Thiết bị hồng ngoại điều trị viêm mũi SCB01
Mô tả chi tiết:
*
Đặc tính sản phẩm
o
Thiết bị điều trị viêm mũi này dùng để điều trị, làm thuyên giảm tắc ngẹt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi do viêm đường mũi do nhiều tác nhân khác nhau. Mỗi lần điều trị với thời lượng định sẵn là 3 phút. Mỗi ngày 2 lần.
o
Thiết bị này hiện là sản phẩm duy nhất trên thế giới đồng thời dùng cùng lúc 2 chíp phát sóng trong mỗi ống mũi. Vì vậy, nó có công dụng nhanh hơn hẳn các sản phẩm cùng loại khác chỉ dùng một chíp đơn lẻ. Thiết bị này đã được cấp bằng phát minh sáng chế trên phạm vi toàn cầu về độc quyền công nghệ.
o
Nguồn ánh sáng do thiết bị phát ra là nguồn ánh sáng lạnh để kích thích các tế bào hoạt động. Vì vậy, người dùng sẽ không hề cảm thấy nóng hay những khó chịu khác khi sử dụng. Công suất phát sáng nhỏ hơn cả một đèn huỳnh quang bình thường.
o
Thiết bị điều trị viêm mũi tự động tắt sau mỗi lần điều trị với thời lượng là 3 phút.
o
Thiết bị này thuộc loại thiết bi y tế thích hợp cho việc sử dụng tại nhà, không cần đến sự trợ giúp đặc biệt nào khi vận hành.
o
Thiết bị có thể dùng riêng hoặc kết hợp điều trị cùng với thuốc theo chỉ định của bác sỹ.
o
Thiết bị rất nhỏ gọn và dễ mang theo người. Nó không cần sử dụng nguồn điện ngoài và rất dễ sử dụng.
o
Thiết bị đã được cấp chứng chỉ ISO-13485, EMC, ISO-10993, EN-60601-1 và được sản xuất theo dây chuyền GMP.
*
Thông số kỹ thuật
o
Công nghệ điều trị:Phương pháp quang trị liệu bằng sóng kép Thiết bị điều trị viêm mũi
o
Mục tiêu chiếu xạ: Lỗ mũi
o
Bước sóng: 652±10nm & 940nm
o
Chế độ làm việc: Phát xạ liên tục
o
Thời lượng điều trị: Khoảng 3 phút/ lần
o
Điều kiện làm việc: 15-400C (59-1040F)/Độ ẩm 30-85% RH
o
Điều kiện bảo quản: -20-600C (-41-1400F)/Độ ẩm 30-85% RH
o
Pin nguồn Thiết bị điều trị viêm mũi: 1 pin 9V
o
Tuổi thọ của pin:Gần 100 lần
o
Kích thước: 7.8 x 6.0 x 3.1cm
o
Trọng lượng:50g (chưa kể pin nguồn)
o
Phụ kiện kèm theo: 1 Hướng dẫn sử dụng, 1 pin 9V
*
Xuất xứ: CHLB Đức
*
Bảo hành: 24 tháng
Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thiết bi y tế dùng cho gia đình cũng như trong bệnh viện, việc sử dung các thiết bị kiểm tra sức khỏe như thiết bị điều trị bệnh viêm mũi là rất nguy hiểm nếu không dùng đúng cách. Thấu hiểu điều đó, ytegiadinh.vn cung cấp các loại máy kiểm tra sức khỏe, dung cụ y tế, máy điều trị, chuẩn đoán viêm mũi dị ứng chất lượng, tạo tâm trạng an tâm cho người sử dụng các thiết bị này. Kể cả các thiết bị làm đẹp, các thiết bị massage như ghế massage. Ytegiadinh.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe!
Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi điện cho nhân viên của ytegiadinh.vn. Mr. Minh Hà - Điện thoại: 0986628611- 04 628 56 888 để được tư vấn miễn phí và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao cũng như giá hấp dẫn nhất của loại sản phẩm thiết bị y tế chuyên nghiệp