+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Lắp ống

 1. #1
  Guest

  Mặc định Lắp ống

  By TommyHawk - Người dịch : Vũ Quốc


  “Frank! Anh đâu rồi !” tiếng mụ vợ gã hét tướng lên.

  “Gì đấy cưng, Anh đang xem đấu bóng !” Frank vừa trả lời, tay cầm lon bia kề lên môi. Cái thứ nước có ga lăn tăn mát lạnh trút vào miệng gã. Tay kia gã thò vào áo gãi gãi bụng, gã mặc chiếc sơ mi xanh nhạt và chiếc quần đùi thể thao rộng phùng phình, hai chân ga bẹt ra trước hình chữ V.

  “Không, không được xem !” mụ vợ gã hùng hổ chống nạnh đứng chắn ngang trước cái ti vi. Frank cố nhóng cổ nhìn nhưng cặp mông đẩy đà của mụ vợ cũng dư sức cản tầm nhìn của gã. "Anh phải sửa đường ống nước cho lại chắc chắn. Wade quá tử tế tới đây sửa giùm, còn anh thì làm gì ? Anh chẳng buồn lê mông xuống coi anh ta sửa chữa ra sao. Làm sao mà biết đường ống đi như thế nào. Mỗi lần vào toilet là nước chảy tràn trề ra sàn !"

  “Làm gì chảy nhiều như thế” Frank gượng gạo cố bào chữa. Trước "gấu mẹ vĩ đại", gã thấy mình nhỏ bé và yếu ớt. Gã hậm hực nhiều chuyện, con "heo nái" nhà gã làm tình làm tội gã đủ chuyện, nhưng ức nhất là hai ba tháng nay vợ gã "cấm cung", mà gã chẳng làm gì được. Đôi lúc gã lang thang ra ngoài, tình cờ gã cũng biết ít nhiều kinh nghiệm. Chẳng cần đám đàn bà mồm loa mép giải !

  Thật là một sai lầm khi cưới vợ ! Gã ngồi đó hai mắt nhắm tít lại, gã thầm mong giá mà đôi tai có thể đóng nắp thì tốt biết mấy. Bài "diễn thuyết" của mụ vợ kết thúc khi có tiếng gõ cửa. Mụ ta tới mở cửa, mặt nụ bỗng trở nên hiền thục và rạng rỡ hẳn lên, mụ ngọt ngào nói : "Anh Wade đấy à, rất mừng gặp lại anh. Anh vào nhà chơi, vào đi, để em lấy ít bia cho anh nghen !"

  “Thôi để khi khác vậy”, Wade nói. Wade là người đàn ông vạm vỡ, lông tay dày hung hung sẫm, chắc là mấy chỗ kia cũng như rừng nhiệt đới, thằng cha này đội chiếc nón lưỡi trai đỏ che khuất mái tóc nâu sẫm. Đéo mẹ nó, thằng cha này bự con mà dòm thấy sung dữ he ! Thảo nào mỗi khi nói về thằng chả, con mụ vợ mình ra nước ướt nhẹp khắp đùi.

  Wade đã trông thấy Frank nên lên tiếng, “Ống nước nhà anh bị sao vậy ?”

  “Chẳng có gì đáng kể”, Frank nói, “nhưng bà xả tôi lại nói có chuyện, nên tốt nhất là để tôi kiểm tra lại cái đã”.

  “Có lẽ phải làm thế.” Wade gật gù.

  Coi như Wade cũng đồng ý với tôi là không có vấn đề gì (thằng cha nào ngu đến nỗi cho rằng có chuyện khi chủ nhà nói không chứ ?), Wade lại nói với Frank, “Tôi sẽ cố hết sức, nhưng khốn thay tôi không biết đường nước lắp đặt trước đó ra sao. Nên chắc là phải thử đục tường, hy vọng tìm đúng chỗ rò rĩ”

  “Vậy mình đi kiểm tra đi”

  “Đường ống nước ở tầng hầm”, Frank đứng dậy, lúc này mới thấy gã cao lêu nghêu, gã dẫn đường xuống tầng hầm. “Tôi mong anh ở lại dùng bữa với chúng tôi, được không Wade.” Tiếng mụ vợ Frank lải nhải phía sau cánh cửa xuống tầng hầm, “Tôi sẽ làm món gà rán và sà lách pina trộn dấm đường.”

  “Cũng là bổn cũ soạn lại.” Frank lẩm bẩm. Wade chỉ khúc khích cười lúc đi xuống cầu thang.

  Bóng đèn tầng hầm lắc lư dưới rầm nhà, hắt ra thứ ánh sáng vàng vọt. Các ống nước là một đống hổn độn. Frank đã quen chuyện này từ lâu.

  Wade trố mắt : “Này anh bạn, làm sao tôi có thể giải quyết công việc trong cái mớ lộn xộn này".

  “Mất một ít thời gian thôi chứ có làm đéo gì là cằn nhằn”, gã nói với giọng cục súc, thô lổ chẳng thèm để ý mụ vợ quanh quẩn bên trên có nghe được hay không, Frank nói “Anh thấy rồi đấy, cái đang xài ngon lành anh đến sửa, sửa đã rồi lại hư hỏng, anh còn làm được thứ gì khác không ? Tôi phải làm thế nào bây giờ ?”

