Hết khoe ngực trần nóng bỏng anh chàng này còn tự tin khỏa thân trước ống kính.
Khoe ngực trong The Last Song
Liam Hemsworth có dịp khoe cơ bụng 6 múi rắn chắc khi xuất hiện trong shoot hình mới của bộ phim The Last Song chuẩn bị ra rạp.
Những hình ảnh khoe ngực nóng bỏng của Liam
Và nóng bỏng bên Miley Cyrus
Trong bộ phim này, ngôi sao 19 tuổi người Úc xuất hiện trong khá nhiều những cảnh quay khoe ngực trần nóng bỏng trên bãi biển. Miley cũng xuất hiện trong những cảnh quay đó và cô còn cười rất tươi, thậm chí còn tự tin hôn anh bạn trai mình trước đám đông.
Đến khoe thân trong Satisfaction
Trước khi những hình ảnh khoe ngực trần được phát tán trên mạng, cư dân mạng lại được một phen xôn xao với những hình ảnh nude của ngôi sao này trên một TV series ở Úc mang tên Satisfaction.
Liam tự tin để xuất hiện với hình ảnh nude
Và vô cùng "buồn cười" khi cầm trên tay quả chuối
Khi nam diễn viên 19 tuổi này được hỏi về những cảnh quay mà anh xuất hiện với hình ảnh nude, quyến rũ một người phụ nữ và cầm một quả chuối trên anh chỉ cười.
Liam giải thích với Movieline: “Tôi đóng vai một cậu bé 16 tuổi nhưng phải giả bộ là mình đã 19. Về cơ bản, anh ta là một đứa trẻ giàu có và cha của anh này luôn đi vắng vào những dịp cuối tuần. Và tôi đã thuê những cô gái bán hoa đến. Còn chuyện quả chối (cười rất tươi). Tôi nghĩ tôi đã đến và đặt nó lên lưng cô ấy và cô nghĩ đó là điều khác lạ. Tôi đã nói về việc ăn những quả chuối và cô ấy thì nghĩ về những thứ khác. Khi thực hiện cảnh quay này tôi 18 tuổi và nó thật sự là thú vị bởi vì tôi khá tự tin nude trước mặt mọi người.

Theo 24h