Ấm giữ nhiệt, phích giữ nhiệt, may ham sua, hâm nóng đều một cách an toàn và chất lượng
Mùa đông sắp đến nên việc hâm sữa và thức ăn cho bé rất cần thiết, hiểu được nhu cầu đó Shop Trẻ Thơ chúng tôi phân phối các loại máy hâm sữa cho các mẹ lựa chọn.
Xin giới thiệu một số loại may ham sua tới các mẹ:

Máy hâm sữa Fatzbaby: đây là loại máy tiệt trùng của Hàn Quốc, giá cả vừa phải đang được rất nhiều mẹ ưa chuộngMáy hâm sữa Farlin: đây là dòng sản phẩm xuất xứ từ Đài Loan,với chức năng hâm sữa, thức ăn và giữ nóng các mẹ sẽ thấy thật tiện lợi

Phích giữ nhiệt: Phích giữ nhiệt Farlin 5 mức độ BF-207 được thiết kế dạng cửa sổ độc đáo có thể nhìn thấy mực nước hiện có trong phích. Mâm đun bằng thép không rỉ, cùng chức năng làm sạch tự động giúp người sử dụng luôn yên tâm. Phích có chức năng khóa và rót tự động


Ấm giữ nhiệt: Ấm giữ nhiệt Farlin BF-205 được thiết ké với chất liệu thủy tinh.Chịu được nhiệt độ đun sôi ngay cả trong lò vi sóng. Không cần thiết phải kiểm tra lại nhiệt độ, ấm giữ nhiệt hoàn toàn an toàn và tiện lợi, luôn có nước sẵn sàng hợp vệ sinh pha sữa cho bé.

Ấm giữ nhiệt Farlin BF-205

Giá bán: 936.000VNĐ
Ngoài ra, shop còn có các loại máy hâm sữa của Trung Quốc giá từ 115k - 255k, kiểu dáng khá đẹp, mời các mẹ đến tham khảo nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Yahoo: Shoptretho_sale2 hoặc Shoptretho_tuvan3
HOTLINE: 043.990.8096 – Email: loannttAshoptretho.com.vn(các mẹ vui lòng thay chữ A bằng @ khi gửi thư cho mình nhá!)
Địa chỉ Shop: 623 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Mời mọi người ghé thăm!