+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Chàng Neil hàng xóm

 1. #1
  Guest

  Mặc định Chàng Neil hàng xóm

  By Tommyhawk - Người dịch: Vũ Quốc

  Neil là chàng trai mười tám sống cạnh nhà tôi, có mái tóc dài vàng hoe, nhưng hai bên tai và sau gáy hầu như cắt sát, phía trước tóc rẻ ngôi hai bên lòa xòa trước trán. Neil có dáng người mảnh khảnh. Anh chàng hay đeo cặp kính tròn gọng đồi mồi, càng làm tôn vẻ đẹp của đôi mắt xanh của mình.


  Một hôm, Neil gõ cửa nhà tôi hỏi xem tôi có thuê anh ta cắt cỏ vườn nhà hay không. Anh chàng nói tôi muốn trả công thế nào thì tùy ý, thấy điều kiện dễ dãi nên tôi đồng ý để anh chàng cắt cỏ sân nhà, còn chuyện tiền nong thì làm xong hẳn hay. Chúng tôi tới nhà để xe, tôi chỉ cho anh chàng cách sử dụng máy và cách thức cắt cỏ rồi quay vào trong nhà.

  Độ một giờ sau, tôi ra ngoài xem anh ta làm xong chưa thì thấy Neil vừa làm xong sân sau nhà. Anh chàng cởi trần, chỉ mặc chiếc quần short, đi giày thể thao. Tôi trông chừng cho anh chàng làm xong hẳn rồi đem cất máy cắt cỏ.

  Dọn dẹp dụng cụ xong xuôi, tôi hỏi anh chàng có muốn gì đó không. Neil nói rằng phải có mặt ở nhà lúc 3 giờ, nhưng sẳn lòng uống một ly nước mát. Chúng tôi vào nhà và đi xuống bếp.

  Trong lúc tôi
  bỏ đá và rót coca vào ly, Neil nói, "Anh có ngôi nhà đẹp thật". Tôi cảm ơn, nhưng rồi Neil lại nói tiếp, "Trông gọn gàng ngăn nắp và sạch sẽ quá. Thêm vào đó việc sắp xếp đồ đạc, màu sắc cũng thật hoàn hảo".

  Tôi đưa ly nước cho Neil, thầm nghĩ anh chàng này chắc không phải chỉ đơn thuần là khen thôi đâu. Tôi cảm ơn và trao cho Neil chiếc khăn lông rồi nói, "Cầm lấy, lau mặt cho sạch sẽ. Người cậu đầy mồ hôi kìa".

  Neil hớp một ngụm coca, anh chàng cầm lấy chiếc khăn và mỉm cười với tôi. Neil gỡ cặp kính, lau mặt trong khi tôi vẫn để ý quan sát. Không có kính, Neil càng trông trẻ và đẹp trai hơn nhiều. Ngay lúc đó, Neil ngẫng lên bắt gặp ánh mắt của tôi, chàng trai cười và nói : "Hồ bơi của anh trông thật mát mắt".

  Tôi cũng cười và đáp : "Nếu cậu muốn bơi thì cứ tự nhiên".

  Neil đeo kính vào rồi nói : "Em thích bơi lắm, nhưng lại không mang đồ bơi theo".

  Tôi nhướng mày, tươi cười nói : "Ở đây chỉ có cậu và tôi, nếu muốn bơi thì cởi truồng bơi cũng được kia mà. Nhà tôi rào giậu kỹ lưỡng, chắc là không ai nhìn thấy chúng ta đâu".

  Neil mở tròn mắt nhìn tôi, gương mặt hơi ửng hồng khi hỏi lại : "Chúng ta ư ?".

  Tôi cười nói tự nhiên : &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ĩ nhiên rồi, tôi sẽ bơi cùng cậu nếu cậu không ngại, tôi cũng ở truồng luôn để cậu không cảm thấy ngượng vì chỉ có một mình bơi truồng".

  Mặt Neil đỏ bừng lên, chàng trai sẽ sàng hỏi, "Vậy trước đây anh từng bơi... ở... ở truồng như thế này chưa ?".

  Tôi cười ngặt nghẻo, "Lúc nào bơi mà tôi chẳng ở truồng, trừ phi cần thiết mới mặt quần áo. Tôi thích thong thả. Vừa thoáng mát, lại không vướng víu".

  Neil chừng như hơi ngạc nhiên khi nhìn tôi đáp lời, sau đó anh chàng lắp bắp nói, "Em nghĩ ... l... l... à. là... được ... thôi".

  "Vậy uống nước hết đi rồi mình ra bơi".

  Neil kề ly lên môi ực một cái hết nhẳn nước, tôi để ý thấy Neil cứ chăm chú nhìn trước háng tôi. Tôi cho là anh chàng thắc mắc không hiểu lúc cởi truồng ra tôi sẽ như thế nào, còn tôi cũng có thắc mắc tương tự như vậy. Neil đặt ly xuống bàn nhìn tôi tỏ vẻ do dự, vì vậy tôi nói : "Mình ra ngoài phòng khách, thay đồ ở đó rồi ra bơi".

  Neil thôi không nhìn chỗ ấy, ngước mắt lên nhìn tôi mỉm cười và nói : "Vậy mình đi".

  Neil miễn cưỡng rời khỏi bàn theo tôi ra phòng khách. Đến nơi, tôi cởi sơ mi vất lên sofa, rồi mở cúc quần, tháo khóa kéo, chiếc quần tụt xuống tận gối, lúc rút chân ra tôi đá hất cho cái quần rời khỏi chân, văng chồng lên chỗ để áo. Tôi ngước nhìn thì thấy Neil đứng đờ đẫn nhìn tôi cởi đồ. Tôi cười mỉm, rồi kéo nốt quần lót tụt xuống sàn nhà. Tôi nhặt quần lót để chung với quần áo vừa rồi và quay sang nhìn Neil. Thấy chàng trai cứ ngẫn ra nhìn, tôi chống nạnh hỏi : "Nhìn đủ chưa, có chịu cởi đồ ra hay là muốn đứng hoài ở đó mà dòm cặc tôi hả ?".

  Câu nói của tôi khiến Neil thoát khỏi trạng thái mê mẫn , chàng trai lắc lắc đầu cho tỉnh người nhìn tôi, mặt ửng đỏ. Neil cúi xuống thẹn thùng cởi quần short để lên sofa, nhưng rồi còn lại chiếc quần lót thì chàng trai nhìn tôi, tay chân lóng ngóng, ngượng nghịu. Thấy vậy tôi liền nói : "Nếu cảm thấy khó chịu thì không cần phải cởi nữa đâu". Tôi cúi xuống nhặt quần áo định mặc vào thì Neil vội nói :

  "Đừng... anh, em muốn làm chuyện đó với anh mà."

  Tôi nhìn Neil trân trối và nói : "Cậu muốn làm CHUYỆN ĐÓ với tôi sao ?"

  Dường như hiểu rõ ý tứ câu nói của tôi, Neil càng tỏ ra lúng túng, mắt chàng trai nhìn xuống không rời khỏi con cặc của tôi, sau cùng thì Neil lắp bắp nói : "Không phải, ý em là... em muốn tắm truồng với anh".

  Thấy vẻ bối rối của Neil khiến tôi phải bật cười : "Ra là thế, vậy mà tôi cứ ngỡ là cậu muốn làm chuyện gì khác với tôi đấy chứ !".

  Neil hơi ngượng, chàng trai từ từ cởi quần lót, mặt đỏ dừ khi đứng thẳng người lên. Tôi liếc nhanh quan sát con cặc của Neil và vùng lông háng lưa thưa, rồi quay sang chỗ khác. Tôi hướng ra cánh cửa lùa bằng kính, đẩy vẹt sang một bên, rồi quay lại bảo Neil : "Đi lối này".

  Neil bước ra cửa, tôi để ý thấy mắt Neil cứ dán vào cặc tôi, thấy vậy tôi càng trêu già, lắc nhẹ mông khiến con cặc lòng thòng lắc qua lắc lại trước mắt Neil. Neil nhìn thẳng vào mắt tôi dò xét rồi bước ra cửa. Tôi kéo cửa đóng lại tôi lửng thửng ra hồ bơi và nhảy ùm xuống nước. Lúc trồi lên vẫn thấy Neil đứng bên mép hồ nhìn tôi. Tôi nháy mắt với Neil và nói : "Sao, bây giờ có muốn làm chuyện đó với tôi không hả ?".

  Mặt Neil ửng đỏ, thấy vậy tôi chỉ cười và nói : "Tôi nói chuyện bơi truồng kia".

  Neil càng mắc cỡ, hấp tấp lao xuống hồ. Chúng tôi bơi vài vòng trong hồ, thỉnh thoảng vờ như vô tình tay tôi sờ soạng cặp mông thon của Neil, ngược lại Neil cũng quờ quạng bóp nắn mông tôi.

  Bơi độ một giờ thì chúng tôi lên bờ để lau khô. Lúc đó Neil than thở : "Ôi, em đau vai quá !"

  Tôi nhìn Neil tỏ ý thông cảm nên nói : "Để anh giúp cho". Tôi bước vòng ra sau và lau khô lưng Neil. Chàng trai thoáng rùng mình nhưng không phản ứng gì, nên tôi lau từ trên xuống dưới cho khô ráo. Tôi nói : "Chắc là em hiểu rõ câu nói lúc nãy là em muốn làm chuyện đó với anh, phải không ?". Neil lại run lên khi nghe tôi nói thế, tôi liền vòng ra trước lau ngực cho chàng trai. Neil nhìn tôi lo lắng, tôi thong thả quỳ xuống lau lần xuống bụng, lúc này tôi nói : "Rõ ràng là em hiểu câu nói em muốn làm chuyện đó với anh, dù rằng em có nói là muốn bơi truồng, nhưng anh lại nghĩ là em muốn làm chuyện khác, có đúng không ?".

  Mặt mày Neil đỏ bừng lên, chàng trai khẽ gật đầu. Tôi lau dần xuống bẹn, hai bên đùi. Nhìn Neil tôi nói "Anh cũng thích làm chuyện đó với em".

  Chúng tôi nhìn nhau hồi lâu, rồi tôi ngó xuống thấy con cặc chàng trai đã cửng lên, vì vậy tôi chồm tới từ từ mút đầu cặc Neil vào miệng. Neil run bắn lên, nhưng vẫn không cưỡng lại. Tôi mút sâu hơn, đánh lưỡi rà quanh thân và đầu cặc, rồi từ từ kéo ra. Tôi làm một lúc thì cặc Neil đã cứng ngắc, tôi lại kéo ra chỉ chừa đầu cặc trong miệng mình. Tôi liếm quanh cái phần nhạy cảm của Neil vài lượt, rồi lại cúi xuống mút mạnh, cặc Neil trôi tuột vào cổ họng. Tôi không ngẫng lên nhìn, vì sợ Neil ngượng vì cử chỉ của mình. Tôi mút một lúc rồi mới nhìn Neil. Lúc này nếu như chàng trai muốn dừng mà ngại không nói được, thì ắt hẳn tôi sẽ dừng ngay và ngỏ lời xin lỗi vì hiểu nhầm ý của Neil. Nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy Neil muốn ngừng lại. Tôi vừa mút cặc, vừa xoa nhẹ tấm khăn quanh đùi Neil.

