Mick Wilary, một công nhân làm tại trang trại là người thường xuyên bị trượt ngã và chấn thương, với hơn 30 lần, trong đó có 15 lần gẫy xương.


Mick Wilary trên chiếc xe lăn sau một tai nạn. Ảnh: North News.

Trong tai nạn gần đây, người đàn ông 58 tuổi đã lên chức ông ngoại phải nhập viện vì bị gẫy chân. Ông bị vỡ cả hai mắt cá vì trượt ngã do vướng củ khoai tây và ngã dúi đầu vào con mèo. Mick từng bị thương nặng với cú ngã trên lưng ngựa, khiến ông gãy cổ.
Theo Telegraph, ông Mick bị tai nạn hơn 30 lần, trong đó 15 lần gẫy xương. Chân tay ông liên tục phải băng bó vì những cú trượt ngã. Ông Mick sống ở Stanley, Durham, Anh tự nhận mình là người hay bị tai nạn nhưng ông tự hào vẫn sống khỏe mạnh sau mỗi lần như vậy. "Điều quan trọng là cơ thể khỏe mạnh trở lại khi mọi việc xảy ra. Tôi đã may mắn vì không lái xe. Tôi chỉ có một giấy phép lái xe tải", ông Mick chia sẻ.

Tai nạn nghiêm trọng gần đây là vụ ông Mick bị chiếc máy trong trang trạng ghim chặt vào tường đến nỗi suýt mất chân. Trong danh sách những tai nạn từng gặp từ ngày còn trẻ, ông Mick trải qua những vụ như gẫy xương cổ, xương sườn, xương chân tay hay những sự cố nhỏ nhặt như cắt phải ngón tay, bị gãy ngón không dưới 10 lần vì dùng búa, bầm tím vì trượt ngã cầu thang...

theo ngoisao