Một số nghiên cứu gần đây đã đưa ra những con số khá thú vị:

Thụy Điển là nơi có nhiều cặp đôi đồng tính nữ nhất trên thế giới.

Phụ nữ New Zealand được cho là phóng khoáng nhất trên thế giới trong chuyện quan hệ tình dục với số bạn tình trung bình trong suốt cuộc đời của mỗi người là 20,4

Đàn ông Áo cũng được mệnh danh là những người đàn ông phóng khoáng nhất trên thế giới trong chuyện chăn gối với con số trung bình là 29,3

Theo khảo sát của OnePoll.com với phụ nữ từ 20 nước khác nhau, đàn ông Đức là bạn tình tệ nhất bởi họ quá nặng mùi. Trong khi đó thì đàn ông Tây Ban Nha được bình chọn là những người tình tuyệt vời nhất.

Người Thái Lan sử dụng ít thời gian nhất trên thế giới cho hoạt động chăn gối, trung bình 10 phút/lần.


(Ảnh minh hoạ: Gettyimages).


Khảo sát của hãng Durex cho biết, người Hy Lạp có nhu cầu tình dục cao nhất trên thế giới.
Thời gian "yêu" của người Brazil lâu nhất trên thế giới: 30 phút.

Phụ nữ xứ sở Kanguru được tôn vinh là có bộ ngực đẹp nhất trên thế giới với 40% mặc áo ngực cỡ DD hoặc lớn hơn, một số hãng áo ngực của Úc còn phải thiết kế áo size K để phục vụ nhu cầu của các quý cô.

Bảy lần một năm vào ngày lễ được gọi là Pon, người Indonesia làm một chuyến hành hương đến vùng đất thánh ở Java và "quan hệ" với một người khác chồng hoặc vợ của mình. Họ tin rằng nếu họ quan hệ 7 lần với cùng một người, những ước nguyện của họ sẽ thành hiện thực.

Khi dịch vụ gợi tình qua điện thoại lần đầu tiên được tiến hành ở Ấn Độ, nó đã trở nên phổ biến một cách nhanh chóng và khiến cho rất nhiều người sử dụng nợ tiền điện thoại. Chính vì thế mà Chính phủ Ấn Độ đã cắt dịch vụ này.

41% người Pháp tham gia vào các cuộc ăn chơi trác táng tập thể và 27% có trao đổi “đối tác” với nhau. Họ cũng là những người cho và nhận những cử chỉ âu yếm nhiều nhất trên thế giới.

Nhật Bản là nước đã lập kỉ lục nhiều người cùng “âu yếm” nhau một lúc nhất trên thế giới: 500 người.

90% phim và tranh ảnh khiêu dâm ở Mĩ đều được sáng tác tại những studio ở thung lũng San Fernandom bang California.

Với số lượng là 250, thành phố Tel Aviv của Israel được gọi là “thủ đô của các nhà thổ”.

  • Hà Linh (theo The Sun)