Máy khí dung hay còn gọi là máy xông mũi là các thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh về đường hô hấp , với cấu trúc , thiết kế nhỏ gọn , áp lực né lớn , phun thuốc ở dạng sương , kích thước hạt thuốc nhỏ , các phế nang dễ dàng hâp thụ tuốc , giúp quá trình điều trị bệnh giảm đáng kể. Máy xông mũi họng khí rung thiêt bị hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả , an toàn , tích kiệm cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.


máy khí dung Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi dị ứng , xoang hay viêm họng , viêm phế quản , phổi , hen suyễn ,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại , kích thước hạt khí mịn , máy dễ sử dụng , an toàn và vệ sinh , máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.Ưu việt của liệu pháp điều trị các bệnh đường hô hấp bằng máy xông khí dung.
Máy xông mũi , máy xông họng Omron NEB-AID thuộc loại máy nén khí không nóng , dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh , là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Trên thị trường có hai loại tiêu biểu sau:
1. Máy xông mũi , máy xông họng Omron NEB AID
Máy xông mũi, xông họng Omron NEB AID
Máy xông mũi , máy xông họng máy khí dung mron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi dị ứng , xoang hay viêm họng , viêm phế quản , phổi , hen suyễn ,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại , kích thước hạt khí mịn , máy dễ sử dụng , an toàn và vệ sinh , máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.Ưu việt của liệu pháp điều trị các bệnh đường hô hấp bằng máy xông khí dung.
Máy xông mũi , xông họng Omron NEB-AID thuộc loại máy nén khí không nóng , dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh , là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Tính năng nổi bật :
Máy xông mũi , máy xông họng nhỏ , gọn , nhẹ , máy chạy êm.
An toàn và dễ dàng vệ sinh.
Xông mũi họng hiệu quả.
Bộ lọc có thể thay thế.
Bộ xông đi kèm gồm có ống ngậm , ống mũi , mặt nạ người lớn , mặt nạ trẻ em.
Máy xông mũi , máy xông họng tiện lợi cho đi du lịch , công tác.

2. Máy xông mũi , máy xông họng Omron NE-C28
Máy xông mũi, xông họng nén khí Omron NE C801

Máy xông mũi , xông họng , máy khí dung Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi dị ứng , xoang hay viêm họng , viêm phế quản , phổi , hen suyễn ,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại , kích thước hạt khí mịn , máy dễ sử dụng , an toàn và vệ sinh , máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.Ưu việt của liệu pháp điều trị các bệnh đường hô hấp bằng máy xông , máy khí dung.
- Đưa thuốc trực tiếp vào phổi , phế quản nhanh chóng và hiệu quả , rút ngắn thời gian điều trị.
- Hạn chế tối đa những tác động không mong muốn của thuốc như việc kháng thuốc , nhờn thuốc.
- Liều thuốc sử dụng nhỏ hơn liều thuốc sử dụng toàn thân.
- Trang bị đơn giản , giá thành rẻ , dễ sử dụng.


Hiện trên thị trường có nhiều nơi bán các sản phẩm, thiết bị y tế với nhiều kiểu dáng, các hãng sản xuất. Theo tìm hiểu của tôi thì có mấy công ty sau bán hàng rất chuẩn, nhà mình ai có nhu cầu thì tham khảo nha, đó là bên ytegiadinh.vn và bên dungcuyte.info


Trích dungcuyte.info: " Dungcuyte.info chuyên cung cấp các sản phẩm may khi dung chất lượng cao, tạo được uy tín cho khách hàng trong thời gian qua. Các sản phẩm của Dungcuyte.info được bảo hành trong 12 tháng, quý khách hàng hãy yên tâm với chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi. Đặc biệt khi quý khách mua những sản phẩm nổi bật của công ty, với các sản phẩm về máy khí dung thì quý khách hàng còn được khuyến mại thêm bộ sản phẩm may xong mat mà giá thành vẫn thế.
Mọi nhu cầu, thông tin chi tiết, các bạn có thể xem trên website của Công ty hoặc liên hệ theo số điện thoại sau:


Mr. Minh Hà - SĐT: 0986628611
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng"


Xem thêm: Sử dụng máy máy xông mũi họng đúng cách.