Trước tiên, xin nhiệt liệt hoan nghênh các bạn đã đến với Website: www.thuonghieuviet.net.vn của CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ ĐẤT VIỆT. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ từng bước hiểu rõ thực lực, văn hóa doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, cũng như quan niệm lý luận của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ ĐẤT VIỆT ra đời từ CÔNG TY TNHH MTV TM DV & CCTT DOANH NGHIỆP VIỆT. Trước tình hình thực tế của nền kinh tế Việt Nam đang trong quá trình hội nhập, có thể nói rằng các ngành dịch vụ đang từng bước phát triển nhưng còn rất non trẻ. Bất kỳ một doanh nghiệp nào từ khi thành lập đến khi bước vào kinh doanh cũng có một đích hướng đến là có được một thương hiệu chất lượng cao trong thị trường thương mại. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu về lĩnh vực thương mại - dịch vụ của thị trường hiện nay.
Lĩnh vựa hoạt động của chúng tôi bao gồm:
- Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp, không gian văn phòng, nhà hàng, khách sạn, ... thiết kế nhà ở, nội ngoại thất, vv…
- Thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, Sửa chữa cải tạo công trình dân dụng và công trình công cộng , cung cấp các giải pháp xử lý kỹ thuật các phát sinh trong quá trình thi công, giám sát thi công xây dựng, cung ứng vật tư công trình vv…
- Phá dỡ công trình dân dụng và Công nghiệp, Giải phóng mặt bằng, chuẩn bị mặt bằng xây dựng, giám sát quy trình thực hiện phá dỡ đồng thời cung cấp các giải pháp phá dỡ bằng công nghệ mới tiên tiến và hiện đại.
- Dịch vụ vệ sinh công trình, nhà ở, văn phòng.
- Website: : www.thuonghieuviet.net.vnlà trang danh bạ điện tử trực tuyến chuyên Thiết kế webside, Quảng bá hình ảnh logo, sản phẩm, dịch vụ,... của doanh nghiệp. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh, thu hút đầu tư và nâng cao thương hiệu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Liên Hệ: Trung tâm Thông Tin quảng cáo Thương Hiệu Việt : www.thuonghieuviet.net.vn
Địa chỉ: 38 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành Quận Tân Phú, TPHCM .
Mã số thuế : 0305517360
Điện thoại : 08 38426845
P.PTKD 0972 223377
Fax : 08 38426845.
Email : [email protected]
Website : : www.thuonghieuviet.net.vn