Nhiều người đã nói đến vụ ảnh nóng của Nam vương Tiến Đoàn, thực hư chuyện này thế nào?
Một trường hợp khác nữa khá ồn ào trong giới showbiz Việt là “hot boy” Tiến Đoàn. Sau khi đội lên đầu chiếc vương miện Nam vương thế giới, đăng quang năm 2008, cho đến giờ anh đã làm được những gì cho cộng đồng?
Thành tích của nam vương này ở đâu ít ai thấy rõ nhưng những chùm Ảnh nóng, ảnh sốc, ảnh “khoe khoang” với mục đích đơn thuần chỉ để “kiếm tiền” thì tràn ngập trên các trang mạng khắp nơi (bao gồm cả trong và ngoài nước).

Thử nhìn lại xem các nam vương khác sau khi đăng quang, lộ trình giữ vững hình ảnh của họ như thế nào? Trên thế giới, có nam vương nào gây sốc như Tiến Đoàn hay không?
Không chỉ là một người mẫu bình thường, Tiến Đoàn còn từng là giảng viên đứng trên bục giảng. Nghe nói giờ đây anh đã không còn dạy học nữa. Nhưng cho dù là như thế, hình ảnh của một nam vương lẽ nào chỉ “đeo” xung quanh rặt những Ảnh nóng, ảnh nude, scandal bạn gái...?
Trong số rất nhiều gương mặt mẫu nam mang chuông đi đấm xứ người thì mới chỉ có Tiến Đoàn mang về vương miện. Thế nhưng, bên ngoài sẽ nhìn về Việt Nam như thế nào khi dấu chấm đỏ duy nhất đại diện cho Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới có thành tích toàn là scandal?