Dungcuyte.info xin giới thiệu các bạn sản phẩm máy lọc không khí chất lượng cao, giá thành hợp với mọi quý khách hàng. Đặc biệt, có nhiều khuyến mại khi khách hàng mua hàng tại công ty chúng tôi.
Sản phẩm: Máy lọc không khí khử mùi Lin3.2X
Máy lọc không khí khử mùi Lin3.2X là máy xách tay chuyên dụng sát khuẩn tiêu độc, khử mùi hiệu quả, diệt vi khuẩn trong không khí, thiết kế dành riêng cho dọn phòng khách sạn.

Máy lọc không khí xử lý hầu hết mùi khói thuốc lá, mùi sơn tường của phòng mới sửa, mùi “phòng máy lạnh”, mùi thực phẩm, mùi thuốc tẩy, bột giặt, mùi nước xả, nước hoa, mùi mồ hôi, mùi đồ đạc còn ám trong chăn đệm, tủ áo, thậm chí còn ở rèm cửa….

Máy lọc không khí sử dụng trong phòng từ 25 - 30m2.
Kiểu dáng máy xách tay, vỏ inox nhỏ gọn
Các tạp mùi trong phòng ngủ khách sạn sẽ được giải quyết trong 10-15 phút với Máy lọc không khí xách tay bằng Ozone Lin3.2X rất thân thiện với môi trường sống.

Xử lý bằng Ozone được đa số khách nước ngoài (như khách Nhật bản và các nước Châu âu) yêu cầu trong các khách sạn lớn. Đây cũng là một trong những tiêu chí để Khách du lịch nước ngoài đánh giá về mức độ chuyên nghiệp trong các khách sạn lớn tại Việt Nam.
Sản phẩm Máy lọc không khí Lino đã được sử dụng trong các Khách sạn lớn như Daewoo, Bảo sơn, Horison, Vinpearl (Khánh Hòa), Melia, Vincom…
Thông số kỹ thuật :
Máy lọc không khí giúp loại ozone và ion âm : O3-
Nồng độ ozone : 20ppm
Lượng ozone sinh ra : 2g/h
Lưu lượng gió : 300m3/h
Nhiệt độ môi trường :