1 , Máy chữa trị viêm mũi dị ứng Bionase
Máy chữa trị viêm mũi dị ứng Bionase là thiết bị tiên phong trong vịêc điều chữa trị viêm mũi , viêm mũi dị ứng và hầu hết những loại khác của bệng viêm mũi. Bionase điều trị và phòng chống hiệu quả các hiện tượng của bệnh viêm mũi dị ứng như : chảy nước mũi , nghẹt mũi , hắt xì , đau đầu và chảy nước mắt.
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :
Dựa trên nguyên lý ánh sáng , sử dụng dãy ánh sáng thấp và hẹp , Máy chữa trị viêm mũi Bionase giải quyết rất hiệu quả bệnh viêm mũi dị ứng với 1 lần điều trị 4-5 phút và 2-3 lần trong ngày , điều trị độc lập mà không cần sự hỗ trợ của thuốc.
Hoàn toàn không có tác động tương tác khi Máy chữa trị viêm mũi Bionase sử dụng cùng với thuốc. Bionase có thể sử dụng cùng với thuốc kháng mũi histamine , corticostide hoặc những dược phẩm khác chống nghẹt mũi. Bệnh nhân bị bệnh viêm mũi nặng có thể sử dụng hơn 3 lần 1 ngày mà không gây phản ứng phụ

2 , Máy chữa trị viêm mũi dị ứng chuyên dụng AllergoLux
Máy chữa trị viêm mũi Điều trị căn bệnh dị ứng mũi , viêm mũi do thời tiết , viêm mũi dạng nhẹ bằng cơ chế quang học ( trị liệu bằng ánh sáng) , đây là phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc , một phương pháp điều trị bệnh tiên tiến , rất tốt cho sức khỏe người bệnh , phương pháp điều trị Máy chữa trị viêm mũi bệnh không dùng thuốc được Châu Âu nghiên cứu và phổ biến.
Máy trị viêm mũi PNS plus Medisana

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :
Máy chữa trị viêm mũi LanaForm hãng thiết bị y tế hàng đầu Châu Âu đã nghiên cứ sản xuất thành công thế hệ máy chữa trị viêm mũi dị ứng thứ 2 với tính năng mạnh mẽ hơn , vượt trội hơn thế hệ máy chữa trị viêm mũi của các hãng còn lại trên thế giới với những tính năng tuyệt vời như sau.
3. Máy chữa trị viêm mũi Medisana PNS plus
Thiết bị chữa chữa trị viêm mũi dị ứng là sản phẩm phát minh độc quyền của Hãng Medisana -CHLB Đức trong việc điều chữa trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp ánh sang không sử dụng thuốc , làm hạn chế sự thoát ra của Histamine làm mất đi và thậm chí làm loại bỏ hoàn toàn phản ứng dị ứng. trị viêm mũi
Máy Bionase trị viêm mũi dị ứng
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :
Bạn không cần phải dùng thuốc và hoàn toàn yên tâm với Máy chữa trị viêm mũi Medinose (BNS-Plus) vì không có phản ảnh hưởng phụ. Mỗi lần điều trị của Medinose (BNS-Plus) chỉ mất khoảng 4-5 phút , cách sử dụng đơn giản một ngày thưc hiện 3 lần và ở bất cứ nơi đâu do bạn muốn vì tính gọn nhẹ của máy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sự hiệu qảu của máy vì máy đã được thử nghiệm cho nhiều bệnh nhân ở từng độ tuổi khách nhau và nhiều quốc gia khác nhau , được chứng nhận theo luật Y Tế Quốc Tế (Tiêu chuẩn MPG và CE 0473)

Máy hồng ngoại trị viêm mũi dị ứng SCB01

Dungcuyte.info chuyên cung cấp các sản phẩm Máy chữa trị viêm mũi dị ứng chính hãng , chất lượng đảm bảo uy tín.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Mr. Hà Điện thoại: 0986628611- 04 62856888
Công ty có giao hàng miễn phí trong nội thành (20km) Hà Nội