+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Đến từ
  Tiền Giang
  Bài gửi
  1.021
  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 1 Post
  Năng lực viết bài
  344

  Mặc định Giải quyết thế nào???

  Gia đình chúng tôi sống rất hạnh phúc. Các cháu đều đã lớn và rất ngoan. Cháu gái thì đang đi du học, sang năm sẽ về. Còn cháu trai cũng rất ngoan ngoãn và có hiếu với bố mẹ. Cháu đẹp trai, to cao, học giỏi, mà lại rất ngoan nên tôi và chồng tôi vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện.

  Từ lúc còn nhỏ, Long, con trai chúng tôi, đã là một đứa trẻ biết suy nghĩ. Suốt ngần ấy năm học, hầu như chúng tôi không mấy khi phải nhắc nhở cháu. Vậy mà cháu vẫn học giỏi và tự giác như thường. Tuy nhiên bạn bè cháu thì không nhiều, chỉ có mấy đứa bạn thân. Tính cháu cũng ít nói và ít giao tiếp.

  Từ khi vào đại học, cháu có nhiều thời gian nên ngoài giờ học, cháu thường hay đi bơi và đi tập thể hình. Từ gần 1 năm trở lại đây, cháu có thêm 1 cậu bạn thân tên là Hoàng. Hoàng thường xuyên đến nhà tôi chơi với Long. Hoàng là sinh viên ngành kinh tế, cậu ta cũng to cao, đẹp trai và ngoan ngoãn nên chúng tôi cũng rất yên tâm khi con trai mình chọn được bạn tốt mà chơi.

  Thấm thoắt thời gian trôi qua tôi cũng không hay để ý đến con mình. Nhưng càng ngày, tôi càng thấy Hoàng chăm chỉ đến nhà tôi chơi với Long hơn. Đi bơi, đi tập thể hình, rồi đi chơi, hai đứa chúng nó suốt ngày cứ bám riết lấy nhau. Có nhiều hôm thứ 7 hoặc chủ nhật được nghỉ, Hoàng cũng đến nhà tôi chơi với con trai tôi gần như cả ngày. Cháu thường dặn tôi, hôm nay Hoàng đến chơi, bọn con tranh thủ xem bài học nên mẹ nấu cơm luôn cho bạn ấy nhé. Tôi cũng thấy bình thường nên cũng không để ý gì.

  Được cái Hoàng là đứa ngoan ngoãn, lễ độ nên cả tôi và chồng tôi cũng đều rất quý cháu. Thường các cháu ở trên tầng 4, vợ chồng chúng tôi ngủ ở tầng 2 nên cũng không hay để ý các cháu lên làm gì. Thời tiết nóng nực nên các cháu đóng cửa bật điều hoà cả ngày tôi cũng không để ý lắm. Chỉ khi sát đến giờ ăn cơm, tôi mới gọi điện lên để các cháu xuống.

  Một lần khi Hoàng đến chơi, tôi tình cờ đi lên sân thượng lấy quần áo, rẽ qua phòng của bọn chúng nó thì thấy đóng cửa im ỉm. Lấy quần áo xuống, tôi mang vào phòng cháu và đẩy cửa bước vào thì thấy cửa khoá chặt. Tôi đẩy mạnh, gõ cửa nói là mẹ đây thì Long bảo mẹ chờ con một lát. Phải một lúc lâu sau, cháu mới ra mở cửa, vẻ mặt có vẻ không được bình tĩnh, mặt mũi đỏ gay, quần áo xộc xệch, đầu tóc hơi rối. Tôi đưa cho cháu quần áo và nhìn qua thì thấy Hoàng đang ngồi trong phòng xem TV. Tôi hơi ngạc nhiên vì không biết các cháu làm chuyện gì mà lại lâu thế, vẻ mặt con trai tôi lại có vẻ hốt hoảng không bình thường.

  Tôi lấy làm lạ lắm nên cứ suy nghĩ mãi. Cuối cùng tôi rất lo khả năng các cháu bị dụ dỗ nên có thể nghiện ma tuý cũng nên. Nghĩ đến điều này tôi vô cùng lo lắng.

  Hôm sau Long đi học, tôi nán lại chưa đi làm, lên phòng nó kiểm tra. Tôi tìm hiểu, lục rất nhiều thứ nhưng không thấy dấu hiệu gì cả. Tuy nhiên đến khi mở tủ, lật chồng đĩa game và đĩa DVD của cháu, tôi tình cờ giở nhanh thì thấy có mấy đĩa phim sex. Đập ngay vào mắt tôi là cảnh ngoài bìa đĩa những cậu con trai đang quan hệ tình dục. Tôi hốt hoảng suýt ngất vì không tin vào mắt mình. Không lẽ con trai tôi lại quan hệ đồng tính. Nghĩ đến đấy, tôi thấy tim mình đập mạnh. Tôi ngồi xuống sàn ngồi một lúc để trấn tĩnh. Rồi tôi lại tự nhủ, có lẽ con trai mình chỉ tò mò xem phim loại này, còn có lẽ cháu không có vấn đề gì. Nhưng liệu sự có mặt của Hoàng có liên hệ gì đến việc này không.

  Tôi quyết tâm lên kế hoạch tìm hiểu mọi chuyện. Thứ 7 ngày hôm ấy, tôi vẫn giả vờ có thái độ như bình thường, nhưng tôi đã chuẩn bị trước chìa khoá phòng của Long. Sáng hôm đó, khoảng 9h hơn Hoàng vẫn đến chơi nhà tôi như thường. Đến hơn 10h, tôi nhờ chồng tôi chạy ra ngoài mua hộ một ít hoa quả và thức ăn. Sau đó, tôi nhẹ nhàng đi lên thẳng tầng 4 phòng của cháu. Cửa phòng khoá im ỉm. Bên trong phòng rất yên ắng. Tôi nhẹ nhàng tra chìa khoá vào và nhanh tay đẩy cửa bước vào.

  Trời ơi, trước mặt tôi là một cảnh tượng kinh hoàng. Con trai tôi và Hoàng đang quấn lấy nhau trong tư thế không có một mảnh vải che thân. Các cháu đang miệt mài “hành sự” nên khi tôi bước vào, các cháu quá bất ngờ không nói được gì. Tôi ngồi vật xuống sàn. Con trai tôi và Hoàng thấy thế thì cuống quýt mặc quần áo vào rồi đỡ lấy tôi.

  Sau khi trấn tĩnh lại, tôi yêu cầu Hoàng chấm dứt ngay chuyện rủ rê con trai tôi vào những trò đồi bại này và yêu cầu từ nay cậu ta chấm dứt mọi quan hệ liên lạc với con trai tôi. Thế nhưng con trai tôi đã quỳ xuống khóc lóc. Cháu nói các cháu yêu nhau thật sự, không thể sống thiếu nhau. Cháu biết điều này sẽ làm tôi khổ tâm, nhưng tình yêu của các cháu là có thật và không phải ai dụ dỗ ai cả. Cháu còn nói nếu tôi không đồng ý, ngăn cấm các cháu và nói với bố cháu thì cháu sẽ tự tử.

  Tôi nghe chúng nó nói mà lòng tôi đau như cắt. Tôi không biết nói gì hơn, chỉ biết khóc tức tưởi.

  Rồi sau hôm ấy, Hoàng không đến nhà tôi nữa, chỉ đến thì đứng ở ngoài đường gọi điện để con trai tôi chạy ra. Chúng nó vẫn đi chơi với nhau thường xuyên và đều đặn. Tôi rất lo, chỉ nghĩ rằng kiểu gì chúng nó cũng vẫn tiếp tục chui lủi quan hệ tình dục kiểu đồng tính ở đâu đó.

  Tôi đã khuyên giải con trai nhiều lần, nhưng cứ nói đến là nó lại vùng vằng bỏ đi không chịu nghe. Tôi đã nói cùng cháu đi gặp bác sĩ tâm lý mấy lần nhưng nó cương quyết không đi, nói là tình yêu không có gì phải chữa trị cả.

  Tôi khổ tâm quá, nhiều đêm tôi cứ nằm suy nghĩ mà khóc âm thầm, không dám cho chồng tôi biết. Là người bảo thủ, truyền thống, ông ấy mà biết thì chắc ông ấy sẽ từ bỏ con trai mình mất. Cả đời tôi chỉ có mỗi một đứa con trai là tình yêu, niềm tin và niềm tự hào của tôi, vậy mà bây giờ nó lại sinh ra đổ đốn thế này. Tôi không biết phải làm gì để trị tiệt nọc cái thói đồi bại này của nó nữa.
  (Theo zaivn.com)
  MNXQ®
  Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi..quần cởi rùi mổi đứa 1 nơi

  ĐẠI CA YÊU TINH HỘI

 2. #2
  glacialgin Guest

  Mặc định Re: Giải quyết thế nào???

  Giết nó chết đi.

  Thì khỏi thấy cảnh nó yêu trai nữa.

  Khỏi thấy thôi, chứ nó mãi là một đứa đồng tính.

  Chết đi rồi cũng vậy.

 3. #3
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Tuổi
  29
  Bài gửi
  103
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  306

  Mặc định Re: Giải quyết thế nào???

  thuj cho nó yêu đi. dù sao thì cũng là tình yêu của nó nên để cho nó lựa chọn thui. mà đồng tính thì cũng đâu fải cái tội đâu :chiatay:

 4. #4
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Đến từ
  Tiền Giang
  Bài gửi
  1.021
  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 1 Post
  Năng lực viết bài
  344

  Mặc định Re: Giải quyết thế nào???

  Quote Nguyên văn bởi glacialgin Xem bài viết
  Giết nó chết đi.

  Thì khỏi thấy cảnh nó yêu trai nữa.

  Khỏi thấy thôi, chứ nó mãi là một đứa đồng tính.

  Chết đi rồi cũng vậy.
  Thích cách giải quyết này
  Cùng quan điểm với MN
  MNXQ®
  Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi..quần cởi rùi mổi đứa 1 nơi

  ĐẠI CA YÊU TINH HỘI

 5. #5
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Đến từ
  Tử cấm thành
  Bài gửi
  721
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  322

  Mặc định Re: Giải quyết thế nào???

  hu hu hu hậu bùn quá nếu như hậu là bà mẹ đó thì Hậu duyệt...duyệt.....duyệt chứ bi jờ đâu còn cách nào khác đâu đồng tính thì vẫn là đống tính thế thui, đánh chết cũng hok bỏ đâu
  sống đừng giận đừng hờn đừng oán trách
  sống mỉm cười với thử thách chông gai
  sống vươin lên theo kịp ánh ban mai
  sống chan hòa với ngưới cùng chung sống!+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •