Du học New Zealand, Hà Lan Call:0838484879 Xin visa du học dễ hay khó
Du học New Zealand. Canada Call:0838484879 hướng dẫn bạn cách làm hồ sơ
Du học New Zealand, Mỹ Call:0838484879 Xin visa dễ dàng nhập học
Du học New Zealand, Anh Call:0838484879 tư vấn chọn lựa ngành học


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALANDTẠI TPHCM
ĐC : Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM
ĐT:( 84.8 ) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62
Hotline tư vấn các nước 24/24: 098 900 6890 - 01679 599 338 - 01677 666 160 - 01675 040 403 - 01677 773 972 - 01677 387 138 - 01675 045 478 - 01675 035 553 - 01675 040 403
Website: tandaiduong.edu.vn-hosoduhoc.com

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

- Tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp với trình độ, nguyện vọng của sinh viên.
- Tư vấn thủ tục nhập học trường mà sinh viên đã chọn

- Tư vấn thủ tục cho sinh viên trong việc làm hộ chiếu, xin Visa
- Tư vấn về văn hóa, phong tục tập quán, xã hội, ăn ở, học tập của nước mà sinh viên đi du học.


Cty Chuyên Du Học kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM


Chuyên hồ sơ du học Newzealand/ Cty tư vấn du học Tân Đại Dương/ Để du học Newzealand cần điều kiện gì?





Điều kiện visa du học Malaysia


Chuẩn bị tài chánh:

- Có đủ tiền ở Zealand (với tên bạn hay người thay mặt cho bạn)

- Có người chịu trả tiền nhà ở và sinh hoạt phí cho bạn (phải chứng minh điều này trước khi bạn đi New Zealand)

- Được một người New Zealand tài trợ tiền nhà ở và sinh hoạt phí, hoặc

- Được một cơ quan của chính phủ ở New Zealand tài trợ qua chương trình hỗ trợ.

Yêu cầu đối với khóa học ngắn hơn 9 tháng:

Nếu bạn định học một khóa học ngắn hơn 9 tháng, bạn sẽ phải chứng tỏ bạn có đủ số tiền:

NZ$1000/ tháng trong toàn bộ thời gian lưu trú tại New Zealand.

NZ$400/tháng, nếu bạn đã trả hết tiền thuê nhà (bạn sẽ phải chứng tỏ điều này trước khi bạn sang New Zealand), hoặc Một bức thư từ cơ sở đào tạo của bạn nói rằng tiền thuê nhà và tiền sinh hoạt phí đã bao gồm trọn gói trong tiền học phí mà bạn đã trả rồi

Nếu khóa học dài hơn 9 tháng:

Nếu khóa học của bạn dài hơn 9 tháng, bạn sẽ phải chứng tỏ rằng bạn có đủ số tiền: NZ$10,000/năm để trang trải cho toàn bộ chi phí trong thời gian bạn ở New Zealand.

Bằng chứng của khoản tiền trên có thể để dưới dạng tiền mặt, séc du lịch, hối phiếu ngân hàng hoặc một thẻ tín dụng quốc tế có số tín dụng đủ đáp ứng nhu cầu về số tiền sinh sống và thuê nhà tại New Zealand.

Bằng chứng chứng tỏ bạn có kế hoạch trở về nước

Có như vậy, người ta sẽ tin rằng bạn sẽ rời New Zealand khi kết thúc khóa học. Ví dụ như bạn phải cho ĐSQ xem vé máy bay khứ hồi, hoặc có đủ tiền giữ tại New Zealand để mua vé, ngoài số tiền cần phải chứng minh cho sinh hoạt phí và phí thuê nhà.

Hộ chiếu

Hộ chiếu phải có giá trị ít nhất là ba tháng sau khi bạn hết thời hạn visa.

Các điều kiện về trách nhiệm của du học sinh khi đã có giấy phép nhập cảnh với tư cách sinh viên:

Một khi đã có giấy phép sinh viên, bạn phải tuân thủ đúng các điều kiện sau trong suốt quá trình lưu trú:

Phải đi học đúng trường đã được nêu tên trong giấy phép. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nộp đơn với chúng tôi để xin thay đổi cơ sở đào tạo.

Nếu bạn đi cùng người bảo hộ, bạn phải sống chung với người đó.

Bạn chỉ được phép làm việc đúng như đã ghi trong giấy phép sinh viên

Bạn phải tuân thủ luật của New Zealand.

Bạn chỉ được phép lưu trú ở New Zealand trong thời hạn giấy phép có hiệu lực.

