+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: SỐ phẬn

 1. #1
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Bài gửi
  4
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định SỐ phẬn

  Buồn là tử đầu tiên tôi nghĩ ra trong đầu mình bây giờ. Cuộc đời này đối với tôi sao buồn và cô đơn quá, sinh ra là một gay, nhiều lúc cô đơn không biết chia sẽ với ai, cũng chỉ vì tôi là gay không giám kết bạn lãng tránh mọi người tự đưa mình vào trong một cõi mình cũng không biết diễn tả nó sao nữa nó cô đơn va lạnh lẽo. nhiều lần mình cũng muốn chết muốn được giải thoát cái số phận này. nhiều lúc thấy trong lòng co đơn lạ thường nhất là vào những ngày mưa và đêm tối, trong lòng lại thấy có những nỗi buồn xa xăm và hơi nhói ở tim. Càng lớn tôi càng cảm nhận được nỗi buồn này rõ hơn theo thời gian mặc dù tôi chỉ mới 19t. Ông trời đã cướp mất đi 2 người thân của tôi ba va anh tôi. cô đơn lại càng cô đơn, những nỗi đau cứ dồn đến và ùa về trong những đêm mưa tim tôi nhức nhối, đau giống như là ai bóp thắt lại. Cuộc sống này sao tôi nhìn thấy chỉ toàn những gam màu tối. Khi đi ngoài đường bắt gặp những người tàn tật, những mảnh đời bất hạnh nhìn thấy những người già đang loai hoai lục loại thùng rác tìm những giá có giá trị mà người ta rứt thì lòng tôi lại đau, đau cho hoàn cảnh cho số phận rồi lại tự thương hại chính mình.
  Một thằng con trai sinh ra mang số phận của mội gay, tính cách trầm lặng sống khép kín lại có trái tim mềm yếu và lại có tấm lòng thương người chỉ muốn nhận hết nỗi đau về mình vì dù sao mình cũng không biết sống để làm gì. Đường như trái trim tôi đang chết dần từng ngày, cuộc sống này đối với tôi chỉ là bể khổ và đau đớn.
  Tội cũng yêu nhưng đó chỉ là tình yêu đơn phương vì đó là một boy. nhưng tôi cũng không biết đó có phải là tình yêu không nữa. Những cảm giác lần đầu tiên tôi cảm nhận được từ trái tim mình. cậy ta và tôi bằng tuổi tôi, mới chuyển đến đây sống được 2 năm khi lần đầu tiên gặp thì thấy cũng chỉ hơi động lòng vì cậu ta là một boy chẩn đẹp trai cao 1,75m con nhà giau có ba làm quan, được gia đình chiều chuộn và cũng là dân ăn chơi. Rồi cứ như thế mỗi lần gặp cậu ta là tim tôi lại có cảm giác khác lạ. Cậu ta cũng qua nhà tôi chơi vài lần vì nhà tôi kinh doanh nhưng tôi thì cố tránh né lẵng đi nơi khác vì tôi biết mình là gay. Nhưng tôi lại có cảm giác đau, tủi thân và cứ như thế tôi càng cố tránh né, bây giờ cậu ta đi qua trước nhà tôi cũng không giám nhìn theo lãng đi chỗ khác vì sợ mình lại đau.
  Bây giờ tôi chỉ biết sống làm một đứa con trai của má tôi, trả hiếu cho má và hoàn thành một số dự định. rồi tìm cách trở về với cát bụi. Để tự giải thoát cho chính mình. Trái tim tôi đang chết dần theo thời gian.


  P/S: Sống phải biết làm tròn chữ HIẾU và cống hiến sức mình cho xã hội cho dù việc đó lớn hay nhỏ.
  ĐÂY LÀ CÂU NÓI TÔI TÂM ĐẮC NHẤT " ĐIỀU DUY NHẤT BẠN CÓ THỂ THAY ĐỔI LÀ CHÍNH BẢN THÂN BẠN, NHƯNG CHÍNH ĐIỀU NÀY RỒI SẼ THAY ĐỔI MỌI THỨ."
  Sống là trả nở. Trả nở cho cha me cho đất nước.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  77
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  300

  Mặc định Re: SỐ phẬn

  Anh ơi, anh đừng có suy nghĩ bi quan như thế. Nếu ai cũng suy nghĩ như a, thì trái đất này sẽ ra sao. Suy nghĩ thoáng 1 chút đi. Em biết a sẽ làm được mà. Cố gắng lên a nhé. Chúc anh thành công

 3. #3
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  9
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: SỐ phẬn

  ban oi minh cung nhu ban do thoi ban 19t da mat cha va anh con minh thi 4 t thi mat cha 14 t thi mat me va em gai minh pai sinh song bang bang than cua minh do nhieu luc minh cung muom chet di cho roi . ma nghi lai thi minh pai song vi gay la ong choi tao hoa ra lam gi ma bi pai chet chu hien h minh rat bun neu ai muom lam ban voi minh thi lien he wa so dt minh nha 0908453648 truoc khi dt ban nt cho minh truoc nha bbb ban

 4. #4
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  109
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  304

  Mặc định Re: SỐ phẬn

  ckia pun vọ pan va pan bachduong hen. nkg dung la pan dung nen pi wan wa. wuoc d0j van c0n` nkiu` dieu tut dep ma`. nk0 dau sau nay` pan laj tjm tkay 1 nua kia wua mjnh` tkj sa0, 1 ng` iu pan tkat long i. co gang len nka

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •