10 Lý do nên mua bao cao su của Shop Người Lớn!

1. Có uy tín

Shop Người Lớn được thành lập vào cuối năm 2007, và đã gây được tiếng vang đối với xã hội và cộng đồng khách hàng với tiêu chí "Cách sống lành mạnh" Shop Người Lớn hi vọng sẽ cung cấp cho xã hội những sản phẩm tốt nhất, và dịch vụ uy tín nhất.

Shop Người Lớn đã giành được sự tin tưởng, sự thỏa mãn cũng như sự trung thành của Quý khách hàng.

Khách hàng của Shop Người Lớn bao gồm các cơ quan chính phủ, các phòng khám y tế, và mọi lứa tuổi.


Các bạn có thể tham khảo thêm những ý kiến của khách hàng cũng như các bài viết của báo chí về Shop Người Lớn tại đây

2. Tính hợp pháp

Shop Người Lớn là địa chỉ bán lẻ trực tiếp và trực tuyến bao cao su đầu tiên công khai và được sự cho phép của các cơ quan chức năng, nhằm thúc đẩy một lối sống lành mạnh và văn hóa cho cộng đồng.

3. Tính chuyên nghiệp

Đội ngũ quản lý của Shop Người Lớn là những người trẻ có tâm huyết và sự nhiệt thành trong việc quảng bá việc quan hệ tình dục một cách lành mạnh và an toàn tới cộng đồng. Cùng nhau, chúng ta xây dựng một cộng đồng văn hóa và hiểu biết


4. Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu

Shop Người Lớn hiểu rằng, các sản phẩm Shop Người Lớn bán là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng. Chính vì vậy Shop Người Lớn đã nghiên cứu và xem xét tất cả các bao cao su và các sản phẩm hỗ trợ khác một cách cẩn thận trước khi giới thiệu tới khách hàng.

Shop Người Lớn cam kết tất cả các sản phẩm Shop Người Lớn bán ra đều là những sản phẩm tốt nhất và có chất lượng cao nhất.

5. Tính riêng tư

Shop Người Lớn tôn trọng sự riêng tư của Quý khách hàng. Shop Người Lớn không bao giờ cung cấp thông tin khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác. Cũng như không nhắn tin, hoặc Spam Email khi chưa được sự đồng ý của khách hàng.


6. Tính bí mật

Tất cả các sản phẩm khi Quý khách hàng mua hàng tại Shop Người Lớn sẽ được bao bọc cẩn thận và kín đáo. Đảm bảo những thông tin nhạy cảm sẽ không được tiết lộ ra bề ngoài.


7. An toàn giao dịch

Tất cả những đơn hàng khi quý khách hàng mua hàng trực tuyến đều được bảo mật bởi máy chủ của Shop Người Lớn và được chính nhân viên của Shop Người Lớn kiểm tra và xác nhận với khách hàng trước khi thanh toán.


8. Tính trách nhiệm và thân thiện

Shop Người Lớn cố gắng giải đáp những thắc mắc cũng như những khó khăn của Quý khách hàng một cách sớm nhất và nhanh nhất.

Với bất kỳ thắc mắc nào của Quý khách liên quan đến những sản phẩm của Shop Người Lớn cung cấp, cũng như các sản phẩm Shop Người Lớn không cung cấp cũng sẽ được giải đáp và tư vấn thỏa đáng.


9. Dịch vụ hoàn hảo

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm bao cao su và các sản phẩm hỗ trợ khác, Shop Người Lớn cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí liên quan tới sản phẩm.

Mục tiêu của Shop Người Lớn là tất cả các đơn hàng của Quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất và sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất trong vòng 24h đối với khách hàng nội tỉnh, và 72h đối với khách hàng ngoại tỉnh.


10. Hạn sử dụng

Shop Người Lớn cam kết các sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng đều có hạn sử dụng tối thiểu là 1 năm tính từ ngày sản phẩm đó có trong tay của Quý khách hàng.

Hầu hết các sản phẩm bao cao su hay các sản phẩm hỗ trợ khác đều có hạn sử dụng từ 3-5 năm kể từ ngày Quý khách hàng mua sản phẩm.

___________________________________________________________

Có thể bạn quan tâm:
- Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ | Bao cao xu ngăn xuất tinh sớm
- Bao cao su siêu mỏng, nhạy cảm
- Bao cao su có gai
- Gel bôi trơn âm đạo phụ nữ
- Hỗ trợ sinh lý nam giới
- 11 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc
- Đồ chơi sex
- Bao cao su cho nữ giới 4 điều cần biết