Tổng đài kết bạn bốn phương, nhanh, dễ

Bạn đang cô đơn? Bạn đang cần người chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống? Bạn muốn giao lưu với những bạn trẻ năng động, tự tin? Hãy nhấc máy gọi ngay tới tổng đài kết bạn 1900 5999 67 , bấm phím số 2 nhé, chuyên mục kết bạn 4 phương của tổng đài cho phép bạn:


+ Tìm bạn nam, nữ theo tuổi và nghe họ trực tiếp tự giới thiệu về bản thân.
+ Tìm bạn nam nữ theo vùng miền
+ Tìm bạn nam nữ theo chiều cao, cân nặng, sở thích.
+ Nghe lời giới thiệu của các thành viên và lấy số điện thoại để làm quen với người đó.
+ Đưa giọng nói của chính mình đến thính khán giả khắp cả nước
+ Đưa ra các yêu cầu, giới thiệu của bạn thân bằng chính giọng nói của mình lên hộp thư kết bạn


Ngoài ra, một điều rất đặc biệt nữa là các bạn cũng có thể hẹn hò với các thành viên trong hộp thư kết bạn bằng cách lấy số điện thoại và nhắn tin cho người ấy qua tổng đài kết bạn. Thể hiện bản thân bằng chính giọng nói của mình để có được một người bạn ứng ý.

Với những bạn có yêu cầu cao chúng tôi cho phép bạn tìm kiếm các bạn nữ có chiều cao hấp dẫn: Nữ từ 1m60, Nam từ 1m70 trở lên

+ Bạn có thể hỏi tại sao chương trình của chúng tôi hiệu quả?
- Đúng rồi, nó hiệu quả bởi những hội viên đăng ký tham gia chương trình, và đưa giọng nói nên hộp thư kết bạn là đều những người chưa có thời gian tìm bạn và đang cô đơn, mong muốn tìm một nửa của mình. Đôi khi cũng là bạn bè tâm tình để chia sẻ những giá trị trong cuộc sống. Như vậy bạn có thể ngay lập tức "bắt sóng" được với cô nàng, anh chàng thích hợp.
- Thực tế cũng đã có hàng trăm người tìm được bạn, thậm chí là một nửa của mình qua tổng đài kết bạn của chúng tôi, do vậy bạn hãy yên tâm về hiệu quả khi tham gia


+ Tôi có được chủ động lựa chọn không?
- Bạn hoàn toàn chủ động, Có hàng trăm thành viên để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn,


Tổng đài hoạt động nghiêm túc, các thành viên tôn trọng lẫn nhau vì vậy tránh mọi hành vi gian lận khi đưa thông tin lên tổng đài các bạn nhé. Sẽ có bộ phận gọi đến trực tiếp để xác thực mã và thông tin của bạn.


Chần chờ gì nữa mà ko nhấc máy gọi ngay đến tổng đài 1900 5999 67 để mở rộng mối quan hệ, để tìm bạn tâm giao, để sẻ chia, thổ lộ, và quan trọng nhất , là để tìm “ một nửa” của riêng mình.


Chúc các bạn có những giây phút thật thoải mái, vui vẻ, và hài lòng khi tìm đến tổng đài kết bạn 1900 5999 67Xem thêm các clip nong mới được cập nhật tại trang chat24.vn. Ngoài ra, khi bạn đã là thành viên của chat247 và có nhiều bạn trên làm quen, có nhiều đóng góp, bạn sẽ được quyền truy cập vào các trang có Anh nong. Thật đơn giản và nhanh, tại sao bạn không thử @@