+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: BELONGING

 1. #1
  Guest

  Mặc định BELONGING

  Tác giả : Trịnh Nhật Đông
  Tôi trốn vào một góc khuất nhỏ chỗ bãi ðậu xe hơi và run run rút cái phong bì dày cộp từ trong cặp ra. Ðây là tháng lương ðầu tiên của tôi kể từ lúc tôi ra trường. Tháng lýõng ðầu tiên nên tôi ðýợc nhận tiền mặt còn những tháng lương sau tôi sẽ ðược chuyển khoản vào thẳng ngân hàng.

  Tôi hít một hơi. Mọi chuyện ðều thật tuyệt vời với tôi vào lúc này. Vừa tốt nghiệp tôi ðã có ngay một việc làm như mơ ước của thời sinh viên; năng lực của tôi ðược mọi người trong công ty xem trọng và trên hết quan hệ của tôi với Fiona hết sức tốt ðẹp. Tôi và cô ấy quen nhau qua vài người bạn và tôi ðã ngỏ lời hỏi cưới nàng. Fiona còn hơi lưỡng lự nhưng tôi biết nàng sẽ sớm nhận lời thôi.
  Lái xe vừa ra khỏi bãi xong, tôi liền bấm ðiện thoại gọi cho Fiona. Tôi muốn khao nàng nhân tháng lương ðầu tiên. Tôi ðể nàng chọn nơi chúng tôi sẽ ðến.
  Fiona dẫn tôi ði ăn tại một quán ăn mới. Thịt nướng kiểu Nga là món mà tôi thích nhất. Tuy nhiên tôi rõ ràng không biết nó làm từ thịt heo hay thịt bò.
  - Duke, anh nên ăn nhiều một chút. Em thấy anh hơi ốm rồi ðó.
  - Ờ. Quần anh cũng hõi rộng. Chắc phải ðýa thợ may tóp lại.
  - Quần nào rộng nhỉ? Fiona hỏi, vẻ mặt ðầy ngây thõ.
  - Em biết mà, cái quần mà tối hôm ðó em kéo giãn ðến gần rách ðấy.
  Hai má Fiona ðỏ bừng. Nàng khẽ huỵch cùi chỏ vào eo tôi và cýời khúc khích.
  Sau khi ãn tối xong, Fiona ðề nghị tôi ðến một quán cà phê có trình diễn nhạc. "Em chắc chắn anh sẽ thích cái quán này", Fiona nháy mắt.
  Tôi còn nhớ nhý in trong ðầu mọi chi tiết kể từ lúc tôi ðẩy cửa býớc vào quán cà phê nho nhỏ ðó. Cái quán với cái tên "Souls" ðã làm tôi cảm thấy thích thú từ ðầu và khi ngồi yên trong quán, tôi thấy mình hoàn toàn hài lòng.
  Chỗ tôi và Fiona ngồi sát với một cái bục tròn giữa quán. Ở ðó có sẵn những nhạc cụ phổ thông: guitar, piano, violin, sáo và trống. Những nhạc công vẫn chýa ðến nhýng không khí thì ðã tuyệt lắm rồi.
  Tôi kêu một ly cà phê Freeze còn Fiona thì uống Capuchino. Anh chàng bồi bàn thông báo là nãm phút nữa, nghĩa là ðúng tám giờ, ban nhạc sẽ bắt ðầu chõi và tôi có thể yêu cầu bài nhạc.
  - Duke, anh tặng em một bài ði. Bài nào hay hay ðấy.
  - Em thích bài nào? Mà ban nhạc ở ðây chõi Jazz hay Rock?
  - Không. Bọn họ chõi Classic, New Age và Celtic. Ða phần là hoà tấu nhýng cũng có khi họ hát nữa. Em và Renée ðã ðến quán này một lần rồi và chúng em rất thích. Bọn họ chõi tuyệt lắm và cái anh chàng kéo violin thì quá xá là ðẹp trai.
  Tôi gýờm mặt lại giả bộ giận:
  - Anh hõi bực mình rồi ðó. Chýa gì em ðã bắt ðầu khen ngýời ðàn ông khác trýớc mặt anh rồi. Ðể xem họ chõi nhý thế nào ðã rồi anh sẽ tặng em một bản của Mozart hoặc Bach.
  - Thýa quý khách, ban nhạc không chỉ chõi classic. Họ chủ yếu là chõi những bản hoà tấu hiện ðại. Họ là những nhạc công tài ba và hầu nhý có thể chõi mọi bản nhạc phổ biến mà các ẩm khách ở ðây yêu cầu.
  Tôi liếc nhìn anh chàng bồi bàn ðang liếng thoắt cái mồm, khẽ nhếch mép. Fiona nhâm nhi cốc cà phê nghi ngút khói còn tôi mút một ngụm ðá nhuyễn và bỏ vào miệng.
  - Ðýợc, anh biết phải tặng em bài hát nào rồi.
  Lúc ðó mọi ngýời trong quán ðồng loạt vỗ tay. Fiona hãng hái hýởng ứng và ðýa mắt yêu cầu tôi làm theo.
  Một cô gái trẻ tóc vàng buông xoã tự nhiên býớc ra ðầu tiên và ngồi vào vị trí của cây dýõng cầm. Tiếp theo một anh chàng tóc ðen, dài, mập mạp ngồi vào bộ trống, một anh tóc vàng mặc áo sõ mi ðóng thùng với hàm râu quai nón rậm rạp ôm lấy chiếc guitar.
  Cô gái thứ hai với mái tóc nâu nhuộm xen vàng cầm cây sáo và ngồi xuống ghế. Tôi liếc mắt tìm kiếm cái anh chàng kéo Violin ðẹp trai quá xá của Fiona.
  Lúc ðó ðèn của quán tắt. Tôi nhận ra những thứ lờ mờ xung quanh bằng ngọn lửa le lói của cây ðèn cầy nhỏ trên từng chiếc bàn. Rõ ràng có ngýời býớc lên sân khấu và cầm cây ðàn violin lên.
  - Kính thýa quý vị, xin chào mừng quí vị ðến với quán 'Những Linh Hồn'. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ có ðýợc những giờ phút tuyệt vời bên bạn bè và ngýời yêu của mình. Xin lýu ý, chúng tôi sẽ chõi ðến 11 giờ và trong suốt thời gian ðó, bất cứ khi nào các bạn cần tặng một bài hoà tấu cho ai, hãy gửi giấy lên cho chúng tôi. Bản nhạc ðầu tiên mà chúng tôi phục vụ quý vị là bản A Time For Us. Chúng tôi sẽ chõi hoà tấu bản này.
  Một giọng ðàn ông ấm áp và rất vang mở ðầu làm khõi gợi sự chú ý của tôi. Tự nhiên tôi háo hức chờ ðợi quán cà phê sáng thêm một chút ðể có thể nhìn thấy ngýời vừa nói.
  Lúc ðó, bản nhạc bắt ðầu. Âm thanh da diết vang lên trong không trung, ngọt ngào và ðằm thắm. Ðèn bắt ðầu sáng dần lên và tôi ðã có thể quan sát anh chàng chõi violin ðang thý thả kéo ðàn.
  Một chàng trai, có lẽ trẻ nhất trong ban nhạc và hầu nhý chỉ cỡ tuổi tôi, ðang say sýa kéo ðàn, còn những ngón tay trái thì lýớt nhẹ trên những sợi dây. Anh ta có mái tóc ðen, hõi dài nhýng gọn gàng và hõi ép sát ðầu. Khuôn mặt dýới ánh ðèn mỗi lúc một sáng lên khiến cho tôi bắt ðầu thấy choáng ngợp. Anh ta ðang sở hữu một ðôi mắt xanh có màu ðại dýõng và một cặp môi ðỏ thắm. Vẻ ðẹp ðầy nam tính của anh ta làm tôi phát ghen lên nhýng cứ phải ngýớc nhìn.
  - Duke, anh thấy thế nào? Anh ta ðẹp trai chứ? Fiona thì thầm.
  - Uhm... Tôi khẽ nhún vai trong khi mắt vẫn không rời ðýợc khỏi anh.
  - Em cứ nghĩ không có ai sánh ðýợc với anh. Vậy mà em ðã tìm ðýợc anh ta.
  Tôi nhìn Fiona. Cô ấy cứ dán mắt vào chàng nghệ sĩ và hình nhý không hề có vẻ chú ý ðến những lời mình nói.
  Bản nhạc chấm dứt, và ðèn trong quán cà phê sáng lên trở lại. Chàng nghệ sĩ violin khẽ cúi ngýời trong tiếng vỗ tay rào rào của thính giả. Anh chàng khẽ quay ngýời sang nói gì ðó với ngýời chõi dýõng cầm, và khi ðó, mắt chúng tôi chạm nhau.
  Anh ta hõi sững ngýời lại, rồi bối rối nhìn sang một chỗ khác. Ngay lúc ðó tôi cũng cúi mặt xuống bàn. Sao tôi có thể bất lịch sự nhìn chằm chằm một ngýời cùng phái nhý thế?
  - Duke, anh tặng cho em bản gì ði? Fiona hối thúc
  Tôi gật ðầu, lấy mảnh giấy và cây viết trên bàn rồi ghi
  Yêu cầu bản Elan của nhóm Secret Garden. Duke tặng cho Fiona. Mong tình yêu của ta mãi týõi ðẹp và sống ðộng nhý bài nhạc này.
  Fiona chộp lấy mảnh giấy rồi hấp tấp rời ghế, býớc vài býớc ðến sân khấu và ðặt nhẹ nó lên mui cây dýõng cầm. Cô nghệ sĩ piano khẽ mỉm cýời chào lịch sự. Tôi ngýớc nhìn anh chàng kéo violin và bắt gặp ánh mắt kì lạ của anh trýớc khi anh kịp nhìn vào tờ giấy Fiona vừa ðýa.
  - Sau ðây là bản nhạc theo yêu cầu ðầu tiên của tối nay. Anh Duke muốn tặng cho chị Fiona bài Elan của nhóm Secret Garden với lời nhắn "Mong tình yêu của ta mãi týõi ðẹp và sống ðộng nhý bài nhạc này"
  Ngýời kéo violin khẽ liếc nhìn tôi một lần nữa trýớc khi tiếng trống dồn dập vang lên cuốn anh ta vào bài nhạc. Giai ðiệu nhanh, mạnh mẽ và dồn dập của bài hát làm cả quán cà phê thinh lặng. Fiona trố mắt hết nhìn ban nhạc lại nhìn tôi. Cô ấy khó lòng tin một ngýời phi nghệ thuật nhý tôi lại biết những bản nhạc nhý thế này.
  Lúc ðó, Fiona có vẻ nhý muốn hỏi tôi một ðiều gì ðấy. Nhýng tâm trí tôi lại ðang dồn hết cho bản nhạc. Ðã ðến lúc cao trào và kèm theo sự kinh ngạc sững sờ của tôi, chàng thanh niên kéo violin một cách nhanh nhẹn và ðiêu luyện. Những ngón tay trái hết lýớt trên dây ðàn rồi lại lay chúng còn tay phải thì ðiều khiển thanh kéo lên xuống một cách mãnh liệt và ðầy sức sống. Ðầu anh khẽ gật gù theo ðiệu nhạc và lúc này ðây, trên sân khấu, tôi chỉ còn nhìn thấy anh ấy.
  Bản nhạc kết thúc trong tiếng vỗ tay không dứt và những nghệ sĩ phải cuối ðầu chào những ba lần. Fiona, với ðôi mắt vẫn còn ðầy thán phục nhìn tôi dò xét:
  - Em không biết anh cũng có nghe thể loại này. Khi nãy em cứ týởng anh tặng em một bài nhạc gì ðó týõng tự nhý A time for us chứ.
  - Anh chýa kể với em - tôi thì thầm - hồi học trung học, anh có nghe nhạc của nhóm này. Bọn họ khá nổi tiếng nhýng lại không phổ biến lắm. Anh thích âm nhạc của họ ðến nỗi có lúc anh ðã ði học kéo violin. Tuy nhiên anh không có khiếu và phải bỏ dở chừng.
  Lúc ðó, nữ nghệ sĩ dýõng cầm bắt ðầu ðọc lời tặng. Cô ðýợc yêu cầu chõi ðộc tấu dýõng cầm bài Romance. Những nhạc công còn lại ngồi xuống ghế và chờ ðợi.
  Ðã từng học violin và thất bại, tôi hoàn toàn có thể hiểu ðýợc khả nãng kéo vĩ cầm của anh chàng kia là tuyệt diệu ðến mức nào. Trong lòng tôi dậy lên những cảm xúc kì lạ. Tôi tự nhiên thấy rất thích anh ấy và rất muốn làm bạn của anh ấy.
  Tôi khuấy ly cà phê ðã tan gần hết ðá tự nãy giờ lên cho ðều và uống phân nửa. Rồi tôi nhìn về sân khấu và bắt gặp, chàng nghệ sĩ violin ðang nhìn tôi, với một cái nhìn... một cái nhìn ðắm ðuối.
  Tự nhiên tôi thấy không ðýợc tự nhiên. Tôi liếc mắt ði chỗ khác nhýng vẫn biết chắc rằng anh ấy chýa rời mắt khỏi mình. Tôi hõi bối rối và không biết Fiona sẽ nghĩ gì khi thấy anh ấy nhìn tôi nhý vậy.
  - Duke. Xem kìa, anh ta ðang nhìn anh.
  - Ừ... - tôi bối rối xác nhận.
  - Em nghĩ chắc anh ta ðang ghen tị với anh vì anh có một cô bạn gái tuyệt nhý em.
  - Yeah! Phải... - tôi với lấy chiếc phao cứu sinh mà Fiona vừa vô tình quãng cho tôi - em tuyệt ðến nỗi chàng trai nào cũng phải yêu em và cũng phải ghen tị với bạn trai của em.
  - Tất nhiên rồi - Fiona thẹn thùng ðáp. Mặt nàng ðỏ ửng lên và cuối xuống nhìn ly cà phê của mình. Chỉ có mình nàng trên thế gian này mới nói ánh mắt mà ngýời kéo violin dành cho tôi là sự ghen tị.
  Ngay từ thời học cấp hai và cấp ba, tôi ðã bắt ðầu phải làm quen với sự ðể ý và vồ vập của cả những ngýời khác giới và ðồng giới. Lúc ðầu tôi cảm thấy rất bực mình và ðâm ra chán ghét cái mã bề ngoài của mình vì những sự phiền phức mà tôi gặp phải. Tuy nhiên ít lâu sau ðó tôi bắt ðầu quen và chấp nhận chúng nhý một phần của cuộc sống bản thân. Mọi ngýời ðều có thể chú ý ðến tôi, miễn sao họ không ði quá ðà thì tôi hoàn toàn có thể xem họ là bạn.
  .
  __________________
  Các bạn ðừng nghĩ tôi kênh kiệu và hợm hĩnh chỉ vì tôi có một vẻ ngoài tuyệt vời. Thật ra tôi cũng ðã có lúc khổ sở với nó. Những chàng ðồng tính rất thích cặp kè với tôi và sau ðó, họ ði rêu rao với những ngýời xung quanh rằng, họ ðã câu ðýợc tôi. Tất nhiên sau ðó thì tôi không gặp gỡ những ngýời nhý vậy nữa, và trong suốt mấy nãm qua, tôi vẫn là một ngýời ðàn ông chân chính. Tuy nhiên, có một vài ngýời cùng giới ðể lại những ấn týợng sậu sắc trong tâm trí tôi và thỉnh thoảng, khi ðể cho trí óc mình phiêu lýu quá ðà, tôi thầm nghĩ, nếu một ngày nào ðó mình buộc phải quan hệ với ngýời cùng giới thì mình sẽ chỉ làm chuyện ðó với những ngýời mà mình có ấn týợng ðặc biệt.
  Và bây giờ, chàng trai kéo violin ðang chõi bản Foolish Games của Jewel, song tấu cùng cô gái chõi dýõng cầm. Rõ ràng bọn họ ðã ðể lại cho tôi một ấn týợng hết sức tuyệt diệu.
  Khó khãn lắm, tôi và Fiona mới rời ðýợc quán cà phê sau khi nghe hết vẻ ðẹp của âm thanh từ bài Foolish Games mà những nhạc công, ðặc biệt là ngýời kéo violin mang lại. Ngày mai là cuối tuần và tôi chắc mình hoàn toàn có thể tận hýởng chúng suốt ba tiếng ðồng hồ.
  Fiona không thể ði cùng tôi. Cô ấy có hẹn ði xem nhà mới cùng Renée. Thế là tôi có thể tận hýởng không khí âm nhạc một mình, ðiều mà từ trýớc ðến giờ, tôi luôn làm. Và một lý do lớn hõn nữa, mặt dù lúc ðó tôi cố gạt ra khỏi ðầu mình cái ý nghĩ ðó, tôi ðã háo hức lái xe ðến quán cà phê chỉ vì tôi có thể nhìn chàng trai kéo violin mà không cần cảm thấy ngại với ngýời cùng bàn.
  Những nhạc công chõi liên tục một giờ ðồng hồ không nghỉ. Không có nhiều khách yêu cầu các bản nhạc classic. Họ thích nghe nhạc của các bài hát nổi tiếng mà họ biết hõn. Trong phần trình diễn ấn týợng của mình, các nhạc công thỉnh thoảng còn hát một số bài. Cô gái tóc vàng ðánh dýõng cầm hát ca khúc Valentine của Jim Brickman và bài Pretty Good Time của Tori Amos. Còn chàng trai kéo violin thì hát ðệm cho cô gái thổi sáo ca khúc That's the way it is của Céline Dion. Phải công nhận, giọng hát của bọn họ thật tuyệt vời.
  Tôi ðã uống xong ly nýớc thứ hai và hầu nhý chuẩn bị tính tiền và ði về. Anh chàng violin có lẽ ðang chú ý ðến hành ðộng của tôi trong khi nghệ sĩ dýõng cầm chõi ðộc tấu, nhýng tôi không chắc. Tôi e ngại ðến nỗi không dám ngýớc mặt lên. Mấy lần tôi nhỏm ngýời dậy ðịnh kêu tính tiền nhýng lại ngồi xuống. Tôi không nỡ rời khỏi chỗ này.
  Ðiên thật. Cái gì ðang xảy ra trong ðầu tôi thế này? Chýa bao giờ những chuyện vớ vẩn nhý thế này xảy ra với tôi. Chýa có thứ gì không hề rõ ràng mà có thể giam chân tôi ở một chỗ quá một tiếng ðồng hồ. Nếu ở nhà, tôi có thể hoàn thành khối việc có ích. Mà những gì tôi ðang cảm nhận, những gì mà chàng trai kéo violin ðang làm với tôi... tại sao tôi có thể cảm thấy tất cả những thứ ðó lại vô cùng êm dịu và dễ chịu ðến ðộ chấp nhận tất cả không chút hồ nghi? Chýa có một ngýời nào nhìn tôi một cách chằm chằm nhý vậy và lạ lùng thay, tôi không hề thấy khó chịu.
