ bình thường) khiến họ đạt lên đỉnh nhanh.


theo ngoisao