Máy trị viêm mũi , viêm mũi dị ứng

Máy trị viêm mũi dị ứng AllergoLux


Máy trị viêm mũi dị ứng - Medinos plus là sản phẩm phát minh độc quyền của Hãng Medisana - CHLB Đức trong việc điều chữa trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp ánh sáng không sử dụng thuốc. Medinose làm hạn chế sự thoát ra của Histamine , làm mất đi và thậm chí làm loại bỏ hoàn toàn phản ứng dị ứng. Bạn không cần phải dùng thuốc và hoàn toàn yên tâm với Medinose - Máy điều chữa trị viêm mũi dị ứng công nghệ cao không gây phản ứng phụ. Mỗi lần điều trị của Medinose (BNS-Plus) chỉ mất khoảng 4-5 phút , cách sử dụng đơn giản một ngày thưc hiện 3 lần và ở bất cứ nơi đâu do bạn muốn vì tính gọn nhẹ của máy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sự hiệu quả của máy vì máy đã được thử nghiệm cho nhiều bệnh nhân ở từng độ tuổi khách nhau và nhiều quốc gia khác nhau , được chứng nhận theo luật Y Tế Quốc Tế (Tiêu chuẩn MPG và CE 0473)
Máy hồng ngoại điều trị viêm mũi SCB06
Lâu nay , phương pháp chữa trị viêm mũi dị ứng phổ biến là dùng thuốc dưới dạng uống hay xịt. Gần đây , một liệu pháp mới không cần dùng thuốc là sử dụng quang học , nguyên lý này do Hãng Medisana (CHLB Đức) tìm ra. Dùng đèn diode hai cực phát ra ánh sáng đỏ có bước sóng 660 nanometre (nm) soi hốc mũi. Ánh sáng (nhìn thấy được bằng mắt thường) kích hoạt sự miễn dịch đã bị suy giảm ở hốc mũi , làm giảm bớt triệu chứng dị ứng do màng nhầy , làm giảm bớt những phần dễ bị tổn thương của mũi và giảm sự kích thích màng nhầy của mũi.
Triệu chứng dễ thấy nhất của viêm mũi dị ứng là người bệnh thường hắt xì , nước mũi chảy lòng thòng , rất khó chịu. Ngoài ra còn có nhiều hệ luỵ khác như mũi sưng tấy , ngứa ngáy , nghẹt mũi , nhức đầu , đau họng , sốt nhẹ. Nếu để lâu không chữa trị còn có thể dẫn đến viêm họng , viêm phế quản hoặc viêm xoang. Tuy không đến mức làm người bệnh liệt giường nhưng viêm mũi dị ứng gây nhiều trở ngại cho sinh hoạt , giao tiếp và làm việc của người bệnh.

Máy trị viêm mũi dị ứng PNS Medisana

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Mr. Hà Điện thoại: 0986628611- 04 62856888
Công ty có giao hàng miễn phí trong nội thành (20km) Hà Nội

Dungcuyte.info chuyên cung cấp các sản phẩm Máy chữa trị viêm mũi dị ứng chính hãng , chất lượng đảm bảo uy tín.