  Wade đề nghị : “Chúng ta tháo rời toàn bộ đường ống ra, hình dung thử xem đường ống sẽ đi như thế nào. Sau đó lắp ống lại từ đống rời rạc này”

  Frank kêu lên : “Trời, thế là đi toi mấy ngày cuối tuần của tôi rồi còn gì !”

  “Tôi cũng vậy thôi”

  Frank quỳ xuống rút cái cờ lê từ trong túi quần, đó là cái gã thường dùng cho các loại ống nhỏ “Coi thử coi, tôi vặn mấy cái này có ngon lành không ?”, gã nói.

  “Đó là anh nói đấy nhé.” Wade quỳ xuống bên cạnh gã. Hai người mất một lúc chỉ để tháo các khớp nối và tháo bung những đường ống rỉ sét ra.

  Lúc vặn, mỏ lết bị tuột đập ngón tay gã vào ống nước. Gã thét lên một tiếng, đưa ngón tay vào miệng mút chỗ chảy máu, bực tức gã chữi đổng, “Đồ chó đẻ”

  Wade quan sát thấy vậy lên tiếng : “Hình như anh không rành chuyện sửa đường ống, phải không ?”.

  “Không” Frank thú nhận, “May mà có anh giúp tôi một tay. Làm ơn chỉ tôi cách sắp xếp đường ống với”

  “Lấy cái của tôi nè”, Wade đưa cho gã cái cờ lê lớn hơn, Frank lắp nó vào khớp nối. Gã phải nằm xấp sát xuống mới có thể giữ chặt cái cán dài cờ - lê. Wade nói : “Bây giờ ấn chặt vào”

  Lúc Frank nghe lời làm theo, gã cảm thấy bàn tay Wade vuốt ngược đùi gã. Gã thấy có cái cảm giác hơi thinh thích ở đùi, hơi nhồn nhột, hơi âm ấm.

  “Chơi sát nhíp luôn đi” Wade bảo. Frank ấn sát cờ - lê, vặn ngược để tháo khớp nối. Lúc gã vặn, thì bàn tay Wade lần xuống đít gã, bàn tay lần giữa hai đùi tới cặp mông Frank. Khốn thay, bữa nay Frank lại không mặc quần lót, con mụ vợ gã chưa giặt giũ đồ đạc.

  “Đ.mẹ nó, sao mà bó chặt quá vậy” Wade nói khi ngón tay hắn chọt vào đít Frank, đầu ngón tay hắn đang lần mò tìm cái lổ.

  “A...!” Frank bật tiếng rên khi ngón tay hắn tìm ra chổ hiểm của gã. “Đéo mẹ nó, cứng quá !”, gã nói khi vặn ngược cờ - lê.

  “Cần tôi giúp không ?” Wade hỏi.

  “Không cần, tôi làm được mà.”, Frank nói, “Anh cứ làm việc của anh đi, tôi thấy được lắm”

  “Cừ đấy.” Wade nói, ngón tay hắn chọt vào lổ đít Frank, và ngay lúc ấy, cái khớp nối đầu tiên tuột ra. Lúc này, Frank xoay cán cờ lê, vặn khớp nối dễ dàng.

  Frank nói, “Chà, coi bộ đã quá ! Bây giờ mình lắp ống mới vô chỗ này đi”.

  “Khoan đã, từ từ thôi”, Wade nói, “Cứ từ từ, trước sau cũng làm tuốt luốt mà”. Ngón tay hắn bắt đầu nhúc nhích, chọt vào mông Frank, càng lúc càng sâu. Wade dùng tay kia cởi chiếc quần short của Frank, Frank với tay ra sau giúp gã cởi cho lẹ. "Ừ, làm vậy đã hơn". Bây giờ có thể chọc thẳng vào lổ đít Frank, Wade bắt đầu ấn ngón tay trượt vào rồi kéo ra.

  "Ah..., đéo mẹ nó, làm y như vậy đấy, ừ... cứ làm như vậy", Frank nói trong khi đầu óc gã chểnh mãng chẳng chú ý gì tới việc đang làm và rồi chiếc ống hắn mới gá vào lại tuột ra, rơi xuống đập vào người gã

  Wade thấy vậy nói : “Vấn đề của anh là ở chỗ này”, Wade nói, tay gã thọt mạnh.

  “Ừ, kẻ ngốc bao giờ làm tầy quầy ướt nhẹp” Frank đáp. (1)

  “Ở đó anh lắp lộn cỡ ống rồi”, hắn kéo ngón tay ra khỏi lổ đít Frank, "Đi kiếm một khúc ống dài khác lắp vào chỗ đó".

  “Chỗ anh có cái nào không ?” Frank hỏi.

  “Có ngay đây, anh bạn”, Wade vừa nói vừa trao cho Frank một khúc ống dài khoảng 5 bộ Anh, “Chỉ có cái này mới đút lọt vào trong cái lổ đó”.