-------------------------
Ưu đãi ERC cho học viên
Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận cao nhất về giáo dục là 4 năm EDUTRUST, ngoài chứng chỉ SQC Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS

  1. Giảm 150$SGD lệ phí ghi danh
  2. Sinh viên nhận 1 trong những quà tặng sau

­IPad II 32 GB (WiFi only) hoặc;­Điện thoại SamSung Galaxy 10.1 16GB Wifi hoặc;­Vé 1 chiều đến Singapore tối đa 700$ SGD hoặc;­ 1 chuyến Study Tour đến thailand (Bangkok hoặc Phuket)

  1. Tặng mỗi sinh viên 1 USB 2 GB
  2. Sinh viên được tham gia ngày lễ “Chúc mừng năm mới” 3 ngày tại Singapore từ 28 đến 30 tháng 12 – 2011. Chi tiết sự kiện 3 ngày như sau ( Chương trình có thể thay đổi cho hợp lý)

­Ngày 1: Phát biểu chào đón của Ban quản lý Học viện ERC, Sinh viên mới làm quen kết bạn, tiệc trà.
­Ngày 2: Tour tham quan thành phố (nữa ngày)
­Ngày 3: Tham quan Sentosa hoặc đi biễn, tham gia các trò chơi đồng đội xây dựng tinh thần đồng đội.
Điều kiện áp dụng:
­ Sinh viên đăng kí từ 11/10/2011 và;
­ Phải nhập học cho đợt tháng 11 hoặc tháng 12/2011 và;
­ Phải đóng học phí trước 28/12/2011 và;
­ Học phí sinh viên thanh toán tối thiểu 8000$ SGD hoặc hơn (không bao gồm học bổng) tính cho các khóa học riêng lẻ các chương trình như: MBA, BAA, ADBA, English hoặc các chương trình khác.
­ Sinh viên phải chịu trách nhiệm thanh toán lại các khoản phí mà sinh viên đã được nhận ở trên nếu sinh viên ngừng học hoặc không thể vào học cấp độ tiếp theo.
Ghi chú:
­ Đối với những sinh viên mà số tiền thanh toán học phí dưới 8000$ SGD thì sinh viên chỉ được nhận USB 2GB và tham gia chương trình năm mới, sinh viên không được nhận phần quà tặng.
-------------------------

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALANDTẠI TPHCM
ĐC : Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM
ĐT:( 84.8 ) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62
Hotline tư vấn các nước 24/24: 098 900 6890 - 01679 599 338 - 01677 666 160 - 01675 040 403 - 01677 773 972 - 01677 387 138 - 01675 045 478 - 01675 035 553 - 01675 040 403
Website: tandaiduong.edu.vn-hosoduhoc.com


Cty Chuyên Du Học Mỹ Tân Đại Dương kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Chuyên: Du học, Du lịch Mỹ, Úc, Singapore, Hà Lan, Thụy Sĩ, Anh.

- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Mỹ. Giúp mua sevis I901. Điền form DS 160 chỉ 200.000VNĐ. Xin I20 tất cả các trường
- Sắp xếp hồ sơ du lịch 300.000VNĐ. Hướng dẫn CMTC. Mở lớp Hướng Dẫn phỏng vấn Du học, Du lịch các nước hàng tháng.
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phícho học sinh, sinh viên năm 2011

Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: [email protected] ,[email protected].

du lịch thăm thân tại New zealand, thăm thân tại New zealand, Chuyên hồ sơ du học New zealand ,du họcNew zealand,du học New zealand. Du học New zealand thân tại New zealand, thăm thân tại New zealand, Chuyên hồ sơ du học New zealand ,du họcNew zealand,du học New zealand. Du học New zealand , tư vấn du học New zealand tốt nhất,tư vấn du học New zealand tốt nhất,tư vấn du họcNew zealand tốt nhất,chuyên làm hồ sơ du học , hồ sơ du học thuỵ sỹ tốt nhất , công ty chuyên làm hồ sơ du học các nước,công ty tư vấn du học tốt nhất tại thành phố hồ chí minh , phỏng vấn du học , chuyên hồ sơ du lịch New zealand, chuyên hồ sơ du lịch New zealand,du lịchNew zealand quốc, du học New zealand, du hoc New zealand,du hoc New zealand, visa du lịch New zealand, visa du lịch New zealand,visa du lịch canada , phỏng vấn du học, phongvanduhoc, phỏng vấn du học New zealand , phong vân du học. Dam bao visa. Dau visa New zealand, chuyen ho so New zealand. 100% dau visa New zealand cao nhat
zealand,
du học New zealand tốt nhất , công ty chuyên làm hồ sơ du học các nước,công ty tư vấn du học tốt nhất tại thành phố hồ chí minh , phỏng vấn du học , chuyên hồ sơ du lịch New zealand, Đảm bảo visa New zealand cao nhất, chuyên hồ sơ New zealand, Visa New zealand đậu.