Sự ra đời của các loại máy huyết áp , máy đo huyết áp điện tử là một bước tiến mới cho việc theo dõi và điều trị các bệnh cao huyết áp , tim mạch tại gia đình và cho mỗi cá nhân. Với máy đo huyết áp , bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân có thể theo dõi huyết áp theo yêu cầu của bác sĩ , biết phòng ngừa hay điều trị cấp thời những cơn cao huyết áp có thể dẫn đến tử vong.


Máy đo huyết áp bán tự động Omron HEM4030

Giá: Liên Hệ


Tuy nhiên , như chúng tôi biết Máy đo huyết áp này chỉ sử dụng cho từng cá nhân , không nên sử dụng cho tập thể , và khi đo phải tuân thủ nghiêm ngặt những điều hướng dẫn của nhà sản xuất mới mong có kết quả chính xác.

Trước khi sử dụng , đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất. Đưa máy đo huyết áp đến bác sĩ gia đình của bạn nhờ thử , hướng dẫn cách đo và chỉnh những sai số so với phương pháp đo huyết áp truyền thống do bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Khi mua máy đo huyết áp , chọn những nhãn hiệu quen thuộc , nổi tiếng và có cơ sở bảo hành trong nước.

Máy đo huyết áp cổ tay Citizen-CH-650

Giá: Liên Hệ

Trước khi đo huyết áp , bệnh nhân nằm nghỉ trong một môi trường yên tĩnh 10-15 phút. Khi đo , huyết áp kế luôn luôn được đặt ngang ngực với tầm của trái tim và sử dụng tay trái. Những bệnh nhân có bất thường về huyết áp ở hai tay phải và trái như trong bệnh hẹp eo động mạch chủ ngực hay bệnh hẹp động mạch chủ từng đoạn Takayasu thì không nên sử dụng loại máy đo huyết áp này , mà nên đến đo ở một cơ sở y tế. Chỗ đánh dấu có micro nhỏ phải đặt đúng vị trí của đường đi động mạch như động mạch cánh tay ở khuỷu , động mạch quay ở cổ tay. Trong thời gian đo máy đo huyết áp , tay bệnh nhân thả lỏng hoàn toàn , không được gồng hay nâng lên hạ xuống.
Máy đo huyết áp tự động Omron-HEM-7111

Giá: Liên Hệ
Trong khi đo , nếu may do huyet ap báo lỗi hay huyết áp bị nghi ngờ là không chính xác chỉ được đo lại sau 15 phút. Khi có những bất thường về huyết áp , nên gọi điện thoại cho bác sĩ gia đình hay bác sĩ quen của bạn để được tư vấn. Không tùy tiện sử dụng các loại thuốc hạ huyết áp , nhất là các loại thuốc hạ huyết áp có tác dụng nhanh như Nefedipin dạng ngậm , đặc biệt là việc nhỏ ba giọt vào lưỡi như một số nhân viên y tế thường làm là một loại sai lầm rất hay gặp đối với nhiều bệnh nhân cao huyết áp và bệnh tim mạch. Việc hạ huyết áp quá nhanh có thể gây đột tử ở những bệnh nhân có nguy cơ nhồi máu cơ tim hay có thiểu năng tuần hoàn não.

Do vậy , khi mua may do huyet ap điện tử , chúng ta cần xác định mục đích sử dụng may do huyet ap dùng cho cá nhân hay trong các phòng khám bệnh. Vì nếu chỉ dùng cho cá nhân thì chỉ sử dụng loại máy đo huyết áp ở cổ tay là được. Các loại máy này có ưu điểm là rẻ tiền , dễ sử dụng. Tuy nhiên khó có thể nói nó chính xác đến bao nhiêu!
Máy đo huyết áp cổ tay ROSSMAX J400

Giá: Liên Hệ


Bạn có thể xem thêm chi tiết các sản phẩm khác bên dưới!
1 , Máy đo huyết áp tự động Omron HEM 7111
Máy đo huyết áp bắp tay điện tử LAICA BM2001

Giá: Liên Hệ
Máy đo huyết áp tự động HEM-7111 với công nghệ Fuzzy logic , tự động hoàn toàn , thiết kế đơn giản , dễ sử dụng với bộ nhớ lưu 14 kết quả đo , có biểu tượng báo huyết áp cao và nhiều tính năng mới nổi bật , giúp bạn đo huyết áp hàng ngày thuận tiện và nhanh chóng.
Tính năng nổi bật của may do huyet ap :
Công nghệ Fuzzy logic , tự động hoàn toàn.
Đơn giản , dễ sử dụng.
Máy đo huyết áp có bộ nhớ lưu 14 kết quả đo.
Có biểu tượng báo huyết áp cao

Phát hiện nhịp tim bất thường.
Máy đo huyết áp có cảm biến áp suất điện dung


2 . , Máy đo huyết áp bán tự động Omron HEM-4030 , may do huyet ap.

Máy đo huyết áp bắp tay bán tự động HEM-4030 nhỏ gọn và tiện lợi , giúp cho việc đo huyết áp của bạn thật đơn giản.


Tính năng nổi bật may do huyet ap :

Báo huyết áp cao (khi kết quả nằm ngoài mức 135/85mmHg)
Dễ bơm hơi bằng tay
Thiết kể nhỏ , mảnh , tiện lợi khi sử dụng.

Máy đo huyết áp có bộ nhớ lưu 21 kết quả đo

3 , Máy đo huyết áp cổ tay Citizen CH-650


Máy đo huyết áp cổ tay Micro life 3BJ1-4D

Giá: Liên Hệ
Máy đo huyết áp CH-650 là thiết bị không thể thiếu khi gia đình có người trung tuổi , người già và người có bệnh về huyết áp và tim mạch. Chỉ cần đo may do huyet ap 2 lần mỗi ngày tại những thời điểm cố định sẽ giúp bạn theo dõi được huyết áp.


Máy đo huyết áp CH-650 sẽ hiển thị các thông số bao gồm :

- Huyết áp tối đa

- đo huyết áp tối thiểu


- Nhịp tim

Sử dụng chế độ đo huyết áp cổ tay , kết hợp với việc sử dụng bộ nhớ với 60 kết quả của may do huyet ap , có thể tính được chỉ số trung bình của 3 lần đo gần nhất và báo nhịp tim bất thường sẽ giúp bạn theo dõi tình trạng sức khỏe của mình. May do huyet ap sẽ tự động tắt nguồn sau 3 phút không sử dụng.

Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu CE 0086 , tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản JQA , máy đo huyết áp CH - 650 dễ dàng sử dụng , có thể tự đo mà không cần bác sỹ.


Dungcuyte.info chuyên cung cấp các thiết bị nhiệt kế , máy đo huyết áp , máy đo đường huyết chính hãng , giá tốt nhất trên thị trường.