  “Đéo mẹ nó, sao mà dài dữ vậy ?”, Frank phàn nàn, “Cái lổ đó làm sao vừa cho cái ống kinh khủng này”

  “Cứ coi kỹ đi, anh phải biết là mình cần khúc ống này đến cỡ nào chứ” Wade nói, hắn nhổ nước bọt bôi trơn cặc mình.

  Lúc ngó thấy, Frank hết hồn : “Trời, cái này sao cũng bự dữ vậy !”

  Wade trấn an : “Đừng lo, vừa mà. Anh cũng đâu muốn tháo đường ống bỏ đó phải không ?”

  “Kinh khủng quá, nhưng chắc phải đành chịu thôi”, Frank nói.

  “Để tôi coi thử xem cái này anh có xài được không ?”

  Frank nhấc một chân cao lên “Cứ làm đại đi. Lắp cái ống ấy cho tôi đi.”

  “Dễ ợt chứ khó khăn gì”, Wade nói và nhích tới, “Trước hết, anh phải để chiều dài ống nằm ngang như vầy”, hắn để con cặc dài thỏng thượt vắt lên đùi Frank, "Sau đó nâng nó lên hướng tới cái lổ, nhẹ nhàng đặt vào lổ rồi đẩy vào như vầy nè".

  Frank rên khẽ khi "đầu ống" của Wade đẩy vào mông gã. Con mẹ nó, con cặc nó nhủi nhủi làm phê chưa từng thấy !

  “Vậy cái lổ đã sẵn sàng chưa ?” Wade hỏi.

  “Rồi, đồ quỷ, cứ xoáy chặt vào đừng để nước trào ra nghen !” Frank nói.

  Gã cắn môi, mặt đỏ lựng khi con cặc Wade chuồi qua cặp mông gã, gã cảm thấy nóng hổi và sướng bạo. “Ừ, Chúa ơi, phải rồi cứ làm vậy đi !”, gã muốn nín thở khi nguyên con cặc bự sự cắm lút cán trong lổ đít gã.

  “Có thích cái ống này không ?” Wade hỏi.

  “Ôi..., ô..., hư...m!”, Frank thở gấp, “Thử rồi mới biết, anh có nghĩ vậy không ? Thử để biết chắc nó xài tốt hay không chứ”.

  “Dĩ nhiên là hàng xịn rồi”.

  “Chừng nào thấy nó chảy nước thì tôi mới tin” Frank chỉ vào cặc mình. “Một cái ống xịn còn có thể làm thông cho cả cái ống này ra nước mà không cần đụng tay tới đâu. Để coi thử nước có chảy nổi không ?”

  “Tha hồ mà thử”, Wade nói, “Cái này không làm anh khoái thì không ăn tiền”.

  “Lấy tiền cho nó chắc, nói như anh lỡ thành đồ bỏ thì phí sức của tôi” Frank càu nhàu.

  Nỗi lo lắng ban đầu của gã đã tiêu tan. Wade là người đàn ông giỏi nghề lắp ống. Hắn làm chuyện ấy một cách thành thạo, sành sỏi ! Lúc Wade đã nhấp mông dập đều đặn, Frank chỉ còn biết vặn vẹo, lắc đầu hết bên này sang bên kia, gã nói : "Mụ vợ tôi nói anh thạo việc. Nếu con mụ ấy biết được chuyện này thì chắc chui xuống đất".

  “Bà ấy chẳng biết gì đâu”, Wade vừa giã vào mông Frank, vừa nói, “Tôi có mở một cửa tiệm sửa ống nước, anh phải làm người phụ việc cho tôi thì tôi mới trổ hết ngón nghề ra được, hiểu không ?”

  “Ừ, vậy cũng được, để tôi cố thử xem” Frank lẩm bẩm. Con bà nó, hắn đụ làm mình sướng muốn chết !

  “Nghe nói anh là tay phụ việc cũng khá lắm hả”, Wade thì thào bên tai gã..

  “Sờ cái này, mó cái kia, làm luôn tay, tôi chỉ cố hết sức mà thôi” Frank cười phì đáp.

  Wade nói : “Tôi khoái làm việc chung với anh lắm”.

  “Tôi cũng thích... anh” Frank nói và hai người áp môi hôn nhau, trong lúc "đầu kia" mông Wade nhấp nhữ không ngừng.

  "Nếu biết anh khoái làm chung như vầy, tôi đã sớm qua nhà phụ lắp... ống cho anh rồi".

  Không biết hai người làm chuyện này bao lâu, chỉ thấy "đồ nghề" của họ không hề ngơi nghỉ. Wade đè đụ Frank ở bất cứ tư thế nào thích hợp : lúc "rồng uốn khúc", khi "hổ rình mồi", qua "uyên ương hợp", rồi "phỉ thúy giao" (2) đủ kiểu, có lúc Wade quỳ dương "nòng", còn Frank quặp chân ngang hông Wade; có lúc để cho Frank cưỡi ngựa thì Wade dùng tay bợ mông cho Frank lên xuống nhịp nhàng... Nhưng lúc nào "cái ống" của Wade cũng đút vào "lổ khớp nối" của Frank.

  “Mẹ bà nó, nước sắp chảy rồi !” Frank nói khi hai người "diễn lại" các tư thế trên lần thứ hai. “Anh bạn, tôi cho rằng cái chó chết này sắp bung rồi !”, gã chỉ vào con cặc căng phồng của gã, tinh trong nhễu thành dòng như sợi chỉ ...

