Máy hỗ trợ thính, [b]máy trợ thính cho người già[b] là gì?
máy trợ thính cho người già là một thiết bị điện tử có khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh nhằm trợ giúp cho những người có khó khăn khi nghe, khi giao tiếp.
Máy hoạt động như thế nào?
Âm thanh được micro thu vào và được chuyển đổi thành tín hiệu điện tử để xử lý.
Sự khuếch đại của máy thay đổ theo cường độ của âm thanh, theo nhu cầu nghe của riêng mỗi người.
Tín hiệu đã được khuếch đại sẽ được chuyển đổi lại thành âm thanh và đưa vào tai qua loa.
Lợi ích mà máy trợ thính cho người già mang đến là gì?
máy giúp hỗ trợ cho việc nghe hàng ngày.Chúng đặc biệt giúp nghe rõ ràng hơn khi giao tiếp.
Bạn cũng nên biết rằng máy được phát minh ra nhằm giúp bạn nghe tốt hơn.Máy không thể giúp bạn hồi phục việc nghe trở về như bình thường.
máy có các kiểu dáng nào?
Có ba kiểu đeo máy chính:
máy trợ thính cho người già nằm ở bên trong tai được làm theo khuôn tai của riêng từng người và có các kích thước khác nhau.Loại máy nhỏ nhất nằm lọt hoàn toàn bên trong ống tai (CIC), tuy nhiên điều kiện để lắp máy phụ thuộc vào kích thước của ống tai ngoài và mức độ nặng nhẹ của thính lực đồ.
máy nằm ngay sau vành tai (BTE) là máy có đủ các loại công suất và phù hợp cho người mất sức nghe ở tất cả các mức độ.Máy nằm khuất sau vành tai, truyền âm thanh qua ống nhỏ tới núm tai được làm khít với ống tai của mỗi người.
máy trợ thính cho người già bỏ túi vẫn được duy trì, chất lượng cao để cung cấp cho một số đối tượng phù hợp.
Các máy hoạt động có giống nhau không?
Hiệu quả của máy phụ thuộc vào công nghệ của máy, ví dụ như máy analog hay máy kỹ thuật số; Máy kỹ thuật số 1 kênh cho tới 20 kênh...
Bạn nên tham khảo máy kỹ thuật số vì sự khác biệt về chất lượng âm thanh, kiểm soát tiếng ồn, tiếng rú và linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu nghe khác nhau của mỗi người.
Các tín hiệu âm thanh qua máy trợ thính cho người già được chuyển thành tín hiệu kỹ thuật số để xử lý, vì vậy âm thanh trung thực gần như tuyệt đối, tự động nén giảm hoặc triệt tiêu âm thanh nền, giúp nghe rõ trong môi trường ồn.Ngoài ra còn có thêm các chức năng tinh tế khác, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghe của người sử dụng.
máy kỹ thuật số không chỉ đáp ứng nhu cầu nghe mà còn tái huấn luyện có hiệu quả phần thính giác còn lại.
Nên lựa chọn máy như thế nào?
Các chuyên gia thính học của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn một chiếc máy dựa trên nhu cầu nghe của bạn, mức độ nghe kém của bạn và các yêu cầu về thẩm mỹ, tài chính của bạn.
máy trợ thính cho người già nên dùng trong thời gian bao lâu?
Hãy chú ý tuân theo hướng dẫn sử dụng máy và lời khuyên của các chuyên gia thính học về việc chăm sóc và bảo dưỡng để tăng độ bền của máy
Theo thống kê trên thế giới, chất lượng âm thanh chuẩn của máy được duy trì trung bình từ ba đến năm năm.
Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thiết bị y tế dùng cho gia đình cũng như trong bệnh viện, việc sử dung các thiết bị kiểm tra sức khỏe như máy đo huyết áp là rất nguy hiểm nếu không dùng đúng cách. Thấu hiểu điều đó, ytegiadinh.vn cung cấp các loại máy kiểm tra sức khỏe, dung cụ y tế, máy trợ thính chất lượng, tạo tâm trạng an tâm cho người sử dụng các thiết bị này. Kể cả các thiết bị làm đẹp như dụng cụ tỉa lông mày, dụng cụ xăm môi, thiết bị uốn tóc ... và các thiết bị massage, các thiết bị may massage chan. Ytegiadinh.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe!
Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi điện cho nhân viên của ytegiadinh.vn. Mr. Minh Hà - Điện thoại: 0986628611- 04 628 56 888 để được tư vấn miễn phí và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao cũng như giá hấp dẫn nhất của dòng máy trợ thính siemens