Bạn tham gia diển đàn này lâu chưa ??? và theo bạn điển đàn mình có bao nhiêu uke bao nhiêu seme ???? Tình trạng "hôn nhân" của họ ra sao ??? và diển đàn nào quy tụ nhiều top hay bot nhất ????
Hãy tham gia cuộc "Tổng điều tra dân số và kế hoạch hóa gia đình Táo Xanh" nằm trong chuổi sự kiện "Tổng điều tra dân số và kế hoạch hóa gia đình" do cá nhân vàng tổ chức ^^!
Thời gian tính từ ngày 19/11/2011 đến ngày 19/12/2011 diển ra đồng loạt trên 21 diển đàn lớn nhất ở Việt Nam về đồng tính (vì có 1 số diễn đàn không thích nói về diễn đàn khác trong khu vực mình nên vàng sẽ ko liệt kê ra đó là những diển đàn nào ^^ mong mọi người thong cảm )
Hãy cùng vàng tìm ra câu trả lời về các vấn đề dân số - gia đình nha các bạn ^^


<<Chú ý :
1. vì một số lý do đặc trưng riêng của mổi diển đàn và vàng nghỉ cần phải tôn trọng điều đó ,một lý do khác là 1 số bạn vẫn chưa thích nghi với cách gọi nhau trong 1 số diển đàn nên vàng sẽ ko ghi theo cách thông thường mà 1 số diển dàn vẩn dùng như uke, seme, top, bot, uki, vki, ..... mà sẽ mô tả theo tinh thần dân số và gia đình.
2. đây là điều tra theo tinh thần dân số - gia dình là điều tra theo hướng "sinh sản" - "sinh học" chứ ko phải điều tra xu hướng cảm xúc: thích dựa dẩm, mạnh mẻ, trẻ con, v.v..... Mong mọi người hiểu. Vàng sẽ cố gắng miêu tả 1 cách tế nhị, dể hiểu nhất có thể ....
3. Kết quả tổng quát cho tất cả 21 diển đàn sẽ có vào ngày 20/12/2011 trên tất cả các diễn đàn có khảo sát (với sự đồng ý của BQT của chính diển đàn đó), còn kết quả của cá nhân diển đàn đó thì sẻ có ngay trong topic này vì vàng xây dựng theo dạng bỏ phiếu và mọi thông tin về người bỏ phiếu sẽ không được tiết lộ.
>>