  “Tôi nói với anh rồi, khúc ống của tôi sẽ làm anh ưng ý mà”, Wade thở hổn hển. “A... a...!” hắn dập mông dữ dội hơn.

  Còn Frank thì rên lớn : “A..., Ôi trời, anh bạn, lắp chặt vào, đút mạnh nữa đi, đéo mẹ nó !” và chỉ bấy nhiêu lời thì gã bắn phọt tinh dịch lên ngực và mặt gã. Còn Wade dòm thấy no mắt, đã nổi hứng đụ hắn điên cuồng.

  Khi Frank hết ra nữa, Wade hạ thấp người xuống liếm sạch tinh trên mặt Frank. Frank nhìn thấy cảnh Wade sì sụp uống tinh của mình làm gã khoái chí trân mình, đít gã quíu chặt trong lúc con cặc Wade rút ra đẩy vào liên hồi.

  Bị bót dữ quá, Wade ngữa đầu ra sau, chỉ kêu lên một tiếng, hắn thở phì phò như ống thổi lửa, thế là Frank cảm thấy bên trong đầy nhóc tinh dịch nóng hổi của Wade !

  “A.., chơi mạnh lên, ừ..., đưa cho tôi hết đi, đưa hết cho tôi nào !” gã thúc giục Wade đang co giật trên người gã, gã vít cổ Wade xuống nói nhỏ “Đụ tiếp nữa đi, xít đầy khí vào đít tôi đi ! Anh chơi tôi sướng đéo chịu nổi !”

  Wade ra xong ngã dụi lên người Frank, Wade cắn vành tai Frank một cái thật mạnh, Frank hét lên vì đau và có sự thích thú vì sự pha lẫn giữa cơn đau và niềm khoái cảm cùng lúc. “Đau mà !”

  “Anh ơi ?” từ trên cửa tầng hầm vọng xuống tiếng mụ vợ gã.

  Frank không hề lo, vì gã biết cầu thang quá hẹp và ọp ẹp trong khi mụ vợ gã thì núng nính đẩy đà, mụ vợ gã đâu dám liều mạng, lỡ sụp cầu thang thì sao ! “Có chuyện gì vậy ?”, gã hỏi nhóng lên trên. Wade vội lăn khỏi người gã, hắn hấp tấp vớ lấy chiếc quần dài lót trên sàn. “Đừng lo”, thấy vậy Frank nói, còn Wade lúng túng xổ cái quần ra thấy dính đầy tinh dịch ướt nhẹp.

  “Anh ơi, hai anh làm xong chưa ? Em cần nước để nấu ăn đây nè”.

  “Ờ...”, Frank trả lời, nhưng mắt gã đảo quanh một vòng, chưa có đâu ra đâu cả ! “Cưng ơi, tốt nhất là kêu người ta mang bánh pizza đến hoặc món gì khác cũng được. Làm xong ba cái ống nước này chắc lâu lắm”

  Vợ gã nói : “Thôi... được rồi. Nhưng hai anh ở dưới có nghe em nói không ?”. Con đĩ bà nó, có mặt thằng cha Wade thì anh anh em em ngọt xớt, còn không có ai thì... ! gã bực dọc.

  Mụ vợ gã đóng cửa lại.

  Wade trơ mắt ngó Frank, hắn nói : “Tệ thật, hai người quần áo ướt nhẹp hết, làm sao chui lên được ?”

  Frank đáp “Không đâu, mụ vợ tôi ngu như bò, làm sao biết chuyện gì xảy ra dưới này chứ ?”

  Wade đề nghị : “Theo tôi thì nên tiếp tục công việc đi”.

  “Tôi mới nghĩ ra một cách hay”, Frank nói. Gã đứng dậy, mặc quần short vào rồi đi lên cầu thang “Cưng ơi, còn ở đó không ?”

  “Gì chứ ?”

  “Này cưng, làm xong chắc mất đứt mấy ngày nghỉ cuối tuần. Hay là em qua nhà mẹ chơi, chừng nào xong anh gọi điện báo em về".

  “Chắc không ?”, gã nghe giọng mụ vợ hí hững. Mụ vợ gã rất thích nghỉ cuối tuần ở nhà ba mẹ ruột, “Ý em muốn nói là đồ đạc chưa đụng tới, làm sao thứ hai có đồ đi làm, vậy anh giặt dùm luôn nghen ?”

  “Ừ, để đó cho anh” Frank đáp. “Cứ đi chơi cho thoải mái, lúc nào xong anh sẽ gọi điện cho em”.

  Gã đóng cửa xuống tầng hầm, nháy mắt nói với Wade “Xong, hết lo con heo nái này. Bây giờ, về chuyện lắp ống, anh nghĩ sao nếu tôi muốn được anh lắp... ống cho tôi lần nữa ?”. Gã vừa cười dâm đảng, vừa bước xuống cầu thang.

  Suốt hai ngày cuối tuần, "lắp ống" mới là chuyện vui vẻ của gã.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Lắp ống

  By TommyHawk - Người dịch : Vũ Quốc


  “Frank! Anh đâu rồi !” tiếng mụ vợ gã hét tướng lên.

