Cuộc đời và sự nghiệp của họ thăng hoa rực rỡ cũng nhờ ham muốn được trở thành phụ nữ.
Cựu quán quân lướt ván Australia thích làm ‘bà xã’
Ngày 3/10/2008, cựu quán quân lướt vát 58 tuổi người Úc Peter Drouyn chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Tâm sự trước đông đảo báo giới và cơ quan truyền thông, Peter cho hay: “Trở thành phụ nữ là suy nghĩ và ao ước từ bấy lâu nay trong tôi. Bây giờ có thể thực hiện được nó tôi vô cùng hạnh phúc”.
Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ: “Tôi thích cái tên Westerly – thật nữ tính và quyến rũ. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ thật vui nếu ai đó gọi mình là bà XXX – theo tên họ của chồng trong tương lai”.
Ông cụ 70 chuyển giới làm kỹ nữ Geisha
Cụ ông người Anh 70 tuổi đã không chịu ‘an phận’ hưởng thụ những chuỗi ngày yên bình và thanh thản cuối cuộc đời một cách nhạt nhẽo và đơn điệu. Ông quyết định dùng tới công nghệ phẫu thuật, chuyển đổi giới tính để ‘làm mới mình’. Không chỉ vậy, ông còn chuẩn bị cho mình 1 cái tên rất ‘kêu’ Marry.
Sau khi chuyển giới thành công, Marry bắt đầu say mê văn hóa Nhật Bản. Riêng với công việc của kỹ nữ Geisha, ‘cô’ lại càng tỏ ra thích thú và hào hứng. Cuối cùng, sau thời gian đấu tranh tâm lý và học tập rèn luyện lớp tạo nguồn, Marry đã chính thức được nhận vào đội ngũ geisha chuyên nghiệp và bắt đầu cuộc đời mới đúng như ước nguyện.
4 thành viên trong ban nhạc đều là người chuyển giới
Ban nhạc Hàn Quốc Lady từ lâu nổi tiếng và được mọi người chú ý không chỉ bởi tài năng của họ mà chính từ ‘xuất thân’ vô cùng đặc biệt. Cả 4 thành viên đều là người chuyển giới – từ những chàng trai cường tráng thành thiếu nữ xinh đẹp.
Họ có chung ao ước được sống thật với bản năng gốc trái ngược với hình hài lúc mới sinh ra. Thêm vào đó, niềm khát khao nghệ thuật đã thúc đẩy và đưa họ lại gần, cùng xây dựng ước mơ.
Thị trưởng đầu tiên là người chuyển giới tại Mỹ
Ông Rasmussen (60 tuổi)– cựu thị trưởng thành phố Walton Hill bang Oregon (Hoa Kỳ) được xem như vị quan chức cấp cao đầu tiên là người chuyển đổi giới tính.
Quyết định của ông khi đó không hề nhận được bất cứ phản hồi nào vì sắc đẹp nữ tính đã ‘lấn át’ mọi lời dị nghị. Người dân đều nhận thấy cuộc sống của Rasmussen phong phú và hạnh phúc hơn sau khi chuyển giới.
Diễn viên múa nổi tiếng nhất Trung Quốc
Chính đam mê vũ đạo đã đưa Kim Tinh tới quyết định chuyển đổi giới tính. Anh đặc biệt thích thú thân hình mềm dẻo của phụ nữ khi thực hiện các động tác khó nhất. Cho tới hiện tại, Kim Tinh vẫn được xem như nghệ sĩ chuyển giới xinh đẹp và thành đạt nhất Trung Quốc.


Theo 24h.com.vn