Suốt 1 năm qua, do những bất đồng trong hợp đồng với ba thành viên Jae Joong, Yoo Chun và Jun Su chống lại SM Entertainment nên các hoạt động của TVXQ tại Hàn Quốc bị đình trệ và họ chỉ tập trung phát triển tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, hôm nay phía TVXQ thông báo, họ cũng sẽ ngừng các hoạt động của mình ở Nhật Bản.

Bất chấp những rùm beng từ vụ kiện của JaeChunSu hồi giữa năm 2009, nhóm vẫn duy trì đều đặn hoạt động của mình tại Nhật Bản. Vẫn ra album, single và biểu diễn khắp đất nước mặt trời mọc. Nhưng có vẻ như single thứ 30 của nhóm mang tên “Toki o Tomete”, phát hành cuối tháng trước, sẽ là hoạt động cuối cùng mà họ làm cùng nhau.Những người ghé thăm website chính thức của nhóm tại Nhật Bản vào ngày 3.4 hôm nay không khỏi shock khi nhận được một bảng popup thông báo từ Avex Nhật Bản như sau: Tohoshinki sẽ chính thức ngừng các hoạt động của nhóm nhạc và mong các bạn hãy ủng hộ các hoạt động solo của các thành viên.

Ngoài thông báo này ra, phía Avex Nhật Bản không hề đưa ra thêm thông tin chi tiết nào khác, các fan vẫn không khỏi choáng váng khi bỗng dưng nghe thấy tin đột ngột như thế này.

http://www.youtube.com/watch?v=uXhUQ...eature=related

Xin các ban đừng vội move nó đi. Nó thực sự rất cảm động

Chẳng biết nói gì thêm nữa. Hãy tiếp tục cố gắng như bạn đã làm nhé. ALWAYS KEEP THE FAITH... 18 con chữ ấy chưa bao giờ mờ nhoè...
DBSK hay THSK thì cũng chỉ là một cái tên do công ty đặt cho các anh.
Còn đối với tôi
Chừng nào vẫn còn ChunSuJaeHoMin
Họ vẫn là một
♥ALWAYS KEEP THE FAITH♥ :(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(