Voucher giảm giá du lịch và làm đẹp tại www.renua.vn,mời các bạn tham khảo nhé!

Voucher giảm giá là người bạn đồng hành thân thiết và đáng tin cậy của mọi người trong lúc giá cả đắt đỏ như hiện nay. www.renua.vn đang cung cấp cho người tiêu dùng một số lượng lớn các voucher giảm giá cực thấp với tiêu chí “đã rẻ hơn, nay còn rẻ nữa”
Hiện tại, website đang có 3 chương trình giảm giá cực mạnh tập trung chủ yếu vào các khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Cụ thể:
- Voucher trị giá 200.000 đồng giảm chỉ còn 80.000 đồng để bạn có được mái tóc khỏe đẹp, thời trang tại Beuty Salon Kim Anh Sài Gòn (48 Quốc Tử Giám - Hà Nội). Trông bạn sẽ xinh đẹp và phong cách hơn khi được nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam Xuân Tú (Giải nhất Tài năng trẻ năm 2011) tư vấn, chăm sóc và tạo những kiểu tóc phù hợp nhất với bạn.
- Bạn đang có cơ hội được khám phá, cảm nhận nét thôn quê, dân dã, mang bình yên trở lại tâm hồn khi đến với Minh Hải resort với chương trình giảm giá đến 70%, chỉ còn 90.000 đồng.
- Còn nữa, đẹp rạng ngời chỉ với 180.000 đồng tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Chương trình ưu đãi giá đến 60% dành cho những phụ nữ muốn mình khỏe hơn, đẹp hơn và quyến rũ hơn nữa trong mắt mọi người. Hãy tận hưởng giá trị cuộc sống ban tặng với www.renua.vn
Các tư vấn viên của renua.vn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn từ 9h00 - 18h00 thứ 2 đến thứ 7 mỗi tuần. Hotline: 04.626.941-58/59