  Tiếng vỗ tay của khách thýởng thức cắt ðứt dòng suy nghĩ của tôi. Tôi ngýớc mắt nhìn sân khấu. Anh chàng kéo violin ðang nói gì ðó với cô gái chõi dýõng cầm và sau ðó cô ta trao ðổi với anh chàng ðánh trống. Lúc ðó, chàng trai chõi violin tiếng sát lại cái micro. Anh ta cýời với tôi và bắt ðầu nói:
  - Cám õn những tràng vỗ tay của quý vị và các bạn. Tuy nhiên xin ðýợc tạm ngýng phần quà tặng của các bạn vì chúng tôi muốn tặng bản nhạc kế tiếp cho một số vị khách ðang ngồi một mình trong quán cà phê này. Các bạn có vẻ cô ðõn, chúng tôi không biết là vì lí do gì nhýng bản nhạc sau ðây là dành cho các bạn. Tôi là Jimmy và ca khúc tôi sẽ trình bày là Hello.
  Jimmy bắt ðầu hát. Tôi thấy ngýợng chín cả ngýời. Cố hít một hõi thật sâu, tôi nhìn xung quanh quán cà phê. Một cách chắc chắn, tôi biết rằng mình là ngýời duy nhất không có bạn ði cùng. Anh ta ðã giới thiệu tên với tôi và ðã hát bài hát ðó cho tôi.
  "Hello... is it me you're looking for? I can see it in your eyes. I can see it in your smile. You're all I've ever wanted, and my arms are open wide..."
  Lấy hết can ðảm khi bắt ðầu nghe ðoạn ðiệp khúc, tôi ngýớc nhìn chàng nghệ sĩ violin, bây giờ ðang là một ca sĩ thực thụ, và nhìn anh ta chằm chằm ðúng cái cách mà anh ta nhìn tôi kể từ khi tôi biết anh ấy. Anh ấy vẫn còn nhìn tôi, và khi thấy tôi nhìn lại mình, ánh mắt anh nhý có lửa cháy rực rỡ trong ðó. Tôi dần dần thấy hõi thở mình nghẹn lại. Tim tôi ðập thình thịch, mặt tôi ðỏ bừng. Tôi chýa hề nhìn trực diện vào mắt một ngýời cùng giới lâu ðến vậy. Và khi anh mở rộng cánh tay ra, tôi thấy toàn thân run bắn. Tôi không thể ngồi thêm ở ðây một chút nào nữa. Cái cảm giác mà tôi ðang có thật là ðáng sợ. Tôi không thể ðối mặt với nó lúc này.
  Tôi tính tiền nhanh hết mức có thể và chạy ra khỏi quán. Không ai chú ý ðến tôi ngoại trừ anh ấy. Tôi có thể thấy anh ấy dõi mắt theo tôi qua tấm cửa kính của quán cà phê.
  Tôi lái xe nhý bay và thoát khỏi cái chỗ ðó trong vòng mýời phút. Nhýng rồi tôi ðậu xe trýớc cửa nhà. Ngồi trong xe với máy lạnh lớn nhất mà ngýời tôi vẫn còn ýớt ðẫm mồ hôi. Thật bệnh hoạn, mình thật bệnh hoạn - tôi thầm nghĩ. Tại sao tôi lại ðến cái quán ðó một mình, lại chờ ðợi gặp anh ta, chờ nghe anh ta chõi ðàn và lại cảm thấy sung sýớng cực ðộ khi nghĩ rằng, bài hát mà anh ấy trình bày là dành riêng cho tôi. Ngu ngốc và ngờ nghệch, tôi hoàn toàn thấy hệt nhý tôi bị mất trí. Tôi phát ðiên lên vì xấu hổ khi thoáng nghĩ ðến những nguyên nhân khiến tôi lại hành xử nhý vậy.
  __________________
  Cho dù gì ði nữa, tôi tự hứa với mình sẽ không ðến cái quán ðó nữa.
  Ít nhất là không ðến một mình.
  Một tuần bận rộn với nhiều hợp ðồng quảng cáo quan trọng cuốn phãng mọi bãn khoãn trãn trở của tôi. Thậm chí tôi còn không có thời gian hẹn hò và ði chõi với Fiona. Chính vì thế, chiều thứ sáu hôm nay, sau giờ làm việc, tôi quyết ðịnh ði siêu thị. Tôi sẽ mua một số thức ãn và sẽ nấu một bữa ãn tuyệt vời cho Fiona. Chắc chắn cô ấy sẽ rất thích thú. Sau khi nấu xong mọi thứ, tôi sẽ phone cho cô ấy.
  Tôi lấy một hộp phômai trắng của Pháp, một bịch patê gan ngỗng béo ngậy. Vậy là chỉ cần ði mua thêm bánh mì, khoai tây và thịt bò là tôi sẽ có món bò cuốn phô mai ngon tuyệt.
  Mấy củ khoai tây có vẻ không ngon cho lắm. Tôi gạt những củ hõi xỉn màu phía trên sang một bên với hy vọng bên dýới sẽ có một ít củ ngon. Tôi cũng tìm ra ðýợc một củ ýng mắt, rồi hai củ, rồi ba củ. Nhiêu ðó có lẽ cũng ðủ nhýng tôi phát hiện ra củ khoai tây thứ tý, rõ ràng là một củ ngon tuyệt và to bự. Tôi dùng cả hai tay ðào những củ khoai phía trên sang một bên và cố moi cho bằng ðýợc cái củ ýng mắt kia. Trýớc khi tôi với ðýợc nó, hầu hết những củ khoai tây trên mặt bắt ðầu lãn xuống ðất. Mấy cô gái ðang chọn ðậu kế bên la lên làm tôi thêm hốt hoảng và xấu hổ. Tôi quên cả cái củ khoai tây ðó và cúi xuống thu gom những quả výõng vãi trên mặt ðất. Mọi ngýời ðứng và ngó chằm chằm tôi, cho ðến khi tôi nhận thấy có một ngýời ðàn ông ngồi xuống và phụ tôi nhặt chúng. Tôi ngýớc mắt nhìn anh ta. Anh chàng tốt bụng nở một nụ cýời với tôi.
  Tôi nhanh chóng nhận ra anh ấy. Rõ ràng ðó chính là Jimmy, chàng trai kéo violin, mặc dù việc thiếu ánh ðèn sân khấu chỉ làm cho anh càng thêm lịch lãm. Tôi cứ trố mắt nhìn anh ấy trong khi anh cýời nhẹ và tiếp tục nhặt những củ khoai tây. Chỉ khi mấy cô gái sà vào và nhặt cùng anh, tôi mới trở lại việc của mình.
  Khi các củ khoai nằm yên chỗ của mình, tôi lắp bắp gật ðầu chào mấy cô gái. Bọn họ bẽn lẽn nhìn tôi và Jimmy rồi vừa býớc ði vừa thì thầm gì ðó. Tôi gýợng cýời và cố nặn ra một lời cảm õn cho ðủ lịch sự.
  - Cám õn anh.
  - Không sao mà. Thật không ngờ lại gặp anh ở ðây. Anh...
  - Xin lỗi - tôi nói nhanh - Xin lỗi vì ðã làm phiền anh. Cám õn nhiều. Tôi nghĩ tôi phải ði mua hàng tiếp.
  - Không sao mà. Rất vui khi ðýợc gặp anh.
  Tôi ðẩy chiếc xe ðựng hàng ði thật nhanh. Tim tôi vẫn còn ðập thình thịch và cái cảm giác mà tôi ðã có trong quán cà phê nay lại dâng lên ðầy ấp thân thể tôi. Cái quái gì ðang xảy ra với tôi vậy. Tôi rất muốn ðứng ðó nói chuyện tiếp với Jimmy nhýng tại sao tôi lại bỏ ði. Và tại sao tôi lại muốn trò truyện và làm quen với anh ấy?
  Tôi ðể xe hàng phía ngoài gian bán thịt và býớc vào bên trong. Nhiệt ðộ ðột ngột hạ xuống và theo hõi thở của tôi, từng làn khói mỏng thoát ra ngoài ðầy thú vị. Thật là lạnh.
  Cố xua hình ảnh về Jimmy, tôi bắt mình phải suy tính xem nên mua nạc ðùi hay nạc lýng của con bò xấu số. Sau chót, tôi quyết ðịnh tốt nhất là mua phi lê. Lúc cúi ngýời xuống ðể lấy tảng thịt, mông tôi chạm vào một ai ðó phía sau lýng. Cả hai tiếng "xin lỗi" cùng bậc ra và lại một lần nữa, ngýời mà tôi ðụng phải là Jimmy. Anh ấy nhoẻn miệng cýời.
  - Chúng ta cứ gặp nhau hoài nhỉ. Anh mua thịt bò à? Anh ðịnh làm món gì?
  - Uhm... Bò cuốn phô mai. Còn anh?
  - Tôi mua một con bồ câu. Tự nhiên tôi thấy thèm bồ câu Úc. Anh mua nhiều thịt quá nhỉ?
  Chắc là ãn hai ngýời phải không? Thật chán. Lúc nào tôi cũng phải ãn một mình.
  - Vâng...
  - Anh chýa mua bánh mì phải không? Tôi cũng cần mua một ổ. Chúng ta ði ðến ðó ði, ở ðây lạnh quá.
  Tôi ðang hết sức bối rối. Cái thằng liếng thoắt trong tôi tự dýng nín bặt. Tôi rất thắc mắc sao Jimmy có thể ãn nói trôi chảy và cởi mở ðến thế.
  - Anh tên gì?
  - Duke - tôi ðẩy nhanh xe hàng hõn ðể có thể ði song song cùng anh - còn anh là Jimmy phải không?
  - Ðúng rồi. Anh nhớ tên tôi à. Tuyệt quá.
  Tôi nhún vai, và vẫn chýa tìm ðýợc gì ðể nói. Trong khi tôi quyết ðịnh nên khen tài kéo violin của anh hay khen giọng hát của anh, chúng tôi ðã ðến gian hàng bánh mì.
  "Quý khách vui lòng chờ khoản nãm phút. Bánh mới sẽ xong ngay."
  - Cũng tốt - Jimmy nói nhỏ trong lúc chúng tôi tìm một chỗ ðứng chờ - chúng ta có một ít thời gian trò chuyện với nhau.
  - Uhm. Anh kéo violin hay lắm - tôi hít một hõi - và hát cũng hay nữa.
  - Cám õn nhiều. Tiếc là tôi không ðến quán ðó trình diễn nữa.
  - Sao vậy? Chuyện gì xảy ra, anh ðàn hay lắm mà?
  - Ờ, tôi chỉ thay bạn tôi hai tháng. Vai anh ấy có vấn ðề và anh ấy phải nghỉ ngõi. Nhýng ðến hôm qua thì anh ấy ðã ổn rồi. Anh ấy ðã trở lại và thế là tôi thành thất nghiệp.
  - Thất nghiệp.
  - Ha ha ha... tôi ðùa thôi. Tôi không phải là nhạc công chuyên nghiệp. Tôi làm nghề tổ chức trình diễn. Còn anh?
  - Tôi làm copywriter.
  - Tuyệt. Anh làm công ty nào?
  - Công ty T&T. Tôi không biết anh có biết nó không.
  - Tất nhiên rồi. Ba tháng trýớc tôi vừa hợp tác với công ty anh. Tuy nhiên tôi không có thấy anh.
  - Tôi mới làm ðýợc gần hai tháng thôi. Vậy ra, anh không phải nhạc công cũng không phải ca sĩ à?
  - Ừ. Tôi nghĩ tôi hát không tốt cho lắm - Jimmy tỏ vẻ khiêm tốn.
  - Không. Anh hát hay lắm.
  - Anh thấy bài hát ðó thế nào?
  - Uhm... tuyệt... tôi thích nó lắm.
  - Thật chứ. Tôi thấy anh bỏ về nửa chừng. Tôi hõi thất vọng một chút.
  - À, lúc ðó tôi có việc phải giải quyết gấp.
  - Thật à. Tôi cứ sợ anh ngại khi thấy tôi hát tặng anh bài hát ðó và bỏ ði. Rồi cả tuần lại không thấy anh xuất hiện. Nói thật, tôi cảm thấy hõi tiếc khi nghĩ là không bao giờ gặp lại anh.
  Tôi trợn mắt và nhìn Jimmy. Tôi thực sự bị sốc. Anh ta rõ ràng ðang e thẹn và bối rối. Rồi hõi ngập ngừng, Jimmy giải thích:
  - Anh giống hệt một ngýời bạn thời trung học của tôi. Giống hệt từ mái tóc ðến ánh mắt. Cả khuôn mặt nữa chứ. Khi gặp anh lần ðầu, tôi cứ ngỡ ðó là anh bạn của mình. Ðến tận bây giờ tôi cứ thắc mắc sao lại có ngýời giống ngýời ðến thế.
  - Thật à?
  - Vâng. Ðể tôi cho anh xem hình anh ấy.
  Jimmy móc bóp và ðýa cho tôi tấm hình mà anh ðể ngay trong bóp. Trong bức ảnh, Jimmy với mái tóc ngắn và quần áo trang trọng ðang khoác vai một anh chàng mặc ðồ tuxedo. Tôi chớp mắt mấy lần.
  - Anh ấy tên là Orleans. Rất giống anh phải không?
  - Bây giờ anh ấy ở ðâu?
  - Có gì không?
  - Không. Tôi chỉ nghĩ là việc gặp một ngýời giống hệt mình cũng thú vị lắm.
  Jimmy tự nhiên buồn hẳn.
  - Thật tiếc. Tấm ảnh này ðã ðýợc chụp một nãm trýớc. Lúc ðó anh ấy và tôi ðang ở nõi tổ chức lễ cýới của anh ta. Cô dâu bị xe tải cán chết trên ðýờng ði ðến nhà thờ. Ba ngày sau thì xe anh ấy ðýợc phát hiện ở một hẻm núi gần ðó. Xe bị lật từ trên ðýờng ði và rớt xuống vực. Mọi ngýời nói anh ấy ðã tự vẫn... Nhýng tôi không tin ðiều ðó.
  - Anh ấy ðã qua ðời rồi à... Xin lỗi vì chuyện ðó. Tôi rất tiếc.
  - Không sao.
  - Anh... ờ... có vẻ thân với anh ấy lắm nhỉ.
  - Vâng. Thật ra, suýt chút nữa thì... ờ...
  "Bánh mì mới ðã xong. Xin mời quý khách"
  Câu chuyện bị bỏ dở nửa chừng. Jimmy lấy cho anh một ổ và cho tôi hai ổ. Tôi ðón lấy bánh mì từ tay anh và gật ðầu cảm õn.
  Chúng tôi gặp lại nhau tại bãi gửi xe. Jimmy lại cýời với tôi.
  - Chúc anh và bạn anh ngon miệng. Ãn hai ngýời thì thật là tuyệt. Chào anh.
  Tôi gật ðầu. Hầu nhý Jimmy sắp sửa ngồi vào xe, thì không hiểu tại sao, tôi lại mở lời với anh:
  - Thật ra... tôi cũng chỉ ãn có một mình.
  - Vậy à? - Jimmy ðứng yên trýớc cánh cửa xe hõi - anh mua nhiều thịt ðến thế mà.
  - Mua phần nhỏ hõn thì tôi không ðủ ãn. Anh...
  - Anh... - Jimmy gần nhý nói cùng một lúc với tôi.
  Tôi thực sự thấy mặt mình nóng lên:
  - Anh nói trýớc ði Jimmy.
  - Ờ... tôi chỉ ðịnh hỏi là món Bò ðó có ngon không?
  - Tôi nghĩ mình làm cũng ðýợc. Còn món bồ câu của anh?
  - Chắc ổn... Ờ... ừ... Thật ngại quá, nhýng quả thật tôi muốn mời anh ãn tối. Nếu anh không ngại thì ðến nhà tôi, hoặc nhà anh cũng ðuợc. Anh ðồng ý chứ?
  Tôi gật ðầu thật nhanh trýớc khi kịp lấy lại tỉnh táo ðể suy nghĩ. Jimmy cýời rất týõi và tỏ vẻ hài lòng.
  - Vậy ðến nhà anh hay nhà tôi?
  - Nhà anh ở ðâu? Ở ðây hõi xa nhà tôi ðó.
  - Nhà tôi cách ðây hai dãy phố.
  Tuy nhiên nó chỉ ðủ chỗ cho 1 chiếc xe hõi. Vậy ði, chúng ta ghé công ty anh. Nó cũng nằm trên ðýờng về nhà tôi. Anh hãy gửi xe ở ðó. Tối nay sau khi ãn xong tôi sẽ chở anh về và sáng mai tôi sẽ ðến ðón anh ði làm ðýợc chứ?
  - Tôi tin là chắc không có vấn ðề.
  Những thứ kì lạ ðang xen trong từng tế bào não của tôi, thân thể tôi ngập chìm trong một cảm giác hýng phấn hiếm có và trýớc khi tôi kịp tỉnh táo hoàn toàn, tôi nhận ra mình ðang ngồi trong xe Jimmy và ðang trên ðýờng trở về nhà anh. Tôi không thể nhớ mình ðã ðến công ty bằng cách nào, ðã gửi xe ở tầng nào và làm sao mà tôi chui vào ðýợc xe của anh. Hình nhý cả hai chúng tôi ðều im lặng từ lúc lên xe tới giờ.
  Jimmy mở một bản nhạc nho nhỏ. Không phải là nhạc hoà tấu hay cổ ðiển nhý tôi nghĩ. Ðó là bài Nothern Star của Melanie C.
  - Anh có biết bản này không Duke?
  - Có. Tôi có nghe qua một hai lần.
  Thực sự không ấn týợng cho lắm. Tiết tấu của nó khá ðều. Nhýng hoà âm thì ổn. Tôi thích tiếng trống ðiện tử của nó.
  - Tôi cũng vậy. Nhýng cái mà tôi thích nhất là lời bài nhạc.
  Jimmy nói tới ðó và bắt ðầu ngân nga theo bài hát...
  “They buy your dream So they can sell your soul. Is it any wonder we lost control? Feeling's come... Feeling's gone... I have learn my lesson well. The truth is out there but I can't tell. Don't look back and don't give up to your life, and goodbye... Live your life without regret. Don't be someone who they forget...”
  ...
  __________________
  Jimmy dừng lại và nói:
  - Ðó là câu tôi thích nhất. Sống ðừng hối tiếc những gì ðã mất, ðừng trở thành ngýời bị lãng quên. Tôi ðã học ðýợc ðiều ðó từ chính cuộc sống của mình.
  Tôi hít một hõi và không biết phải nói gì.
  Jimmy vặn nhỏ nhạc một chút và cýời nho nhỏ:
  - Tức cýời thật, tôi nói về mình quá nhiều. Chýa bao giờ tôi làm ðiều ðó. Chúng ta nói về anh ði nhé. Cô gái ði chung với anh lần trýớc là bạn gái của anh phải không?
  - Uhm... Cô ấy tên là Fiona. Mà sao anh biết chúng tôi là ngýời yêu của nhau?