  “Gì đấy cưng, Anh đang xem đấu bóng !” Frank vừa trả lời, tay cầm lon bia kề lên môi. Cái thứ nước có ga lăn tăn mát lạnh trút vào miệng gã. Tay kia gã thò vào áo gãi gãi bụng, gã mặc chiếc sơ mi xanh nhạt và chiếc quần đùi thể thao rộng phùng phình, hai chân ga bẹt ra trước hình chữ V.

  “Không, không được xem !” mụ vợ gã hùng hổ chống nạnh đứng chắn ngang trước cái ti vi. Frank cố nhóng cổ nhìn nhưng cặp mông đẩy đà của mụ vợ cũng dư sức cản tầm nhìn của gã. "Anh phải sửa đường ống nước cho lại chắc chắn. Wade quá tử tế tới đây sửa giùm, còn anh thì làm gì ? Anh chẳng buồn lê mông xuống coi anh ta sửa chữa ra sao. Làm sao mà biết đường ống đi như thế nào. Mỗi lần vào toilet là nước chảy tràn trề ra sàn !"

  “Làm gì chảy nhiều như thế” Frank gượng gạo cố bào chữa. Trước "gấu mẹ vĩ đại", gã thấy mình nhỏ bé và yếu ớt. Gã hậm hực nhiều chuyện, con "heo nái" nhà gã làm tình làm tội gã đủ chuyện, nhưng ức nhất là hai ba tháng nay vợ gã "cấm cung", mà gã chẳng làm gì được. Đôi lúc gã lang thang ra ngoài, tình cờ gã cũng biết ít nhiều kinh nghiệm. Chẳng cần đám đàn bà mồm loa mép giải !

  Thật là một sai lầm khi cưới vợ ! Gã ngồi đó hai mắt nhắm tít lại, gã thầm mong giá mà đôi tai có thể đóng nắp thì tốt biết mấy. Bài "diễn thuyết" của mụ vợ kết thúc khi có tiếng gõ cửa. Mụ ta tới mở cửa, mặt nụ bỗng trở nên hiền thục và rạng rỡ hẳn lên, mụ ngọt ngào nói : "Anh Wade đấy à, rất mừng gặp lại anh. Anh vào nhà chơi, vào đi, để em lấy ít bia cho anh nghen !"

  “Thôi để khi khác vậy”, Wade nói. Wade là người đàn ông vạm vỡ, lông tay dày hung hung sẫm, chắc là mấy chỗ kia cũng như rừng nhiệt đới, thằng cha này đội chiếc nón lưỡi trai đỏ che khuất mái tóc nâu sẫm. Đéo mẹ nó, thằng cha này bự con mà dòm thấy sung dữ he ! Thảo nào mỗi khi nói về thằng chả, con mụ vợ mình ra nước ướt nhẹp khắp đùi.

  Wade đã trông thấy Frank nên lên tiếng, “Ống nước nhà anh bị sao vậy ?”

  “Chẳng có gì đáng kể”, Frank nói, “nhưng bà xả tôi lại nói có chuyện, nên tốt nhất là để tôi kiểm tra lại cái đã”.

  “Có lẽ phải làm thế.” Wade gật gù.

  Coi như Wade cũng đồng ý với tôi là không có vấn đề gì (thằng cha nào ngu đến nỗi cho rằng có chuyện khi chủ nhà nói không chứ ?), Wade lại nói với Frank, “Tôi sẽ cố hết sức, nhưng khốn thay tôi không biết đường nước lắp đặt trước đó ra sao. Nên chắc là phải thử đục tường, hy vọng tìm đúng chỗ rò rĩ”

  “Vậy mình đi kiểm tra đi”

  “Đường ống nước ở tầng hầm”, Frank đứng dậy, lúc này mới thấy gã cao lêu nghêu, gã dẫn đường xuống tầng hầm. “Tôi mong anh ở lại dùng bữa với chúng tôi, được không Wade.” Tiếng mụ vợ Frank lải nhải phía sau cánh cửa xuống tầng hầm, “Tôi sẽ làm món gà rán và sà lách pina trộn dấm đường.”

  “Cũng là bổn cũ soạn lại.” Frank lẩm bẩm. Wade chỉ khúc khích cười lúc đi xuống cầu thang.

  Bóng đèn tầng hầm lắc lư dưới rầm nhà, hắt ra thứ ánh sáng vàng vọt. Các ống nước là một đống hổn độn. Frank đã quen chuyện này từ lâu.

  Wade trố mắt : “Này anh bạn, làm sao tôi có thể giải quyết công việc trong cái mớ lộn xộn này".

  “Mất một ít thời gian thôi chứ có làm đéo gì là cằn nhằn”, gã nói với giọng cục súc, thô lổ chẳng thèm để ý mụ vợ quanh quẩn bên trên có nghe được hay không, Frank nói “Anh thấy rồi đấy, cái đang xài ngon lành anh đến sửa, sửa đã rồi lại hư hỏng, anh còn làm được thứ gì khác không ? Tôi phải làm thế nào bây giờ ?”

