Thường tội phạm thì manly vì manly mới có gan vậy nhưng mà boy trong hình này ngoài manly ra còn khá đẹp trai
Phiên tòa xử nhóm bị cáo ra bắn cảnh sát náo loạn khi một thanh niên ném dép về phía hội đồng xét xử, đe dọa phóng viên.

Vừa qua, TAND TP Hải Phòng mở phiên tòa xử Phạm Trần Công (34 tuổi, ở phố Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền) cùng đồng bọn về hành vi chống người thi hành công vụ, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Công cùng với đàn em lái ôtô chạy với tốc độ cao rồi dùng súng tấn công cảnh sát giao thông.
Khi chủ tọa đang tiến hành phần kiểm tra căn cước, bất ngờ Nguyễn Hiệp Hưng (26 tuổi, bạn của bị cáo Công) lao lên phía trên, ném dép nhựa về phía hội đồng xét xử. Chưa dừng lại, khi bị cảnh sát khống chế, thanh niên này còn lăng mạ, xông vào đấm phóng viên vì "dám" chụp ảnh. Phải mất một lúc, lực lượng bảo vệ phiên xử mới ổn định tình hình.
Thanh niên ném chiếc dép nhựa về phía HĐXX. Ảnh: LĐ.
Theo truy tố, ngày 28/8/2009, Công thuê một chiếc xế hộp lên Hà Nội chơi. Trong chuyến đi còn có Trần Đình Quế, Nguyễn Hải Nam, Nguyễn Thanh Phương, Trần Văn Lai và Trần Minh Cương. Sáng ngày 29/8, Công và đàn em quay về Hải Phòng. Khi chạy đến thị trấn Vĩnh Bảo, chiếc xe lao với tốc độ 90-100 km/h, vượt quá giới hạn, cảnh sát đã ra hiệu lệnh dừng kiểm tra.
Không có bằng lái nên Công không dừng xe mà tiếp tục chạy. Khi thấy cảnh sát đuổi theo, Nam lấy khẩu súng colt để Quế, Lai ngồi phía sau nạp đạn. Tiếp đó, Quế và Lai lấy hai khẩu súng bắn đạn hoa cả đưa cho Cương và Phương để đồng bọn bắn hai phát về phía lực lượng chức năng. Súng hết đạn, Phương lấy tiếp khẩu colt bắn cảnh sát. Bỏ chạy được không lâu, chiếc ôtô của nhóm côn đồ bị nổ lốp.
Trong số các bị cáo đứng trước vành móng ngựa, Công từng sở hữu 3 tiền án, 1 tiền sự về các tội tàng trữ trái phép vũ khí, cố ý gây thương tích... và chưa được xóa án tích. Lai từng có 1 tiền án, 1 tiền sự về tội trộm cắp, công nhiên chiếm đoạt tài sản.
Công khai nhận số vũ khí gồm một súng săn 2 nòng, 1 khẩu súng colt, 2 đao và khoảng 5 viên đạn súng săn mua của một người không quen biết ở Móng Cái (Quảng Ninh). Số hung khí còn lại là của Quế nhưng thanh niên này đang bỏ trốn.
Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Công 4 năm, Phương 3 năm, Cương và Lai mỗi người nhận 30 tháng tù, Nam 2 năm tù về tội chống người thi hành công vụ.