Hàng trăm người cả nam lẫn nữ đã uống say mềm trong những bộ trang phục nực cười, thậm chí là cả đồ lót, đi lại trong các nhà hàng và các con phố.Theo thông thường, đây sẽ là một festival cho sinh viên nhằm nâng cao và khuyến khích tinh thần đồng đội và tính chuyên nghiệp trong các môn thể thao. Tuy nhiên, khi 5000 sinh viên Anh đến với khu resort Salou ở Tây Ban Nha, thì họ lại chỉ có chung một mục đích: uống say một các mù quáng.
Hàng trăm người cả nam lẫn nữ đã uống say mềm trong những bộ trang phục nực cười, thậm chí là cả đồ lót, đi lại trong các nhà hàng và các con phố.
Những chàng trai say xỉn mặc đồ lót ra đường
Và thậm chí còn có những hành động lố bịch thế này
Các sinh viên cổ vũ nhau xuống phố với tinh thần mạnh nhất có thể và thưởng thức bia vốn có giá rẻ tại Tây Ban Nha.
Những người dân xung quanh đều cảm thấy khó chịu với cảnh này: “Có ai nghĩ việc hàng trăm đứa trẻ chạy lung tung hét hò ngoài phố trong trang phục là đồ lót vào lúc 1h sáng là bình thường không? Cảnh sát đâu rồi?”
Maria Gomez, người đại diện cho chính quyền địa phương cho biết :”Đến sáng, cả thành phố đầy những bãi nôn mửa. Loại khách du lịch thế này thật khó mà chấp nhận. Tôi chưa bao giờ thấy những hành đông kiểu như thế trong suốt đời mình.
Các cô gái cũng không thua kém gì các chàng trai
Có ai nhận ra đôi bạn này đang nhét gì vào mũi mình không ?
Lễ hội tại thành phố Salou kéo dài từ hôm Chủ Nhật đến ngày 1 tháng 4 vốn đã thu hút các khách du lịch kể từ năm 2002. Năm nay, các sinh viên từ hơn 100 trường ĐH trên toàn nước Anh, bao gồm cả các trường Manchester, Loughborough, Reading and King.
Các sinh viên sẽ trả từ 195 bảng đến 329 bảng để dự lễ hội này. Mặc dù các sinh viên thường được đưa đến đây để tham dự 13 môn thể thao như bóng đá, rugby hay tennis, đa số thừa nhận một điều : lý do chính là để uống rược bia.
Các sinh viên ăn mặc như những em bé, trong khi tay cầm bia rượu
Sau 24h chè chén, 9 sinh viên đã phải vào viện vì quá say, thậm chí có 5 người đã bị mắc chứng ngộ độc rượu. Cá biệt như Danny Anderson, 20 tuổi , đang học ngành cơ khí tại ĐH London’s Brunel, đã uống hơn 18h liên tục.
Cậu ta còn nói :” Chỉ 9 người trong số 5000 người phải điều trị thôi à ? Tối nay chúng tôi sẽ phá vỡ kỉ lục đó”
“ Những hoạt động về đêm của các sinh viên không gây hậu quả quá nghiêm trọng, nhưng họ quá ồn ào và có những vụ tai nạn nhỏ. Ít ra họ vẫn còn là sinh viên chứ không phải các hooligan. Họ là các khách hàng tốt, dù say xỉn.”- những chủ khách sạn nhà hàng cho biết.


theo kenh14