  Wade đề nghị : “Chúng ta tháo rời toàn bộ đường ống ra, hình dung thử xem đường ống sẽ đi như thế nào. Sau đó lắp ống lại từ đống rời rạc này”

  Frank kêu lên : “Trời, thế là đi toi mấy ngày cuối tuần của tôi rồi còn gì !”

  “Tôi cũng vậy thôi”

  Frank quỳ xuống rút cái cờ lê từ trong túi quần, đó là cái gã thường dùng cho các loại ống nhỏ “Coi thử coi, tôi vặn mấy cái này có ngon lành không ?”, gã nói.

  “Đó là anh nói đấy nhé.” Wade quỳ xuống bên cạnh gã. Hai người mất một lúc chỉ để tháo các khớp nối và tháo bung những đường ống rỉ sét ra.

  Lúc vặn, mỏ lết bị tuột đập ngón tay gã vào ống nước. Gã thét lên một tiếng, đưa ngón tay vào miệng mút chỗ chảy máu, bực tức gã chữi đổng, “Đồ chó đẻ”

  Wade quan sát thấy vậy lên tiếng : “Hình như anh không rành chuyện sửa đường ống, phải không ?”.

  “Không” Frank thú nhận, “May mà có anh giúp tôi một tay. Làm ơn chỉ tôi cách sắp xếp đường ống với”

  “Lấy cái của tôi nè”, Wade đưa cho gã cái cờ lê lớn hơn, Frank lắp nó vào khớp nối. Gã phải nằm xấp sát xuống mới có thể giữ chặt cái cán dài cờ - lê. Wade nói : “Bây giờ ấn chặt vào”

  Lúc Frank nghe lời làm theo, gã cảm thấy bàn tay Wade vuốt ngược đùi gã. Gã thấy có cái cảm giác hơi thinh thích ở đùi, hơi nhồn nhột, hơi âm ấm.

  “Chơi sát nhíp luôn đi” Wade bảo. Frank ấn sát cờ - lê, vặn ngược để tháo khớp nối. Lúc gã vặn, thì bàn tay Wade lần xuống đít gã, bàn tay lần giữa hai đùi tới cặp mông Frank. Khốn thay, bữa nay Frank lại không mặc quần lót, con mụ vợ gã chưa giặt giũ đồ đạc.

  “Đ.mẹ nó, sao mà bó chặt quá vậy” Wade nói khi ngón tay hắn chọt vào đít Frank, đầu ngón tay hắn đang lần mò tìm cái lổ.

  “A...!” Frank bật tiếng rên khi ngón tay hắn tìm ra chổ hiểm của gã. “Đéo mẹ nó, cứng quá !”, gã nói khi vặn ngược cờ - lê.

  “Cần tôi giúp không ?” Wade hỏi.

  “Không cần, tôi làm được mà.”, Frank nói, “Anh cứ làm việc của anh đi, tôi thấy được lắm”

  “Cừ đấy.” Wade nói, ngón tay hắn chọt vào lổ đít Frank, và ngay lúc ấy, cái khớp nối đầu tiên tuột ra. Lúc này, Frank xoay cán cờ lê, vặn khớp nối dễ dàng.

  Frank nói, “Chà, coi bộ đã quá ! Bây giờ mình lắp ống mới vô chỗ này đi”.

  “Khoan đã, từ từ thôi”, Wade nói, “Cứ từ từ, trước sau cũng làm tuốt luốt mà”. Ngón tay hắn bắt đầu nhúc nhích, chọt vào mông Frank, càng lúc càng sâu. Wade dùng tay kia cởi chiếc quần short của Frank, Frank với tay ra sau giúp gã cởi cho lẹ. "Ừ, làm vậy đã hơn". Bây giờ có thể chọc thẳng vào lổ đít Frank, Wade bắt đầu ấn ngón tay trượt vào rồi kéo ra.

  "Ah..., đéo mẹ nó, làm y như vậy đấy, ừ... cứ làm như vậy", Frank nói trong khi đầu óc gã chểnh mãng chẳng chú ý gì tới việc đang làm và rồi chiếc ống hắn mới gá vào lại tuột ra, rơi xuống đập vào người gã

  Wade thấy vậy nói : “Vấn đề của anh là ở chỗ này”, Wade nói, tay gã thọt mạnh.

  “Ừ, kẻ ngốc bao giờ làm tầy quầy ướt nhẹp” Frank đáp. (1)

  “Ở đó anh lắp lộn cỡ ống rồi”, hắn kéo ngón tay ra khỏi lổ đít Frank, "Đi kiếm một khúc ống dài khác lắp vào chỗ đó".

  “Chỗ anh có cái nào không ?” Frank hỏi.

  “Có ngay đây, anh bạn”, Wade vừa nói vừa trao cho Frank một khúc ống dài khoảng 5 bộ Anh, “Chỉ có cái này mới đút lọt vào trong cái lổ đó”.

  “Đéo mẹ nó, sao mà dài dữ vậy ?”, Frank phàn nàn, “Cái lổ đó làm sao vừa cho cái ống kinh khủng này”

  “Cứ coi kỹ đi, anh phải biết là mình cần khúc ống này đến cỡ nào chứ” Wade nói, hắn nhổ nước bọt bôi trơn cặc mình.

  Lúc ngó thấy, Frank hết hồn : “Trời, cái này sao cũng bự dữ vậy !”

  Wade trấn an : “Đừng lo, vừa mà. Anh cũng đâu muốn tháo đường ống bỏ đó phải không ?”

  “Kinh khủng quá, nhưng chắc phải đành chịu thôi”, Frank nói.

  “Để tôi coi thử xem cái này anh có xài được không ?”

  Frank nhấc một chân cao lên “Cứ làm đại đi. Lắp cái ống ấy cho tôi đi.”

  “Dễ ợt chứ khó khăn gì”, Wade nói và nhích tới, “Trước hết, anh phải để chiều dài ống nằm ngang như vầy”, hắn để con cặc dài thỏng thượt vắt lên đùi Frank, "Sau đó nâng nó lên hướng tới cái lổ, nhẹ nhàng đặt vào lổ rồi đẩy vào như vầy nè".

  Frank rên khẽ khi "đầu ống" của Wade đẩy vào mông gã. Con mẹ nó, con cặc nó nhủi nhủi làm phê chưa từng thấy !

  “Vậy cái lổ đã sẵn sàng chưa ?” Wade hỏi.

  “Rồi, đồ quỷ, cứ xoáy chặt vào đừng để nước trào ra nghen !” Frank nói.

  Gã cắn môi, mặt đỏ lựng khi con cặc Wade chuồi qua cặp mông gã, gã cảm thấy nóng hổi và sướng bạo. “Ừ, Chúa ơi, phải rồi cứ làm vậy đi !”, gã muốn nín thở khi nguyên con cặc bự sự cắm lút cán trong lổ đít gã.

  “Có thích cái ống này không ?” Wade hỏi.

  “Ôi..., ô..., hư...m!”, Frank thở gấp, “Thử rồi mới biết, anh có nghĩ vậy không ? Thử để biết chắc nó xài tốt hay không chứ”.

  “Dĩ nhiên là hàng xịn rồi”.

  “Chừng nào thấy nó chảy nước thì tôi mới tin” Frank chỉ vào cặc mình. “Một cái ống xịn còn có thể làm thông cho cả cái ống này ra nước mà không cần đụng tay tới đâu. Để coi thử nước có chảy nổi không ?”

  “Tha hồ mà thử”, Wade nói, “Cái này không làm anh khoái thì không ăn tiền”.

  “Lấy tiền cho nó chắc, nói như anh lỡ thành đồ bỏ thì phí sức của tôi” Frank càu nhàu.

  Nỗi lo lắng ban đầu của gã đã tiêu tan. Wade là người đàn ông giỏi nghề lắp ống. Hắn làm chuyện ấy một cách thành thạo, sành sỏi ! Lúc Wade đã nhấp mông dập đều đặn, Frank chỉ còn biết vặn vẹo, lắc đầu hết bên này sang bên kia, gã nói : "Mụ vợ tôi nói anh thạo việc. Nếu con mụ ấy biết được chuyện này thì chắc chui xuống đất".

  “Bà ấy chẳng biết gì đâu”, Wade vừa giã vào mông Frank, vừa nói, “Tôi có mở một cửa tiệm sửa ống nước, anh phải làm người phụ việc cho tôi thì tôi mới trổ hết ngón nghề ra được, hiểu không ?”

  “Ừ, vậy cũng được, để tôi cố thử xem” Frank lẩm bẩm. Con bà nó, hắn đụ làm mình sướng muốn chết !

  “Nghe nói anh là tay phụ việc cũng khá lắm hả”, Wade thì thào bên tai gã..

  “Sờ cái này, mó cái kia, làm luôn tay, tôi chỉ cố hết sức mà thôi” Frank cười phì đáp.

  Wade nói : “Tôi khoái làm việc chung với anh lắm”.

  “Tôi cũng thích... anh” Frank nói và hai người áp môi hôn nhau, trong lúc "đầu kia" mông Wade nhấp nhữ không ngừng.

  "Nếu biết anh khoái làm chung như vầy, tôi đã sớm qua nhà phụ lắp... ống cho anh rồi".

  Không biết hai người làm chuyện này bao lâu, chỉ thấy "đồ nghề" của họ không hề ngơi nghỉ. Wade đè đụ Frank ở bất cứ tư thế nào thích hợp : lúc "rồng uốn khúc", khi "hổ rình mồi", qua "uyên ương hợp", rồi "phỉ thúy giao" (2) đủ kiểu, có lúc Wade quỳ dương "nòng", còn Frank quặp chân ngang hông Wade; có lúc để cho Frank cưỡi ngựa thì Wade dùng tay bợ mông cho Frank lên xuống nhịp nhàng... Nhưng lúc nào "cái ống" của Wade cũng đút vào "lổ khớp nối" của Frank.

  “Mẹ bà nó, nước sắp chảy rồi !” Frank nói khi hai người "diễn lại" các tư thế trên lần thứ hai. “Anh bạn, tôi cho rằng cái chó chết này sắp bung rồi !”, gã chỉ vào con cặc căng phồng của gã, tinh trong nhễu thành dòng như sợi chỉ ...

