Mô tả chi tiết: Máy đo đường huyết Multti check 301

* Đặc điểm:
o Với thâm niên hoạt động sản xuất, gia công máy móc, thiết bi y tế, dược phẩm cho Châu Âu, Mỹ, hãng đa nghiên cứu sản xuất thành công, máy xét nghiệm máu cá nhân, máy đo đường huyết, đo máu nhiễm mỡ, Gout, thiết bị đạt tiêu chuẩn Châu Âu, máy được ưa chuộng trên thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật..

* Đặc tính sản phẩm:
o Với công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giớ, Sản phẩm Multi Check 301 trải qua rất nhiều kiểm nghiệm lâm sàng, và được đánh giá là sản phẩm có tính chính xác tới 98%, sản phẩm đạt được tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới, như tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu CE, tiêu chuẩn chất lượng của hiệp hộp Y - Dược Hoa Kỳ FDA, tiêu chuẩn quản lý sản xuất, chất lượng ISO 13485...
o
máy đo đường huyết được hiệp hội y khoa có uy tín trên thế giớ như Châu Âu, Mỹ, Nhật khuyên dùng: Máy xét nghiệm được các thông số sau:
o
Máy kiểm tra chính xác lượng đường trong máu giúp bệnh nhân đái tháo đường dẽ dàng kiểm soát tình trạng bệnh của mình, tránh các biết chứng đang tiếc như biết chứng về mắt, nhiễm khuẩn hoại tử tứ chi..
o
Máy kiểm tra chính xác lượng aced uric trong máu, giúp người bệnh tránh được những cơn đau Gout cấp tính, giúp chủ động phòng ngừa và điều trị hiệu quả bệnh Gout.
o
Máy kiểm tra chính xác lượng Cholesterol trong máu, thủ phạm, đồng thời là nguyên nhân chính gây lên tình trạng mỡ trong máu, giúp phát hiện sớm, ngăn chặn nghững biến chứng nguy hiểm của bệnh (máu nhiễm mỡ được coi là sát thủ thầm lặng) như đột quỵ, nghẽn động mạch, tai biết..
*

Tính năng máy máy đo đường huyết Multi Check 301
o
Thiết bị là sự kết hợp các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, với độ chính xác cao, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, cho kết quả nhanh, lượng máu dùng để thử ít, máy có hai đơn vị đo là mg/dl và mml/l.
o
Dải đo của máy đối với đường Glucose: 20 - 600mg/dL (1,1 - 33.3mmol / L)
o
Dải đo của máy đối với acid Uric: 3 - 20mg/dL (179 - 1190umol / L)
o
Dải đo của máy đối với Cholesterol lớn, độ chính xác tuyệt đối.
o
Thời gian đo: Cho kết quả sau 19s
o
Memory Capacity: Bộ nhớ máy đo đường huyết lưu được 100 kết quả cùng ngày, giờ đo
o
Lượng máu để đo rất ít chỉ với 4 μL.
o
Nhiệt độ hoạt động tốt nhất: 140C - 400C (57,2 - 104F)
o
Nhiệt độ bảo quản que thử và máy trong khoảng : -100C ÷ - 600 C (14 - 140F) / Độ ẩm dưới 95%
o
Trọng lượng: 60g không có pin
o
Kích thước: 90 * 22 * 66 mm
o
Nguồn cấp: Pin 1.5V (AAA) * 2 viên.
o
Thời gian sử dụng pin: Trên 500 lần đo. Tiêu chẩn.
*

Bộ sản phẩm máy đo đường huyết bao gồm:
o
Máy Kernen Multi Check : 301 nguyên bản
o
Bút lấy máu không đau đi kèm máy
o
Kim lấy máu tiệt trùng đi kèm (túi 10 kim)
o
Que thử đường trong huyết Glucose: hộp 10 que
o
Que thử Cholesterol mỡ máu: hộp 2 que.
o
Quy thử Acid Uric đo Gout: hộp 10 que
o
Pin AA đi theo máy: 2 viên 1.5v
o
Bao đựng máy và phụ kiện đi kèm
o
Sách hướng dẫn nguyên bản của hãng ngôn ngữ tiếng Anh.
o
Sổ nhật ký dành cho bệnh nhân
o
Sách hướng dẫn tiếng việt
o
Hộp đượng máy và phụ kiện
*
Xuất xứ:Biotech-Đài Loan
*
Bảo hành:36 tháng

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thiết bi y tế dùng cho gia đình cũng như trong bệnh viện, việc sử dung các thiết bị kiểm tra sức khỏe như thiết bị điều trị, chữa viêm mũi là rất nguy hiểm nếu không dùng đúng cách. Thấu hiểu điều đó, ytegiadinh.vn cung cấp các loại máy kiểm tra sức khỏe, dung cụ y tế, máy trợ thính cho người già chất lượng, tạo tâm trạng an tâm cho người sử dụng các thiết bị này. Kể cả các thiết bị làm đẹp các thiết bị massage như máy massage. Ytegiadinh.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe!


Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi điện cho nhân viên của ytegiadinh.vn. Mr. Minh Hà - Điện thoại: 0986628611- 04 628 56 888 để được tư vấn miễn phí và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao cũng như giá hấp dẫn nhất của loại sản phẩm thiết bị y tế chuyên nghiệp