Máy tạo Oxy Invacare :Oxy rất cần thiết cho sự sống , trong y học người ta dùng oxy có hàm lượng cao để giúp cho bệnh nhân hô hấp được tốt hơn. (nếu liều lượng % oxy quá lớn sẽ gây xung huyết phế nang phổi). Muốn tạo ra oxy có rất nhiều cách , sau đây chúng tôi xin giới thiệu một máy tạo oxy invacare di động thường dùng trong các bệnh viện. Như chúng ta đã biết , trong không khí chúng ta đang thở chủ yếu chứa nitơ + oxy trong đó hàm lượng oxy chiếm trên 20% , còn lại là nitơ và một phần nhỏ các khí khác. Máy tạo oxy này cho không khí chạy qua sau đó loại bỏ nitơ đưa ra o-xy có hàm lượng 95% O2.


Bạn có thể xem thêm các sản phẩm thiết bị y tế mới bên dưới!Máy tạo Oxy 3 lít /phút

Giá: Liên Hệ

Máy tạo Oxyzen 7F-3 3L/P Yuyue

Giá: Liên Hệ

Máy tạo Oxyzen 3 lít Yuyue

Giá: Liên Hệ

Máy tạo oxy 7F-3 yuyue

Giá: Liên Hệ

Máy tạo oxy 7F-5 yuyue

Giá: Liên Hệ


Sơ đồ nguyên lý máy tạo oxy :
Trước tiên không khí được qua lọc thô , lọc tinh được đưa vào một máy nén khí compersor , sau khi được làm mát không khí dưới dạng khí nén sẽ đi qua hệ thống van A1;A2 - F1; F2 hệ thống van này lần lượt đóng mở để đưa không khí nén qua dồn vào bình , đồng thời đẩy nitơ do hạt tạo oxy giữ lại trong hai ống molecular sieve A & B. máy tạo oxy
- Khi van A1 F2 mở A2 F1 đóng khí nén qua bình A có tác dụng cho oxy đi qua (giữ nitơ lại) qua van một chiều (check valve) sang bình tích áp chứa o-xy.
- Khi van A1 F2 đóng A2 F1 mở Khí ném qua bình B có tác dụng cho oxy đi qua (giữ nitơ lại) qua van một chiều (check valve) sang bình tích áp chứa oxy. Một phần khí O2 nén được đưa qua Purging Nozzle tới bình A đẩy phần Nitơ giữ lại từ pha trước qua van F1 ra ngoài.

Cứ như vậy không khí nén được đưa qua hệ thống van và bình lọc để đưa ra sản phẩm oxy một phần được trích lại qua sensor o-xy để theo dõi hàm lượng oxy nếu thấp quá 60% sẽ được máy tạo oxy invacare báo động để sửa chữa hoặc thay hạt lọc...


Dungcuyte.info chuyên cung cấp các sản phẩm Máy tạo Oxy chính hãng , chất lượng đảm bảo uy tín.

Bạn xem thêm các sản phẩm máy tạo oxy được bán tại siêu thị dung cụ y tế gia đình