  Vài phút sau đó thì tôi nghe tiếng Neil rên rĩ nên tôi lại ngẫng lên nhìn. Lúc này Neil nhắm mắt đờ đẫn, mê muội, vì vậy tôi bỏ chiếc khăn rơi xuống đất mà chú tâm tới việc của mình. Trong lúc bú cho Neil, tôi vuốt ve cặp đùi thon, chắc lần ngược ra sau mông để săn sóc cái lổ trinh nguyên của Neil. Tôi mút sát đì, còn tay thì bóp nắn cặp mông cho tới lúc Neil mở mắt dòm xuống, vì bận mút sâu nên tôi cũng không thấy rõ phản ứng của Neil cho lắm chỉ thấy mặt Neil đỏ dừ. Tôi nhả ra và hỏi nhỏ : "Em có muốn anh ngừng lại không ?".

  Chỉ nghe tiếng Neil thì thào : "Đ... đ... ừng anh. Đừng ngưng lại".

  Tôi mỉm cười âu yếm nói : "Vậy thì tốt, vì anh cũng không muốn ngừng chút nào". Tôi lại cúi xuống ngoạm con cặc chàng trai vào miệng như muốn ăn sống nuốt tươi cái làm tôi thèm muốn. Nhịp độ tăng dần, Neil nhắm mắt rên lớn trong khi bắt đầu nẩy đì ra trước nhịp nhàng ấn cặc vào miệng tôi. Tôi tiếp tục bú nhưng cũng không quên rà lưỡi khu vực nhạy cảm bên dưới đầu khấc hình cái nấm của chàng trai.

  Chỉ và phút sau, Neil gồng người, các bắp cơ hai bên đùi săn cứng, tôi càng bú nhanh hơn, con cặc Neil nở ra hết cỡ trong miệng tôi, sau đó Neil rên lớn một tiếng và phụt đầy tinh dịch trong miệng. Tôi vẫn tiếp tục bú, vừa nuốt dần tinh dịch vào cổ họng cho tới khi Neil không còn bắn tinh ra nữa thì tôi mới thôi. Neil vẫn rên khừ khừ, mắt nhắm nghiền đang tận hưởng nỗi đam mê chưa dứt.

  Tôi đứng dậy khoác vai Neil, dẫn chàng trai vào phòng khách, để Neil ngồi lên sofa rồi quỳ trước mặt chàng trai. Tôi với tay lấy quần lót của Neil và nói : &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ỡ chân lên nào". Neil làm theo, tôi tròng chiếc quần lót vào chân chàng trai và kéo lên đùi, tôi cúi xuống âu yếm hôn lên đầu cặc chàng trai rồi mới kéo lên lẳn. Sau đó, tôi lấy chiếc quần short mặc vào cho chàng trai. Tôi đứng dậy mặc quần áo vào, trong khi Neil vẫn còn nhìn tôi mặt ửng sắc hồng. Lúc tôi thò tay vào túi quần lấy ví tiền, Neil tỏ ra tụt rè, nhưng tôi vẫn làm ngơ rút ra tờ 50 đô la trao cho Neil và nói : "Anh mong em thứ bảy tuần sau cũng đến...", thấy Neil bối rối nên tôi tiếp lời, "... để cắt cỏ".

  Lúc này Neil mới thở phào nhẹ nhỏm. Thấy vậy tôi liền nói : "Em vẫn còn muốn cắt cỏ cho anh, phải không ?".

  "Vâng ạ, nhưng anh trả cho em nhiều tiền quá".

  Tôi chỉ mỉm cười, đáp : "Ừ, em làm việc khá lắm, đó là khoản thù lao tương xứng". Neil cũng mỉm cười có chút ngượng ngùng nên tôi nói thêm, "ngoài ra, anh còn có em làm bạn nữa kia mà". Không đợi Neil trả lời, tôi bước ra cửa, Neil đi theo sau. Lúc tới cửa, Neil ngẫng nhìn tôi với ánh mắt chứa chan hy vọng, tôi nói, "Anh không cần nhắc em là không được kể chuyện hai đứa mình tắm truồng cho bất kỳ ai nghe chứ, phải không ?"

  Neil lắc đầu. Tôi nói : "Thế thì tốt". Neil mỉm cười nhưng vẫn tỏ ra bứt rứt, tôi cười và nói tiếp : &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ĩ nhiên, em cũng không cần kể những chuyện khác sau khi bơi". Thấy Neil chưa hết lo, nên tôi trấn an : "Đừng lo, phần anh sẽ không nói gì hết". Tôi mở cửa nói : "Hẹn gặp em thứ bảy tới !"

  Neil bước ra cửa không quên nói : "OK".

  Tuần lễ kế tiếp tưởng chừng như kéo dài vô tận. Những ngày này khi tôi lái xe về nhà đều thấy Neil ở trước sân nhà mình. Ngày đầu, tôi vẫy tay chào, Neil chào đáp một cách miễn cưỡng, nhưng tới những ngày cuối tuần thì Neil lại tỏ ra vui vẻ, tự nhiên hơn.. Cuối cùng, ngày thứ sáu cũng đến. Khi tôi về nhà cứ mong sẽ gặp Neil đứng ở ngoài sân như thường lệ, nhưng chàng trai không có ở đó, vì vậy tôi cứ nghĩ là Neil đã đi nghĩ cuối tuần với cha mẹ mình. Ý nghĩ ấy khiến tôi bần thần, buồn bã. Sáng thứ bảy tôi dậy sớm có chút bực bội. Tôi pha cà phê rồi ra ngoài xem báo. Lúc tôi đang đứng trước hàng hiên thì thấy Neil cởi xe đạp chạy tới.

  Tôi cười vui vẻ khi Neil dựng xe và chạy vào hiên nhà. Tôi chợt nhận ra rằng mình thật sự thích chí như một đứa trẻ con vào ngày giáng sinh, và không thể tin nỗi một chàng trai mười tám tuổi lại có ảnh hưởng đến tôi như thế. Tôi cười và nói với Neil : "Sẵn sàng làm chuyện đó nữa chứ ?".

  Neil nhìn tôi thoáng đỏ mặt, tôi liền nói : "Cắt cỏ ấy mà". Tôi cười xòa và nói rõ : "Ý anh nói là việc cắt cỏ chứ chẳng phải chuyện gì khác".

  Neil cười gượng : "Phải, em biết mà".

  Tôi mở cửa, chúng tôi đi vào nhà. Tôi bỏ tờ báo xuống quay sang Neil nói, "Mình vào nhà xe, bắt tay vào việc thôi". Neil lại thoáng căng thẳng, nên tôi nói, "Bình tĩnh nào, mình cần phải mang chiếc máy cắt cỏ ra khỏi nhà xe chứ".

  Chúng tôi lôi chiếc máy cắt cỏ ra sân. Tôi giúp Neil khởi động rồi bỏ vào nhà. Trong lúc Neil cắt cỏ thì tôi sốt ruột đi lòng vòng trong nhà, tự hỏi không hiểu có lúc nào Neil lại suy nghĩ về chuyện xảy ra tuần rồi, không hiểu chàng trai có muốn làm chuyện đó nhữa không.

  Độ nửa tiếng sau thì tiếng động cơ máy cắt cỏ tắt ngấm, tôi mang ly nước lạnh ra nhà xe trao cho Neil. "Em làm xong rồi à ?", tôi hỏi.

  Neil tợp một ngụm đầy rồi đưa ly cho tôi, chàng trai nói : "Chưa, nhưng hết xăng rồi".

  Tôi nhìn chàng trai châm xăng vào bình, rồi kéo ra ngoài nổ máy. Tôi quay vào nhà, tới khi nghe tiếng máy tắt lần nữa thì trở ra nhà xe, lúc này Neil đẩy chiếc máy vào chỗ cũ. "Vào nhà chơi một chút được không ?", tôi hỏi.

  Neil lại nhìn tôi tỏ vẻ lo lắng nên tôi nói : "Nếu em không thích thì anh cũng hiểu, không sao cả".

  Neil cười đáp, "Không phải, không phải thế".

  Tôi hơi lúng túng nên hỏi, "Thế thì chuyện gì ?"

  Neil nhìn tôi với bộ mặt ngây thơ, chàng trai cười nói : "Em thích bơi lắm, nhưng hôm nay lại bỏ quên đồ bơi ở nhà".

  Tôi hiểu ý liền nói "Có sao đâu, mình tắm truồng cũng được".

  Trong một thoáng, mắt Neil sáng lên rồi gương mặt trở lại bình thường, cố che giấu sự ham muốn thôi thúc, chàng trai đáp : "Em nghĩ anh em mình bơi như thế cũng được".

  Tôi để ý thấy cách dùng từ của Neil - anh em mình, nên tôi nói : "Vậy thì vào đây."

  Chúng tôi vào phòng khách trong nhà, tôi quay lại bảo : "Cởi đồ ra rồi đi bơi".

  Neil hấp tấp cởi quần áo, còn tôi cũng cởi bỏ đồ đạc trên người. Thế là hai người đều trần truồng. Tôi nhìn Neil bảo : "Mình đi đi".

  Chúng tôi ra hồ bơi và nhảy ùm xuống nước. Bơi một lát thì cả hai lên bờ. Trong lúc lau mình, tôi để ý thấy Neil cứ đăm đăm nhìn con cặc của tôi, sau cùng thì Neil ngẫng lên nhìn tôi nói : "Tuần rồi, em rất muốn thổi cho anh và mong rằng có dịp làm chuyện ấy, nhưng không biết anh có chịu không". Nói dứt câu thì mặt Neil đỏ lựng.

  "Vậy mà khi anh ngậm cặc em, anh cứ ngỡ là em khó chịu, nhưng nếu em thực sự không muốn thì anh cũng không ép. Không cần phải nói thế để an ủi anh".

  Neil lắp bắp nói : "Không, em cũng thích làm chuyện đó lắm".

  Tôi cười nói : "Vậy thì mình vào nhà đi, đứng ngoài này chỉ tổ phơi nắng".

  Neil rảo bước vào nhà, tôi theo sau ngắm nhìn cặp mông chắc nịch. Lúc vào trong, Neil nhìn tôi nói : "Em chưa từng làm chuyện này bao giờ. Hồi tuần rồi là lần đầu tiên em ra như vậy".

  Tôi giả bộ trố mắt nhìn Neil, hỏi sống sượng : "Vậy em chưa từng sục cặc bao giờ sao ?"