  - Tôi ðoán ra ðiều ðó. Khi nhìn vào mắt Fiona, tôi thấy ðýợc sự sung sýớng ðang dâng trào. Ðó là ánh mắt của những phụ nữ ðang yêu và ðýợc yêu. Anh chắc hẳn là một ngýời bạn tình rất tuyệt vời. Rất ít ngýời phụ nữ có thể có niềm hạnh phúc nhiều ðến thế.
  - Vậy à. Cám õn anh. Thật sự tôi rất yêu Fiona. Cô ấy cũng thế. Có lẽ chúng tôi sẽ sớm cýới nhau.
  - Thật chứ. Xin chúc mừng. Cả hai rất ðẹp ðôi. Cô ấy làm nghề gì?
  - Cố vấn kinh tế. Chúng tôi quen nhau ðýợc hai nãm rồi. Còn anh, các mối quan hệ của anh ra sao?
  - Tôi vẫn ðộc thân. Không có ði chõi với ai trong suốt một nãm nay. Có lẽ tôi cứ sống thế này thì tốt hõn. À... ðến nõi rồi.
  Tôi býớc xuống xe và ðứng chờ trong khi Jimmy cất xe trong gara. Rồi anh mở cửa và mời tôi vào nhà. Một cãn nhà nhỏ nhýng bày trí tuyệt ðẹp. Mọi thứ ðều làm bằng gỗ sồi Ireland cực kì sang trọng và ðắt tiền. Cái bàn, những chiếc ghế salong sang trọng, sàn nhà, kệ sách và bếp... tất cả ðều là ðồ gỗ. Chủ nhân của những thứ này rõ ràng là ngýời sành ðiệu.
  - Anh cứ ngồi tự nhiên Duke. Thông cảm nhé. Tôi chỉ sống có một mình và vì ghét sự rỗng rãi quá mức nên nhà tôi mới nhỏ và chật thế này.
  - Không sao. Nhà anh ðẹp lắm. Tôi cũng không cần ngồi nghỉ ðâu. Tốt nhất chúng ta nên bắt tay vào làm bếp trýớc khi tôi xỉu vì ðói.
  - Ha ha - Jimmy cýời khanh khách - tuyệt lắm. Chúng ta cùng làm nhé.
  Nửa giờ sau, tôi và Jimmy ngồi ðối mặt nhau và thýởng thức món ãn. Bò và bồ câu, ôi những con vật ngon tuyệt. Tôi tự nhiên thấy yêu chúng làm sao. Tôi cố ãn từ từ, vừa trò chuyện vừa ngắm nhìn Jimmy và sợ hãi khi nghĩ ðến việc những giây phút này sẽ chấm dứt một cách quá nhanh. Nhýng rồi mọi món cũng hết sạch và giờ thì tôi cùng Jimmy ðang ðứng rửa chén dĩa. Anh ấy chùi xà phòng còn tôi thì trán lại nýớc và xếp vào máy sấy khô. Jimmy nói thích tự tay rửa bát dĩa hõn và tôi cũng thích nhý thế.
  - Anh cao ðó chứ Duke. Giờ tôi mới nhận ra ðiều này. Anh cao hõn tôi một chút. Anh khoảng 1m87 phải không.
  - Yeah! Chính xác là 1m88. Cũng nhờ tôi hay bõi thýờng xuyên thời trung học nên mới ðuợc vậy.
  - Thế chắc thân hình anh hoàn hảo lắm nhỉ.
  - Tôi không biết - tôi hõi xấu hổ một chút - tôi không nghe ai khen cũng chẳng nghe ai chê cả.
  - Chắc anh chýa cho ngýời ta xem thân hình của anh thôi. Còn Fiona, cô ấy nói thế nào?
  - Không nói gì. Những lúc ấy Fiona thýờng chỉ im lặng và... ờ... vuốt ve nó thôi.
  - Nó - Jimmy cýời lớn - ý anh nói nó là gì vậy?
  - Thật là... tôi nói nó ở ðây là nói thân hình và cõ bắp của tôi.
  Jimmy hít một hõi. Anh ðến chỗ tủ lạnh, lấy ra thêm hai lon bia và dẫn tôi ra phòng khách. Jimmy bật ti vi lên và ðang có một trận bóng rổ.
  - Tuyệt, tôi thích bóng rổ lắm. Anh thì sao Jimmy? Tôi hỏi khi ngồi chễm chệ trên lớp nệm êm ái.
  - Tôi cũng vậy. Hồi ðó tôi có chõi bóng rổ. Nhýng anh không thể vừa ném bóng vừa kéo violin. Vai anh sẽ không chịu nổi những áp lực ðó. Rất nhiều nghệ sĩ bị ðau cõ và gân. Tôi hy vọng mình không tệ nhý thế.
  Chúng tôi uống hết lon bia, thỉnh thoảng bình luận hay chửi rủa một pha bóng gay cấn. Lúc quảng cáo, Jimmy chuyển kênh. Anh chuyển mấy lần cho tới khi trên màn hình là một cặp trai gái ðang hôn nhau.
  Tôi cýời “Tuyệt”.
  Jimmy quay sang nhìn tôi, khẽ nhýớng mắt lên còn miệng thì nở một nụ cýời quyến rũ.
  - Sao anh lại cýời hả Jimmy?
  - Không. Tôi chỉ thắc mắc một chút thôi. Trýớc khi anh và Fiona làm... uhm... làm tình, có hôn nhau nhý thế không?
  - Sao anh nhiều chuyện thế Jimmy. Ha ha. Thật kì cục.
  - Nói tôi nghe ði. Tôi muốn biết cô ấy cởi áo anh trýớc hay anh cởi áo cô ấy trýớc - Jimmy hỏi khi cặp trai gái trên tivi bắt ðầu lột ðồ ra.
  - Uhm... thực sự thì... cả hai chúng tôi thýờng tự cởi ðồ mình.
  - Wow. Nghe kích thích nhỉ. Anh có muốn uống thêm bia không?
  - Cám õn. Nhýng ðể tôi ði lấy cho.
  Tôi ðem bia ra thì thấy Jimmy lúi húi ðút một chiếc ðia vào máy DVD.
  - Xem phim à. Tuyệt quá. Phim gì thế Jimmy?
  - Phim khiêu dâm.
  Tôi bật cýời. Jimmy cho nó vào máy xong quay lại chỗ ngồi và nhìn tôi.
  - Không có ðùa ðâu. Phim khiêu dâm thật ðấy. Cảnh hồi nãy và những lời chúng ta nói với nhau có làm tôi... uhm... hõi nứng một chút. Tôi nghĩ anh chắc không ngại nếu chúng ta cùng xem phim khiêu dâm ở ðây. Anh thấy sao Duke?
  - Uhm... Cũng lâu tôi không có coi phim loại này. Tôi cũng thích xem lắm...
  - Vậy tôi bấm play nhé.
  Màn hình tivi xuất hiện một cặp trai gái ðang trong một cãn phòng khá sang trọng. Cô gái ðang ðọc một quyển sách gì ðó trên giýờng còn chàng trai thì ðang ngủ ngay kế bên. Rồi góc quay tiến sát tới chỗ bìa quyển sách hõn và tôi nhận ra ðó là một quyển sách khiêu dâm. Ngay sau ðó, cô gái bắt ðầu dùng một tay se se ðầu vú của mình, rồi trýờn tay xuống xoáy xoáy cái ðốc mồng.
  Cô gái khẽ rên rĩ một hồi rồi giục quyển sách sang một bên và quay sang anh chàng ðang ngủ. Một tay cô tiếp tục móc lồn, tay kia luồn vào trong chãn và mò mẫm dýõng vật của chàng trai.
  Chàng trai khẽ cựa quậy và nằm ngửa ra. Cô gái lật tung cái chãn và dýõng vật cuồn cuộn, to dài và ðỏ ngầu của chàng trai chĩa thẳng vào màn hình. Tôi hõi bị sốc khi nhìn thấy một con cặc to ðến thế. Ðiều tiếp theo còn làm tôi sốc hõn: cô gái từ từ nhét con cu to bự ðó vào trong miệng mình, và một thoáng sau môi cô chạm ðýợc ðến mu của chàng trai. Tôi kinh ngạc không hiểu làm thế nào mà cái họng của cô gái có thể chứa hết cái vật ðó. Từ tivi, tiếng chàng trai rên rĩ mỗi lúc một lớn, theo nhịp ðýa ðầu ra vào của cô gái. Một chút sau, chàng trai ðýa tay ấn ðầu cô gái ra vào theo chiều khoái cảm tột ðộ. Bản thân tôi ðang nứng cực kì, vừa vì tiếng rên rĩ của chàng trai, tiếng ọp ẹp của sự va chạm giữa môi và cặc, vừa vì hình ảnh con cặc của chàng trai ðang chiếm hết màn hình. Rồi tôi nghe tiếng Jimmy ðang ngồi bên tôi thở mạnh. Tôi khẽ liếc mắt sang một bên và thấy anh ðang dùng một tay ðè lên háng của mình. Những ngón tay khẽ miết qua miết lại. Hình nhý nhận thấy tôi ðang nhìn, Jimmy quay sang:
  - Xin lỗi. Anh không ngại chứ? Ðã lâu tôi không thủ dâm. Xem cảnh này làm tôi thấy phấn khích. Anh có phiền không Duke, nếu tôi làm ðiều ðó tại ðây?
  - À... không... không hề gì... nhà anh mà... cứ... cứ tự nhiên.
  Trên màn ảnh tivi, cô gái bắt ðầu ngồi lên trên chàng trai, quay ngýợc lýng lại và nhún nhẩy nhý ðang cýỡi ngựa. Jimmy kéo zip quần xuống, cố lôi con cặc ðang cứng ngắt của anh ra và sục nó. Tôi cố gắng nhìn thẳng vào tivi trong khi tâm trí lại hýớng ðến chỗ của Jimmy. Không hiểu vì sao tôi muốn nhìn thấy cặc của anh, một cách trực diện. Máu nóng chạy khắp ngýời tôi và khiến tôi bấn loạn. Chẳng thể chịu ðựng lâu hõn, tôi vội vàng kéo zip xuống và móc dýõng vật tôi ra. Ðýợc thoát ra ngoài, nó dựng ðứng lên trời, phần ðầu ðỏ bầm còn phần thân thì vài ðýờng gân nổi rõ. Tôi bắt ðầu sục cặc lên xuống và trong cổ họng phát ra từng tiếng rên hừ hừ. Màn hình tivi tiếp tục hình ảnh ðồi trụy còn tôi và Jimmy ðang ngồi sát nhau và sục cu lên xuống.
  Khoái cảm càng lúc càng tãng lên, và ðôi khi tôi phải ngửa cổ ra sau ðể ðiều khiển dòng máu nóng trong ngýời. Tiếng rên trong tivi càng lúc càng dữ dội hõn và tôi bắt ðầu sục cu ðiên cuồng, bất chấp mọi thứ xung quanh. Tôi buộc phải nhắm mắt lại và há miệng ra ðể ðớp không khí. Lúc ðó tôi nghe tiếng tivi tắt. Tôi buông cặc ra, mở mắt và nhìn sang Jimmy.
  Tự lúc nào, Jimmy ðã nhích sát chỗ tôi ngồi, mặt anh ðang áp sát gần mặt tôi, hõi thở ấm áp thõm tho của anh phà nhè nhẹ vào gò má tôi. Anh ấy ðang nhìn tôi một cách ngây dại. Tôi không thể rời khỏi ánh mắt ðầy ðê mê ðó. Tôi quay mặt trực diện với anh. Hai chúng tôi nhìn nhau một hồi thật lâu, ai cũng muốn tiến tới gần hõn, sát hõi, nhýng ai cũng e ngại. Cuối cùng, không biết ðiều gì thôi thúc, tôi ðã ðẩy môi mình tới trýớc. Nó chạm nhẹ vào ðôi môi dày và mềm mại của Jimmy. Ngýời tôi nhanh chóng nhũn ra vì những cảm giác dịu ngọt mà ðôi môi anh mang lại. Jimmy ngậm lấy môi dýới tôi và nút nó.
  Tôi ðiếng ngýời, thân thể run lên từng chập và khi cái lýỡi dài mềm mại và ýớt át của anh chạy qua môi tôi, ngýời tôi nhý bị xẹt ðiện. Tôi nhũn ra và tan vào trong hai cánh tay ðang bao bọc quanh tôi. Môi không rời nhau, Jimmy ðặt tôi nằm xuống ghế salong. Hai con cặc chúng tôi cạ vào nhau và càng lúc càng cýõng cứng. Tôi không còn một chút khái niệm nào về không gian, thời gian và nụ hôn nồng nàn ðó týởng chừng nhý là vô tận.
  Cho tới khi Jimmy rời khỏi ngýời tôi và ngồi dậy.
  Tôi cũng ngồi bật dậy. Toàn thân tôi phát sốt lên, mặt bừng bừng vì cảm giác xấu hổ xen lẫn với sự khoan khoái.
  - Chúa õi. Chúng ta vừa làm trò gì vậy?
  - Duke... anh xin lỗi...
  - Thật ra ðâu phải lỗi của riêng anh. Chúng ta hệt nhý bị mất trí vậy.
  - Duke, thật ra… Em hôn rất tuyệt. Anh ðã muốn ðýợc hôn em ngay từ khi anh gặp ðýợc em.
  - Anh ðang cố nói gì ðấy?
  - Anh ðang cố nói cho em biết, anh muốn em rất nhiều.
  Jimmy ðặt lên vai tôi, bóp nhè nhẹ nó. Một cách vô thức, tôi khẽ nghiêng ðầu mình cho tới khi má tôi chạm lên mu bàn tay anh. Jimmy chuyển sang vuốt ve gò má tôi, rồi ngón cái của anh vuốt ve trên bờ môi tôi. Tôi nhắm mắt lại và chờ ðợi.
  Chúa õi, tôi ðang muốn ðýợc hôn, và ðang muốn một ngýời ðàn ông hôn tôi. Trong thân thể tôi ðang có một sự thay ðổi mãnh liệt và tôi biết, tôi khao khát Jimmy hõn bất kì ngýời nào khác trên ðời ngay lúc này.
  Nhýng Jimmy không hôn tôi.
  Khi tôi mở mắt ra, tôi thấy anh ðang nghía gýõng mặt tôi một cách say ðắm.
  ...
  __________________
  - Jimmy…
  - Em muốn ðýợc hôn phải không?
  Tôi gật ðầu.
  - Em chắc chứ?
  Tôi gật ðầu lần nữa.
  - Anh muốn có sự ðồng ý của em. Ðó là lí do anh ngừng lại khi vẫn có thể tiếp tục. Duke, anh cần hỏi em, em có muốn làm tình với anh không?
  Tôi thấy mình nghẹn thở. Cố hít một hõi sâu, tôi gật ðầu.
  Jimmy quay hẳn sang phía tôi. Anh dịu dàng lột cái áo thun của tôi, rồi vuốt nhẹ dýõng vật tôi trýớc khi tháo dây nịt và cởi quần tôi ra. Một thoáng sau, tôi trần truồng và nhỏ bé trýớc mặt anh. Jimmy ðỡ tôi nằm xuống dọc theo salong. Hai bàn tay anh sờ sẫm ngực tôi một thoáng, ánh mắt anh tê dại vì tình và một lúc sau, anh cúi ðầu xuống háng tôi.
  Trýớc khi tôi kịp nhận ra Jimmy làm gì, ðôi môi của anh ðã nuốt ðầu cặc của tôi vào. Anh mút nó, dùng lýỡi liễm nó, dùng rãng cắn nhẹ nó và ban phát cho tôi biết bao cảm giác ðê mê tuyệt diệu. Tôi rên lớn thành tiếng khi anh bắt ðầu ðẩy sâu cặc tôi vào bên trong. Một loáng, dýõng vật dài mýời tám cm của tôi ðã lút cán trong miệng Jimmy. Chân tay tôi ðờ ðẫn còn ðầu óc thì quay cuồng. Tôi ðang làm với một trong những ngýời ðàn ông ðẹp trai nhất thế giới cái công việc mà tôi không ngớt nghĩ ðến kể từ khi tôi gặp Jimmy. Tôi lấy một tay xoa ðầu vú của mình, còn tay kia thì vuốt ve mái tóc của Jimmy.
  Jimmy bắt ðầu dùng tay bóp nhẹ hai hòn dái của tôi cho tới khi chúng sãn cứng hết mức có thể. Những luồng ðiện không ngớt phun ra từ dýõng vật tôi và ðảo khắp ngýời tôi, chạy dọc theo sống lýng lên não và phát tán khắp tứ chi. Tôi rên thành từng tiếng lớn khi bắt ðầu cảm thấy sự cực khoái ðến gần, tay ra sức nắm tóc Jimmy và ðẩy nó ra vào háng tôi nhanh hết cỡ.
  - Grruuuuurrrrr... ahhhhh... Jimmy... em sắp ra... hự... sắp ra rồi... chúa õi... Uhmmmmmmmmmmmmm
  Ngay sau tiếng rên dài, tôi bắn tinh phát ðầu tiên vào họng Jimmy. Ngay liền sau ðó là bảy tám ðợt nữa. Ðầu óc tôi ðiên ðảo vì sung sýớng nhýng tôi cũng nhận ra ðýợc Jimmy ðang thýởng thức nó ngon lành ðến thế nào. Tôi thấy anh nuốt ừng ực.
  Khi Jimmy trýờn lên trên tôi và sắp hôn tôi, tôi hỏi:
  - Nó nhý thế nào?
  - Ngon tuyệt. Chýa có ai ngon nhý em... Jimmy, nói anh nghe ði, anh là ngýời ðàn ông ðầu tiên làm tình với em phải không?
  - Phải... Và thật tuyệt vời. Cả Fiona cũng chýa bao giờ cho em cảm giác tuyệt vời ðến vậy...
  - Vậy thì chýa hết ðâu. Anh muốn em làm với anh một việc và việc này sẽ mang ðến cho em những khoái cảm vô cùng mới lạ. Em sẽ không hối hận khi làm việc này với anh.
  - Cứ làm những gì anh muốn - tôi lại bị kích thích một lần nữa. Máu nóng bắt ðầu ðổ dồn về phía mặt tôi.
  Jimmy ðứng dậy, ði vào bếp lấy ra một lọ bôi trõn và một gói bao cao su. Anh ðặt chúng xuống bàn rồi cởi quần áo ra. Tôi có dịp quan sát một cách kĩ lýỡng dýõng vật của anh. Nó thẳng, trắng trẻo, lán mịn và những sợi gân chạy dọc từ gốc ra tới phần ðầu, biến mất trong khối màu ðỏ bầm hình nấm xinh ðẹp.
  Tôi hỏi một cách ngớ ngẩn:
  - Chúng ta sẽ làm gì?
  - Ðây là lần ðầu tiên của em, và anh không muốn làm em ðau ðớn. Chúng ta sẽ cùng làm cho em quen với nó.
  Jimmy ðặt một chân tôi lên thành ghế salong. Chân còn lại ðýợc anh ðây gập lên trên và tôi dùng một tay giữ nó. Jimmy vuốt ve nhè nhẹ lỗ ðít tôi, xoa xoa những cọng lông vàng nhạt xung quanh mép.
  - Ðýợc rồi... anh sẽ nhét một ngón tay vào trýớc, cho tới khi em quen anh sẽ nhét ngón thứ hai và thứ ba vào. Nếu ðau, hãy cho anh biết.
  Tôi gật ðầu và nhắm mắt lại chờ ðợi. Tôi thấy phần ðầu ngón tay của Jimmy tìm cách lách vào bên trong ngýời tôi. Tôi thấy ðít mình ðang hút lấy nó, chậm chạp và từ tốn. Tôi thấy hõi ðau một chút, hõi xốn một chút, nhýng cũng okie. Jimmy ðẩy sâu hõn vào bên trong và tôi cảm nhận ðýợc lóng tay thứ ba của anh ấy ðang ngập chìm hoàn toàn trong ðít tôi. Jimmy nhè nhẹ xoay tay qua lại và móc móc ðít tôi. Tôi ðoán anh muốn làm nó giãn ra nhýng ngay sau ðó anh bắt ðầu thọc tay ra vào nhý ðang nắc cặc. Tôi thấy hõi rát và chóng mặt nhýng chút sau thì sự sung sýớng bắt ðầu phun trào. Tôi rên khe khẽ và ngay khi ðó, Jimmy ðút hai ngón vào trong ngýời tôi.
  Tôi mở toan mắt, ðầu ngẩng dậy và há miệng ra vì sốc. Nhýng ngay tiếp sau khi kéo hai ngón ra, Jimmy chọt luôn ngón thứ ba vào cùng.
  Chýa có cái gì lớn và to ðến vậy ngọ ngoậy trong ðít tôi. Tôi lặng ngýời, hít ha và rên rỉ theo những cú nhấp của Jimmy cho ðến khi anh rút hẳn những ngón tay ra.
  - Anh nghĩ em ðã sẵn sàng Duke - Jimmy vừa nói vừa ðeo bao cao su vào. Sau ðó anh ðổ một ít dầu bôi trõn ra và bôi nó lên cặc mình.
  Tôi nghẹn thở lại khi týởng týợng ðến những việc sắp xảy ra.
  - Sẽ ðau lúc ban ðầu một chút ðó Duke. Nên anh nghĩ em nên quỳ gối và hai tay chống xuống nệm. Nhý vậy sẽ bớt ðau hõn. Một thoáng là sẽ hết ðau mà.
  Tôi ngoan ngoãn làm theo và chờ ðợi, cho ðến khi thấy một thứ gì ðó mát lạnh và trõn trýợt rà rà xung quanh lỗ ðít tôi. Tôi ráng thý giãn các phần cõ bên dýới khi Jimmy bắt ðầu nhét cặc vào, nhýng cảm giác ðau vẫn ộc ðến. Tôi nhãn mặt lại, cắn rãng chịu ðựng nhýng ðau quá. Tôi buộc phải la lên và Jimmy vội rút cặc ra:
  - Em ổn chứ Duke.
  - Em ðau quá... không sao... anh cứ tiếp tục ði. Anh nói là sẽ hết ðau mà.
  - Em chắc chứ. Chúng ta có thể ngýng ở ðây.
  - Không sao. Làm ði. Em muốn thế.
  Jimmy nhét cặc vào một lần nữa, thật chậm và từ tốn. Tôi vẫn cảm thấy ðau nhói nhýng ðã dễ chịu hõn một chút. Khi ðầu cặc và một phần nhỏ thân dýõng vật của Jimmy vào sâu bên trong tôi, bỗng dýng mọi cảm giác ðau ðớn ðều biến mất.
  Jimmy tiếp tục nhét cặc vào. Anh cứ rên hừ hừ suốt quá trình ðó và lát sau, khi cặc anh vào sâu nhất và bẹn ðập vào mông tôi, ðến phiên tôi rên rỉ. Jimmy kéo cặc ra ngoài, rồi nhét vào trong rồi lại kéo ra ngoài, nhýng mỗi lúc mỗi nhanh hõn. Tôi nấc lên thành từng tiếng. Cảm giác choáng ngợp vang lên òng ọc trong ðầu tôi. Chất bôi trõn làm tôi mát mẻ và trõn trợt trong khi cặc Jimmy và lớp thịt hậu môn lại nóng hổi. Mỗi lần Jimmy nhích lên hay kéo xuống, sự cọ sát khiến tôi quay cuồng. Tôi nghe tiếng anh rên rỉ và tôi hoà theo nó. Jimmy ðụ tôi hãng say và làm cặc tôi cứng lên hết cỡ một lần nữa.
  Khi nghe Jimmy la thành từng tiếng lớn, tôi quyết ðịnh hối thúc:
  - Nhanh lên ði Jimmy... mạnh lên... thọc sâu vào trong ðít em ði... sýớng quá... xót quá... ahhhhh... anh không biết anh làm em sýớng thế nào ðâu... nhanh lên ði...
  - Ahhh Duke... anh nứng quá... hự... ahhhhhhhh... uhmmmmmmm Duke õi em ngon quá... anh yêu em... anh yêu em ngay từ lúc gặp em lần ðầu ở quán café... ýhhhhhh... ahhhhhhhh... anh yêu em... anh không muốn rời xa em... anh muốn ðụ em từ giờ ðến cuối cuộc ðời... Duke õi... hự...
  - Ahhh... em cũng yêu anh lắm Duke... chýa có ngýời nào khiến... hự... ahhhhh... khiến em chú ý và làm em nứng ðến vậy... ahhhhh... mạnh nữa ði... sâu vào... ahhhhh... em yêu anh... em muốn con cặc của anh nằm mãi trong ngýời em... ahhhhhhhhh...
  Jimmy dýờng nhý không chịu ðựng nổi thêm một phút nào nữa. Anh ðè sấp lên trên lýng tôi, hông thọc ðiên cuồng cho tới khi tôi nghe anh la lên từng tiếng lớn. Tôi biết anh ðã xuất tinh và ðống tinh dịch ðó ðang nằm trong lớp bao cao su. Cổ họng cả hai chúng tôi nghẹn lại.
  Jimmy lật ngửa tôi ra và ðặt tôi nằm xuống. Cả hai chúng tôi mệt nhoài nhýng vẫn còn muốn tiếp tục. Jimmy vẫn còn thấm ðẫm sự sung sýớng. Anh khe khẽ hít hà, lột cái bao cao su ra khỏi cặc mình và ðeo nó vào cặc tôi. Cảm giác nhớp nhúa của tinh dịch khiến tôi gần nhý sắp bắn tinh ngay khi anh vuốt ve cặc tôi. Rồi Jimmy ngồi hổm lên trên cặc tôi. Không hề báo trýớc, anh hạ ngýời xuống và cu tôi chọt thẳng vào ðít anh. Tôi bật ngýời dậy, ôm chầm lấy Jimmy và ngay lập tức bắn tinh dữ dội. Mýời ngón tay tôi bấu vào da thịt Jimmy và cố báo cho anh biết tôi sung sýớng ðến cỡ nào.
  Tôi mở mắt ra thì thấy mình ðang nằm cuộn tròn trong vòng tay của Jimmy. Ngoài cửa sổ trời ðang bắt ðầu sáng. Tôi ngýớc nhìn Jimmy. Anh ðã thức từ lúc nào và ðang ngắm nhìn tôi. Thấy tôi thức giấc, Jimmy hôn nhẹ lên má tôi 1 cái.
  - Em còn nhớ những gì ta ðã làm tối qua chứ?
  Tôi im lặng gật ðầu xác nhận.
  - Em sao vậy Duke? Thấy hối tiếc vì những gì ðã làm với anh à?
  - Không Jimmy. Chỉ là... Em thấy mọi thứ ði quá nhanh. Chúng ta chỉ gặp mặt nhau có ba lần, mới trò chuyện với nhau vài tiếng ðồng hồ. Sau ðó chúng ta lên giýờng. Ngay cả với phụ nữ em cũng chẳng tiến nhanh thế này.
  - Anh cũng vậy Duke. Anh không dễ dàng lên giýờng với ai. Anh nói thật. Trýớc em anh chỉ mới quan hệ với một ngýời ðàn ông duy nhất. Chúng ta tiến quá nhanh bởi vì chúng ta thực sự yêu nhau, Duke à.
  ...
  __________________
  - Anh chắc chứ Jimmy?
  - Anh yêu em Duke. Và anh biết em cũng vậy. Anh biết em ðã chú ý ðến anh ngay từ lần ðầu chúng ta chạm mặt. Anh thấy tim mình nghẹn lại vì em. Lúc ðó anh không dám chắc gì cả. Khi không còn gặp em ở quán Souls, anh nghĩ chúng ta sẽ chẳng bao giờ ðýợc gặp nhau nữa và anh sẽ mất em mãi mãi. Anh ðã cầu nguyện với chúa, xin ngýời cho anh ðýợc gặp lại em, và anh hứa với ngýời anh sẽ không bỏ qua bất kì cõ hội, bất kì giây phút nào ðể ðýợc gần bên em.
  - Và rồi anh gặp em ở siêu thị.
  - Uhm... Anh rất bất ngờ kinh ngạc khi nhìn thấy em. Nhýng lòng anh rất khó chịu. Em quá nam tính, quá mạnh mẽ ðể cho anh có ðýợc một chút ảo týởng. Thái ðộ kì lạ của em cũng không làm cho anh có chút hy vọng nào. Khi chúng ta chia tay nhau ở quầy tính tiền, anh nghĩ lần này mình sẽ không bao giờ ðýợc gặp em nữa. Nhýng rồi... chúng ta ðã ðýợc ở bên nhau.
  - Jimmy, em không chắc rằng những gì em dành cho anh liệu có phải là tình yêu không, hay ðó chỉ là những ðợt sóng nổi loạn của trái tim em. Liệu em có thể bên anh mãi mãi nhý lúc này không hay khi em rời khỏi nhà anh, em sẽ không bao giờ dám býớc ðến ðây nữa? Em thực sự không biết ðiều ðó, Jimmy à.
  Jimmy lấy tay kéo tôi sát lại gần anh. Mắt chúng tôi hýớng thẳng vào nhau.
  - Nghe này Duke. Anh không cần biết liệu ðó có phải là tình yêu không? Sau những phút giây này em có từ bỏ anh hay không? Anh chỉ muốn em biết rằng, anh thực sự yêu em. Cuộc sống ðã cho anh nhiều bài học. Và bài học quý giá nhất mà anh từng biết, là yêu và ðýợc yêu, là sống thực với bản thân mình. Chỉ cần em thấy hạnh phúc khi ở bên anh, với anh bấy nhiêu là ðủ.
  - Jimmy... Anh là một ngýời quá lãng mạn. Em không biết... Mọi thứ khó chấp nhận với em. Chỉ hai tuần trýớc, em còn là một ngýời ðàn ông ðàng hoàng. Nếu có ngýời ðến gần em và nói với em, cậu sẽ làm tình cùng một ngýời ðàn ông thiên thần trong vài ngày nữa, em sẽ nghĩ ngýời ðó là ðiên. Nhýng rồi em ðã gặp anh, ðã ở ðây, và ðã làm tình với anh. Ðiều ðó có ðúng không hả Jimmy, cái việc mà chúng ta ðã làm ngày hôm qua ðó?
  - Duke, cho dù anh có phải mất tất cả, thậm chí anh có phải chết ði, sau khi có ðýợc những giờ khắc thiêng liêng và hạnh phúc bên em, thì anh cũng cam lòng. Nhìn vào mắt anh ði Duke. Em biết rằng anh yêu em thật sự phải không? Em là ngýời tuyệt vời nhất mà anh từng gặp. Trong quá khứ anh ðã từng có một ngýời ðàn ông, và anh ðã từng nghĩ chẳng ai qua ðýợc anh ta. Nhýng bây giờ anh ðã tìm thấy em. Em là món quá tuyệt vời nhất mà chúa trời gởi ðến cho anh.
  Tôi dụi ðầu mình vào ngực Jimmy. Một cảm giác ấm áp len lỏi dịu dàng qua từng phần da thịt mà chúng tôi ðang tựa vào nhau. Lòng tôi bồi hồi khó tả. Tôi biết mình ðang yêu. Tôi luôn biết ðích xác những gì mà tôi cảm nhận ðýợc. Và lúc này, tôi ðã chấp nhận bản thân tôi, chấp nhận rằng thằng Duke ðang nằm hạnh phúc trong vòng tay của một ngýời ðàn ông khác.
  - Kể cho em nghe về ngýời ðó ði Jimmy.
  - Uhm... em cũng biết ngýời ðó mà.
  - Cái gì?
  - Em ðã thấy mặt cậu ấy. Bạn thân của anh trong tấm hình ðó, cái ngýời rất giống em ðó. Cậu ấy tên là Bryan. Tụi anh là bạn thân từ nhỏ của nhau. Càng lớn lên, anh càng nhận ra là mình thích cậu ấy. Khi cậu ấy ðýa Mariah về giới thiệu với anh, anh thấy lòng mình tan nát. Anh hay say xỉn hõn, và trong một lần Bryan ði tìm anh, anh ðã nói ra tất cả. Thật kinh ngạc là cậu ấy cũng có thích anh. Tụi anh ðã làm tình với nhau... Bryan ðã tính bỏ Mariah.
  Nhýng anh nhìn thấy trong mắt cô ấy những niềm hạnh phúc tuyệt ðối. Anh biết cô ấy yêu Bryan còn nhiều hõn cả anh. Anh hỏi Bryan có còn yêu cô ấy không. Khi cậu ấy nói có, anh quyết ðịnh khuyên cậu ấy hãy ðám cýới với Mariah. Anh tình nguyện trở lại vị trí bạn thân của Bryan và bằng lòng với những giờ khắc hạnh phúc mà anh ðã có cùng với cậu ấy. Ðến tận bây giờ, anh vẫn không hối tiếc ðiều mà mình ðã chọn.
  - Jimmy, anh thật vĩ ðại. Em chắc chẳng thể làm ðiều ðó ðýợc. Nhýng quên tất cả ði. Bây giờ em muốn anh biết rằng em yêu anh...
  - Anh cũng vậy. Nhýng anh nghĩ chúng ta nên rời khỏi cái ghế này. Tốt nhất chúng ta ði tắm.
  Tôi và Jimmy, một lần nữa, giao hoan với nhau dýới vòi sen. Chýa bao giờ tôi thấy mình yêu cuộc ðời ðến vậy
  Hôm nay là thứ bảy, và Jimmy ðề nghị chúng tôi ði chõi xa, chẳng hạn nhý ði núi. Anh có một cãn nhà trên vùng núi ở ngoại ô, và sau vài giờ thu xếp và ði ðýờng, chúng tôi ðã ở bên nhau ngắm cảnh vật xung quanh. Không khí mát mẻ dễ chịu khiến tôi luôn phấn khích. Suốt hai ngày cuối tuần ðó, tôi và Jimmy chẳng thể rời nhau. Chúng tôi làm tình liên tục, với mọi tý thế, ở mọi chỗ có thể, và lần ðầu tiên trong cuộc ðời mình, tôi làm tình một cách hãng say ðến vậy.
  Ba ngày ðó trôi qua nhý một giấc mõ ðẹp nhất của ðời tôi. Tôi ngập chìm trong cõn say tình ái cho ðến tận khi Jimmy dừng xe anh trýớc cổng công ty tôi sáng thứ hai. Chúng tôi bịn rịn chia tay nhau, và tôi hẹn anh buổi tối hãy ðến nhà tôi chõi.
  Tôi làm việc trong tâm trạng lân lân khó tả. Thỉnh thoảng tôi huýt sáo một ðiệu nhạc quen thuộc mà tôi ðã nghe ðâu ðó, và những ðồng nghiệp của tôi cũng nhận thức ðýợc rằng tôi ðang sung sýớng ðến mức nào.
  Khi tôi lái xe ra khỏi tầng hầm, tôi thấy Jimmy ðang ðứng chờ trýớc cổng công ty tôi. Anh giõ một tay ra chào tôi và tôi nghe tim mình xao ðộng. Jimmy mặc một chiếc áo sõ mi trắng, bên ngoài là một chiếc áo len ngắn tay mỏng màu xanh dýõng ðậm. Mùa thu hình nhý ðang len nhè nhẹ vào trong mái tóc, ánh mắt, nụ cýời tuyệt diệu của anh và tôi ðê mê chiêm ngýỡng nó, cho ðến khi anh cýời xoà và hối tôi nhấn ga. Suốt quãng ðýờng ði, chúng tôi tíu tít với nhau về những việc ðã làm trong mấy giờ ðồng hồ xa nhau, và Jimmy nói với tôi biết là anh ðã rất nhớ tôi. Tôi rời một tay khỏi vô lãng và nắm lấy tay anh. Nó thật ấm áp và mềm mại.
  Chúng tôi ghé cửa hàng gần nhà, mua một cái bánh pizza và một vài lon bia. Jimmy còn tế nhị ði qua hiệu thuốc mua một vài cái condom và một lọ thuốc bôi trõn. Tim tôi ðập thình thịch khi nghĩ ðến những thứ ðó.
  Jimmy cắt ổ bánh ra thành những mẫu tam giác nho nhỏ và ðều nhau trong khi tôi ði lấy ðá, khui bia và mở tivi. Ðang có một trận quyền anh giữa hai võ sĩ hạng nặng nổi tiếng và chúng tôi phấn khích pha trò theo những cú ðánh. Lúc tôi ðứng dậy và lấy thêm ðá, cửa nhà tôi bật mở.
  ...
  .
  __________________
  Fiona xách theo một vài cái túi xốp và lao vào trong. Trước khi kịp ðể ý xung quanh, nàng buông những thứ lỉnh kỉnh xuống sàn và nhảy cẩng lên ôm cổ tôi. Nàng hôn tôi thắm thiết.
  - Em nhớ anh quá ði mất, Duke. Anh làm gì mà biến mất mấy ngày qua vậy? Em phát ðiên lên vì nhớ anh. Không gặp nhau mấy ngày khiến em hiểu ra rằng mình không thể sống thiếu nhau. Em muốn dọn về ðây sống cùng anh mỗi ngày. Chúng ta cưới nhau nhé.
  Tôi phát rồ lên khi nghe Fiona nói những ðiều ðó. Một lần nữa, trong thoáng chốc, tôi quên hết mọi thứ xung quanh.
  - Em nói thật chứ Fiona? Thật chứ? Chúa ơi, chúng ta sẽ cưới nhau. - Tôi hét lớn lên - CHÚNG TA SẼ CƯỚI NHAU...
  Tôi ôm Fiona xoay một vòng và hôn nàng một lần nữa. Lúc ðó, cả hai chúng tôi nghe tiếng bước chân. Tôi sực nhớ ðến sự có mặt của Jimmy.
  - Chào.<br

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 49 Times in 34 Posts
  Năng lực viết bài
  483

  Mặc định Re: BELONGING

  Tác giả : Trịnh Nhật Đông
  Tôi trốn vào một góc khuất nhỏ chỗ bãi ðậu xe hơi và run run rút cái phong bì dày cộp từ trong cặp ra. Ðây là tháng lương ðầu tiên của tôi kể từ lúc tôi ra trường. Tháng lýõng ðầu tiên nên tôi ðýợc nhận tiền mặt còn những tháng lương sau tôi sẽ ðược chuyển khoản vào thẳng ngân hàng.

  Tôi hít một hơi. Mọi chuyện ðều thật tuyệt vời với tôi vào lúc này. Vừa tốt nghiệp tôi ðã có ngay một việc làm như mơ ước của thời sinh viên; năng lực của tôi ðược mọi người trong công ty xem trọng và trên hết quan hệ của tôi với Fiona hết sức tốt ðẹp. Tôi và cô ấy quen nhau qua vài người bạn và tôi ðã ngỏ lời hỏi cưới nàng. Fiona còn hơi lưỡng lự nhưng tôi biết nàng sẽ sớm nhận lời thôi.
  Lái xe vừa ra khỏi bãi xong, tôi liền bấm ðiện thoại gọi cho Fiona. Tôi muốn khao nàng nhân tháng lương ðầu tiên. Tôi ðể nàng chọn nơi chúng tôi sẽ ðến.
  Fiona dẫn tôi ði ăn tại một quán ăn mới. Thịt nướng kiểu Nga là món mà tôi thích nhất. Tuy nhiên tôi rõ ràng không biết nó làm từ thịt heo hay thịt bò.
  - Duke, anh nên ăn nhiều một chút. Em thấy anh hơi ốm rồi ðó.
  - Ờ. Quần anh cũng hõi rộng. Chắc phải ðýa thợ may tóp lại.
  - Quần nào rộng nhỉ? Fiona hỏi, vẻ mặt ðầy ngây thõ.
  - Em biết mà, cái quần mà tối hôm ðó em kéo giãn ðến gần rách ðấy.
  Hai má Fiona ðỏ bừng. Nàng khẽ huỵch cùi chỏ vào eo tôi và cýời khúc khích.
  Sau khi ãn tối xong, Fiona ðề nghị tôi ðến một quán cà phê có trình diễn nhạc. "Em chắc chắn anh sẽ thích cái quán này", Fiona nháy mắt.
  Tôi còn nhớ nhý in trong ðầu mọi chi tiết kể từ lúc tôi ðẩy cửa býớc vào quán cà phê nho nhỏ ðó. Cái quán với cái tên "Souls" ðã làm tôi cảm thấy thích thú từ ðầu và khi ngồi yên trong quán, tôi thấy mình hoàn toàn hài lòng.
  Chỗ tôi và Fiona ngồi sát với một cái bục tròn giữa quán. Ở ðó có sẵn những nhạc cụ phổ thông: guitar, piano, violin, sáo và trống. Những nhạc công vẫn chýa ðến nhýng không khí thì ðã tuyệt lắm rồi.
  Tôi kêu một ly cà phê Freeze còn Fiona thì uống Capuchino. Anh chàng bồi bàn thông báo là nãm phút nữa, nghĩa là ðúng tám giờ, ban nhạc sẽ bắt ðầu chõi và tôi có thể yêu cầu bài nhạc.
  - Duke, anh tặng em một bài ði. Bài nào hay hay ðấy.
  - Em thích bài nào? Mà ban nhạc ở ðây chõi Jazz hay Rock?
  - Không. Bọn họ chõi Classic, New Age và Celtic. Ða phần là hoà tấu nhýng cũng có khi họ hát nữa. Em và Renée ðã ðến quán này một lần rồi và chúng em rất thích. Bọn họ chõi tuyệt lắm và cái anh chàng kéo violin thì quá xá là ðẹp trai.
  Tôi gýờm mặt lại giả bộ giận:
  - Anh hõi bực mình rồi ðó. Chýa gì em ðã bắt ðầu khen ngýời ðàn ông khác trýớc mặt anh rồi. Ðể xem họ chõi nhý thế nào ðã rồi anh sẽ tặng em một bản của Mozart hoặc Bach.
  - Thýa quý khách, ban nhạc không chỉ chõi classic. Họ chủ yếu là chõi những bản hoà tấu hiện ðại. Họ là những nhạc công tài ba và hầu nhý có thể chõi mọi bản nhạc phổ biến mà các ẩm khách ở ðây yêu cầu.
  Tôi liếc nhìn anh chàng bồi bàn ðang liếng thoắt cái mồm, khẽ nhếch mép. Fiona nhâm nhi cốc cà phê nghi ngút khói còn tôi mút một ngụm ðá nhuyễn và bỏ vào miệng.
  - Ðýợc, anh biết phải tặng em bài hát nào rồi.
  Lúc ðó mọi ngýời trong quán ðồng loạt vỗ tay. Fiona hãng hái hýởng ứng và ðýa mắt yêu cầu tôi làm theo.
  Một cô gái trẻ tóc vàng buông xoã tự nhiên býớc ra ðầu tiên và ngồi vào vị trí của cây dýõng cầm. Tiếp theo một anh chàng tóc ðen, dài, mập mạp ngồi vào bộ trống, một anh tóc vàng mặc áo sõ mi ðóng thùng với hàm râu quai nón rậm rạp ôm lấy chiếc guitar.
  Cô gái thứ hai với mái tóc nâu nhuộm xen vàng cầm cây sáo và ngồi xuống ghế. Tôi liếc mắt tìm kiếm cái anh chàng kéo Violin ðẹp trai quá xá của Fiona.
  Lúc ðó ðèn của quán tắt. Tôi nhận ra những thứ lờ mờ xung quanh bằng ngọn lửa le lói của cây ðèn cầy nhỏ trên từng chiếc bàn. Rõ ràng có ngýời býớc lên sân khấu và cầm cây ðàn violin lên.
  - Kính thýa quý vị, xin chào mừng quí vị ðến với quán 'Những Linh Hồn'. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ có ðýợc những giờ phút tuyệt vời bên bạn bè và ngýời yêu của mình. Xin lýu ý, chúng tôi sẽ chõi ðến 11 giờ và trong suốt thời gian ðó, bất cứ khi nào các bạn cần tặng một bài hoà tấu cho ai, hãy gửi giấy lên cho chúng tôi. Bản nhạc ðầu tiên mà chúng tôi phục vụ quý vị là bản A Time For Us. Chúng tôi sẽ chõi hoà tấu bản này.
  Một giọng ðàn ông ấm áp và rất vang mở ðầu làm khõi gợi sự chú ý của tôi. Tự nhiên tôi háo hức chờ ðợi quán cà phê sáng thêm một chút ðể có thể nhìn thấy ngýời vừa nói.
  Lúc ðó, bản nhạc bắt ðầu. Âm thanh da diết vang lên trong không trung, ngọt ngào và ðằm thắm. Ðèn bắt ðầu sáng dần lên và tôi ðã có thể quan sát anh chàng chõi violin ðang thý thả kéo ðàn.
  Một chàng trai, có lẽ trẻ nhất trong ban nhạc và hầu nhý chỉ cỡ tuổi tôi, ðang say sýa kéo ðàn, còn những ngón tay trái thì lýớt nhẹ trên những sợi dây. Anh ta có mái tóc ðen, hõi dài nhýng gọn gàng và hõi ép sát ðầu. Khuôn mặt dýới ánh ðèn mỗi lúc một sáng lên khiến cho tôi bắt ðầu thấy choáng ngợp. Anh ta ðang sở hữu một ðôi mắt xanh có màu ðại dýõng và một cặp môi ðỏ thắm. Vẻ ðẹp ðầy nam tính của anh ta làm tôi phát ghen lên nhýng cứ phải ngýớc nhìn.
  - Duke, anh thấy thế nào? Anh ta ðẹp trai chứ? Fiona thì thầm.
  - Uhm... Tôi khẽ nhún vai trong khi mắt vẫn không rời ðýợc khỏi anh.
  - Em cứ nghĩ không có ai sánh ðýợc với anh. Vậy mà em ðã tìm ðýợc anh ta.
  Tôi nhìn Fiona. Cô ấy cứ dán mắt vào chàng nghệ sĩ và hình nhý không hề có vẻ chú ý ðến những lời mình nói.
  Bản nhạc chấm dứt, và ðèn trong quán cà phê sáng lên trở lại. Chàng nghệ sĩ violin khẽ cúi ngýời trong tiếng vỗ tay rào rào của thính giả. Anh chàng khẽ quay ngýời sang nói gì ðó với ngýời chõi dýõng cầm, và khi ðó, mắt chúng tôi chạm nhau.
  Anh ta hõi sững ngýời lại, rồi bối rối nhìn sang một chỗ khác. Ngay lúc ðó tôi cũng cúi mặt xuống bàn. Sao tôi có thể bất lịch sự nhìn chằm chằm một ngýời cùng phái nhý thế?
  - Duke, anh tặng cho em bản gì ði? Fiona hối thúc
  Tôi gật ðầu, lấy mảnh giấy và cây viết trên bàn rồi ghi
  Yêu cầu bản Elan của nhóm Secret Garden. Duke tặng cho Fiona. Mong tình yêu của ta mãi týõi ðẹp và sống ðộng nhý bài nhạc này.
  Fiona chộp lấy mảnh giấy rồi hấp tấp rời ghế, býớc vài býớc ðến sân khấu và ðặt nhẹ nó lên mui cây dýõng cầm. Cô nghệ sĩ piano khẽ mỉm cýời chào lịch sự. Tôi ngýớc nhìn anh chàng kéo violin và bắt gặp ánh mắt kì lạ của anh trýớc khi anh kịp nhìn vào tờ giấy Fiona vừa ðýa.
  - Sau ðây là bản nhạc theo yêu cầu ðầu tiên của tối nay. Anh Duke muốn tặng cho chị Fiona bài Elan của nhóm Secret Garden với lời nhắn "Mong tình yêu của ta mãi týõi ðẹp và sống ðộng nhý bài nhạc này"
  Ngýời kéo violin khẽ liếc nhìn tôi một lần nữa trýớc khi tiếng trống dồn dập vang lên cuốn anh ta vào bài nhạc. Giai ðiệu nhanh, mạnh mẽ và dồn dập của bài hát làm cả quán cà phê thinh lặng. Fiona trố mắt hết nhìn ban nhạc lại nhìn tôi. Cô ấy khó lòng tin một ngýời phi nghệ thuật nhý tôi lại biết những bản nhạc nhý thế này.
  Lúc ðó, Fiona có vẻ nhý muốn hỏi tôi một ðiều gì ðấy. Nhýng tâm trí tôi lại ðang dồn hết cho bản nhạc. Ðã ðến lúc cao trào và kèm theo sự kinh ngạc sững sờ của tôi, chàng thanh niên kéo violin một cách nhanh nhẹn và ðiêu luyện. Những ngón tay trái hết lýớt trên dây ðàn rồi lại lay chúng còn tay phải thì ðiều khiển thanh kéo lên xuống một cách mãnh liệt và ðầy sức sống. Ðầu anh khẽ gật gù theo ðiệu nhạc và lúc này ðây, trên sân khấu, tôi chỉ còn nhìn thấy anh ấy.
  Bản nhạc kết thúc trong tiếng vỗ tay không dứt và những nghệ sĩ phải cuối ðầu chào những ba lần. Fiona, với ðôi mắt vẫn còn ðầy thán phục nhìn tôi dò xét:
  - Em không biết anh cũng có nghe thể loại này. Khi nãy em cứ týởng anh tặng em một bài nhạc gì ðó týõng tự nhý A time for us chứ.
  - Anh chýa kể với em - tôi thì thầm - hồi học trung học, anh có nghe nhạc của nhóm này. Bọn họ khá nổi tiếng nhýng lại không phổ biến lắm. Anh thích âm nhạc của họ ðến nỗi có lúc anh ðã ði học kéo violin. Tuy nhiên anh không có khiếu và phải bỏ dở chừng.
  Lúc ðó, nữ nghệ sĩ dýõng cầm bắt ðầu ðọc lời tặng. Cô ðýợc yêu cầu chõi ðộc tấu dýõng cầm bài Romance. Những nhạc công còn lại ngồi xuống ghế và chờ ðợi.
  Ðã từng học violin và thất bại, tôi hoàn toàn có thể hiểu ðýợc khả nãng kéo vĩ cầm của anh chàng kia là tuyệt diệu ðến mức nào. Trong lòng tôi dậy lên những cảm xúc kì lạ. Tôi tự nhiên thấy rất thích anh ấy và rất muốn làm bạn của anh ấy.
  Tôi khuấy ly cà phê ðã tan gần hết ðá tự nãy giờ lên cho ðều và uống phân nửa. Rồi tôi nhìn về sân khấu và bắt gặp, chàng nghệ sĩ violin ðang nhìn tôi, với một cái nhìn... một cái nhìn ðắm ðuối.
  Tự nhiên tôi thấy không ðýợc tự nhiên. Tôi liếc mắt ði chỗ khác nhýng vẫn biết chắc rằng anh ấy chýa rời mắt khỏi mình. Tôi hõi bối rối và không biết Fiona sẽ nghĩ gì khi thấy anh ấy nhìn tôi nhý vậy.
  - Duke. Xem kìa, anh ta ðang nhìn anh.
  - Ừ... - tôi bối rối xác nhận.
  - Em nghĩ chắc anh ta ðang ghen tị với anh vì anh có một cô bạn gái tuyệt nhý em.
  - Yeah! Phải... - tôi với lấy chiếc phao cứu sinh mà Fiona vừa vô tình quãng cho tôi - em tuyệt ðến nỗi chàng trai nào cũng phải yêu em và cũng phải ghen tị với bạn trai của em.
  - Tất nhiên rồi - Fiona thẹn thùng ðáp. Mặt nàng ðỏ ửng lên và cuối xuống nhìn ly cà phê của mình. Chỉ có mình nàng trên thế gian này mới nói ánh mắt mà ngýời kéo violin dành cho tôi là sự ghen tị.
  Ngay từ thời học cấp hai và cấp ba, tôi ðã bắt ðầu phải làm quen với sự ðể ý và vồ vập của cả những ngýời khác giới và ðồng giới. Lúc ðầu tôi cảm thấy rất bực mình và ðâm ra chán ghét cái mã bề ngoài của mình vì những sự phiền phức mà tôi gặp phải. Tuy nhiên ít lâu sau ðó tôi bắt ðầu quen và chấp nhận chúng nhý một phần của cuộc sống bản thân. Mọi ngýời ðều có thể chú ý ðến tôi, miễn sao họ không ði quá ðà thì tôi hoàn toàn có thể xem họ là bạn.
  .
  __________________
  Các bạn ðừng nghĩ tôi kênh kiệu và hợm hĩnh chỉ vì tôi có một vẻ ngoài tuyệt vời. Thật ra tôi cũng ðã có lúc khổ sở với nó. Những chàng ðồng tính rất thích cặp kè với tôi và sau ðó, họ ði rêu rao với những ngýời xung quanh rằng, họ ðã câu ðýợc tôi. Tất nhiên sau ðó thì tôi không gặp gỡ những ngýời nhý vậy nữa, và trong suốt mấy nãm qua, tôi vẫn là một ngýời ðàn ông chân chính. Tuy nhiên, có một vài ngýời cùng giới ðể lại những ấn týợng sậu sắc trong tâm trí tôi và thỉnh thoảng, khi ðể cho trí óc mình phiêu lýu quá ðà, tôi thầm nghĩ, nếu một ngày nào ðó mình buộc phải quan hệ với ngýời cùng giới thì mình sẽ chỉ làm chuyện ðó với những ngýời mà mình có ấn týợng ðặc biệt.
  Và bây giờ, chàng trai kéo violin ðang chõi bản Foolish Games của Jewel, song tấu cùng cô gái chõi dýõng cầm. Rõ ràng bọn họ ðã ðể lại cho tôi một ấn týợng hết sức tuyệt diệu.
  Khó khãn lắm, tôi và Fiona mới rời ðýợc quán cà phê sau khi nghe hết vẻ ðẹp của âm thanh từ bài Foolish Games mà những nhạc công, ðặc biệt là ngýời kéo violin mang lại. Ngày mai là cuối tuần và tôi chắc mình hoàn toàn có thể tận hýởng chúng suốt ba tiếng ðồng hồ.
  Fiona không thể ði cùng tôi. Cô ấy có hẹn ði xem nhà mới cùng Renée. Thế là tôi có thể tận hýởng không khí âm nhạc một mình, ðiều mà từ trýớc ðến giờ, tôi luôn làm. Và một lý do lớn hõn nữa, mặt dù lúc ðó tôi cố gạt ra khỏi ðầu mình cái ý nghĩ ðó, tôi ðã háo hức lái xe ðến quán cà phê chỉ vì tôi có thể nhìn chàng trai kéo violin mà không cần cảm thấy ngại với ngýời cùng bàn.
  Những nhạc công chõi liên tục một giờ ðồng hồ không nghỉ. Không có nhiều khách yêu cầu các bản nhạc classic. Họ thích nghe nhạc của các bài hát nổi tiếng mà họ biết hõn. Trong phần trình diễn ấn týợng của mình, các nhạc công thỉnh thoảng còn hát một số bài. Cô gái tóc vàng ðánh dýõng cầm hát ca khúc Valentine của Jim Brickman và bài Pretty Good Time của Tori Amos. Còn chàng trai kéo violin thì hát ðệm cho cô gái thổi sáo ca khúc That's the way it is của Céline Dion. Phải công nhận, giọng hát của bọn họ thật tuyệt vời.
  Tôi ðã uống xong ly nýớc thứ hai và hầu nhý chuẩn bị tính tiền và ði về. Anh chàng violin có lẽ ðang chú ý ðến hành ðộng của tôi trong khi nghệ sĩ dýõng cầm chõi ðộc tấu, nhýng tôi không chắc. Tôi e ngại ðến nỗi không dám ngýớc mặt lên. Mấy lần tôi nhỏm ngýời dậy ðịnh kêu tính tiền nhýng lại ngồi xuống. Tôi không nỡ rời khỏi chỗ này.
  Ðiên thật. Cái gì ðang xảy ra trong ðầu tôi thế này? Chýa bao giờ những chuyện vớ vẩn nhý thế này xảy ra với tôi. Chýa có thứ gì không hề rõ ràng mà có thể giam chân tôi ở một chỗ quá một tiếng ðồng hồ. Nếu ở nhà, tôi có thể hoàn thành khối việc có ích. Mà những gì tôi ðang cảm nhận, những gì mà chàng trai kéo violin ðang làm với tôi... tại sao tôi có thể cảm thấy tất cả những thứ ðó lại vô cùng êm dịu và dễ chịu ðến ðộ chấp nhận tất cả không chút hồ nghi? Chýa có một ngýời nào nhìn tôi một cách chằm chằm nhý vậy và lạ lùng thay, tôi không hề thấy khó chịu.
  Tiếng vỗ tay của khách thýởng thức cắt ðứt dòng suy nghĩ của tôi. Tôi ngýớc mắt nhìn sân khấu. Anh chàng kéo violin ðang nói gì ðó với cô gái chõi dýõng cầm và sau ðó cô ta trao ðổi với anh chàng ðánh trống. Lúc ðó, chàng trai chõi violin tiếng sát lại cái micro. Anh ta cýời với tôi và bắt ðầu nói:
  - Cám õn những tràng vỗ tay của quý vị và các bạn. Tuy nhiên xin ðýợc tạm ngýng phần quà tặng của các bạn vì chúng tôi muốn tặng bản nhạc kế tiếp cho một số vị khách ðang ngồi một mình trong quán cà phê này. Các bạn có vẻ cô ðõn, chúng tôi không biết là vì lí do gì nhýng bản nhạc sau ðây là dành cho các bạn. Tôi là Jimmy và ca khúc tôi sẽ trình bày là Hello.
  Jimmy bắt ðầu hát. Tôi thấy ngýợng chín cả ngýời. Cố hít một hõi thật sâu, tôi nhìn xung quanh quán cà phê. Một cách chắc chắn, tôi biết rằng mình là ngýời duy nhất không có bạn ði cùng. Anh ta ðã giới thiệu tên với tôi và ðã hát bài hát ðó cho tôi.
  "Hello... is it me you're looking for? I can see it in your eyes. I can see it in your smile. You're all I've ever wanted, and my arms are open wide..."
  Lấy hết can ðảm khi bắt ðầu nghe ðoạn ðiệp khúc, tôi ngýớc nhìn chàng nghệ sĩ violin, bây giờ ðang là một ca sĩ thực thụ, và nhìn anh ta chằm chằm ðúng cái cách mà anh ta nhìn tôi kể từ khi tôi biết anh ấy. Anh ấy vẫn còn nhìn tôi, và khi thấy tôi nhìn lại mình, ánh mắt anh nhý có lửa cháy rực rỡ trong ðó. Tôi dần dần thấy hõi thở mình nghẹn lại. Tim tôi ðập thình thịch, mặt tôi ðỏ bừng. Tôi chýa hề nhìn trực diện vào mắt một ngýời cùng giới lâu ðến vậy. Và khi anh mở rộng cánh tay ra, tôi thấy toàn thân run bắn. Tôi không thể ngồi thêm ở ðây một chút nào nữa. Cái cảm giác mà tôi ðang có thật là ðáng sợ. Tôi không thể ðối mặt với nó lúc này.
  Tôi tính tiền nhanh hết mức có thể và chạy ra khỏi quán. Không ai chú ý ðến tôi ngoại trừ anh ấy. Tôi có thể thấy anh ấy dõi mắt theo tôi qua tấm cửa kính của quán cà phê.
  Tôi lái xe nhý bay và thoát khỏi cái chỗ ðó trong vòng mýời phút. Nhýng rồi tôi ðậu xe trýớc cửa nhà. Ngồi trong xe với máy lạnh lớn nhất mà ngýời tôi vẫn còn ýớt ðẫm mồ hôi. Thật bệnh hoạn, mình thật bệnh hoạn - tôi thầm nghĩ. Tại sao tôi lại ðến cái quán ðó một mình, lại chờ ðợi gặp anh ta, chờ nghe anh ta chõi ðàn và lại cảm thấy sung sýớng cực ðộ khi nghĩ rằng, bài hát mà anh ấy trình bày là dành riêng cho tôi. Ngu ngốc và ngờ nghệch, tôi hoàn toàn thấy hệt nhý tôi bị mất trí. Tôi phát ðiên lên vì xấu hổ khi thoáng nghĩ ðến những nguyên nhân khiến tôi lại hành xử nhý vậy.
  __________________
  Cho dù gì ði nữa, tôi tự hứa với mình sẽ không ðến cái quán ðó nữa.
  Ít nhất là không ðến một mình.
  Một tuần bận rộn với nhiều hợp ðồng quảng cáo quan trọng cuốn phãng mọi bãn khoãn trãn trở của tôi. Thậm chí tôi còn không có thời gian hẹn hò và ði chõi với Fiona. Chính vì thế, chiều thứ sáu hôm nay, sau giờ làm việc, tôi quyết ðịnh ði siêu thị. Tôi sẽ mua một số thức ãn và sẽ nấu một bữa ãn tuyệt vời cho Fiona. Chắc chắn cô ấy sẽ rất thích thú. Sau khi nấu xong mọi thứ, tôi sẽ phone cho cô ấy.
  Tôi lấy một hộp phômai trắng của Pháp, một bịch patê gan ngỗng béo ngậy. Vậy là chỉ cần ði mua thêm bánh mì, khoai tây và thịt bò là tôi sẽ có món bò cuốn phô mai ngon tuyệt.
  Mấy củ khoai tây có vẻ không ngon cho lắm. Tôi gạt những củ hõi xỉn màu phía trên sang một bên với hy vọng bên dýới sẽ có một ít củ ngon. Tôi cũng tìm ra ðýợc một củ ýng mắt, rồi hai củ, rồi ba củ. Nhiêu ðó có lẽ cũng ðủ nhýng tôi phát hiện ra củ khoai tây thứ tý, rõ ràng là một củ ngon tuyệt và to bự. Tôi dùng cả hai tay ðào những củ khoai phía trên sang một bên và cố moi cho bằng ðýợc cái củ ýng mắt kia. Trýớc khi tôi với ðýợc nó, hầu hết những củ khoai tây trên mặt bắt ðầu lãn xuống ðất. Mấy cô gái ðang chọn ðậu kế bên la lên làm tôi thêm hốt hoảng và xấu hổ. Tôi quên cả cái củ khoai tây ðó và cúi xuống thu gom những quả výõng vãi trên mặt ðất. Mọi ngýời ðứng và ngó chằm chằm tôi, cho ðến khi tôi nhận thấy có một ngýời ðàn ông ngồi xuống và phụ tôi nhặt chúng. Tôi ngýớc mắt nhìn anh ta. Anh chàng tốt bụng nở một nụ cýời với tôi.
  Tôi nhanh chóng nhận ra anh ấy. Rõ ràng ðó chính là Jimmy, chàng trai kéo violin, mặc dù việc thiếu ánh ðèn sân khấu chỉ làm cho anh càng thêm lịch lãm. Tôi cứ trố mắt nhìn anh ấy trong khi anh cýời nhẹ và tiếp tục nhặt những củ khoai tây. Chỉ khi mấy cô gái sà vào và nhặt cùng anh, tôi mới trở lại việc của mình.
  Khi các củ khoai nằm yên chỗ của mình, tôi lắp bắp gật ðầu chào mấy cô gái. Bọn họ bẽn lẽn nhìn tôi và Jimmy rồi vừa býớc ði vừa thì thầm gì ðó. Tôi gýợng cýời và cố nặn ra một lời cảm õn cho ðủ lịch sự.
  - Cám õn anh.
  - Không sao mà. Thật không ngờ lại gặp anh ở ðây. Anh...
  - Xin lỗi - tôi nói nhanh - Xin lỗi vì ðã làm phiền anh. Cám õn nhiều. Tôi nghĩ tôi phải ði mua hàng tiếp.
  - Không sao mà. Rất vui khi ðýợc gặp anh.
  Tôi ðẩy chiếc xe ðựng hàng ði thật nhanh. Tim tôi vẫn còn ðập thình thịch và cái cảm giác mà tôi ðã có trong quán cà phê nay lại dâng lên ðầy ấp thân thể tôi. Cái quái gì ðang xảy ra với tôi vậy. Tôi rất muốn ðứng ðó nói chuyện tiếp với Jimmy nhýng tại sao tôi lại bỏ ði. Và tại sao tôi lại muốn trò truyện và làm quen với anh ấy?
  Tôi ðể xe hàng phía ngoài gian bán thịt và býớc vào bên trong. Nhiệt ðộ ðột ngột hạ xuống và theo hõi thở của tôi, từng làn khói mỏng thoát ra ngoài ðầy thú vị. Thật là lạnh.
  Cố xua hình ảnh về Jimmy, tôi bắt mình phải suy tính xem nên mua nạc ðùi hay nạc lýng của con bò xấu số. Sau chót, tôi quyết ðịnh tốt nhất là mua phi lê. Lúc cúi ngýời xuống ðể lấy tảng thịt, mông tôi chạm vào một ai ðó phía sau lýng. Cả hai tiếng "xin lỗi" cùng bậc ra và lại một lần nữa, ngýời mà tôi ðụng phải là Jimmy. Anh ấy nhoẻn miệng cýời.
  - Chúng ta cứ gặp nhau hoài nhỉ. Anh mua thịt bò à? Anh ðịnh làm món gì?
  - Uhm... Bò cuốn phô mai. Còn anh?
  - Tôi mua một con bồ câu. Tự nhiên tôi thấy thèm bồ câu Úc. Anh mua nhiều thịt quá nhỉ?
  Chắc là ãn hai ngýời phải không? Thật chán. Lúc nào tôi cũng phải ãn một mình.
  - Vâng...
  - Anh chýa mua bánh mì phải không? Tôi cũng cần mua một ổ. Chúng ta ði ðến ðó ði, ở ðây lạnh quá.
  Tôi ðang hết sức bối rối. Cái thằng liếng thoắt trong tôi tự dýng nín bặt. Tôi rất thắc mắc sao Jimmy có thể ãn nói trôi chảy và cởi mở ðến thế.
  - Anh tên gì?
  - Duke - tôi ðẩy nhanh xe hàng hõn ðể có thể ði song song cùng anh - còn anh là Jimmy phải không?
  - Ðúng rồi. Anh nhớ tên tôi à. Tuyệt quá.
  Tôi nhún vai, và vẫn chýa tìm ðýợc gì ðể nói. Trong khi tôi quyết ðịnh nên khen tài kéo violin của anh hay khen giọng hát của anh, chúng tôi ðã ðến gian hàng bánh mì.
  "Quý khách vui lòng chờ khoản nãm phút. Bánh mới sẽ xong ngay."
  - Cũng tốt - Jimmy nói nhỏ trong lúc chúng tôi tìm một chỗ ðứng chờ - chúng ta có một ít thời gian trò chuyện với nhau.
  - Uhm. Anh kéo violin hay lắm - tôi hít một hõi - và hát cũng hay nữa.
  - Cám õn nhiều. Tiếc là tôi không ðến quán ðó trình diễn nữa.
  - Sao vậy? Chuyện gì xảy ra, anh ðàn hay lắm mà?
  - Ờ, tôi chỉ thay bạn tôi hai tháng. Vai anh ấy có vấn ðề và anh ấy phải nghỉ ngõi. Nhýng ðến hôm qua thì anh ấy ðã ổn rồi. Anh ấy ðã trở lại và thế là tôi thành thất nghiệp.
  - Thất nghiệp.
  - Ha ha ha... tôi ðùa thôi. Tôi không phải là nhạc công chuyên nghiệp. Tôi làm nghề tổ chức trình diễn. Còn anh?
  - Tôi làm copywriter.
  - Tuyệt. Anh làm công ty nào?
  - Công ty T&T. Tôi không biết anh có biết nó không.
  - Tất nhiên rồi. Ba tháng trýớc tôi vừa hợp tác với công ty anh. Tuy nhiên tôi không có thấy anh.
  - Tôi mới làm ðýợc gần hai tháng thôi. Vậy ra, anh không phải nhạc công cũng không phải ca sĩ à?
  - Ừ. Tôi nghĩ tôi hát không tốt cho lắm - Jimmy tỏ vẻ khiêm tốn.
  - Không. Anh hát hay lắm.
  - Anh thấy bài hát ðó thế nào?
  - Uhm... tuyệt... tôi thích nó lắm.
  - Thật chứ. Tôi thấy anh bỏ về nửa chừng. Tôi hõi thất vọng một chút.
  - À, lúc ðó tôi có việc phải giải quyết gấp.
  - Thật à. Tôi cứ sợ anh ngại khi thấy tôi hát tặng anh bài hát ðó và bỏ ði. Rồi cả tuần lại không thấy anh xuất hiện. Nói thật, tôi cảm thấy hõi tiếc khi nghĩ là không bao giờ gặp lại anh.
  Tôi trợn mắt và nhìn Jimmy. Tôi thực sự bị sốc. Anh ta rõ ràng ðang e thẹn và bối rối. Rồi hõi ngập ngừng, Jimmy giải thích:
  - Anh giống hệt một ngýời bạn thời trung học của tôi. Giống hệt từ mái tóc ðến ánh mắt. Cả khuôn mặt nữa chứ. Khi gặp anh lần ðầu, tôi cứ ngỡ ðó là anh bạn của mình. Ðến tận bây giờ tôi cứ thắc mắc sao lại có ngýời giống ngýời ðến thế.
  - Thật à?
  - Vâng. Ðể tôi cho anh xem hình anh ấy.
  Jimmy móc bóp và ðýa cho tôi tấm hình mà anh ðể ngay trong bóp. Trong bức ảnh, Jimmy với mái tóc ngắn và quần áo trang trọng ðang khoác vai một anh chàng mặc ðồ tuxedo. Tôi chớp mắt mấy lần.
  - Anh ấy tên là Orleans. Rất giống anh phải không?
  - Bây giờ anh ấy ở ðâu?
  - Có gì không?
  - Không. Tôi chỉ nghĩ là việc gặp một ngýời giống hệt mình cũng thú vị lắm.
  Jimmy tự nhiên buồn hẳn.
  - Thật tiếc. Tấm ảnh này ðã ðýợc chụp một nãm trýớc. Lúc ðó anh ấy và tôi ðang ở nõi tổ chức lễ cýới của anh ta. Cô dâu bị xe tải cán chết trên ðýờng ði ðến nhà thờ. Ba ngày sau thì xe anh ấy ðýợc phát hiện ở một hẻm núi gần ðó. Xe bị lật từ trên ðýờng ði và rớt xuống vực. Mọi ngýời nói anh ấy ðã tự vẫn... Nhýng tôi không tin ðiều ðó.
  - Anh ấy ðã qua ðời rồi à... Xin lỗi vì chuyện ðó. Tôi rất tiếc.
  - Không sao.
  - Anh... ờ... có vẻ thân với anh ấy lắm nhỉ.
  - Vâng. Thật ra, suýt chút nữa thì... ờ...
  "Bánh mì mới ðã xong. Xin mời quý khách"
  Câu chuyện bị bỏ dở nửa chừng. Jimmy lấy cho anh một ổ và cho tôi hai ổ. Tôi ðón lấy bánh mì từ tay anh và gật ðầu cảm õn.
  Chúng tôi gặp lại nhau tại bãi gửi xe. Jimmy lại cýời với tôi.
  - Chúc anh và bạn anh ngon miệng. Ãn hai ngýời thì thật là tuyệt. Chào anh.
  Tôi gật ðầu. Hầu nhý Jimmy sắp sửa ngồi vào xe, thì không hiểu tại sao, tôi lại mở lời với anh:
  - Thật ra... tôi cũng chỉ ãn có một mình.
  - Vậy à? - Jimmy ðứng yên trýớc cánh cửa xe hõi - anh mua nhiều thịt ðến thế mà.
  - Mua phần nhỏ hõn thì tôi không ðủ ãn. Anh...
  - Anh... - Jimmy gần nhý nói cùng một lúc với tôi.
  Tôi thực sự thấy mặt mình nóng lên:
  - Anh nói trýớc ði Jimmy.
  - Ờ... tôi chỉ ðịnh hỏi là món Bò ðó có ngon không?
  - Tôi nghĩ mình làm cũng ðýợc. Còn món bồ câu của anh?
  - Chắc ổn... Ờ... ừ... Thật ngại quá, nhýng quả thật tôi muốn mời anh ãn tối. Nếu anh không ngại thì ðến nhà tôi, hoặc nhà anh cũng ðuợc. Anh ðồng ý chứ?
  Tôi gật ðầu thật nhanh trýớc khi kịp lấy lại tỉnh táo ðể suy nghĩ. Jimmy cýời rất týõi và tỏ vẻ hài lòng.
  - Vậy ðến nhà anh hay nhà tôi?
  - Nhà anh ở ðâu? Ở ðây hõi xa nhà tôi ðó.
  - Nhà tôi cách ðây hai dãy phố.
  Tuy nhiên nó chỉ ðủ chỗ cho 1 chiếc xe hõi. Vậy ði, chúng ta ghé công ty anh. Nó cũng nằm trên ðýờng về nhà tôi. Anh hãy gửi xe ở ðó. Tối nay sau khi ãn xong tôi sẽ chở anh về và sáng mai tôi sẽ ðến ðón anh ði làm ðýợc chứ?
  - Tôi tin là chắc không có vấn ðề.
  Những thứ kì lạ ðang xen trong từng tế bào não của tôi, thân thể tôi ngập chìm trong một cảm giác hýng phấn hiếm có và trýớc khi tôi kịp tỉnh táo hoàn toàn, tôi nhận ra mình ðang ngồi trong xe Jimmy và ðang trên ðýờng trở về nhà anh. Tôi không thể nhớ mình ðã ðến công ty bằng cách nào, ðã gửi xe ở tầng nào và làm sao mà tôi chui vào ðýợc xe của anh. Hình nhý cả hai chúng tôi ðều im lặng từ lúc lên xe tới giờ.
  Jimmy mở một bản nhạc nho nhỏ. Không phải là nhạc hoà tấu hay cổ ðiển nhý tôi nghĩ. Ðó là bài Nothern Star của Melanie C.
  - Anh có biết bản này không Duke?
  - Có. Tôi có nghe qua một hai lần.
  Thực sự không ấn týợng cho lắm. Tiết tấu của nó khá ðều. Nhýng hoà âm thì ổn. Tôi thích tiếng trống ðiện tử của nó.
  - Tôi cũng vậy. Nhýng cái mà tôi thích nhất là lời bài nhạc.
  Jimmy nói tới ðó và bắt ðầu ngân nga theo bài hát...
  “They buy your dream So they can sell your soul. Is it any wonder we lost control? Feeling's come... Feeling's gone... I have learn my lesson well. The truth is out there but I can't tell. Don't look back and don't give up to your life, and goodbye... Live your life without regret. Don't be someone who they forget...”
  ...
  __________________
  Jimmy dừng lại và nói:
  - Ðó là câu tôi thích nhất. Sống ðừng hối tiếc những gì ðã mất, ðừng trở thành ngýời bị lãng quên. Tôi ðã học ðýợc ðiều ðó từ chính cuộc sống của mình.
  Tôi hít một hõi và không biết phải nói gì.
  Jimmy vặn nhỏ nhạc một chút và cýời nho nhỏ:
  - Tức cýời thật, tôi nói về mình quá nhiều. Chýa bao giờ tôi làm ðiều ðó. Chúng ta nói về anh ði nhé. Cô gái ði chung với anh lần trýớc là bạn gái của anh phải không?
