máy xông mũi , máy xông họng ,&nbsp:


Máy xông là các thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh về đường hô hấp , với cấu trúc , thiết kế nhỏ gọn , áp lực né lớn , phun thuốc ở dạng sương , kích thước hạt thuốc nhỏ , các phế nang dễ dàng hâp thụ tuốc , giúp quá trình điều trị bệnh giảm đáng kể. Máy xông mũi họng khí rung thiêt bị hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả , an toàn , tích kiệm cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Máy xông mũi , máy xông họng Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi dị ứng , xoang hay viêm họng , viêm phế quản , phổi , hen suyễn ,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại , kích thước hạt khí mịn , máy dễ sử dụng , an toàn và vệ sinh , máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.Ưu việt của liệu pháp điều trị các bệnh đường hô hấp bằng máy xông khí dung.


máy xông mũi, máy xông họng Omron NEB-AID thuộc loại máy nén khí không nóng , dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh , là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.


1 , Máy xông mũi , máy xông họng Omron NE-C28

Máy xông mũi , máy xông họng , máy khí dung Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi dị ứng , xoang hay viêm họng , viêm phế quản , phổi , hen suyễn ,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại , kích thước hạt khí mịn , máy dễ sử dụng , an toàn và vệ sinh , máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.Ưu việt của liệu pháp điều trị các bệnh đường hô hấp bằng máy xông , máy khí dung.

- Đưa thuốc trực tiếp vào phổi , phế quản nhanh chóng và hiệu quả , rút ngắn thời gian điều trị.
- Hạn chế tối đa những tác động không mong muốn của thuốc như việc kháng thuốc , nhờn thuốc.
- Liều thuốc sử dụng nhỏ hơn liều thuốc sử dụng toàn thân.
- Trang bị đơn giản , giá thành rẻ , dễ sử dụng.

2 , Máy xông mũi , máy xông họng Omron NEB AID


máy xông mũi, máy xông họng Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi dị ứng , xoang hay viêm họng , viêm phế quản , phổi , hen suyễn ,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại , kích thước hạt khí mịn , máy dễ sử dụng , an toàn và vệ sinh , máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.Ưu việt của liệu pháp điều trị các bệnh đường hô hấp bằng máy xông khí dung.
Máy xông mũi , xông họng Omron NEB-AID thuộc loại máy nén khí không nóng , dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh , là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.


Tính năng nổi bật :

Máy xông mũi , máy xông họng nhỏ , gọn , nhẹ , máy chạy êm.
An toàn và dễ dàng vệ sinh.

Xông mũi họng hiệu quả.
Bộ lọc có thể thay thế.
Bộ xông đi kèm gồm có ống ngậm , ống mũi , mặt nạ người lớn , mặt nạ trẻ em.
Máy xông mũi , máy xông họng tiện lợi cho đi du lịch , công tác.


3 , Máy khí dung , may khi dung siêu âm IH30.

Model : IH 30


Hãng sản xuất : Beurer

Xuất xứ hãng : Germany

Nơi sản xuất : CHLB Đức.


Nhằm tăng tính hiệu quả trong điều trị các bệnh về đường hô hấp đặc biệt cho trẻ nhỏ và người cao tuổi , hãng đã cho ra đời máy khí dung với màng rung siêu âm , tạo ra các hạt thuốc có kích thước siêu nhỏ , thuốc được hấp thụ đến trên 95% , các phế nang phổi hấp thụ trược tiếp thuốc , điều trị hiệu quả nhất các vùng tổn thương , san phẩm may khi dung được tin dùng số một tại Châu Âu và Mỹ.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :

Ưu điểm nổi bật của máy khí dung :


- Thiết kế : Máy nhỏ , gọn , cơ động (dùng ngay cả khi trên ôto)

- Nguyên lý hoạt động may khi dung : Máy hoạt động theo cơ chế siêu âm


- Tích hợp tính năng thông minh : Máy tự động tắt khi không sử dụng


Bạn có thể xem thêm các hình ảnh sản phẩm thiết bị y tế mới bên dưới!


Máy khí dung Mabis

Giá: Liên Hệ

Máy khí dung Arial-MQ6000

Giá: Liên Hệ

Máy khí dung siêu âm IH30.

Giá: Liên Hệ

Máy thở khí dung Combist

Giá: Liên Hệ

Máy xông khí dung Arial MQ6000

Giá: Liên Hệ

Máy xông mũi, xông họng LAICA BF2021

Giá: Liên Hệ

Máy xông mũi, xông họng nén khí Omron NE C28

Giá: Liên Hệ

Máy xông mũi, xông họng nén khí Omron NE C801

Giá: Liên Hệ

Máy xông mũi, xông họng khí dung INQUA NEB PLUS-MINI

Giá: Liên Hệ

Máy xông mũi, xông họng Omron NEB AID

Giá: Liên Hệ


Dungcuyte.info chuyên cung cấp các sản phẩm máy xông mũi , máy xông họng , máy khí dung chính hãng , chất lượng đảm bảo uy tín.