  Mặt Neil đỏ như gấc chín, chàng trai đáp : "Có, thỉnh thoảng một vài lần,... nhưng... em chưa có ra lần nào hết".

  Tôi khoái thầm trong bụng vì mình là người đầu tiên bóc tem cho Neil, tôi hỏi : "Vậy em có muốn anh bú cho em nữa không ?".

  Neil ngượng nghịu khẽ gật đầu. Tôi quỳ xuống trước mặt Neil dùng tay vuốt ve cặp đùi chàng trai nhưng mắt vẫn để ý con cặc của Neil. Tôi thấy nó từ từ ngổng lên, nên tôi cứ xoa nắn vuốt ve xung quanh vùng trung tâm, nhưng vẫn chưa đụng gì tới. Một lát sau thì cặc Neil cứng ngắc, tôi chồm tới mút đầu cặc vào miệng mình.

  Neil rên rĩ trong lúc tôi liếm quanh mép khấc, sau đó thì cắm cúi mút vào kéo ra một cách chậm chạp, Neil vẫn rên rĩ không dứt. Sau vài phút chừng không chịu được nữa, Neil đưa tay ấn đầu tôi vào sát rồi nhấp nhữ mông mà đụ. Tôi cố nhìn lên thấy Neil nhắm mắt trong khi cứ nẩy đì ra trước mà đâm vào. Mỗi lần Neil nẫy tới trước là lúc tôi mút con cặc Neil sát tận gốc, lúc Neil rút ra thì cặp môi tôi mím chặt miết trên thân cặc như kềm giữ lại khiến Neil càng kích động hơn. Chẳng mấy chốc thì cặp đùi Neil săn lại, con cặc căng phồng lên và phụt tinh vào miệng, còn tôi cứ mặc kệ cứ tiếp tục bú cho tới lúc Neil đẩy tôi rút cặc ra.

  Lúc này, Neil vẫn chưa hết đê mê, sung sướng. Chàng trai nói : "Đã quá !"

  Tôi nhìn Neil cười cợt : "Chuyện đó thì anh hiểu, lúc anh sục cặc cũng thấy đã như thế".

  Neil trợn tròn mắt nhìn tôi nói : "Anh cũng s... sục.. cu sao ?"

  Tôi phá cười và đáp : Dĩ nhiên rồi, anh sục nhiều đến nỗi có lúc trầy cả da đó".

  Neil lại đỏ mặt. Tôi hỏi : "Tới giờ về nhà chưa ?".

  Neil thoáng giật mình tỏ vẻ bồn chồn, đáp : "Không, ba mẹ em bận việc vắng nhà vài giờ, nhưng em có nói với họ sẽ sang nhà anh cắt cỏ, nên ba mẹ em bảo cứ ở đó chơi cho tới lúc ông bà về nhà. Anh không ngại chứ ?"

  Tôi mỉm cười đáp : "Có gì mà ngại. Em muốn mặc quần áo vào hay thích cởi truồng thế này ?".

  Neil hơi mắc cở nhưng nói nhanh : "Ở truồng"

  Tôi bảo : "Vậy thì được, em muốn ăn hay uống thứ gì không ?".

  Neil lắc đầu, ngập ngừng một chút rồi lắp bắp nói : "Anh cho em bú... cu... anh chút xíu được không ?"

  Tôi ngó Neil hỏi : "Em thực sự muốn bú cặc anh hả ?"

  Neil đỏ mặt rồi từ từ gật đầu, chàng trai nói : "Em chưa làm... chuyện này bao giờ, nhưng... em muốn thử".

  Tôi bước tới sôfa, ngồi sải tay trên thành ghế, hai chân dang rộng, nhìn Neil nói : "Ngồi xuống bú thoải mái hơn. Tới đây, quỳ giữa háng anh nè !".

  Neil bước tới nhưng vẫn tỏ ý phân vân. Thấy vậy, tôi bảo : "Nếu em không thích thì đừng làm".

  Neil gục gặc đầu như người đãng trí rồi quỳ giữa hai chân tôi. Neil chỉ quỳ ở đó nhìn cặc tôi một hồi lâu, thấy vậy tôi không nhịn được liền nói, "Lấy tay sờ đi. Thử xem thế nào. Còn nếu em không thích muốn thôi thì anh không miễn cưỡng đâu".

  Neil đặt tay lên chân rồi lần ngược lên đùi cách con cặc tôi chỉ vài inches rồi để yên đó. Tôi sốt ruột gọi : "Neil".

  Neil nhìn tôi dò hỏi, tôi nói một thôi dài : "Anh sẽ ngồi đây mà không nói gì hết. Nếu em muốn sờ thì cứ sờ. Muốn bú cặc anh thì cứ tự nhiên. Còn thấy không tiện đứng dậy mặc đồ vào thì anh cũng không phản đối. Anh sẽ không ép em làm bất cứ điều gì mà em không muốn, em có đủ thời gian suy nghĩ. Cho dù em sợ không muốn bú cặc anh thì mỗi lần tới cắt cỏ nhà anh, anh vẫn bú cho em như thường. Nghĩ cho kỹ rồi hãy làm điều mình muốn".

  Neil liếc nhìn trong lúc tôi đang nói, rồi từ từ cúi xuống nhìn sát vào cặc tôi. Tôi bật ngữa dựa lưng vào thành sofa, hai tay bắt chéo để sau gáy, nhắm mắt lại chờ đợi. Neil sờ nắn đùi tôi một lát, cặc tôi đã nứng lên cứng ngắc muốn bắn ra ngoài. Neil choàng ngón cái và ngón trỏ quanh thân cặc. Tôi căng người lên, nhưng rồi phải cố kềm để tỏ ra bình thường vì không muốn làm Neil sợ.

  Trong lúc Neil dùng tay sục lên sục xuống, tôi vẫn nhắm mắt. Neil sục cặc tôi cho tới lúc tôi chịu hết nổi, biết mình sắp ra, tôi mở mắt báo cho Neil biết để tránh. Sau đó thì bắn vải tinh dịch lên ngực mình.

  Neil tròn mắt ngạc nhiên khi con cặc tôi cứ phụt hết loạt này đến loạt khác. Tới khi hết cạn, tôi nhìn Neil lúc này vẫn còn chầm chậm sục cặc của tôi.

  Tôi vỗ vai chàng trai và nói : "Em ngừng được rồi. Lúc này thì em có sờ anh cũng hết hứng nữa rồi".

  Neil tiu nghỉu buông tay, ngồm xổm lên gót, rồi ngước nhìn tôi nói : "Nhưng... nhưng em chưa bú mà... "

  Tôi nhướng mày cười bảo : "Rấc tiếc anh chẳng giúp gì được em. Ai bảo em sục làm cho anh sướng quá làm gì".

  Neil cười e thẹn nói : "Vậy... e... em... bú... tuần sau được không ?"

  Tôi cười đáp : "Cứ việc, nếu em thích".

  Mặt Neil tươi tỉnh hẳn lên, chàng trai nói : "Nhưng anh nói..."nó" nhạy lắm mà".

  Tôi bật cười đáp : "Đó là chuyện cách đây vài phút. Bây giờ còn nhạy nổi gì !"

  Thấy Neil vẫn chưa hết háo hức, tôi bảo : "Hơn nữa, anh vừa ra sạch nhẳn còn gì để ra nữa. Phải vài giờ sau mới được".

  Neil nhìn tôi chưng hửng : "Ý anh là một ngày có thể chơi nhiều lần, phải không ?"

  Tôi cười đáp : "Phải, nếu anh nổi hứng mà sục hoài, thì một ngày có thể ra mấy lần".

  Neil trân trối nhìn con cặc của tôi. Không biết nghĩ như thế nào, nhưng sau đó Neil cúi xuống liếm chất nước sền sệt còn sót ở đầu cặc của tôi. Lúc Neil rời ra tôi còn thấy cái chất sền sệt ấy kéo dài thành sợi nối giữa đầu cặc tôi và cặp môi của Neil. Neil tỏ ra kích động, hai mắt bắt đầu đổ lửa, rồi cúi xuống ngoạm con cặc đang ỉu xìu của tôi. Tuy đã hết hứng, nhưng tôi không muốn ngăn cản cứ mặc cho Neil bú mút con cặc mềm rũ hết khí lực của mình. Chừng vài phút thì Neil nhả ra nhìn tôi, tôi hỏi : "Em thấy có khoái không ?".

  Neil ngượng ngùng gật đầu rồi nói : "Em mong là nó... cứng... trở lại".

  Tôi làm ngơ, nhìn đồng hồ rồi bảo : "Chừng nào ba mẹ em về nhà ?".

  Neil cũng nhìn đồng hồ nói : "Còn hơn một giờ nữa".

  Tôi bảo Neil : "Đứng dậy đi".

  Neil đứng dậy, tôi để ý thấy con cặc Neil đã nứng trở lại, nên tôi chồm tới mút cặc Neil vào miệng mình. Neil căng lên, nhưng rồi thả lỏng để tôi bú. Một lát sau tôi trỏ vào cặc Neil nói : "Thấy chưa, cặc em lại cứng ngắc rồi, bú một chút nữa là nó bắn xối xả vào miệng anh cho coi".

  Neil nhìn cặc tôi nói : "Cu anh cũng cứng rồi đó".

  Tôi gật đầu đáp : "Đúng, nhưng không kịp đâu. Ba mẹ em sẽ về tới nơi đấy".

  Neil bối rối khi tôi thả ra, thấy vậy tôi bảo : "Đừng lo, mình còn tuần sau nữa kia mà".

  Tôi đứng dậy ôm Neil vào lòng. Neil nhìn tôi hỏi : "Liệu em trở lại đây với anh được không ?".

  Tôi hôn lên trán chàng trai rồi nói : "Không được, tốt nhất là em chỉ nên quay lại đây để cắt cỏ nhà anh".

  Neil ỉu xìu thất vọng, nhưng cũng đáp : "Ừ, chắc là anh nói đúng".

  "Để anh giúp em mặc quần lót vào", tôi với tay lấy chiếc quần lót, Neil lần lượt giở hết chân này tới chân kia, sau đó thì tôi kéo quần lên đùi Neil, tôi lại cúi xuống hôn cặc Neil trước khi kéo hẳn lên. Sau đó thì mặc quần áo vào. Tôi bước ra cửa, xoay nắm đấm, nhìn Neil ra hiệu. Neil nhìn tôi nói : "Tuần sau em gặp lại anh, được chứ ?". Tôi gật đầu.

  Neil cười một cách miễn cưỡng khi tôi dúi vào túi quần Neil tờ giấy bạc 50 đô la, chàng trai lầm lũi đi ra.

  Ngày thứ bảy tuần kế tiếp, tôi thức dậy với tâm trạng vui vẻ hơn thường lệ bởi vì tôi biết rõ Neil sẽ qua nhà cắt cỏ. Tôi ra sau bếp pha cà phê rồi quay lại phòng khách ngồi đấy. Có tiếng chuông cửa, tôi đứng dậy ra mở cửa. Neil đứng đó với tờ báo trên tay. Chàng trai cười tươi rói, trao tờ báo cho tôi rồi bước thẳng vào nhà. Không nói gì, Neil chạy tìm máy cắt cỏ và bắt đầu công việc thật hăng hái. Bốn mươi phút sau, thì máy tắt hẳn. Tôi đi ra nhà xe thấy Neil đang cất máy vào chỗ cũ, chàng trai nhìn tôi hăm hở nói : "Mình đi bơi được chưa ?"

  Thấy vẻ háo hức của Neil khiến tôi khó nhịn cười được, tôi hỏi : "Em có mang đồ bơi theo không ?"

  Neil ngẫn người ra, rồi cười đáp : "Không cần, mình không cần thứ ấy".

  Tôi mỉm cười khi thấy Neil đi cứ như chạy vào nhà. Tôi đóng cửa nhà xe, vào phòng khách. Lúc đến nơi thì Neil đã cởi sơ mi và quần dài, thấy tôi Neil cởi tiếp quần lót rồi giục tôi : "Anh cởi đồ ra đi".

  Nói xong, Neil bước nhanh ra cánh cửa lùa, đẩy mạnh và chạy bay ra hồ bơi, phóng xuống nước. Chàng trai lặn hụp rồi té nước khi tôi bước xuống cầu thang. Lúc ở hẳn dưới nước, Neil nhìn cặc tôi đăm đăm.

  Thấy vậy tôi bảo : "Bữa nay có muốn bú cặc anh và để anh cho uống sữa không hả ?".

  Neil chỉ cười khì không trả lời, rồi hụp xuống dưới nước, bấu chặt đùi tôi và ngoạm cặc tôi vào mồm mà mút. Được vài giây thì Neil trồi lên mặt nước cười nói với tôi : "Có chứ".

  Chúng tôi quấn lấy nhau, sờ nắn, bóp mông của nhau một lúc rồi tôi lên bờ. Lúc tôi đang lau mình thì Neil vừa lên lấy khăn lau. Tôi bảo : "Chừng nào xong vào nhà với anh".

  Tôi vào nhà ngồi trên sofa đợi cho tới lúc Neil bước vào. Neil nhìn khắp người tôi rồi bước tới, quỳ xuống. Chàng trai mò cặc tôi được một lát thì cúi xuống mút cặc tôi vào miệng. Lúc đầu, khi mút sâu, cặc tôi thọc trong cổ họng, chàng trai bị ngạt thở, nhưng sau vài lần thì quen dần, chàng trai bú mút không gặp trở ngại gì.

  Mươi mười lăm phút sau thì con cặc tôi giần giật bắn vọt tinh khí vào miệng Neil. Neil căng ra, có ý ngần ngại, nhưng sau đó thì từ từ nhấm nháp và nuốt tinh dịch của tôi vào trong. Chàng trai còn ra vẻ tiếc rẻ, bú một lát nữa mới chịu thôi.

  Tôi nhìn Neil hỏi : "Sao nếm thấy thế nào, có ngon không ?".

  Neil ngắc ngứ không trả lời, chỉ gật đầu cười, tôi liền nói : "Thế thì tốt, giờ tới lượt anh bú cho em đây". Neil đứng dậy nẩy đì ra trước hướng về phía tôi, nhưng tôi đẩy Neil ra, đứng dậy rồi nói : "Mình vào phòng ngủ đi".

  Thấy Neil lo lắng ra mặt nên tôi nói thêm : "Anh muốn em nằm trên giường cho thoải mái, vừa sướng lại chơi lâu được".

  Nghe vậy, Neil khoái chí theo tôi bén gót. Lúc vào phòng, tôi bảo : "Nằm xuống giường và dạng chân ra". Neil bước đến bên giường ngồi xuống rồi chuồi vào giữa giường, lưng dựa vào thành giường. Từ phía cuối giường tôi bò lên tới giữa háng Neil. Lúc này con cặc Neil sừng sững chào cờ, mọi việc như đã sẵn sàng. Tôi cúi xuống ngậm cặc Neil vào miệng. Tôi mút lên lên xuống xuống vài lần, rồi bắt đầu liếm dọc thân cặc cho tới hai hòn dái, lần lượt ngậm từng hòn vào miệng mà nút, trong lúc đó tay tôi nâng dần chân Neil co lên cao, rồi liếm dần xuống vùng xương khu, tôi mím môi mút đường chỉ chạy giữa hai hòn dái xuống tận lổ đít khiến Neil rền rỉ khắp phòng. Tôi giở chân Neil lên cao vào cúi sát dùng đầu lưỡi ấn vào lổ. Neil căng người lo sợ, mép lổ nhăn nhúm quíu lại. Rồi sau vài lần thử, Neil trở lại bình thường, lớp cơ vòng hậu môn thả lỏng và hé mở đón nhận những cú thụt từ lưỡi tôi.

  Neil oằn oại rên rĩ : "Ôi, em sướng quá, anh làm em sướng quá anh ơi !"

  Được một lúc, thấy Neil mê mẫn cầm cặc mình sục lia, thì tôi lấy tay thụt vào lổ và ngậm cặc Neil vào miệng. Vừa bú nhanh và mạnh, vừa thụt lổ liên hồi. Neil chộp vai tôi bấu mạnh và la lớn : "Ôi, Em ra... a... anh ơi !!! A.... !!! A....!!! Ôi trời.... đã quá !!!". Tôi cảm nhận dòng nước đặc sệt nóng chảy trong miệng, trong khi Neil uốn éo, vặn vẹo người đón nhận cảm giác đê mê vô tận. Khi Neil dần trở lại bình thường thì tôi rút tay ra và thôi bú. Tôi ngồm sổng lưng quan sát vẫn thấy Neil nằm dã dượi, mắt nhằm nghiền, rên rĩ không ngừng. Cuối cùng thì Neil cũng mở mắt nhìn tôi.

  Neil phát ngượng khi thấy tôi ngồi im quan sát, chàng trai co gối thở một hơi dài : "Thật tuyệt vời, anh làm em sướng gần chết".

  Tôi cười hỏi : "Sao hả, khoái không ?".

  Neil đáp : "Chưa lúc nào mà em cảm thấy sướng tê người như vậy".

  Tôi lùi ra sau, thòng chân xuống đất rồi đứng dậy nói : "Còn nhiều tuyệt chiêu nữa". Mắt Neil sáng lên, thấy vẻ háo hức thèm khát trên gương mặt Neil, tôi nói tiếp : "Nếu em muốn, anh sẽ truyền hết cho em".

  Neil thoáng do dự rồi nói : "Nếu làm em sướng thì em tình nguyện học, anh bảo em làm gì em cũng làm hết".

  Tôi cười đáp : "Tốt lắm, bây giờ mặc quần áo vào để còn về nhà". Mặt Neil chảy dài thất vọng, nhưng vẫn đứng trên giường mặc quần áo vào rồi theo tôi ra phòng khách. Sau khi ăn mặc chỉnh tề, tôi đưa chàng trai ra cửa, không quên trao 50 đô la tiền công cùng lời chào tạm biệt.

  Suốt tuần lễ đó, tôi tự hỏi không biết Neil có muốn tiến xa hơn nữa hay không. Chàng trai nói sẽ làm bất cứ điều gì tôi muốn, nhưng lấy gì làm chắc. Cũng suốt tuần ấy mỗi khi lái xe ngang nhà, tôi lại thấy Neil cặp kè với một người bạn trai. Tôi nghĩ, không biết cậu này sẽ nghĩ gì khi biết tôi và Neil từng bú cặc cho nhau.

  Thứ bảy lại đến, Neil đến nhà tôi cắt cỏ rồi lại theo tôi vào nhà. Chúng tôi cởi quần áo và ra hồ bơi, tắm táp xong xuôi, lau khô và dắt nhau vào phòng ngủ. Tôi trỏ tay vào giường bảo : "Ngồi xuống đó". Neil ngồi xuống. Tôi bước tới nói tiếp : "Bú cặc anh đi. Bú cho thật ướt vào".

  Neil hả miệng và chồm tới mút cặc tôi sâu vào miệng. Khi thấy nước bọt ướt đẫm thân cặc, tôi bảo Neil : "Được rồi, bây giờ nằm ngữa ra giường đi". Tôi bò lên giữa hai chân Neil bú cặc Neil vài lượt rồi bảo : "Giở chân lên". Neil vòng tay ra sau nhượng rồi giở chân lên cao, tôi liền cúi xuống liếm quanh mép lổ của Neil, tôi nghe Neil rên rĩ hồi lâu thì ngừng lại, rồi chồm tới trước, ấn đầu cặc vào mép lổ. Neil hoảng sợ định đẩy tôi ra thì tôi bảo : "Cứ thoải mái, anh hứa sẽ làm cho em sướng quíu lổ đít cho mà xem".

  Neil nhìn tôi lo lắng, nhưng con cặc ướt nước bọt từ từ chui tuột vào cái lổ mới vừa bôi trơn xong êm ru. Tôi quan sát vẻ mặt của Neil trong lúc ấn cặc vào sâu trong lổ. Mặt Neil nhăn nhó tỏ vẻ đau đớn nhưng không phản kháng hoặc bảo tôi dừng lại, vì vậy tôi cứ thẳng đường mà tiến cho tới lúc con cặc đâm ngập lổ. Tôi để nguyên con cặc trong lổ, nhích tới một chút để điều chỉnh tư thế. Được một lúc thì Neil bớt căng thẳng, nên tôi từ từ rút cặc ra, rồi lại đẩy vào.

  Neil cong người trước cú thụt và thều thào nói : "L... l... àm lại.... nữa đi anh"

  Tôi rút cặc ra rồi đẩy vào, thật chậm rãi, đều đều như thế. Chỉ sau vài cú thụt, Neil rên lớn, những tiếng rên khoái trá, dâm dật, thỏa mãn, khao khát. Tất cả trong tiếng rên ấy khiến tôi quyết định tăng nhịp độ lên dần. Những cú giã nhịp nhàng, mạnh bạo và gấp gáp. Neil bắt đầu quíu, lổ đít thít chặt thân cặc, chàng trai oằn oại cố nhích mông nhổng cao lên mỗi khi tôi dập mạnh thọt cặc sâu vào lổ. Khoảng cách của sự kềm chế thu hẹp, tôi cảm thấy mình như nổi điên với những cú thụt hung bạo, chỉ sau vài phút thì những gì tinh túy của người đàn ông đã truyền sang cơ thể của Neil. Cũng ngay lúc đó Neil rên lớn, tinh dịch phọt thành dòng bắn lên bụng và ngực chàng trai. Tôi rũ lên người Neil bất động.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Chàng Neil hàng xóm

  By Tommyhawk - Người dịch: Vũ Quốc

  Neil là chàng trai mười tám sống cạnh nhà tôi, có mái tóc dài vàng hoe, nhưng hai bên tai và sau gáy hầu như cắt sát, phía trước tóc rẻ ngôi hai bên lòa xòa trước trán. Neil có dáng người mảnh khảnh. Anh chàng hay đeo cặp kính tròn gọng đồi mồi, càng làm tôn vẻ đẹp của đôi mắt xanh của mình.

  Một hôm, Neil gõ cửa nhà tôi hỏi xem tôi có thuê anh ta cắt cỏ vườn nhà hay không. Anh chàng nói tôi muốn trả công thế nào thì tùy ý, thấy điều kiện dễ dãi nên tôi đồng ý để anh chàng cắt cỏ sân nhà, còn chuyện tiền nong thì làm xong hẳn hay. Chúng tôi tới nhà để xe, tôi chỉ cho anh chàng cách sử dụng máy và cách thức cắt cỏ rồi quay vào trong nhà.

  Độ một giờ sau, tôi ra ngoài xem anh ta làm xong chưa thì thấy Neil vừa làm xong sân sau nhà. Anh chàng cởi trần, chỉ mặc chiếc quần short, đi giày thể thao. Tôi trông chừng cho anh chàng làm xong hẳn rồi đem cất máy cắt cỏ.

  Dọn dẹp dụng cụ xong xuôi, tôi hỏi anh chàng có muốn gì đó không. Neil nói rằng phải có mặt ở nhà lúc 3 giờ, nhưng sẳn lòng uống một ly nước mát. Chúng tôi vào nhà và đi xuống bếp.

  Trong lúc tôi
  bỏ đá và rót coca vào ly, Neil nói, "Anh có ngôi nhà đẹp thật". Tôi cảm ơn, nhưng rồi Neil lại nói tiếp, "Trông gọn gàng ngăn nắp và sạch sẽ quá. Thêm vào đó việc sắp xếp đồ đạc, màu sắc cũng thật hoàn hảo".

  Tôi đưa ly nước cho Neil, thầm nghĩ anh chàng này chắc không phải chỉ đơn thuần là khen thôi đâu. Tôi cảm ơn và trao cho Neil chiếc khăn lông rồi nói, "Cầm lấy, lau mặt cho sạch sẽ. Người cậu đầy mồ hôi kìa".

  Neil hớp một ngụm coca, anh chàng cầm lấy chiếc khăn và mỉm cười với tôi. Neil gỡ cặp kính, lau mặt trong khi tôi vẫn để ý quan sát. Không có kính, Neil càng trông trẻ và đẹp trai hơn nhiều. Ngay lúc đó, Neil ngẫng lên bắt gặp ánh mắt của tôi, chàng trai cười và nói : "Hồ bơi của anh trông thật mát mắt".

  Tôi cũng cười và đáp : "Nếu cậu muốn bơi thì cứ tự nhiên".

  Neil đeo kính vào rồi nói : "Em thích bơi lắm, nhưng lại không mang đồ bơi theo".

  Tôi nhướng mày, tươi cười nói : "Ở đây chỉ có cậu và tôi, nếu muốn bơi thì cởi truồng bơi cũng được kia mà. Nhà tôi rào giậu kỹ lưỡng, chắc là không ai nhìn thấy chúng ta đâu".

  Neil mở tròn mắt nhìn tôi, gương mặt hơi ửng hồng khi hỏi lại : "Chúng ta ư ?".

  Tôi cười nói tự nhiên : "Dĩ nhiên rồi, tôi sẽ bơi cùng cậu nếu cậu không ngại, tôi cũng ở truồng luôn để cậu không cảm thấy ngượng vì chỉ có một mình bơi truồng".

  Mặt Neil đỏ bừng lên, chàng trai sẽ sàng hỏi, "Vậy trước đây anh từng bơi... ở... ở truồng như thế này chưa ?".

  Tôi cười ngặt nghẻo, "Lúc nào bơi mà tôi chẳng ở truồng, trừ phi cần thiết mới mặt quần áo. Tôi thích thong thả. Vừa thoáng mát, lại không vướng víu".

  Neil chừng như hơi ngạc nhiên khi nhìn tôi đáp lời, sau đó anh chàng lắp bắp nói, "Em nghĩ ... l... l... à. là... được ... thôi".

  "Vậy uống nước hết đi rồi mình ra bơi".

  Neil kề ly lên môi ực một cái hết nhẳn nước, tôi để ý thấy Neil cứ chăm chú nhìn trước háng tôi. Tôi cho là anh chàng thắc mắc không hiểu lúc cởi truồng ra tôi sẽ như thế nào, còn tôi cũng có thắc mắc tương tự như vậy. Neil đặt ly xuống bàn nhìn tôi tỏ vẻ do dự, vì vậy tôi nói : "Mình ra ngoài phòng khách, thay đồ ở đó rồi ra bơi".

  Neil thôi không nhìn chỗ ấy, ngước mắt lên nhìn tôi mỉm cười và nói : "Vậy mình đi".

  Neil miễn cưỡng rời khỏi bàn theo tôi ra phòng khách. Đến nơi, tôi cởi sơ mi vất lên sofa, rồi mở cúc quần, tháo khóa kéo, chiếc quần tụt xuống tận gối, lúc rút chân ra tôi đá hất cho cái quần rời khỏi chân, văng chồng lên chỗ để áo. Tôi ngước nhìn thì thấy Neil đứng đờ đẫn nhìn tôi cởi đồ. Tôi cười mỉm, rồi kéo nốt quần lót tụt xuống sàn nhà. Tôi nhặt quần lót để chung với quần áo vừa rồi và quay sang nhìn Neil. Thấy chàng trai cứ ngẫn ra nhìn, tôi chống nạnh hỏi : "Nhìn đủ chưa, có chịu cởi đồ ra hay là muốn đứng hoài ở đó mà dòm cặc tôi hả ?".

  Câu nói của tôi khiến Neil thoát khỏi trạng thái mê mẫn , chàng trai lắc lắc đầu cho tỉnh người nhìn tôi, mặt ửng đỏ. Neil cúi xuống thẹn thùng cởi quần short để lên sofa, nhưng rồi còn lại chiếc quần lót thì chàng trai nhìn tôi, tay chân lóng ngóng, ngượng nghịu. Thấy vậy tôi liền nói : "Nếu cảm thấy khó chịu thì không cần phải cởi nữa đâu". Tôi cúi xuống nhặt quần áo định mặc vào thì Neil vội nói :

  "Đừng... anh, em muốn làm chuyện đó với anh mà."

  Tôi nhìn Neil trân trối và nói : "Cậu muốn làm CHUYỆN ĐÓ với tôi sao ?"

  Dường như hiểu rõ ý tứ câu nói của tôi, Neil càng tỏ ra lúng túng, mắt chàng trai nhìn xuống không rời khỏi con cặc của tôi, sau cùng thì Neil lắp bắp nói : "Không phải, ý em là... em muốn tắm truồng với anh".

  Thấy vẻ bối rối của Neil khiến tôi phải bật cười : "Ra là thế, vậy mà tôi cứ ngỡ là cậu muốn làm chuyện gì khác với tôi đấy chứ !".

  Neil hơi ngượng, chàng trai từ từ cởi quần lót, mặt đỏ dừ khi đứng thẳng người lên. Tôi liếc nhanh quan sát con cặc của Neil và vùng lông háng lưa thưa, rồi quay sang chỗ khác. Tôi hướng ra cánh cửa lùa bằng kính, đẩy vẹt sang một bên, rồi quay lại bảo Neil : "Đi lối này".

  Neil bước ra cửa, tôi để ý thấy mắt Neil cứ dán vào cặc tôi, thấy vậy tôi càng trêu già, lắc nhẹ mông khiến con cặc lòng thòng lắc qua lắc lại trước mắt Neil. Neil nhìn thẳng vào mắt tôi dò xét rồi bước ra cửa. Tôi kéo cửa đóng lại tôi lửng thửng ra hồ bơi và nhảy ùm xuống nước. Lúc trồi lên vẫn thấy Neil đứng bên mép hồ nhìn tôi. Tôi nháy mắt với Neil và nói : "Sao, bây giờ có muốn làm chuyện đó với tôi không hả ?".

  Mặt Neil ửng đỏ, thấy vậy tôi chỉ cười và nói : "Tôi nói chuyện bơi truồng kia".

  Neil càng mắc cỡ, hấp tấp lao xuống hồ. Chúng tôi bơi vài vòng trong hồ, thỉnh thoảng vờ như vô tình tay tôi sờ soạng cặp mông thon của Neil, ngược lại Neil cũng quờ quạng bóp nắn mông tôi.

  Bơi độ một giờ thì chúng tôi lên bờ để lau khô. Lúc đó Neil than thở : "Ôi, em đau vai quá !"

  Tôi nhìn Neil tỏ ý thông cảm nên nói : "Để anh giúp cho". Tôi bước vòng ra sau và lau khô lưng Neil. Chàng trai thoáng rùng mình nhưng không phản ứng gì, nên tôi lau từ trên xuống dưới cho khô ráo. Tôi nói : "Chắc là em hiểu rõ câu nói lúc nãy là em muốn làm chuyện đó với anh, phải không ?". Neil lại run lên khi nghe tôi nói thế, tôi liền vòng ra trước lau ngực cho chàng trai. Neil nhìn tôi lo lắng, tôi thong thả quỳ xuống lau lần xuống bụng, lúc này tôi nói : "Rõ ràng là em hiểu câu nói em muốn làm chuyện đó với anh, dù rằng em có nói là muốn bơi truồng, nhưng anh lại nghĩ là em muốn làm chuyện khác, có đúng không ?".

  Mặt mày Neil đỏ bừng lên, chàng trai khẽ gật đầu. Tôi lau dần xuống bẹn, hai bên đùi. Nhìn Neil tôi nói "Anh cũng thích làm chuyện đó với em".

  Chúng tôi nhìn nhau hồi lâu, rồi tôi ngó xuống thấy con cặc chàng trai đã cửng lên, vì vậy tôi chồm tới từ từ mút đầu cặc Neil vào miệng. Neil run bắn lên, nhưng vẫn không cưỡng lại. Tôi mút sâu hơn, đánh lưỡi rà quanh thân và đầu cặc, rồi từ từ kéo ra. Tôi làm một lúc thì cặc Neil đã cứng ngắc, tôi lại kéo ra chỉ chừa đầu cặc trong miệng mình. Tôi liếm quanh cái phần nhạy cảm của Neil vài lượt, rồi lại cúi xuống mút mạnh, cặc Neil trôi tuột vào cổ họng. Tôi không ngẫng lên nhìn, vì sợ Neil ngượng vì cử chỉ của mình. Tôi mút một lúc rồi mới nhìn Neil. Lúc này nếu như chàng trai muốn dừng mà ngại không nói được, thì ắt hẳn tôi sẽ dừng ngay và ngỏ lời xin lỗi vì hiểu nhầm ý của Neil. Nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy Neil muốn ngừng lại. Tôi vừa mút cặc, vừa xoa nhẹ tấm khăn quanh đùi Neil.

  Vài phút sau đó thì tôi nghe tiếng Neil rên rĩ nên tôi lại ngẫng lên nhìn. Lúc này Neil nhắm mắt đờ đẫn, mê muội, vì vậy tôi bỏ chiếc khăn rơi xuống đất mà chú tâm tới việc của mình. Trong lúc bú cho Neil, tôi vuốt ve cặp đùi thon, chắc lần ngược ra sau mông để săn sóc cái lổ trinh nguyên của Neil. Tôi mút sát đì, còn tay thì bóp nắn cặp mông cho tới lúc Neil mở mắt dòm xuống, vì bận mút sâu nên tôi cũng không thấy rõ phản ứng của Neil cho lắm chỉ thấy mặt Neil đỏ dừ. Tôi nhả ra và hỏi nhỏ : "Em có muốn anh ngừng lại không ?".

  Chỉ nghe tiếng Neil thì thào : "Đ... đ... ừng anh. Đừng ngưng lại".

  Tôi mỉm cười âu yếm nói : "Vậy thì tốt, vì anh cũng không muốn ngừng chút nào". Tôi lại cúi xuống ngoạm con cặc chàng trai vào miệng như muốn ăn sống nuốt tươi cái làm tôi thèm muốn. Nhịp độ tăng dần, Neil nhắm mắt rên lớn trong khi bắt đầu nẩy đì ra trước nhịp nhàng ấn cặc vào miệng tôi. Tôi tiếp tục bú nhưng cũng không quên rà lưỡi khu vực nhạy cảm bên dưới đầu khấc hình cái nấm của chàng trai.

  Chỉ và phút sau, Neil gồng người, các bắp cơ hai bên đùi săn cứng, tôi càng bú nhanh hơn, con cặc Neil nở ra hết cỡ trong miệng tôi, sau đó Neil rên lớn một tiếng và phụt đầy tinh dịch trong miệng. Tôi vẫn tiếp tục bú, vừa nuốt dần tinh dịch vào cổ họng cho tới khi Neil không còn bắn tinh ra nữa thì tôi mới thôi. Neil vẫn rên khừ khừ, mắt nhắm nghiền đang tận hưởng nỗi đam mê chưa dứt.

  Tôi đứng dậy khoác vai Neil, dẫn chàng trai vào phòng khách, để Neil ngồi lên sofa rồi quỳ trước mặt chàng trai. Tôi với tay lấy quần lót của Neil và nói : "Dỡ chân lên nào". Neil làm theo, tôi tròng chiếc quần lót vào chân chàng trai và kéo lên đùi, tôi cúi xuống âu yếm hôn lên đầu cặc chàng trai rồi mới kéo lên lẳn. Sau đó, tôi lấy chiếc quần short mặc vào cho chàng trai. Tôi đứng dậy mặc quần áo vào, trong khi Neil vẫn còn nhìn tôi mặt ửng sắc hồng. Lúc tôi thò tay vào túi quần lấy ví tiền, Neil tỏ ra tụt rè, nhưng tôi vẫn làm ngơ rút ra tờ 50 đô la trao cho Neil và nói : "Anh mong em thứ bảy tuần sau cũng đến...", thấy Neil bối rối nên tôi tiếp lời, "... để cắt cỏ".

  Lúc này Neil mới thở phào nhẹ nhỏm. Thấy vậy tôi liền nói : "Em vẫn còn muốn cắt cỏ cho anh, phải không ?".

  "Vâng ạ, nhưng anh trả cho em nhiều tiền quá".

  Tôi chỉ mỉm cười, đáp : "Ừ, em làm việc khá lắm, đó là khoản thù lao tương xứng". Neil cũng mỉm cười có chút ngượng ngùng nên tôi nói thêm, "ngoài ra, anh còn có em làm bạn nữa kia mà". Không đợi Neil trả lời, tôi bước ra cửa, Neil đi theo sau. Lúc tới cửa, Neil ngẫng nhìn tôi với ánh mắt chứa chan hy vọng, tôi nói, "Anh không cần nhắc em là không được kể chuyện hai đứa mình tắm truồng cho bất kỳ ai nghe chứ, phải không ?"

  Neil lắc đầu. Tôi nói : "Thế thì tốt". Neil mỉm cười nhưng vẫn tỏ ra bứt rứt, tôi cười và nói tiếp : "Dĩ nhiên, em cũng không cần kể những chuyện khác sau khi bơi". Thấy Neil chưa hết lo, nên tôi trấn an : "Đừng lo, phần anh sẽ không nói gì hết". Tôi mở cửa nói : "Hẹn gặp em thứ bảy tới !"

  Neil bước ra cửa không quên nói : "OK".

  Tuần lễ kế tiếp tưởng chừng như kéo dài vô tận. Những ngày này khi tôi lái xe về nhà đều thấy Neil ở trước sân nhà mình. Ngày đầu, tôi vẫy tay chào, Neil chào đáp một cách miễn cưỡng, nhưng tới những ngày cuối tuần thì Neil lại tỏ ra vui vẻ, tự nhiên hơn.. Cuối cùng, ngày thứ sáu cũng đến. Khi tôi về nhà cứ mong sẽ gặp Neil đứng ở ngoài sân như thường lệ, nhưng chàng trai không có ở đó, vì vậy tôi cứ nghĩ là Neil đã đi nghĩ cuối tuần với cha mẹ mình. Ý nghĩ ấy khiến tôi bần thần, buồn bã. Sáng thứ bảy tôi dậy sớm có chút bực bội. Tôi pha cà phê rồi ra ngoài xem báo. Lúc tôi đang đứng trước hàng hiên thì thấy Neil cởi xe đạp chạy tới.

  Tôi cười vui vẻ khi Neil dựng xe và chạy vào hiên nhà. Tôi chợt nhận ra rằng mình thật sự thích chí như một đứa trẻ con vào ngày giáng sinh, và không thể tin nỗi một chàng trai mười tám tuổi lại có ảnh hưởng đến tôi như thế. Tôi cười và nói với Neil : "Sẵn sàng làm chuyện đó nữa chứ ?".

  Neil nhìn tôi thoáng đỏ mặt, tôi liền nói : "Cắt cỏ ấy mà". Tôi cười xòa và nói rõ : "Ý anh nói là việc cắt cỏ chứ chẳng phải chuyện gì khác".

  Neil cười gượng : "Phải, em biết mà".

  Tôi mở cửa, chúng tôi đi vào nhà. Tôi bỏ tờ báo xuống quay sang Neil nói, "Mình vào nhà xe, bắt tay vào việc thôi". Neil lại thoáng căng thẳng, nên tôi nói, "Bình tĩnh nào, mình cần phải mang chiếc máy cắt cỏ ra khỏi nhà xe chứ".

  Chúng tôi lôi chiếc máy cắt cỏ ra sân. Tôi giúp Neil khởi động rồi bỏ vào nhà. Trong lúc Neil cắt cỏ thì tôi sốt ruột đi lòng vòng trong nhà, tự hỏi không hiểu có lúc nào Neil lại suy nghĩ về chuyện xảy ra tuần rồi, không hiểu chàng trai có muốn làm chuyện đó nhữa không.

  Độ nửa tiếng sau thì tiếng động cơ máy cắt cỏ tắt ngấm, tôi mang ly nước lạnh ra nhà xe trao cho Neil. "Em làm xong rồi à ?", tôi hỏi.

  Neil tợp một ngụm đầy rồi đưa ly cho tôi, chàng trai nói : "Chưa, nhưng hết xăng rồi".

  Tôi nhìn chàng trai châm xăng vào bình, rồi kéo ra ngoài nổ máy. Tôi quay vào nhà, tới khi nghe tiếng máy tắt lần nữa thì trở ra nhà xe, lúc này Neil đẩy chiếc máy vào chỗ cũ. "Vào nhà chơi một chút được không ?", tôi hỏi.

  Neil lại nhìn tôi tỏ vẻ lo lắng nên tôi nói : "Nếu em không thích thì anh cũng hiểu, không sao cả".

  Neil cười đáp, "Không phải, không phải thế".

  Tôi hơi lúng túng nên hỏi, "Thế thì chuyện gì ?"

  Neil nhìn tôi với bộ mặt ngây thơ, chàng trai cười nói : "Em thích bơi lắm, nhưng hôm nay lại bỏ quên đồ bơi ở nhà".

  Tôi hiểu ý liền nói "Có sao đâu, mình tắm truồng cũng được".

  Trong một thoáng, mắt Neil sáng lên rồi gương mặt trở lại bình thường, cố che giấu sự ham muốn thôi thúc, chàng trai đáp : "Em nghĩ anh em mình bơi như thế cũng được".

  Tôi để ý thấy cách dùng từ của Neil - anh em mình, nên tôi nói : "Vậy thì vào đây."

  Chúng tôi vào phòng khách trong nhà, tôi quay lại bảo : "Cởi đồ ra rồi đi bơi".

  Neil hấp tấp cởi quần áo, còn tôi cũng cởi bỏ đồ đạc trên người. Thế là hai người đều trần truồng. Tôi nhìn Neil bảo : "Mình đi đi".

  Chúng tôi ra hồ bơi và nhảy ùm xuống nước. Bơi một lát thì cả hai lên bờ. Trong lúc lau mình, tôi để ý thấy Neil cứ đăm đăm nhìn con cặc của tôi, sau cùng thì Neil ngẫng lên nhìn tôi nói : "Tuần rồi, em rất muốn thổi cho anh và mong rằng có dịp làm chuyện ấy, nhưng không biết anh có chịu không". Nói dứt câu thì mặt Neil đỏ lựng.

  "Vậy mà khi anh ngậm cặc em, anh cứ ngỡ là em khó chịu, nhưng nếu em thực sự không muốn thì anh cũng không ép. Không cần phải nói thế để an ủi anh".

  Neil lắp bắp nói : "Không, em cũng thích làm chuyện đó lắm".

  Tôi cười nói : "Vậy thì mình vào nhà đi, đứng ngoài này chỉ tổ phơi nắng".

  Neil rảo bước vào nhà, tôi theo sau ngắm nhìn cặp mông chắc nịch. Lúc vào trong, Neil nhìn tôi nói : "Em chưa từng làm chuyện này bao giờ. Hồi tuần rồi là lần đầu tiên em ra như vậy".

  Tôi giả bộ trố mắt nhìn Neil, hỏi sống sượng : "Vậy em chưa từng sục cặc bao giờ sao ?"

  Mặt Neil đỏ như gấc chín, chàng trai đáp : "Có, thỉnh thoảng một vài lần,... nhưng... em chưa có ra lần nào hết".

  Tôi khoái thầm trong bụng vì mình là người đầu tiên bóc tem cho Neil, tôi hỏi : "Vậy em có muốn anh bú cho em nữa không ?".

  Neil ngượng nghịu khẽ gật đầu. Tôi quỳ xuống trước mặt Neil dùng tay vuốt ve cặp đùi chàng trai nhưng mắt vẫn để ý con cặc của Neil. Tôi thấy nó từ từ ngổng lên, nên tôi cứ xoa nắn vuốt ve xung quanh vùng trung tâm, nhưng vẫn chưa đụng gì tới. Một lát sau thì cặc Neil cứng ngắc, tôi chồm tới mút đầu cặc vào miệng mình.

  Neil rên rĩ trong lúc tôi liếm quanh mép khấc, sau đó thì cắm cúi mút vào kéo ra một cách chậm chạp, Neil vẫn rên rĩ không dứt. Sau vài phút chừng không chịu được nữa, Neil đưa tay ấn đầu tôi vào sát rồi nhấp nhữ mông mà đụ. Tôi cố nhìn lên thấy Neil nhắm mắt trong khi cứ nẩy đì ra trước mà đâm vào. Mỗi lần Neil nẫy tới trước là lúc tôi mút con cặc Neil sát tận gốc, lúc Neil rút ra thì cặp môi tôi mím chặt miết trên thân cặc như kềm giữ lại khiến Neil càng kích động hơn. Chẳng mấy chốc thì cặp đùi Neil săn lại, con cặc căng phồng lên và phụt tinh vào miệng, còn tôi cứ mặc kệ cứ tiếp tục bú cho tới lúc Neil đẩy tôi rút cặc ra.

  Lúc này, Neil vẫn chưa hết đê mê, sung sướng. Chàng trai nói : "Đã quá !"

  Tôi nhìn Neil cười cợt : "Chuyện đó thì anh hiểu, lúc anh sục cặc cũng thấy đã như thế".

  Neil trợn tròn mắt nhìn tôi nói : "Anh cũng s... sục.. cu sao ?"

  Tôi phá cười và đáp : Dĩ nhiên rồi, anh sục nhiều đến nỗi có lúc trầy cả da đó".

  Neil lại đỏ mặt. Tôi hỏi : "Tới giờ về nhà chưa ?".

  Neil thoáng giật mình tỏ vẻ bồn chồn, đáp : "Không, ba mẹ em bận việc vắng nhà vài giờ, nhưng em có nói với họ sẽ sang nhà anh cắt cỏ, nên ba mẹ em bảo cứ ở đó chơi cho tới lúc ông bà về nhà. Anh không ngại chứ ?"

  Tôi mỉm cười đáp : "Có gì mà ngại. Em muốn mặc quần áo vào hay thích cởi truồng thế này ?".

  Neil hơi mắc cở nhưng nói nhanh : "Ở truồng"

  Tôi bảo : "Vậy thì được, em muốn ăn hay uống thứ gì không ?".

  Neil lắc đầu, ngập ngừng một chút rồi lắp bắp nói : "Anh cho em bú... cu... anh chút xíu được không ?"

  Tôi ngó Neil hỏi : "Em thực sự muốn bú cặc anh hả ?"

  Neil đỏ mặt rồi từ từ gật đầu, chàng trai nói : "Em chưa làm... chuyện này bao giờ, nhưng... em muốn thử".

  Tôi bước tới sôfa, ngồi sải tay trên thành ghế, hai chân dang rộng, nhìn Neil nói : "Ngồi xuống bú thoải mái hơn. Tới đây, quỳ giữa háng anh nè !".

  Neil bước tới nhưng vẫn tỏ ý phân vân. Thấy vậy, tôi bảo : "Nếu em không thích thì đừng làm".

  Neil gục gặc đầu như người đãng trí rồi quỳ giữa hai chân tôi. Neil chỉ quỳ ở đó nhìn cặc tôi một hồi lâu, thấy vậy tôi không nhịn được liền nói, "Lấy tay sờ đi. Thử xem thế nào. Còn nếu em không thích muốn thôi thì anh không miễn cưỡng đâu".

  Neil đặt tay lên chân rồi lần ngược lên đùi cách con cặc tôi chỉ vài inches rồi để yên đó. Tôi sốt ruột gọi : "Neil".

  Neil nhìn tôi dò hỏi, tôi nói một thôi dài : "Anh sẽ ngồi đây mà không nói gì hết. Nếu em muốn sờ thì cứ sờ. Muốn bú cặc anh thì cứ tự nhiên. Còn thấy không tiện đứng dậy mặc đồ vào thì anh cũng không phản đối. Anh sẽ không ép em làm bất cứ điều gì mà em không muốn, em có đủ thời gian suy nghĩ. Cho dù em sợ không muốn bú cặc anh thì mỗi lần tới cắt cỏ nhà anh, anh vẫn bú cho em như thường. Nghĩ cho kỹ rồi hãy làm điều mình muốn".

  Neil liếc nhìn trong lúc tôi đang nói, rồi từ từ cúi xuống nhìn sát vào cặc tôi. Tôi bật ngữa dựa lưng vào thành sofa, hai tay bắt chéo để sau gáy, nhắm mắt lại chờ đợi. Neil sờ nắn đùi tôi một lát, cặc tôi đã nứng lên cứng ngắc muốn bắn ra ngoài. Neil choàng ngón cái và ngón trỏ quanh thân cặc. Tôi căng người lên, nhưng rồi phải cố kềm để tỏ ra bình thường vì không muốn làm Neil sợ.

  Trong lúc Neil dùng tay sục lên sục xuống, tôi vẫn nhắm mắt. Neil sục cặc tôi cho tới lúc tôi chịu hết nổi, biết mình sắp ra, tôi mở mắt báo cho Neil biết để tránh. Sau đó thì bắn vải tinh dịch lên ngực mình.

  Neil tròn mắt ngạc nhiên khi con cặc tôi cứ phụt hết loạt này đến loạt khác. Tới khi hết cạn, tôi nhìn Neil lúc này vẫn còn chầm chậm sục cặc của tôi.

  Tôi vỗ vai chàng trai và nói : "Em ngừng được rồi. Lúc này thì em có sờ anh cũng hết hứng nữa rồi".

  Neil tiu nghỉu buông tay, ngồm xổm lên gót, rồi ngước nhìn tôi nói : "Nhưng... nhưng em chưa bú mà... "

  Tôi nhướng mày cười bảo : "Rấc tiếc anh chẳng giúp gì được em. Ai bảo em sục làm cho anh sướng quá làm gì".

  Neil cười e thẹn nói : "Vậy... e... em... bú... tuần sau được không ?"

  Tôi cười đáp : "Cứ việc, nếu em thích".

  Mặt Neil tươi tỉnh hẳn lên, chàng trai nói : "Nhưng anh nói..."nó" nhạy lắm mà".

  Tôi bật cười đáp : "Đó là chuyện cách đây vài phút. Bây giờ còn nhạy nổi gì !"

  Thấy Neil vẫn chưa hết háo hức, tôi bảo : "Hơn nữa, anh vừa ra sạch nhẳn còn gì để ra nữa. Phải vài giờ sau mới được".

  Neil nhìn tôi chưng hửng : "Ý anh là một ngày có thể chơi nhiều lần, phải không ?"

  Tôi cười đáp : "Phải, nếu anh nổi hứng mà sục hoài, thì một ngày có thể ra mấy lần".

  Neil trân trối nhìn con cặc của tôi. Không biết nghĩ như thế nào, nhưng sau đó Neil cúi xuống liếm chất nước sền sệt còn sót ở đầu cặc của tôi. Lúc Neil rời ra tôi còn thấy cái chất sền sệt ấy kéo dài thành sợi nối giữa đầu cặc tôi và cặp môi của Neil. Neil tỏ ra kích động, hai mắt bắt đầu đổ lửa, rồi cúi xuống ngoạm con cặc đang ỉu xìu của tôi. Tuy đã hết hứng, nhưng tôi không muốn ngăn cản cứ mặc cho Neil bú mút con cặc mềm rũ hết khí lực của mình. Chừng vài phút thì Neil nhả ra nhìn tôi, tôi hỏi : "Em thấy có khoái không ?".

  Neil ngượng ngùng gật đầu rồi nói : "Em mong là nó... cứng... trở lại".

  Tôi làm ngơ, nhìn đồng hồ rồi bảo : "Chừng nào ba mẹ em về nhà ?".

  Neil cũng nhìn đồng hồ nói : "Còn hơn một giờ nữa".

  Tôi bảo Neil : "Đứng dậy đi".

  Neil đứng dậy, tôi để ý thấy con cặc Neil đã nứng trở lại, nên tôi chồm tới mút cặc Neil vào miệng mình. Neil căng lên, nhưng rồi thả lỏng để tôi bú. Một lát sau tôi trỏ vào cặc Neil nói : "Thấy chưa, cặc em lại cứng ngắc rồi, bú một chút nữa là nó bắn xối xả vào miệng anh cho coi".

  Neil nhìn cặc tôi nói : "Cu anh cũng cứng rồi đó".

  Tôi gật đầu đáp : "Đúng, nhưng không kịp đâu. Ba mẹ em sẽ về tới nơi đấy".

  Neil bối rối khi tôi thả ra, thấy vậy tôi bảo : "Đừng lo, mình còn tuần sau nữa kia mà".

  Tôi đứng dậy ôm Neil vào lòng. Neil nhìn tôi hỏi : "Liệu em trở lại đây với anh được không ?".

  Tôi hôn lên trán chàng trai rồi nói : "Không được, tốt nhất là em chỉ nên quay lại đây để cắt cỏ nhà anh".

  Neil ỉu xìu thất vọng, nhưng cũng đáp : "Ừ, chắc là anh nói đúng".

  "Để anh giúp em mặc quần lót vào", tôi với tay lấy chiếc quần lót, Neil lần lượt giở hết chân này tới chân kia, sau đó thì tôi kéo quần lên đùi Neil, tôi lại cúi xuống hôn cặc Neil trước khi kéo hẳn lên. Sau đó thì mặc quần áo vào. Tôi bước ra cửa, xoay nắm đấm, nhìn Neil ra hiệu. Neil nhìn tôi nói : "Tuần sau em gặp lại anh, được chứ ?". Tôi gật đầu.

  Neil cười một cách miễn cưỡng khi tôi dúi vào túi quần Neil tờ giấy bạc 50 đô la, chàng trai lầm lũi đi ra.

