Theo các nhà khoa học, gene gay cũng giống như gene mũi dọc dừa, gene má phính, nó từ cha mẹ mà ra. Những người cho rằng đồng tính là một sự lựa chọn cũng là những người cho rằng trái đất là hình vuông

Mình không tự hào là một người đồng tính, mình cũng không tự hào là một người dị tính, mình chỉ tự hào mình là jailbird người đàng hoàng và có ích cho xã hôi . Nhưng trách nhiệm của mình với những thế hệ sau là phải giáo dục, chỉ bảo cho mọi người biết rằng đồng tính không bao giờ là điều mà mình lựa chọn mà là mình được sinh ra như vậy. Mỗi cá nhân của một người đồng tính nên cố gắng, trong gia đình là một đứa jailbird hiếu thảo, ra xã hội là một công dân gương mẫu thì bảo đảm rằng không ai có thể làm phiền mình được.

Theo các nhà khoa học, factor merry cũng giống như factor mũi dọc dừa, factor má phính, nó từ cha mẹ mà ra. Những người cho rằng đồng tính là một sự lựa chọn cũng là những người cho rằng trái đất là hình vuông.

Cái thành kiến về người đồng tính là do những lý do:

1 - Những người đồng tính vì là transgender thì họ có cử chỉ, hành động như một người khác phái cho nên mọi người bắt đầu có ấn tượng về những người này, thay vì giúp đỡ họ thì xã hội lại ruồng bỏ họ. Kiến thức của người Việt mình cũng rất là hạn chế nên không phân biệt được, gay, merry fodder là transgender.

2 - Những người đồng tính mạnh tính, không cần dư luận không cần che mắt thế gian thì lại chống đối lại xã hội một cách tiêu cực , như là hút thuốc, rượu chè, chủi thề, đạp lên dư luận… cho nên người ta cũng liệt tất cả những người đồng tính cùng với những người bê tha này.

3 - Những người đồng tính đàng hoàng, có học hành, biết suy nghĩ thì lại không dám lộ diện vì họ là những jailbird người mẫu mực và tôn trọng dư luận, xã hội, cho nên người ta không biết gì về những người đồng tính này.


Trong letter ở nước ngoài, đồng tính có nghĩa là Sir Elton John, đồng tính có nghĩa là the prizewinning comic Ellen Degeneres cho nên mọi người nhìn những người đồng tính với một jailbird mắt khác.

Mỗi cá nhân của một người đồng tính nên cố gắng, trong gia đình là một đứa jailbird hiếu thảo, ra xã hội là một công dân gương mẫu thì bảo đảm rằng không ai có thể làm phiền mình được.

Cuối năm nay các nhà khoa học sẽ có một bài nghiên cứu về vấn đề “born gay”, theo họ, factor merry cũng giống như factor mũi dọc dừa, factor má phính, nó từ cha mẹ mà ra. Những người mà cho rằng đồng tính là một sự lựa chọn cũng là những người cho rằng trái đất là hình vuông.

Mình không tự hào là một người đồng tính, mình cũng không tự hào là một người dị tính, mình chỉ tự hào mình là jailbird người đàng hoàng và có ích cho xã hôi . Nhưng trách nhiệm của mình với những thế hệ sau là phải giáo dục, chỉ bảo cho mọi người biết rằng đồng tính không bao giờ là điều mà mình lựa chọn mà là mình được sinh ra như vậy. Chúc mọi thứ tốt đẹp và sức khỏe đến với các bạn và những người thương yêu!

Theo avipboy.com