Máy tạo oxy gia đình Yuyue hàng đạt chứng chỉ CE, đạt tiêu chuẩn của liên minh Châu Âu.

máy tạo oxy gia đình sử dụng cho cá nhân, gia đình, phòng mạch, có tác dụng hút sạch dịch, đờm, với thiết kế cải tiến hơn model 7E - A, đặc biệt dành cho người già và trẻ nhỏ, bệnh nhân bị bị lưu dịch, dịch có nhiều mà không bài tiết ra ngoài bằng đường tự nhiên, hỗ trợ điều trị.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :
Áp lực mạnh, tác dụng làm sạch dịch, không gây cảm giác khó chịu, không đau.
Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, hút dịch hiệu quả, an toàn.
- Model: 7A - 23D
- Xuất xứ: Giang Tô - Trung Quốc

- Trọng lượng tịnh máy tạo oxy gia đình: 15,5kg
- Trọng lượng tổng: 17kg
- Quy cách đóng gói: 01 máy/ thùng
- Gồm 2 bình chứa dịch
- Kích thước: 45,5x40x56,5cm3
- Tỷ lệ bơm: ≥ 15L/ phút
- Áp lực: ≥ 0.075 MPa
- Nguồn điện sử dụng: AC 220V - 50Hz
- Dung tích chai: 02 chai chứa dịch 2500ml
- Tiếng ồn máy tạo oxy gia đình thấp (≤40dB)
- Nhiệt độ làm việc: 50 C~400 C
- Hoạt động liên tục trong 30phút/lần


Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thiết bi y tế dùng cho gia đình cũng như trong bệnh viện, việc sử dung các thiết bị kiểm tra sức khỏe như máy xông mũi là rất nguy hiểm nếu không dùng đúng cách. Thấu hiểu điều đó, ytegiadinh.vn cung cấp các loại máy kiểm tra sức khỏe, dung cụ y tế, máy tạo oxy chất lượng, tạo tâm trạng an tâm cho người sử dụng các thiết bị này. Kể cả các thiết bị làm đẹp như dụng cụ tỉa lông mày, dụng cụ xăm môi, thiết bị uốn tóc ... và các thiết bị massage, các thiết bị ngâm chân tự động. Ytegiadinh.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi điện cho nhân viên của ytegiadinh.vn. Mr. Minh Hà - Điện thoại: 0986628611- 04 628 56 888 để được tư vấn miễn phí và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao cũng như giá hấp dẫn nhất của dòng máy tạo oxy invacare