  Ngày thứ bảy tuần kế tiếp, tôi thức dậy với tâm trạng vui vẻ hơn thường lệ bởi vì tôi biết rõ Neil sẽ qua nhà cắt cỏ. Tôi ra sau bếp pha cà phê rồi quay lại phòng khách ngồi đấy. Có tiếng chuông cửa, tôi đứng dậy ra mở cửa. Neil đứng đó với tờ báo trên tay. Chàng trai cười tươi rói, trao tờ báo cho tôi rồi bước thẳng vào nhà. Không nói gì, Neil chạy tìm máy cắt cỏ và bắt đầu công việc thật hăng hái. Bốn mươi phút sau, thì máy tắt hẳn. Tôi đi ra nhà xe thấy Neil đang cất máy vào chỗ cũ, chàng trai nhìn tôi hăm hở nói : "Mình đi bơi được chưa ?"

  Thấy vẻ háo hức của Neil khiến tôi khó nhịn cười được, tôi hỏi : "Em có mang đồ bơi theo không ?"

  Neil ngẫn người ra, rồi cười đáp : "Không cần, mình không cần thứ ấy".

  Tôi mỉm cười khi thấy Neil đi cứ như chạy vào nhà. Tôi đóng cửa nhà xe, vào phòng khách. Lúc đến nơi thì Neil đã cởi sơ mi và quần dài, thấy tôi Neil cởi tiếp quần lót rồi giục tôi : "Anh cởi đồ ra đi".

  Nói xong, Neil bước nhanh ra cánh cửa lùa, đẩy mạnh và chạy bay ra hồ bơi, phóng xuống nước. Chàng trai lặn hụp rồi té nước khi tôi bước xuống cầu thang. Lúc ở hẳn dưới nước, Neil nhìn cặc tôi đăm đăm.

  Thấy vậy tôi bảo : "Bữa nay có muốn bú cặc anh và để anh cho uống sữa không hả ?".

  Neil chỉ cười khì không trả lời, rồi hụp xuống dưới nước, bấu chặt đùi tôi và ngoạm cặc tôi vào mồm mà mút. Được vài giây thì Neil trồi lên mặt nước cười nói với tôi : "Có chứ".

  Chúng tôi quấn lấy nhau, sờ nắn, bóp mông của nhau một lúc rồi tôi lên bờ. Lúc tôi đang lau mình thì Neil vừa lên lấy khăn lau. Tôi bảo : "Chừng nào xong vào nhà với anh".

  Tôi vào nhà ngồi trên sofa đợi cho tới lúc Neil bước vào. Neil nhìn khắp người tôi rồi bước tới, quỳ xuống. Chàng trai mò cặc tôi được một lát thì cúi xuống mút cặc tôi vào miệng. Lúc đầu, khi mút sâu, cặc tôi thọc trong cổ họng, chàng trai bị ngạt thở, nhưng sau vài lần thì quen dần, chàng trai bú mút không gặp trở ngại gì.

  Mươi mười lăm phút sau thì con cặc tôi giần giật bắn vọt tinh khí vào miệng Neil. Neil căng ra, có ý ngần ngại, nhưng sau đó thì từ từ nhấm nháp và nuốt tinh dịch của tôi vào trong. Chàng trai còn ra vẻ tiếc rẻ, bú một lát nữa mới chịu thôi.

  Tôi nhìn Neil hỏi : "Sao nếm thấy thế nào, có ngon không ?".

  Neil ngắc ngứ không trả lời, chỉ gật đầu cười, tôi liền nói : "Thế thì tốt, giờ tới lượt anh bú cho em đây". Neil đứng dậy nẩy đì ra trước hướng về phía tôi, nhưng tôi đẩy Neil ra, đứng dậy rồi nói : "Mình vào phòng ngủ đi".

  Thấy Neil lo lắng ra mặt nên tôi nói thêm : "Anh muốn em nằm trên giường cho thoải mái, vừa sướng lại chơi lâu được".

  Nghe vậy, Neil khoái chí theo tôi bén gót. Lúc vào phòng, tôi bảo : "Nằm xuống giường và dạng chân ra". Neil bước đến bên giường ngồi xuống rồi chuồi vào giữa giường, lưng dựa vào thành giường. Từ phía cuối giường tôi bò lên tới giữa háng Neil. Lúc này con cặc Neil sừng sững chào cờ, mọi việc như đã sẵn sàng. Tôi cúi xuống ngậm cặc Neil vào miệng. Tôi mút lên lên xuống xuống vài lần, rồi bắt đầu liếm dọc thân cặc cho tới hai hòn dái, lần lượt ngậm từng hòn vào miệng mà nút, trong lúc đó tay tôi nâng dần chân Neil co lên cao, rồi liếm dần xuống vùng xương khu, tôi mím môi mút đường chỉ chạy giữa hai hòn dái xuống tận lổ đít khiến Neil rền rỉ khắp phòng. Tôi giở chân Neil lên cao vào cúi sát dùng đầu lưỡi ấn vào lổ. Neil căng người lo sợ, mép lổ nhăn nhúm quíu lại. Rồi sau vài lần thử, Neil trở lại bình thường, lớp cơ vòng hậu môn thả lỏng và hé mở đón nhận những cú thụt từ lưỡi tôi.

  Neil oằn oại rên rĩ : "Ôi, em sướng quá, anh làm em sướng quá anh ơi !"

  Được một lúc, thấy Neil mê mẫn cầm cặc mình sục lia, thì tôi lấy tay thụt vào lổ và ngậm cặc Neil vào miệng. Vừa bú nhanh và mạnh, vừa thụt lổ liên hồi. Neil chộp vai tôi bấu mạnh và la lớn : "Ôi, Em ra... a... anh ơi !!! A.... !!! A....!!! Ôi trời.... đã quá !!!". Tôi cảm nhận dòng nước đặc sệt nóng chảy trong miệng, trong khi Neil uốn éo, vặn vẹo người đón nhận cảm giác đê mê vô tận. Khi Neil dần trở lại bình thường thì tôi rút tay ra và thôi bú. Tôi ngồm sổng lưng quan sát vẫn thấy Neil nằm dã dượi, mắt nhằm nghiền, rên rĩ không ngừng. Cuối cùng thì Neil cũng mở mắt nhìn tôi.

  Neil phát ngượng khi thấy tôi ngồi im quan sát, chàng trai co gối thở một hơi dài : "Thật tuyệt vời, anh làm em sướng gần chết".

  Tôi cười hỏi : "Sao hả, khoái không ?".

  Neil đáp : "Chưa lúc nào mà em cảm thấy sướng tê người như vậy".

  Tôi lùi ra sau, thòng chân xuống đất rồi đứng dậy nói : "Còn nhiều tuyệt chiêu nữa". Mắt Neil sáng lên, thấy vẻ háo hức thèm khát trên gương mặt Neil, tôi nói tiếp : "Nếu em muốn, anh sẽ truyền hết cho em".

  Neil thoáng do dự rồi nói : "Nếu làm em sướng thì em tình nguyện học, anh bảo em làm gì em cũng làm hết".

  Tôi cười đáp : "Tốt lắm, bây giờ mặc quần áo vào để còn về nhà". Mặt Neil chảy dài thất vọng, nhưng vẫn đứng trên giường mặc quần áo vào rồi theo tôi ra phòng khách. Sau khi ăn mặc chỉnh tề, tôi đưa chàng trai ra cửa, không quên trao 50 đô la tiền công cùng lời chào tạm biệt.

  Suốt tuần lễ đó, tôi tự hỏi không biết Neil có muốn tiến xa hơn nữa hay không. Chàng trai nói sẽ làm bất cứ điều gì tôi muốn, nhưng lấy gì làm chắc. Cũng suốt tuần ấy mỗi khi lái xe ngang nhà, tôi lại thấy Neil cặp kè với một người bạn trai. Tôi nghĩ, không biết cậu này sẽ nghĩ gì khi biết tôi và Neil từng bú cặc cho nhau.

  Thứ bảy lại đến, Neil đến nhà tôi cắt cỏ rồi lại theo tôi vào nhà. Chúng tôi cởi quần áo và ra hồ bơi, tắm táp xong xuôi, lau khô và dắt nhau vào phòng ngủ. Tôi trỏ tay vào giường bảo : "Ngồi xuống đó". Neil ngồi xuống. Tôi bước tới nói tiếp : "Bú cặc anh đi. Bú cho thật ướt vào".

  Neil hả miệng và chồm tới mút cặc tôi sâu vào miệng. Khi thấy nước bọt ướt đẫm thân cặc, tôi bảo Neil : "Được rồi, bây giờ nằm ngữa ra giường đi". Tôi bò lên giữa hai chân Neil bú cặc Neil vài lượt rồi bảo : "Giở chân lên". Neil vòng tay ra sau nhượng rồi giở chân lên cao, tôi liền cúi xuống liếm quanh mép lổ của Neil, tôi nghe Neil rên rĩ hồi lâu thì ngừng lại, rồi chồm tới trước, ấn đầu cặc vào mép lổ. Neil hoảng sợ định đẩy tôi ra thì tôi bảo : "Cứ thoải mái, anh hứa sẽ làm cho em sướng quíu lổ đít cho mà xem".

  Neil nhìn tôi lo lắng, nhưng con cặc ướt nước bọt từ từ chui tuột vào cái lổ mới vừa bôi trơn xong êm ru. Tôi quan sát vẻ mặt của Neil trong lúc ấn cặc vào sâu trong lổ. Mặt Neil nhăn nhó tỏ vẻ đau đớn nhưng không phản kháng hoặc bảo tôi dừng lại, vì vậy tôi cứ thẳng đường mà tiến cho tới lúc con cặc đâm ngập lổ. Tôi để nguyên con cặc trong lổ, nhích tới một chút để điều chỉnh tư thế. Được một lúc thì Neil bớt căng thẳng, nên tôi từ từ rút cặc ra, rồi lại đẩy vào.

  Neil cong người trước cú thụt và thều thào nói : "L... l... àm lại.... nữa đi anh"

  Tôi rút cặc ra rồi đẩy vào, thật chậm rãi, đều đều như thế. Chỉ sau vài cú thụt, Neil rên lớn, những tiếng rên khoái trá, dâm dật, thỏa mãn, khao khát. Tất cả trong tiếng rên ấy khiến tôi quyết định tăng nhịp độ lên dần. Những cú giã nhịp nhàng, mạnh bạo và gấp gáp. Neil bắt đầu quíu, lổ đít thít chặt thân cặc, chàng trai oằn oại cố nhích mông nhổng cao lên mỗi khi tôi dập mạnh thọt cặc sâu vào lổ. Khoảng cách của sự kềm chế thu hẹp, tôi cảm thấy mình như nổi điên với những cú thụt hung bạo, chỉ sau vài phút thì những gì tinh túy của người đàn ông đã truyền sang cơ thể của Neil. Cũng ngay lúc đó Neil rên lớn, tinh dịch phọt thành dòng bắn lên bụng và ngực chàng trai. Tôi rũ lên người Neil bất động.
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 3. #3
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Tuổi
  36
  Bài gửi
  26
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Chàng Neil hàng xóm

  vua doc vua suong them co ai suong cung qua

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •