Một cảm nhận khác lạ, một không gian yên tĩnh, một bầu không khí mát mẻ lan tỏa dưới bóng mát của cây xanh, và cả sự thích thú của riêng bạn khi có tiếng nước chảy róc rách bên tai. Tất cả sẽ là một nếu bạn đến thưởng thức tách coffee, nhắm nháp thêm vài món ăn đặc biệt tại Data Coffee thì sẽ thú vị biết bao nhiêu.

Data Coffee chú trọng sự thoải mái, yên tĩnh mà còn có nét sang trọng. Nên những hôm bất chợt hứng tâm sự hay muốn có một nơi dành riêng cho buổi gặp mặt offline cùng đám bạn ở nơi thật yên tĩnh mà lại có hẳn hoi không gian riêng thì Data Coffee quả thật thích hợp không đường nào chê nữa rồi!
Quán chia thành hai khu rõ rệt. Khu sân vườn rất ư thoáng mát, có cỏ có hoa, có tiếng nước chảy. Thỉnh thoảng lại cảm nhận được cái mát thật dễ chịu của thiên nhiên. Bàn ghế nội thất đều bằng gỗ, hoặc tre, tạo cảm giác cân xứng cho khu sân vườn.
Không gian tầng 1 nhé!

Ngược lại một nét sang trọng khác, mà ở đây mới đúng chất yên tĩnh, máy lạnh thổi phù phù, đó là phòng lạnh của quán. Tuy nhiên các vách ngăn lại làm băng kính nên chẳng khác nào đang tận hưởng không gian bên ngoài.
Bên trong phòng lạnh
Quán có các loại nước uống như coffee, nước ép cho đẹp da, sinh tố trái cây, cocktail, các món kem. Mà đồ ăn là không thể thiếu, từ cơm đến bún, từ Á đến Âu đa dạng phong phú vô cùng. Món nước ép Data là một loại thức uống tốt cho sức khoẻ và lại cực kỳ độc đáo, nếu đã đến đây thì cần phải uống thử món này. Nước ép Data có nguyên liệu gồm chanh dây, sữa béo, rượu mùi và trái thơm. Tất cả đều rất tốt cho sức khoẻ lại có mùi thơm tư chanh dây và trái khớm giúp bạn tiêu hoa tốt hơn khi ăn.
Còn các món mặn tiêu biểu ở Data Coffee thì có món cari gà và bánh hỏi. Món bánh hỏi đặc biệt sử dụng loại nước mắm đặc nguyên chất không pha nước thêm nên tất nhiên khi dùng các miếng thịt và bánh cuốn bánh quyện vào nhau đều hơn, đậm đà hơn. Cà ri gà được nấu vừa đủ lửa, các sớ thịt mềm thấm đều gia vị, tuy nhiên món này hơi cay mà nếu không cay thì sẽ không ngon bằng rồi.

Hấp dẫn chưa nè!
Đến đây vào buổi tối thì sẽ càng tuyệt vời hơn nhiều nha. Đèn thắp sáng rực, lung linh cả một quán bằng nhiều màu sắc khác nhau. Các bản nhạc nhẹ cũng sẽ được bật lên cho bạn tận hưởng và thả hồn mỗi khi đến đây.
Địa chỉ quán:
Data Coffee
4/72 Đường Quang Trung phường 10 quận Gò Vấp

theo kenh14