(Zing) – Ông Gerry Burks, 74 tuổi, cho biết ông cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất thế giới vì đã được làm bố. Sau khi sinh cậu quý tử này, ông cũng trở thành người bố lớn tuổi nhất nước Anh.
Đôi vợ chồng hạnh phúc cùng đứa con kháu khỉnh
Gerry Burks vui sướng tiết lộ, ông có được “niềm hạnh phúc này”, Ryan, chính là nhờ tình yêu tha thiết của mình với người vợ thân yêu Dawn, 41 tuổi, và niềm đam mê với...quả chuối.
Chuối, món ăn yêu thích của ông Gerry
Trước khi sinh Ryan, vợ chồng ông Gerry Burks đã có một con trai Daniel, 6 tuổi. Gerry cho biết: "Tôi rất tự hào và tôi nghĩ rằng không có gì tuyệt vời hơn được nữa. Lúc mới sinh ra, Ryan chỉ mới bậm bẹ được 2 âm thanh rất nhỏ, nhưng tôi chắc chắn rằng con trai tôi sẽ rất khỏe mạnh, giống như tôi vậy.”

Ông nói thêm: “Cũng có một số người e ngại rằng, tôi đã quá già để có con. Nhưng tôi không nghĩ vậy, tôi không uống rượu, bia, hút thuốc lá nữa, hơn nữa vợ tôi nấu ăn rất giỏi, cô ấy luôn chọn những món ăn ngon, bổ dưỡng, và phù hợp với tôi, nên tôi cảm thấy mình rất khỏe mạnh.”
Gerry tiết lộ, sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, ông đã từ bỏ rượu, bia, thuốc lá và bắt đầu ăn chuối vì món ăn này rất có lợi cho sức khỏe. Nhưng ông nghĩ rằng tình yêu mà ông dành cho bà Dawn mới là tất cả.

Người đàn ông hạnh phúc đang bồng trên tay cậu con quý tử
Bé Ryan sinh vào thứ 6, ngày 12/3, lúc mới sinh, bé chỉ nặng khoảng 2,5 kg và hơi khó thở. Nhưng hiện giờ sức khỏe của Ryan đang rất tốt.
Bà Dawn hạnh phúc nói: “Anh Gerry là một người đàn ông tuyệt vời. Dường như, anh được sinh ra để làm bố vậy. Anh chăm sóc các con rất chu đáo, còn hơn cả tôi nữa. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi gặp được anh.”
Hiện giờ vợ chồng ông Gerry và bà Dawn đang sống rất hạnh phúc.


zing.vn