  “Tôi nói với anh rồi, khúc ống của tôi sẽ làm anh ưng ý mà”, Wade thở hổn hển. “A... a...!” hắn dập mông dữ dội hơn.

  Còn Frank thì rên lớn : “A..., Ôi trời, anh bạn, lắp chặt vào, đút mạnh nữa đi, đéo mẹ nó !” và chỉ bấy nhiêu lời thì gã bắn phọt tinh dịch lên ngực và mặt gã. Còn Wade dòm thấy no mắt, đã nổi hứng đụ hắn điên cuồng.

  Khi Frank hết ra nữa, Wade hạ thấp người xuống liếm sạch tinh trên mặt Frank. Frank nhìn thấy cảnh Wade sì sụp uống tinh của mình làm gã khoái chí trân mình, đít gã quíu chặt trong lúc con cặc Wade rút ra đẩy vào liên hồi.

  Bị bót dữ quá, Wade ngữa đầu ra sau, chỉ kêu lên một tiếng, hắn thở phì phò như ống thổi lửa, thế là Frank cảm thấy bên trong đầy nhóc tinh dịch nóng hổi của Wade !

  “A.., chơi mạnh lên, ừ..., đưa cho tôi hết đi, đưa hết cho tôi nào !” gã thúc giục Wade đang co giật trên người gã, gã vít cổ Wade xuống nói nhỏ “Đụ tiếp nữa đi, xít đầy khí vào đít tôi đi ! Anh chơi tôi sướng đéo chịu nổi !”

  Wade ra xong ngã dụi lên người Frank, Wade cắn vành tai Frank một cái thật mạnh, Frank hét lên vì đau và có sự thích thú vì sự pha lẫn giữa cơn đau và niềm khoái cảm cùng lúc. “Đau mà !”

  “Anh ơi ?” từ trên cửa tầng hầm vọng xuống tiếng mụ vợ gã.

  Frank không hề lo, vì gã biết cầu thang quá hẹp và ọp ẹp trong khi mụ vợ gã thì núng nính đẩy đà, mụ vợ gã đâu dám liều mạng, lỡ sụp cầu thang thì sao ! “Có chuyện gì vậy ?”, gã hỏi nhóng lên trên. Wade vội lăn khỏi người gã, hắn hấp tấp vớ lấy chiếc quần dài lót trên sàn. “Đừng lo”, thấy vậy Frank nói, còn Wade lúng túng xổ cái quần ra thấy dính đầy tinh dịch ướt nhẹp.

  “Anh ơi, hai anh làm xong chưa ? Em cần nước để nấu ăn đây nè”.

  “Ờ...”, Frank trả lời, nhưng mắt gã đảo quanh một vòng, chưa có đâu ra đâu cả ! “Cưng ơi, tốt nhất là kêu người ta mang bánh pizza đến hoặc món gì khác cũng được. Làm xong ba cái ống nước này chắc lâu lắm”

  Vợ gã nói : “Thôi... được rồi. Nhưng hai anh ở dưới có nghe em nói không ?”. Con đĩ bà nó, có mặt thằng cha Wade thì anh anh em em ngọt xớt, còn không có ai thì... ! gã bực dọc.

  Mụ vợ gã đóng cửa lại.

  Wade trơ mắt ngó Frank, hắn nói : “Tệ thật, hai người quần áo ướt nhẹp hết, làm sao chui lên được ?”

  Frank đáp “Không đâu, mụ vợ tôi ngu như bò, làm sao biết chuyện gì xảy ra dưới này chứ ?”

  Wade đề nghị : “Theo tôi thì nên tiếp tục công việc đi”.

  “Tôi mới nghĩ ra một cách hay”, Frank nói. Gã đứng dậy, mặc quần short vào rồi đi lên cầu thang “Cưng ơi, còn ở đó không ?”

  “Gì chứ ?”

  “Này cưng, làm xong chắc mất đứt mấy ngày nghỉ cuối tuần. Hay là em qua nhà mẹ chơi, chừng nào xong anh gọi điện báo em về".

  “Chắc không ?”, gã nghe giọng mụ vợ hí hững. Mụ vợ gã rất thích nghỉ cuối tuần ở nhà ba mẹ ruột, “Ý em muốn nói là đồ đạc chưa đụng tới, làm sao thứ hai có đồ đi làm, vậy anh giặt dùm luôn nghen ?”

  “Ừ, để đó cho anh” Frank đáp. “Cứ đi chơi cho thoải mái, lúc nào xong anh sẽ gọi điện cho em”.

  Gã đóng cửa xuống tầng hầm, nháy mắt nói với Wade “Xong, hết lo con heo nái này. Bây giờ, về chuyện lắp ống, anh nghĩ sao nếu tôi muốn được anh lắp... ống cho tôi lần nữa ?”. Gã vừa cười dâm đảng, vừa bước xuống cầu thang.

  Suốt hai ngày cuối tuần, "lắp ống" mới là chuyện vui vẻ của gã.
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 3. #3
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Tuổi
  41
  Bài gửi
  95
  Thanks
  84
  Thanked 17 Times in 10 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Lắp ống

  hay wa !!! :bravo: :luv:
  Tình có như Không- Tình không mà có

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •