Giải pháp bộ chuyển đổi tự động PFU kết nối trực tiếp đường trung kế CO bưu điện đến điện thoại khi Tổng đài nội bộ mất điện nguồn

“ Bạn đã chuẩn bị gì để điện thoại vẫn hoạt động khi mất điện tổng đài ”
Với bất kỳ công nghệ, thiết bị nào nó cũng có một vài nhược điểm nhỏ. Đối với hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cũng vậy, nó có rất nhiều lợi ích và thuận tiện nhưng cũng có một vài nhược điểm. Một trong một vài nhược điểm đó là:
Khi tổng đài bị mất điện thì hệ thống sẽ ra sao?
Đó là một câu hỏi được đặt ra mà không phải bất cứ hệ thống tổng đài nội bộ nào cũng giải quyết được.

Để giải quyết được vấn đề trên, các nhà sản xuất các loại tổng đài nội bộ cũng đã đưa ra các giải pháp khác nhau. Có giải pháp yêu cầu kỹ thuật cao cũng có giải pháp cơ học thông thường:
Giải pháp kỹ thuật cao là lắp đặt hệ thống “backup” cho tổng đài nội bộ. Bộ backup là duy trì cho hệ thống tổng đài điện thoại hoạt động khi mất điện nguồn, ưu điểm của nó là hệ thống vẫn hoạt động bình thường, kể cả các máy lẻ. Tuy nhiên giải pháp này có nhược điểm, nếu nguồn điện lưới mất quá lâu thì khẳ năng duy trì bị hạn chế vì nguồn cấp lúc đó dùng ắc quy, chỉ có thời gian hoat động nhất định. Ngoài ra, tần xuất mất điện ko nhiều, do đó có khi đến lúc mất điện thì ắc quy đã hỏng do phải cắm sạc liên tục. Giải pháp này chỉ phù hợp cho hệ thống lớn hoạt động liên tục, ngân sách đầu tư lớn. Các hệ thống nhỏ nếu đầu tư “back up” giá cả có thể cao hơn cả bộ tổng đài. Ngoài ra, khá nhiều tổng đài không hỗ trợ để gắn hệ thống “Backup” vào.
Giải pháp đơn giản nhất là đấu nối song song đường CO, mỗi khi mất điện ta phải mất công đấu nối. rồi khi có điện ta lại phải mất công đấu lại. Việc này rất thủ công và thường rất phụ thuộc vào IT các đơn vị. Nếu không có người biết để làm việc này thì coi như mất điện đồng nghĩa với việc cắt toàn bộ các giao dịch với bên ngoài qua đường điện thoại.
Trước các yêu cầu và giải pháp trên vẫn còn một số hạn chế, phòng giải pháp - công ty điện thoại Vân Chung đã đặt mình vào địa vị của người sử dụng để đưa ra một giải pháp toàn diện hơn, đáp ứng được nhiều loại tổng đài khác nhau, và đặc biệt là thích hợp với hầu hết các doanh nghiệp khác nhau. Đó là :
“ Giải pháp bộ chuyển đổi tự động PFU kết nối trực tiếp đường trung kế CO bưu điện đến điện thoại khi tổng đài nội bộ mất điện nguồn ”
Nghĩa là: Khi hệ thống tổng đài nội bộ mất điện, thiết bị của chúng tôi sẽ hoàn toàn tự động thông trực tiếp đường thuê bao của bưu điện đến bất kỳ máy điện thoại nào mà bạn muốn. Bạn không còn phải đấu nối gì nữa, tất cả các công việc đó đều được thiết bị của công ty chúng tôi đảm nhiệm.
Thiết bị này đáp ứng với hầu hết hệ thống tổng đài mà doanh nghiệp bạn đang có. Điều đặc biệt hơn là thiết bị này còn có khả năng mở rộng theo hệ thống tổng đài nội bộ của khách hàng. Nếu sau này khách hàng muốn mở rộng thêm dung lượng của tổng đài thì khách hàng cũng chỉ cần mua thêm bộ PFU ghép nối vào là được.
Thiết bị này bạn chỉ cần đấu nối một lần mà không bao giờ phải đụng đến nó nữa. Độ tin cậy của sản phẩm cao, được cam kết bảo hành 24 tháng.
Với chi phí cực kỳ hợp lý ( Chi thêm cũng không thừa ) khách hàng sử dụng tổng đài sẽ yên tâm không còn bị tình trạng mất thông tin do mất điện nguồn đột ngột không liên lạc được điện thoại bởi thiết bị PFU đã tự động thông tín hiệu. Đặc biệt với khả năng bền bỉ đến kinh ngạc, không lo thời gian mất điện dài, giá rẻ, phù hợp với hầu hết các loại tổng đài đang có trên thị trường.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm,dịch vụ và có giá , quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:
Phan Thanh Tùng: Phòng Kinh Doanh Giải Pháp
Công Ty TNHH Điện Thoại Vân Chung
157 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 04.5375995 Fax: 04.5376006
DĐ: 0987.833.823
Website: www.vctel.com
Email: [email protected]