Nhiệt kế là một dụng cụ y tế không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bạn có thể tuỳ theo độ tuổi thậm chí cả tình trạng sức khoẻ mà chọn loại thích hợp.

Nhiet ke Omron MC-510 : Omron MC-510 dùng đặt vào tai để đo nhiệt độ trong màng nhĩ và cho kết quả trên màn hình. Thiết bị nhiệt kế sử dụng chế độ đo định hướng hồng ngoại chỉ cần lắc nhẹ nhiệt kế sang phải và trái khi đặt hướng vào màng nhĩ; nó sẽ tự động dò tìm nhiệt độ cao nhất trong khoảng 10 giây. Khi sử dụng xong dùng vải mềm với cồn nhẹ để lau nhiệt kế không dùng khăn giấy ăn vì kính hồng ngoại dễ xước hỏng. Không được rửa nhiệt kế.
Nhiệt kế điện tử MC-246
Nhiệt kế băng dán : Loại này được sử dụng cho trẻ nhỏ hoặc bệnh nhân hôn mê dùng dán lên trán. Thời gian hiển thị kết quả khoảng 15 giây độ sai lệch 5%. Khi sử dụng dùng hai ngón tay giữ hai đầu của miếng dán nhiệt kế và đặt nhẹ vào trán vị trí giữa hai chân mày. Giữ yên vị trí cho đến khi màu sắc ngừng thay đổi ở các ô trên miếng dán nhiệt kế và kết quả cuối cùng sẽ xuất hiện. Sử dụng nhiệt kế điện tử được nhiều lần và trong khoảng 3 tháng thích hợp ở những phòng có nhiệt độ 20-30 độ C.

Nhiệt kế Vicks V911 và V965 : V965 có đầu dò nhiệt độ mềm giúp tăng thêm sự an toàn dễ chịu khi đo màn hình nhiệt kế phát sáng giúp đọc nhiệt độ trong bóng tối. V911 có 5 vỏ bọc đầu dò sử dụng một lần để tránh nhiễm bẩn có chức năng chuyển thang nhiệt độ từ độ C sang độ F và ngược lại.

1. Nhiệt kế điện tử Omron MC-246
Nhiệt kế điện tử OMRON MC 510
Nhiệt kế cặp đo nhiệt độ là một dụng cụ y tế không thể thiếu trong mỗi gia đình. Giúp bạn phát hiện và kiểm soát được tình trạng thân nhiệt của cơ thể để nhanh chóng có giải pháp khi bị tăng hoặc giảm nhiệt độ cơ thể đột ngột.
Nhiệt kế hiện số MC-246 dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Tính năng nổi bật :
* Nhiệt kế có thể đo nhiệt độ ở miệng nách hoặc hậu môn.
* Đo nhiệt độ chính xác hơn tới 0.1oC

* Đo nhanh sau 60 giây.
* Có nhớ kết quả đo trước
* Có tín hiệu báo kết quả
* Không thấm nước

2. Nhiệt kế đo tai IR1DE1-1


Nhiệt kế cặp đo nhiệt độ là một dụng cụ y tế không thể thiếu trong mỗi gia đình. Giúp bạn phát hiện và kiểm soát được tình trạng thân nhiệt của cơ thể để nhanh chóng có giải pháp khi bị tăng hoặc giảm nhiệt độ cơ thể đột ngột.

Nhiệt kế đo tai sử dụng tia hồng ngoại dùng đo nhiệt độ cơ thể chính xác trong vòng 1 giây. Đo nhiệt độ bề mặt bất kỳ từ 0-100oC. Sử dụng dễ dàng ngay cả khi trẻ đang ngủ.
Nhiệt kế điện tử đo trên trán FS300
Chuyên dụng :


Dùng trong gia đình ngành y và những người cần độ chính xác thời gian và sự tiện dụng.

· Nhiệt kế rất dễ sử dụng

· Cho kết quả chính xác trong vòng 1 giây


· Thoải mái và hợp vệ sinh

3. Nhiet ke điện tử hồng ngoại LAICA - SB2800

Nhiệt kế cặp đo nhiệt độ là một dụng cụ y tế không thể thiếu trong mỗi gia đình. Giúp bạn phát hiện và kiểm soát được tình trạng thân nhiệt của cơ thể để nhanh chóng có giải pháp khi bị tăng hoặc giảm nhiệt độ cơ thể đột ngột
Nhiệt kế điện tử đo tai Citizen CT 810
Nhiệt kế đo tai phát hiện nhiệt hồng ngoại tỏa ra từ màng nhĩ và các mô xung quanh trong một giây. Loại nhiệt kế này ít gây rủi ro hơn so với loại nhiệt kế đo ở hậu môn. Sử dụng nhanh hơn an toàn hơn và dễ dàng hơn nhiệt kế đo ngậm miệng. Không phải lo thủy tinh vỡ hoặc nuốt phải thủy ngân.Có thể đo nhiệt độ khi trẻ đang ngủ.

Đối với người lớn nhiệt kế đo tai cho kết quả đo nhanh tiện lợi và chính xác mà không phải đợi lâu như loại nhiệt kế thông thường.
Một số mẫu Nhiet ke được bán tại dungcuyte.info rất chất lượng


Nhiệt kế đo tai Microlife IR1DE1-1

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại LAICA SB2800

Dungcuyte.info chuyên cung cấp các thiết bị nhiệt kế Máy đo huyết áp đo đường huyết chính hãng giá tốt nhất trên thị trường.

Bạn xem thêm các thiết bị y tế khác: máy đo đường huyết