Trà My Spa : trị mụn, salon tóc, triệt lông vĩnh viễn
Website: TramySpa.com
Một khuôn mặt đầy mụn khiến bạn không tự tin trong giao tiếp. Một đôi chân thẳng tắp nhưng đầy… vi-ô-lông… Làm thế nào để có thể trị mụntriệt lông vĩnh viễn?
Bạn được mời tham gia một sự kiện đặc biệt. Bạn muốn có một vẻ ngoài hảo hảo với một mái tóc bóng mượt nhưng kiểu cách hợp thời. Tìm đến salon tóc là một sự lựa chọn hợp lý.
Nhưng bạn không có thời gian và muốn một nơi để vừa có thể trị mụn, triệt lông vĩnh viễn và nơi ấy lại có một salon tóc. Trà My Spa sẽ là một gợi ý dành cho bạn.
Với các dịch vụ Spa, chăm sóc da, phun màu nghệ thuật, salon tóc, cùng việc áp dụng công nghệ trị mụn, triệt lông vĩnh viễn 3G+ (công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay); trẻ hóa, săn chắc công nghệ THERMAGE cùng các công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng trong làm đẹp, chắc chắn chị em sẽ hài lòng.
Phòng ốc sạch sẽ, máy móc hiện đại, tiên tiến, sản phẩm uy tín chính hang; đội ngũ điều trị viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm cao, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và đạo đức nghề nghiệp là quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình.Thẩm mỹ viện Trà My đã được đông đảo khách hàng yêu quý, tin tưởng và trao gửi sứ mệnh làm đẹp. Đó chính là phần thưởng vô giá và cũng là động lực mạnh mẽ nhất để chúng tôi không ngừng phấn đấu và luôn cập nhật những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, an toàn và đem lại kết quả tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng của quý khách.
Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về làn da của mình, đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi hoặc đến với Trà My ngay hôm nay để vẻ đẹp của bạn được thắp sáng rạng ngời.
TRA MY SPA
Ngõ 218, Trần Duy Hưng, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 6653 2976 - 0973 372 555
Fax: (+84) 4 6653 2976
E-Mail: [email protected] <mailto:[email protected]>

Website: TramySpa.com