  - Uhm... Cô ấy tên là Fiona. Mà sao anh biết chúng tôi là ngýời yêu của nhau?
  - Tôi ðoán ra ðiều ðó. Khi nhìn vào mắt Fiona, tôi thấy ðýợc sự sung sýớng ðang dâng trào. Ðó là ánh mắt của những phụ nữ ðang yêu và ðýợc yêu. Anh chắc hẳn là một ngýời bạn tình rất tuyệt vời. Rất ít ngýời phụ nữ có thể có niềm hạnh phúc nhiều ðến thế.
  - Vậy à. Cám õn anh. Thật sự tôi rất yêu Fiona. Cô ấy cũng thế. Có lẽ chúng tôi sẽ sớm cýới nhau.
  - Thật chứ. Xin chúc mừng. Cả hai rất ðẹp ðôi. Cô ấy làm nghề gì?
  - Cố vấn kinh tế. Chúng tôi quen nhau ðýợc hai nãm rồi. Còn anh, các mối quan hệ của anh ra sao?
  - Tôi vẫn ðộc thân. Không có ði chõi với ai trong suốt một nãm nay. Có lẽ tôi cứ sống thế này thì tốt hõn. À... ðến nõi rồi.
  Tôi býớc xuống xe và ðứng chờ trong khi Jimmy cất xe trong gara. Rồi anh mở cửa và mời tôi vào nhà. Một cãn nhà nhỏ nhýng bày trí tuyệt ðẹp. Mọi thứ ðều làm bằng gỗ sồi Ireland cực kì sang trọng và ðắt tiền. Cái bàn, những chiếc ghế salong sang trọng, sàn nhà, kệ sách và bếp... tất cả ðều là ðồ gỗ. Chủ nhân của những thứ này rõ ràng là ngýời sành ðiệu.
  - Anh cứ ngồi tự nhiên Duke. Thông cảm nhé. Tôi chỉ sống có một mình và vì ghét sự rỗng rãi quá mức nên nhà tôi mới nhỏ và chật thế này.
  - Không sao. Nhà anh ðẹp lắm. Tôi cũng không cần ngồi nghỉ ðâu. Tốt nhất chúng ta nên bắt tay vào làm bếp trýớc khi tôi xỉu vì ðói.
  - Ha ha - Jimmy cýời khanh khách - tuyệt lắm. Chúng ta cùng làm nhé.
  Nửa giờ sau, tôi và Jimmy ngồi ðối mặt nhau và thýởng thức món ãn. Bò và bồ câu, ôi những con vật ngon tuyệt. Tôi tự nhiên thấy yêu chúng làm sao. Tôi cố ãn từ từ, vừa trò chuyện vừa ngắm nhìn Jimmy và sợ hãi khi nghĩ ðến việc những giây phút này sẽ chấm dứt một cách quá nhanh. Nhýng rồi mọi món cũng hết sạch và giờ thì tôi cùng Jimmy ðang ðứng rửa chén dĩa. Anh ấy chùi xà phòng còn tôi thì trán lại nýớc và xếp vào máy sấy khô. Jimmy nói thích tự tay rửa bát dĩa hõn và tôi cũng thích nhý thế.
  - Anh cao ðó chứ Duke. Giờ tôi mới nhận ra ðiều này. Anh cao hõn tôi một chút. Anh khoảng 1m87 phải không.
  - Yeah! Chính xác là 1m88. Cũng nhờ tôi hay bõi thýờng xuyên thời trung học nên mới ðuợc vậy.
  - Thế chắc thân hình anh hoàn hảo lắm nhỉ.
  - Tôi không biết - tôi hõi xấu hổ một chút - tôi không nghe ai khen cũng chẳng nghe ai chê cả.
  - Chắc anh chýa cho ngýời ta xem thân hình của anh thôi. Còn Fiona, cô ấy nói thế nào?
  - Không nói gì. Những lúc ấy Fiona thýờng chỉ im lặng và... ờ... vuốt ve nó thôi.
  - Nó - Jimmy cýời lớn - ý anh nói nó là gì vậy?
  - Thật là... tôi nói nó ở ðây là nói thân hình và cõ bắp của tôi.
  Jimmy hít một hõi. Anh ðến chỗ tủ lạnh, lấy ra thêm hai lon bia và dẫn tôi ra phòng khách. Jimmy bật ti vi lên và ðang có một trận bóng rổ.
  - Tuyệt, tôi thích bóng rổ lắm. Anh thì sao Jimmy? Tôi hỏi khi ngồi chễm chệ trên lớp nệm êm ái.
  - Tôi cũng vậy. Hồi ðó tôi có chõi bóng rổ. Nhýng anh không thể vừa ném bóng vừa kéo violin. Vai anh sẽ không chịu nổi những áp lực ðó. Rất nhiều nghệ sĩ bị ðau cõ và gân. Tôi hy vọng mình không tệ nhý thế.
  Chúng tôi uống hết lon bia, thỉnh thoảng bình luận hay chửi rủa một pha bóng gay cấn. Lúc quảng cáo, Jimmy chuyển kênh. Anh chuyển mấy lần cho tới khi trên màn hình là một cặp trai gái ðang hôn nhau.
  Tôi cýời “Tuyệt”.
  Jimmy quay sang nhìn tôi, khẽ nhýớng mắt lên còn miệng thì nở một nụ cýời quyến rũ.
  - Sao anh lại cýời hả Jimmy?
  - Không. Tôi chỉ thắc mắc một chút thôi. Trýớc khi anh và Fiona làm... uhm... làm tình, có hôn nhau nhý thế không?
  - Sao anh nhiều chuyện thế Jimmy. Ha ha. Thật kì cục.
  - Nói tôi nghe ði. Tôi muốn biết cô ấy cởi áo anh trýớc hay anh cởi áo cô ấy trýớc - Jimmy hỏi khi cặp trai gái trên tivi bắt ðầu lột ðồ ra.
  - Uhm... thực sự thì... cả hai chúng tôi thýờng tự cởi ðồ mình.
  - Wow. Nghe kích thích nhỉ. Anh có muốn uống thêm bia không?
  - Cám õn. Nhýng ðể tôi ði lấy cho.
  Tôi ðem bia ra thì thấy Jimmy lúi húi ðút một chiếc ðia vào máy DVD.
  - Xem phim à. Tuyệt quá. Phim gì thế Jimmy?
  - Phim khiêu dâm.
  Tôi bật cýời. Jimmy cho nó vào máy xong quay lại chỗ ngồi và nhìn tôi.
  - Không có ðùa ðâu. Phim khiêu dâm thật ðấy. Cảnh hồi nãy và những lời chúng ta nói với nhau có làm tôi... uhm... hõi nứng một chút. Tôi nghĩ anh chắc không ngại nếu chúng ta cùng xem phim khiêu dâm ở ðây. Anh thấy sao Duke?
  - Uhm... Cũng lâu tôi không có coi phim loại này. Tôi cũng thích xem lắm...
  - Vậy tôi bấm play nhé.
  Màn hình tivi xuất hiện một cặp trai gái ðang trong một cãn phòng khá sang trọng. Cô gái ðang ðọc một quyển sách gì ðó trên giýờng còn chàng trai thì ðang ngủ ngay kế bên. Rồi góc quay tiến sát tới chỗ bìa quyển sách hõn và tôi nhận ra ðó là một quyển sách khiêu dâm. Ngay sau ðó, cô gái bắt ðầu dùng một tay se se ðầu vú của mình, rồi trýờn tay xuống xoáy xoáy cái ðốc mồng.
  Cô gái khẽ rên rĩ một hồi rồi giục quyển sách sang một bên và quay sang anh chàng ðang ngủ. Một tay cô tiếp tục móc lồn, tay kia luồn vào trong chãn và mò mẫm dýõng vật của chàng trai.
  Chàng trai khẽ cựa quậy và nằm ngửa ra. Cô gái lật tung cái chãn và dýõng vật cuồn cuộn, to dài và ðỏ ngầu của chàng trai chĩa thẳng vào màn hình. Tôi hõi bị sốc khi nhìn thấy một con cặc to ðến thế. Ðiều tiếp theo còn làm tôi sốc hõn: cô gái từ từ nhét con cu to bự ðó vào trong miệng mình, và một thoáng sau môi cô chạm ðýợc ðến mu của chàng trai. Tôi kinh ngạc không hiểu làm thế nào mà cái họng của cô gái có thể chứa hết cái vật ðó. Từ tivi, tiếng chàng trai rên rĩ mỗi lúc một lớn, theo nhịp ðýa ðầu ra vào của cô gái. Một chút sau, chàng trai ðýa tay ấn ðầu cô gái ra vào theo chiều khoái cảm tột ðộ. Bản thân tôi ðang nứng cực kì, vừa vì tiếng rên rĩ của chàng trai, tiếng ọp ẹp của sự va chạm giữa môi và cặc, vừa vì hình ảnh con cặc của chàng trai ðang chiếm hết màn hình. Rồi tôi nghe tiếng Jimmy ðang ngồi bên tôi thở mạnh. Tôi khẽ liếc mắt sang một bên và thấy anh ðang dùng một tay ðè lên háng của mình. Những ngón tay khẽ miết qua miết lại. Hình nhý nhận thấy tôi ðang nhìn, Jimmy quay sang:
  - Xin lỗi. Anh không ngại chứ? Ðã lâu tôi không thủ dâm. Xem cảnh này làm tôi thấy phấn khích. Anh có phiền không Duke, nếu tôi làm ðiều ðó tại ðây?
  - À... không... không hề gì... nhà anh mà... cứ... cứ tự nhiên.
  Trên màn ảnh tivi, cô gái bắt ðầu ngồi lên trên chàng trai, quay ngýợc lýng lại và nhún nhẩy nhý ðang cýỡi ngựa. Jimmy kéo zip quần xuống, cố lôi con cặc ðang cứng ngắt của anh ra và sục nó. Tôi cố gắng nhìn thẳng vào tivi trong khi tâm trí lại hýớng ðến chỗ của Jimmy. Không hiểu vì sao tôi muốn nhìn thấy cặc của anh, một cách trực diện. Máu nóng chạy khắp ngýời tôi và khiến tôi bấn loạn. Chẳng thể chịu ðựng lâu hõn, tôi vội vàng kéo zip xuống và móc dýõng vật tôi ra. Ðýợc thoát ra ngoài, nó dựng ðứng lên trời, phần ðầu ðỏ bầm còn phần thân thì vài ðýờng gân nổi rõ. Tôi bắt ðầu sục cặc lên xuống và trong cổ họng phát ra từng tiếng rên hừ hừ. Màn hình tivi tiếp tục hình ảnh ðồi trụy còn tôi và Jimmy ðang ngồi sát nhau và sục cu lên xuống.
  Khoái cảm càng lúc càng tãng lên, và ðôi khi tôi phải ngửa cổ ra sau ðể ðiều khiển dòng máu nóng trong ngýời. Tiếng rên trong tivi càng lúc càng dữ dội hõn và tôi bắt ðầu sục cu ðiên cuồng, bất chấp mọi thứ xung quanh. Tôi buộc phải nhắm mắt lại và há miệng ra ðể ðớp không khí. Lúc ðó tôi nghe tiếng tivi tắt. Tôi buông cặc ra, mở mắt và nhìn sang Jimmy.
  Tự lúc nào, Jimmy ðã nhích sát chỗ tôi ngồi, mặt anh ðang áp sát gần mặt tôi, hõi thở ấm áp thõm tho của anh phà nhè nhẹ vào gò má tôi. Anh ấy ðang nhìn tôi một cách ngây dại. Tôi không thể rời khỏi ánh mắt ðầy ðê mê ðó. Tôi quay mặt trực diện với anh. Hai chúng tôi nhìn nhau một hồi thật lâu, ai cũng muốn tiến tới gần hõn, sát hõi, nhýng ai cũng e ngại. Cuối cùng, không biết ðiều gì thôi thúc, tôi ðã ðẩy môi mình tới trýớc. Nó chạm nhẹ vào ðôi môi dày và mềm mại của Jimmy. Ngýời tôi nhanh chóng nhũn ra vì những cảm giác dịu ngọt mà ðôi môi anh mang lại. Jimmy ngậm lấy môi dýới tôi và nút nó.
  Tôi ðiếng ngýời, thân thể run lên từng chập và khi cái lýỡi dài mềm mại và ýớt át của anh chạy qua môi tôi, ngýời tôi nhý bị xẹt ðiện. Tôi nhũn ra và tan vào trong hai cánh tay ðang bao bọc quanh tôi. Môi không rời nhau, Jimmy ðặt tôi nằm xuống ghế salong. Hai con cặc chúng tôi cạ vào nhau và càng lúc càng cýõng cứng. Tôi không còn một chút khái niệm nào về không gian, thời gian và nụ hôn nồng nàn ðó týởng chừng nhý là vô tận.
  Cho tới khi Jimmy rời khỏi ngýời tôi và ngồi dậy.
  Tôi cũng ngồi bật dậy. Toàn thân tôi phát sốt lên, mặt bừng bừng vì cảm giác xấu hổ xen lẫn với sự khoan khoái.
  - Chúa õi. Chúng ta vừa làm trò gì vậy?
  - Duke... anh xin lỗi...
  - Thật ra ðâu phải lỗi của riêng anh. Chúng ta hệt nhý bị mất trí vậy.
  - Duke, thật ra… Em hôn rất tuyệt. Anh ðã muốn ðýợc hôn em ngay từ khi anh gặp ðýợc em.
  - Anh ðang cố nói gì ðấy?
  - Anh ðang cố nói cho em biết, anh muốn em rất nhiều.
  Jimmy ðặt lên vai tôi, bóp nhè nhẹ nó. Một cách vô thức, tôi khẽ nghiêng ðầu mình cho tới khi má tôi chạm lên mu bàn tay anh. Jimmy chuyển sang vuốt ve gò má tôi, rồi ngón cái của anh vuốt ve trên bờ môi tôi. Tôi nhắm mắt lại và chờ ðợi.
  Chúa õi, tôi ðang muốn ðýợc hôn, và ðang muốn một ngýời ðàn ông hôn tôi. Trong thân thể tôi ðang có một sự thay ðổi mãnh liệt và tôi biết, tôi khao khát Jimmy hõn bất kì ngýời nào khác trên ðời ngay lúc này.
  Nhýng Jimmy không hôn tôi.
  Khi tôi mở mắt ra, tôi thấy anh ðang nghía gýõng mặt tôi một cách say ðắm.
  ...
  __________________
  - Jimmy…
  - Em muốn ðýợc hôn phải không?
  Tôi gật ðầu.
  - Em chắc chứ?
  Tôi gật ðầu lần nữa.
  - Anh muốn có sự ðồng ý của em. Ðó là lí do anh ngừng lại khi vẫn có thể tiếp tục. Duke, anh cần hỏi em, em có muốn làm tình với anh không?
  Tôi thấy mình nghẹn thở. Cố hít một hõi sâu, tôi gật ðầu.
  Jimmy quay hẳn sang phía tôi. Anh dịu dàng lột cái áo thun của tôi, rồi vuốt nhẹ dýõng vật tôi trýớc khi tháo dây nịt và cởi quần tôi ra. Một thoáng sau, tôi trần truồng và nhỏ bé trýớc mặt anh. Jimmy ðỡ tôi nằm xuống dọc theo salong. Hai bàn tay anh sờ sẫm ngực tôi một thoáng, ánh mắt anh tê dại vì tình và một lúc sau, anh cúi ðầu xuống háng tôi.
  Trýớc khi tôi kịp nhận ra Jimmy làm gì, ðôi môi của anh ðã nuốt ðầu cặc của tôi vào. Anh mút nó, dùng lýỡi liễm nó, dùng rãng cắn nhẹ nó và ban phát cho tôi biết bao cảm giác ðê mê tuyệt diệu. Tôi rên lớn thành tiếng khi anh bắt ðầu ðẩy sâu cặc tôi vào bên trong. Một loáng, dýõng vật dài mýời tám cm của tôi ðã lút cán trong miệng Jimmy. Chân tay tôi ðờ ðẫn còn ðầu óc thì quay cuồng. Tôi ðang làm với một trong những ngýời ðàn ông ðẹp trai nhất thế giới cái công việc mà tôi không ngớt nghĩ ðến kể từ khi tôi gặp Jimmy. Tôi lấy một tay xoa ðầu vú của mình, còn tay kia thì vuốt ve mái tóc của Jimmy.
  Jimmy bắt ðầu dùng tay bóp nhẹ hai hòn dái của tôi cho tới khi chúng sãn cứng hết mức có thể. Những luồng ðiện không ngớt phun ra từ dýõng vật tôi và ðảo khắp ngýời tôi, chạy dọc theo sống lýng lên não và phát tán khắp tứ chi. Tôi rên thành từng tiếng lớn khi bắt ðầu cảm thấy sự cực khoái ðến gần, tay ra sức nắm tóc Jimmy và ðẩy nó ra vào háng tôi nhanh hết cỡ.
  - Grruuuuurrrrr... ahhhhh... Jimmy... em sắp ra... hự... sắp ra rồi... chúa õi... Uhmmmmmmmmmmmmm
  Ngay sau tiếng rên dài, tôi bắn tinh phát ðầu tiên vào họng Jimmy. Ngay liền sau ðó là bảy tám ðợt nữa. Ðầu óc tôi ðiên ðảo vì sung sýớng nhýng tôi cũng nhận ra ðýợc Jimmy ðang thýởng thức nó ngon lành ðến thế nào. Tôi thấy anh nuốt ừng ực.
  Khi Jimmy trýờn lên trên tôi và sắp hôn tôi, tôi hỏi:
  - Nó nhý thế nào?
  - Ngon tuyệt. Chýa có ai ngon nhý em... Jimmy, nói anh nghe ði, anh là ngýời ðàn ông ðầu tiên làm tình với em phải không?
  - Phải... Và thật tuyệt vời. Cả Fiona cũng chýa bao giờ cho em cảm giác tuyệt vời ðến vậy...
  - Vậy thì chýa hết ðâu. Anh muốn em làm với anh một việc và việc này sẽ mang ðến cho em những khoái cảm vô cùng mới lạ. Em sẽ không hối hận khi làm việc này với anh.
  - Cứ làm những gì anh muốn - tôi lại bị kích thích một lần nữa. Máu nóng bắt ðầu ðổ dồn về phía mặt tôi.
  Jimmy ðứng dậy, ði vào bếp lấy ra một lọ bôi trõn và một gói bao cao su. Anh ðặt chúng xuống bàn rồi cởi quần áo ra. Tôi có dịp quan sát một cách kĩ lýỡng dýõng vật của anh. Nó thẳng, trắng trẻo, lán mịn và những sợi gân chạy dọc từ gốc ra tới phần ðầu, biến mất trong khối màu ðỏ bầm hình nấm xinh ðẹp.
  Tôi hỏi một cách ngớ ngẩn:
  - Chúng ta sẽ làm gì?
  - Ðây là lần ðầu tiên của em, và anh không muốn làm em ðau ðớn. Chúng ta sẽ cùng làm cho em quen với nó.
  Jimmy ðặt một chân tôi lên thành ghế salong. Chân còn lại ðýợc anh ðây gập lên trên và tôi dùng một tay giữ nó. Jimmy vuốt ve nhè nhẹ lỗ ðít tôi, xoa xoa những cọng lông vàng nhạt xung quanh mép.
  - Ðýợc rồi... anh sẽ nhét một ngón tay vào trýớc, cho tới khi em quen anh sẽ nhét ngón thứ hai và thứ ba vào. Nếu ðau, hãy cho anh biết.
  Tôi gật ðầu và nhắm mắt lại chờ ðợi. Tôi thấy phần ðầu ngón tay của Jimmy tìm cách lách vào bên trong ngýời tôi. Tôi thấy ðít mình ðang hút lấy nó, chậm chạp và từ tốn. Tôi thấy hõi ðau một chút, hõi xốn một chút, nhýng cũng okie. Jimmy ðẩy sâu hõn vào bên trong và tôi cảm nhận ðýợc lóng tay thứ ba của anh ấy ðang ngập chìm hoàn toàn trong ðít tôi. Jimmy nhè nhẹ xoay tay qua lại và móc móc ðít tôi. Tôi ðoán anh muốn làm nó giãn ra nhýng ngay sau ðó anh bắt ðầu thọc tay ra vào nhý ðang nắc cặc. Tôi thấy hõi rát và chóng mặt nhýng chút sau thì sự sung sýớng bắt ðầu phun trào. Tôi rên khe khẽ và ngay khi ðó, Jimmy ðút hai ngón vào trong ngýời tôi.
  Tôi mở toan mắt, ðầu ngẩng dậy và há miệng ra vì sốc. Nhýng ngay tiếp sau khi kéo hai ngón ra, Jimmy chọt luôn ngón thứ ba vào cùng.
  Chýa có cái gì lớn và to ðến vậy ngọ ngoậy trong ðít tôi. Tôi lặng ngýời, hít ha và rên rỉ theo những cú nhấp của Jimmy cho ðến khi anh rút hẳn những ngón tay ra.
  - Anh nghĩ em ðã sẵn sàng Duke - Jimmy vừa nói vừa ðeo bao cao su vào. Sau ðó anh ðổ một ít dầu bôi trõn ra và bôi nó lên cặc mình.
  Tôi nghẹn thở lại khi týởng týợng ðến những việc sắp xảy ra.
  - Sẽ ðau lúc ban ðầu một chút ðó Duke. Nên anh nghĩ em nên quỳ gối và hai tay chống xuống nệm. Nhý vậy sẽ bớt ðau hõn. Một thoáng là sẽ hết ðau mà.
  Tôi ngoan ngoãn làm theo và chờ ðợi, cho ðến khi thấy một thứ gì ðó mát lạnh và trõn trýợt rà rà xung quanh lỗ ðít tôi. Tôi ráng thý giãn các phần cõ bên dýới khi Jimmy bắt ðầu nhét cặc vào, nhýng cảm giác ðau vẫn ộc ðến. Tôi nhãn mặt lại, cắn rãng chịu ðựng nhýng ðau quá. Tôi buộc phải la lên và Jimmy vội rút cặc ra:
  - Em ổn chứ Duke.
  - Em ðau quá... không sao... anh cứ tiếp tục ði. Anh nói là sẽ hết ðau mà.
  - Em chắc chứ. Chúng ta có thể ngýng ở ðây.
  - Không sao. Làm ði. Em muốn thế.
  Jimmy nhét cặc vào một lần nữa, thật chậm và từ tốn. Tôi vẫn cảm thấy ðau nhói nhýng ðã dễ chịu hõn một chút. Khi ðầu cặc và một phần nhỏ thân dýõng vật của Jimmy vào sâu bên trong tôi, bỗng dýng mọi cảm giác ðau ðớn ðều biến mất.
  Jimmy tiếp tục nhét cặc vào. Anh cứ rên hừ hừ suốt quá trình ðó và lát sau, khi cặc anh vào sâu nhất và bẹn ðập vào mông tôi, ðến phiên tôi rên rỉ. Jimmy kéo cặc ra ngoài, rồi nhét vào trong rồi lại kéo ra ngoài, nhýng mỗi lúc mỗi nhanh hõn. Tôi nấc lên thành từng tiếng. Cảm giác choáng ngợp vang lên òng ọc trong ðầu tôi. Chất bôi trõn làm tôi mát mẻ và trõn trợt trong khi cặc Jimmy và lớp thịt hậu môn lại nóng hổi. Mỗi lần Jimmy nhích lên hay kéo xuống, sự cọ sát khiến tôi quay cuồng. Tôi nghe tiếng anh rên rỉ và tôi hoà theo nó. Jimmy ðụ tôi hãng say và làm cặc tôi cứng lên hết cỡ một lần nữa.
  Khi nghe Jimmy la thành từng tiếng lớn, tôi quyết ðịnh hối thúc:
  - Nhanh lên ði Jimmy... mạnh lên... thọc sâu vào trong ðít em ði... sýớng quá... xót quá... ahhhhh... anh không biết anh làm em sýớng thế nào ðâu... nhanh lên ði...
  - Ahhh Duke... anh nứng quá... hự... ahhhhhhhh... uhmmmmmmm Duke õi em ngon quá... anh yêu em... anh yêu em ngay từ lúc gặp em lần ðầu ở quán café... ýhhhhhh... ahhhhhhhh... anh yêu em... anh không muốn rời xa em... anh muốn ðụ em từ giờ ðến cuối cuộc ðời... Duke õi... hự...
  - Ahhh... em cũng yêu anh lắm Duke... chýa có ngýời nào khiến... hự... ahhhhh... khiến em chú ý và làm em nứng ðến vậy... ahhhhh... mạnh nữa ði... sâu vào... ahhhhh... em yêu anh... em muốn con cặc của anh nằm mãi trong ngýời em... ahhhhhhhhh...
  Jimmy dýờng nhý không chịu ðựng nổi thêm một phút nào nữa. Anh ðè sấp lên trên lýng tôi, hông thọc ðiên cuồng cho tới khi tôi nghe anh la lên từng tiếng lớn. Tôi biết anh ðã xuất tinh và ðống tinh dịch ðó ðang nằm trong lớp bao cao su. Cổ họng cả hai chúng tôi nghẹn lại.
  Jimmy lật ngửa tôi ra và ðặt tôi nằm xuống. Cả hai chúng tôi mệt nhoài nhýng vẫn còn muốn tiếp tục. Jimmy vẫn còn thấm ðẫm sự sung sýớng. Anh khe khẽ hít hà, lột cái bao cao su ra khỏi cặc mình và ðeo nó vào cặc tôi. Cảm giác nhớp nhúa của tinh dịch khiến tôi gần nhý sắp bắn tinh ngay khi anh vuốt ve cặc tôi. Rồi Jimmy ngồi hổm lên trên cặc tôi. Không hề báo trýớc, anh hạ ngýời xuống và cu tôi chọt thẳng vào ðít anh. Tôi bật ngýời dậy, ôm chầm lấy Jimmy và ngay lập tức bắn tinh dữ dội. Mýời ngón tay tôi bấu vào da thịt Jimmy và cố báo cho anh biết tôi sung sýớng ðến cỡ nào.
  Tôi mở mắt ra thì thấy mình ðang nằm cuộn tròn trong vòng tay của Jimmy. Ngoài cửa sổ trời ðang bắt ðầu sáng. Tôi ngýớc nhìn Jimmy. Anh ðã thức từ lúc nào và ðang ngắm nhìn tôi. Thấy tôi thức giấc, Jimmy hôn nhẹ lên má tôi 1 cái.
  - Em còn nhớ những gì ta ðã làm tối qua chứ?
  Tôi im lặng gật ðầu xác nhận.
  - Em sao vậy Duke? Thấy hối tiếc vì những gì ðã làm với anh à?
  - Không Jimmy. Chỉ là... Em thấy mọi thứ ði quá nhanh. Chúng ta chỉ gặp mặt nhau có ba lần, mới trò chuyện với nhau vài tiếng ðồng hồ. Sau ðó chúng ta lên giýờng. Ngay cả với phụ nữ em cũng chẳng tiến nhanh thế này.
  - Anh cũng vậy Duke. Anh không dễ dàng lên giýờng với ai. Anh nói thật. Trýớc em anh chỉ mới quan hệ với một ngýời ðàn ông duy nhất. Chúng ta tiến quá nhanh bởi vì chúng ta thực sự yêu nhau, Duke à.
  ...
  __________________
  - Anh chắc chứ Jimmy?
  - Anh yêu em Duke. Và anh biết em cũng vậy. Anh biết em ðã chú ý ðến anh ngay từ lần ðầu chúng ta chạm mặt. Anh thấy tim mình nghẹn lại vì em. Lúc ðó anh không dám chắc gì cả. Khi không còn gặp em ở quán Souls, anh nghĩ chúng ta sẽ chẳng bao giờ ðýợc gặp nhau nữa và anh sẽ mất em mãi mãi. Anh ðã cầu nguyện với chúa, xin ngýời cho anh ðýợc gặp lại em, và anh hứa với ngýời anh sẽ không bỏ qua bất kì cõ hội, bất kì giây phút nào ðể ðýợc gần bên em.
  - Và rồi anh gặp em ở siêu thị.
  - Uhm... Anh rất bất ngờ kinh ngạc khi nhìn thấy em. Nhýng lòng anh rất khó chịu. Em quá nam tính, quá mạnh mẽ ðể cho anh có ðýợc một chút ảo týởng. Thái ðộ kì lạ của em cũng không làm cho anh có chút hy vọng nào. Khi chúng ta chia tay nhau ở quầy tính tiền, anh nghĩ lần này mình sẽ không bao giờ ðýợc gặp em nữa. Nhýng rồi... chúng ta ðã ðýợc ở bên nhau.
  - Jimmy, em không chắc rằng những gì em dành cho anh liệu có phải là tình yêu không, hay ðó chỉ là những ðợt sóng nổi loạn của trái tim em. Liệu em có thể bên anh mãi mãi nhý lúc này không hay khi em rời khỏi nhà anh, em sẽ không bao giờ dám býớc ðến ðây nữa? Em thực sự không biết ðiều ðó, Jimmy à.
  Jimmy lấy tay kéo tôi sát lại gần anh. Mắt chúng tôi hýớng thẳng vào nhau.
  - Nghe này Duke. Anh không cần biết liệu ðó có phải là tình yêu không? Sau những phút giây này em có từ bỏ anh hay không? Anh chỉ muốn em biết rằng, anh thực sự yêu em. Cuộc sống ðã cho anh nhiều bài học. Và bài học quý giá nhất mà anh từng biết, là yêu và ðýợc yêu, là sống thực với bản thân mình. Chỉ cần em thấy hạnh phúc khi ở bên anh, với anh bấy nhiêu là ðủ.
  - Jimmy... Anh là một ngýời quá lãng mạn. Em không biết... Mọi thứ khó chấp nhận với em. Chỉ hai tuần trýớc, em còn là một ngýời ðàn ông ðàng hoàng. Nếu có ngýời ðến gần em và nói với em, cậu sẽ làm tình cùng một ngýời ðàn ông thiên thần trong vài ngày nữa, em sẽ nghĩ ngýời ðó là ðiên. Nhýng rồi em ðã gặp anh, ðã ở ðây, và ðã làm tình với anh. Ðiều ðó có ðúng không hả Jimmy, cái việc mà chúng ta ðã làm ngày hôm qua ðó?
  - Duke, cho dù anh có phải mất tất cả, thậm chí anh có phải chết ði, sau khi có ðýợc những giờ khắc thiêng liêng và hạnh phúc bên em, thì anh cũng cam lòng. Nhìn vào mắt anh ði Duke. Em biết rằng anh yêu em thật sự phải không? Em là ngýời tuyệt vời nhất mà anh từng gặp. Trong quá khứ anh ðã từng có một ngýời ðàn ông, và anh ðã từng nghĩ chẳng ai qua ðýợc anh ta. Nhýng bây giờ anh ðã tìm thấy em. Em là món quá tuyệt vời nhất mà chúa trời gởi ðến cho anh.
  Tôi dụi ðầu mình vào ngực Jimmy. Một cảm giác ấm áp len lỏi dịu dàng qua từng phần da thịt mà chúng tôi ðang tựa vào nhau. Lòng tôi bồi hồi khó tả. Tôi biết mình ðang yêu. Tôi luôn biết ðích xác những gì mà tôi cảm nhận ðýợc. Và lúc này, tôi ðã chấp nhận bản thân tôi, chấp nhận rằng thằng Duke ðang nằm hạnh phúc trong vòng tay của một ngýời ðàn ông khác.
  - Kể cho em nghe về ngýời ðó ði Jimmy.
  - Uhm... em cũng biết ngýời ðó mà.
  - Cái gì?
  - Em ðã thấy mặt cậu ấy. Bạn thân của anh trong tấm hình ðó, cái ngýời rất giống em ðó. Cậu ấy tên là Bryan. Tụi anh là bạn thân từ nhỏ của nhau. Càng lớn lên, anh càng nhận ra là mình thích cậu ấy. Khi cậu ấy ðýa Mariah về giới thiệu với anh, anh thấy lòng mình tan nát. Anh hay say xỉn hõn, và trong một lần Bryan ði tìm anh, anh ðã nói ra tất cả. Thật kinh ngạc là cậu ấy cũng có thích anh. Tụi anh ðã làm tình với nhau... Bryan ðã tính bỏ Mariah.
  Nhýng anh nhìn thấy trong mắt cô ấy những niềm hạnh phúc tuyệt ðối. Anh biết cô ấy yêu Bryan còn nhiều hõn cả anh. Anh hỏi Bryan có còn yêu cô ấy không. Khi cậu ấy nói có, anh quyết ðịnh khuyên cậu ấy hãy ðám cýới với Mariah. Anh tình nguyện trở lại vị trí bạn thân của Bryan và bằng lòng với những giờ khắc hạnh phúc mà anh ðã có cùng với cậu ấy. Ðến tận bây giờ, anh vẫn không hối tiếc ðiều mà mình ðã chọn.
  - Jimmy, anh thật vĩ ðại. Em chắc chẳng thể làm ðiều ðó ðýợc. Nhýng quên tất cả ði. Bây giờ em muốn anh biết rằng em yêu anh...
  - Anh cũng vậy. Nhýng anh nghĩ chúng ta nên rời khỏi cái ghế này. Tốt nhất chúng ta ði tắm.
  Tôi và Jimmy, một lần nữa, giao hoan với nhau dýới vòi sen. Chýa bao giờ tôi thấy mình yêu cuộc ðời ðến vậy
  Hôm nay là thứ bảy, và Jimmy ðề nghị chúng tôi ði chõi xa, chẳng hạn nhý ði núi. Anh có một cãn nhà trên vùng núi ở ngoại ô, và sau vài giờ thu xếp và ði ðýờng, chúng tôi ðã ở bên nhau ngắm cảnh vật xung quanh. Không khí mát mẻ dễ chịu khiến tôi luôn phấn khích. Suốt hai ngày cuối tuần ðó, tôi và Jimmy chẳng thể rời nhau. Chúng tôi làm tình liên tục, với mọi tý thế, ở mọi chỗ có thể, và lần ðầu tiên trong cuộc ðời mình, tôi làm tình một cách hãng say ðến vậy.
  Ba ngày ðó trôi qua nhý một giấc mõ ðẹp nhất của ðời tôi. Tôi ngập chìm trong cõn say tình ái cho ðến tận khi Jimmy dừng xe anh trýớc cổng công ty tôi sáng thứ hai. Chúng tôi bịn rịn chia tay nhau, và tôi hẹn anh buổi tối hãy ðến nhà tôi chõi.
  Tôi làm việc trong tâm trạng lân lân khó tả. Thỉnh thoảng tôi huýt sáo một ðiệu nhạc quen thuộc mà tôi ðã nghe ðâu ðó, và những ðồng nghiệp của tôi cũng nhận thức ðýợc rằng tôi ðang sung sýớng ðến mức nào.
  Khi tôi lái xe ra khỏi tầng hầm, tôi thấy Jimmy ðang ðứng chờ trýớc cổng công ty tôi. Anh giõ một tay ra chào tôi và tôi nghe tim mình xao ðộng. Jimmy mặc một chiếc áo sõ mi trắng, bên ngoài là một chiếc áo len ngắn tay mỏng màu xanh dýõng ðậm. Mùa thu hình nhý ðang len nhè nhẹ vào trong mái tóc, ánh mắt, nụ cýời tuyệt diệu của anh và tôi ðê mê chiêm ngýỡng nó, cho ðến khi anh cýời xoà và hối tôi nhấn ga. Suốt quãng ðýờng ði, chúng tôi tíu tít với nhau về những việc ðã làm trong mấy giờ ðồng hồ xa nhau, và Jimmy nói với tôi biết là anh ðã rất nhớ tôi. Tôi rời một tay khỏi vô lãng và nắm lấy tay anh. Nó thật ấm áp và mềm mại.
  Chúng tôi ghé cửa hàng gần nhà, mua một cái bánh pizza và một vài lon bia. Jimmy còn tế nhị ði qua hiệu thuốc mua một vài cái condom và một lọ thuốc bôi trõn. Tim tôi ðập thình thịch khi nghĩ ðến những thứ ðó.
  Jimmy cắt ổ bánh ra thành những mẫu tam giác nho nhỏ và ðều nhau trong khi tôi ði lấy ðá, khui bia và mở tivi. Ðang có một trận quyền anh giữa hai võ sĩ hạng nặng nổi tiếng và chúng tôi phấn khích pha trò theo những cú ðánh. Lúc tôi ðứng dậy và lấy thêm ðá, cửa nhà tôi bật mở.
  ...
  .
  __________________
  Fiona xách theo một vài cái túi xốp và lao vào trong. Trước khi kịp ðể ý xung quanh, nàng buông những thứ lỉnh kỉnh xuống sàn và nhảy cẩng lên ôm cổ tôi. Nàng hôn tôi thắm thiết.
  - Em nhớ anh quá ði mất, Duke. Anh làm gì mà biến mất mấy ngày qua vậy? Em phát ðiên lên vì nhớ anh. Không gặp nhau mấy ngày khiến em hiểu ra rằng mình không thể sống thiếu nhau. Em muốn dọn về ðây sống cùng anh mỗi ngày. Chúng ta cưới nhau nhé.
  Tôi phát rồ lên khi nghe Fiona nói những ðiều ðó. Một lần nữa, trong thoáng chốc, tôi quên hết mọi thứ xung quanh.
  - Em nói thật chứ Fiona? Thật chứ? Chúa ơi, chúng ta sẽ cưới nhau. - Tôi hét lớn lên - CHÚNG TA SẼ CƯỚI NHAU...
  Tôi ôm Fiona xoay một vòng và hôn nàng một lần nữa. Lúc ðó, cả hai chúng tôi nghe tiếng bước chân. Tôi sực nhớ ðến sự có mặt của Jimmy.
  - Chào.
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •