(24h) - Đơn giản vì họ sở hữu những cái nhất trong lịch sử: cao nhất, thấp nhất, nặng nhất, già nhất và giàu nhất.

Mời các bạn cùng điểm qua những cặp song sinh lạ nhất này.
Cặp sinh đôi nặng nhất thế giới
Billy Leon McCrary và Benny Loyd McCrary nổi tiếng là cặp sinh đôi nặng nhất trong lịch sử loài người.
Cặp sinh đôi nổi tiếng là hai đô vật
Cả hai cùng sinh ra ngày 7/12/1946. Billy qua đời ngày 14/7/1979 trong khi Benny qua đời ngày 26/3/2001.
Họ cũng có chung sở thích đi trên những chiếc xe mini
Và cùng chôn cất một nơi sau khi qua đời
Billy nặng 337kg trong khi Benny nặng 328kg. Những năm 1970 cặp sinh đôi này đã đi du lịch vòng quanh thế giới với tư cách là một cặp đấu vật. Họ gọi bản thân mình là cặp sinh sinh McGuire bởi vì những quốc gia nước ngoài rất khó phát âm McCrary. Họ cũng nổi tiếng với những pha đi xe đạp mini nguy hiểm.
Cặp sinh đôi cao nhất thế giới
James Lanier và Michael Lanier nổi tiếng là cặp sinh đôi cao nhất thế giới. Chiều cao của cặp sinh đôi này là 2,28m. Cả hai đều là những vận động viên bóng rổ xuất sắc ở trường học của mình.
Cặp sinh đôi già nhất thế giới
Cặp sinh đôi già nhất thế giới là Qiao Junior và Qiao Senior sinh ngày 18/6/1905 tại thành phố Weifang phía Đông tỉnh Sơn Đông Trung Quốc. Cả hai đón tuổi thứ 104 ngày 18/6/2009. Cả hai cùng cho biết họ vẫn khỏe mạnh, hoạt động tốt và là những người bạn tốt của nhau.
Cặp sinh đôi giàu nhất thế giới
Ở độ tuổi 20 Mary Kate & Ashley Olsen được công nhận là cặp sinh đôi giàu nhất thế giới khi là người đứng đầu tập đoàn giải trí Dualstar. Được thành lập từ năm 1993, nó đã bán hết 1 tỉ đô giá trị hàng hóa trên toàn thế giới mỗi năm.
Họ cũng đảm nhận vai trò trong một show truyền hình có tên Full House. Kể từ đó Mary Kate và Ashley đã sáng tạo đế chế dành riêng cho tuổi teen với: quần áo, sách vở, nước hoa và giày dép.
Cặp sinh đôi thấp nhất thế giới
John Rice và Greg Rice nổi tiếng là cặp sinh đôi thấp nhất thế giới với chiều cao chỉ vẻn vẹn hơn 85cm. Cả hai sinh ngày 3/12/1951 tại West Palm Beach, Florida.
Cha mẹ ruột của hai người anh em này đã bỏ rơi họ vì thế khi 9 tháng tuổi các bác sĩ và y tá đã chăm sóc họ. Tại trường học họ nhận ra họ là những người bán hàng rất tốt và cả hai cùng có một sự nghiệp không thua kém ai.


Bài liên quan “5 cặp song sinh “không giống ai””

Theo 24h.com.vn