Tùy vào đời máy trợ thính cho người già và mục đích sử dụng của riêng bạn mà bạn quyết định nên chọn mua phụ kiện nào.

CÁC LOẠI PHỤ KIỆN CƠ BẢN


máy trợ thính cho người già - Pin chính là phụ kiện thiết yếu nhất khi sử dụng máy hỗ trợ thính. Dù hiện nay trên thị trường có một số loại máy sử dụng pin sạc chuyên dùng, nhưng loại pin không sạc dành cho máy hỗ trợ thínhvẫn là loại đáp ứng tốt nhất. Pin dành cho máy hỗ trợ thính có những kích thước sau được đánh số như sau: Pin số10 (vĩ màu vàng), số13 (Vĩ màu cam), số 312 (Vĩ màu nâu) và số 675 (Vĩ màu xanh biển).
Thời gian sử dụng của pin kích thước của nó và thời gian sử dụng máy hỗ trợ thính trong ngày. Trung bình, nó có thể sử dụng từ 5- 14 ngày nếu sử dụng máy 16 giờ/ ngày. Vì vậy bạn cần mua pin thường xuyên để sử dụng máy hỗ trợ thính.
Tùy theo kiểu máy trợ thính cho người già sẽ có một vài phụ kiện cơ bản khác đi kèm theo máy như vòng chặn ráy tay, dụng cụ vệ sinh, hộp đựng máy hỗ trợ thính.
Trong tháng 7, Trung tâm New Sound khuyến mãi các loại pin , giảm giá lên đến 25%.


PHỤ KIỆN HỖ TRỢ
Hiện nay, có rất nhiều loại phụ kiện giúp bảo quản hoặc tăng cường tính năng cho máy hỗ trợ thính. Dưới đây là một số phụ kiện hỗ trợ thường được nhiều người sử dụng máy hỗ trợ thính đặc biệt quan tâm vì tính hữu dụng của nó.


Dụng cụ kiểm tra pin
Trên thị trường hiện nay, rất nhiều máy trợ thính cho người già đời mới đã được cài đặt tính năng cảnh báo hết pin ( tiếng bíp) cho người sử dụng khi pin gần cạn. Điều này giúp người sử dụng biết được khi nào họ cần thay pin. Tuy nhiên, với những dòng máy không có tinh năng cảnh báo trên, hoặc những người muốn chắc chắn pin còn nhiều trước khi họ rời nhà, đi xa…thì dụng cụ kiểm tra pin nhỏ gọn là giải pháp duy nhất giúp họ tránh rơi vào tình cảnh không mong muốn. Dụng cụ này sẽ đo vôn còn lại trong pin để dự đóan pin còn sử dụng được trong bao lâu và người dung sẽ cân nhắc việc thay mới hay đem theo pin dự trữ bên mình.


Dụng cụ hút ẩm
Theo thời gian, hơi ẩm có trong không khí sẽ gây hư hỏng các bộ phận bên trong máy hỗ trợ thính. Dụng cụ hút ẩm sẽ giúp loại bỏ hơi ẩm có trong máy trợ thính cho người già.
Máy hỗ trợ thính của bạn sẽ được đặt vào trong thiết bị vào buổi tối khi bạn đi ngủ với pin được tháo ra. Người sử dụng máy sống ở những nơi có độ ẩm cao hoặc đi đến những nơi có độ ẩm cao đều cần dùng dụng cụ chống ẩm này để loại trừ hơi ẩm. Dụng cụ chống ẩm rất cần thiết trong việc bảo quản và kéo dài tuổi thọ của máy.
Nếu bạn sử dụng loại hút ẩm bằng hạt gel, bạn cần thay sau 6 tháng hoặc khi quan sát thấy hạt đổi màu so với ban đầu để đảm bảo chức năng chống ẩm tốt nhất.
Nếu bạn sử dụng dụng cụ chống ẩm bằng điện, chức năng hút ẩm luôn bảo đảm ở mức tối ưu.
Trong tháng 7 Trung tâm trợ thính New Sound có chương trình giảm giá đặc biệt cho dụng cụ hút ẩm gel 50% và dụng cụ hút ẩm điện : 30%. Chương trình có thể kết thúc trước hạn.


Thiết bị Bluetooth
Phần lớn các máy trợ thính cho người già kỹ thuật số cao cấp đều có tính năng Bluetooth. Điều đó có nghĩa là, các máy hỗ trợ thính này có thể kết nối không dây với nhiều thiết bị nghe nhìn khác như điện thoại di động, máy nghe nhạc mp3, và ti vi. Mỗi hang sản xuất AAAAAAAAAAAA đưa ra những giải pháp kết nối không dây khác nhau nhưng đều nhắm tới việc giúp cho người sử dụng máy hỗ trợ thính xem ti vi và giao tiếp qua điện thoại tốt hơn.
Những thiết bị loại này không ngừng được cải tiến theo thời gian làm dài thêm danh sách các thiết bị phụ trợ. Để biết thêm thong tin về những thiết bị kết nối không dây hoặc hiểu thêm về tính tương thích của thiết bị với máy hỗ trợ thính của bạn, hãy lien hệ với nhà cung cấp máy hỗ trợ thính.


Trên thị trường có rất nhiều nơi bán dụng cụ y tế dùng cho gia đình cũng như trong bệnh viện, việc sử dung các thiết bị kiểm tra sức khỏe như máy đo huyết áp là rất nguy hiểm nếu không dùng đúng cách. Thấu hiểu điều đó, ytegiadinh.vn cung cấp các loại máy kiểm tra sức khỏe, dung cụ y tế, máy trợ thính chất lượng, tạo tâm trạng an tâm cho người sử dụng các thiết bị này. Kể cả các thiết bị làm đẹp như dụng cụ tỉa lông mày, dụng cụ xăm môi, thiết bị uốn tóc ... và các thiết bị massage, các thiết bị may massage chan. Ytegiadinh.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi điện cho nhân viên của ytegiadinh.vn. Mr. Minh Hà - Điện thoại: 0986628611- 04 628 56 888 để được tư vấn miễn phí và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao cũng như giá hấp dẫn nhất của dòng máy trợ thính siemens các loại