Máy đánh trứng vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ nên nhanh chóng được chị em chấp nhận. Khi làm bánh kem, bánh bông lan, các chị không còn phải dùng dụng cụ đánh trứng bằng tay, vừa mất sức, vừa không hiệu quả vì đã có máy đánh trứng.
Máy đánh trứng có loại cầm tay và có bát. Bạn nên chọn loại có bát vì tốc độ đánh trứng nhanh hơn loại cầm tay, tiết kiệm được thời gian. Khi thử, chú ý tiếng máy máy đánh trứng phải êm, gắn càng vào không bị rung và máy đánh trứng có tốc độ mạnh.
Sau khi sử dụng may danh trung, bạn cần rửa sạch càng và bát đựng bằng nước nóng. Nước sẽ làm sạch hết trứng, bơ đọng ở các kẽ, rãnh máy đánh trứng. Khi càng và bát đựng ráo nước, bạn dùng một khăn khô lau sạch chúng lần nữa trước khi cất. Tuyệt đối không để nước rơi vào bộ phận máy của may danh trung.
Siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp các loại máy xay, máy đánh trứng, máy làm trứng, máy tự đánh trứng, máy đánh bột, máy làm bột ... với chất lượng cũng như độ an toàn cao.


Bạn có thể xem một số mẫu máy đánh trứng ở dưới:


Em đang có nhu cầu mua máy đánh trứng. Em có tham khảo qua nhiều, thì thấy các mẹ đều khuyên nên dùng đồ. giúp việc nội trợ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn khi đánh bột, làm bánh. Máy đánh trứng Bluestone HMB-633. » Công suất: 300W. » Điện áp sử dụng : 220~230V.
Máy đánh trứng Saiko HM-256S

560.000 ₫
chuyên bán các loại máy đánh trứng hiện đại, các loại may làm trứng nhanh tại giadinhmart.vn, với những công dụng: Trộn, nhào các loại bột, đánh kem, đánh trứng và loại thực phẩm khác của may danh trung re nhat ha noi

[b]Máy đánh trứng Saiko HM-255S

485.000 ₫
Máy đánh trứng Philips HR-1561

940.000 ₫
Máy đánh trứng Philips HR-1560

930.000 ₫
Máy đánh trứng Philips HR-1560 có thể trộn, nhào các loại bột, đánh kem, đánh trứng và loại thực phẩm khác, #
hiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, hiệu quả, lâu bền
#
Có 2 bộ dụng cụ bằng Inox dùng cho các chức năng đập, nhào, trộn..phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau, may danh trung sieu toc
Máy đánh trứng Philips HR-1555

930.000 ₫
Máy đánh trứng hiện giờ không còn xa lạ đối với căn bếp của những người nội trợ. Ngoài việc đánh trứng làm những món ăn quen thuộc, đây còn là chiếc máy hữu dụng trong việc làm bánh. Đặc biệt là bánh bông lan. Một máy đánh trứng thường có ba mức tốc độ. Bạn nhớ đánh từ mức thấp nhất đến cao nhất. Tránh tăng tốc đột ngột vì sẽ ảnh hưởng đến độ phồng. Đồng thời khi đã tăng, bạn không được giảm tốc độ.
Máy đánh trứng Philips HR-1456

680.000 ₫
Máy đánh trứng Philips HR 1565

1.580.000 ₫
may danh trung toc do cao, sieu toc danh cho moi gia dinh, Máy đánh trứng có hai loại: cầm tay và có bát. Mỗi máy gồm có hai que: que đánh trứng và que trộn. Qua đánh trứng thường được dùng nhiều, còn que trộn ít người sử dụng do không biết cách. Tuy nhiên, que trộn lại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
Máy đánh trứng Blustone HMB-633

650.000 ₫
Máy đánh trứng đa năng Blustone HMB-635

935.000 ₫
Máy đánh trứng 7 tốc độ, 100W

170.000 ₫
Máy đánh trứng 5 tốc độ, 250W

250.000 ₫Hướng dẫn sử dụng Máy đánh trứng đúng cách:


Sự đa dạng của dòng sản phẩm nhà bếp đã giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được không ít thời gian và công sức. Một chiếc máy đánh trứng giúp bạn tránh được tình trạng mỏi nhừ tay mà món bánh lại xốp và mềm. Chọn mua và dùng máy đánh trứng đúng cách cũng là một nghệ thuật đấy.

Chọn mua :
Máy đánh trứng có hai loại : cầm tay và có bát. Mỗi máy gồm có hai que : que đánh trứng và que trộn.
Que đánh trứng thường được dùng nhiều, còn que trộn ít người sử dụng do không biết cách. Tuy nhiên, que trộn lại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
Bạn nên chọn máy có bát vì loại này thường đạt hiệu quả về tốc độ hơn loại cầm tay.

Khi thử máy đánh trứng, bạn chú ý chọn loại có tiếng máy êm, khi gắn càng vào không bị rung và máy có tốc độ mạnh.
Khi sử dụng máy nên xem kỹ hướng dẫn để thực hiện đúng thao tác. Khi gắn càng vào, phải gắn đúng khớp và đúng chỗ. Thường ở những chỗ cắm đều có dấu hiệu cho bạn biết phải gắn loại càng nào.
Dù máy có tốt đến mấy, bạn cũng không nên sử dụng quá một giờ/lần.
Không dùng máy đánh trứng ở những nơi có nhiệt độ cao như gần bếp, lò nướng...
Sau khi sử dụng, bạn cần rửa sạch càng và bát đựng. Nên dùng nước nóng để rửa. Chúng sẽ làm sạch hết trứng, bơ đọng ở các kẽ, rãnh. Khi càng và bát đựng ráo nước, bạn dùng một khăn khô lau sạch chúng lần nữa trước khi đem cất.
Tuyệt đối không để nước rơi vào bộ phận may danh trung. Chỉ dùng khăn sạch để lau bên ngoài.
Sử dụng máy đánh trứng đúng cách
Đặt máy nghiêng khoảng 45 độ.
Bạn gắn que đánh trứng vào may danh trung. Đầu que được tạo từ nhiều thanh kim loại đan với nhau tại một điểm, có dạng lồng và rỗng bên trong.
Khi đặt máy vào thố trứng, bạn không đặt que cắm thẳng xuống mà hơi nghiêng, khoảng 45 độ. Phải giữ máy luôn cố định, nghĩa là máy đứng yên, chỉ có thố trứng di chuyển rồi nhấn nút.
Một Máy đánh trứng thường có ba mức tốc độ. Bạn nhớ đánh từ mức thấp nhất đến cao nhất.
Tránh tăng tốc đột ngột vì sẽ ảnh hưởng đến độ phồng. Đồng thời khi đã tăng, bạn không được giảm tốc độ.
Mẹo làm bánh với máy đánh trứng
Khi trứng nổi phồng và mịn, bạn cho đường vào từ từ và tiếp tục dùng máy đánh cho đến khi đường tan.
Kế tiếp, bạn cho bột mì đã rây mịn vào trộn đều. Không nên cho quá nhiều bột mì vì sẽ làm bánh bị cứng, gây cảm giác nghẹn khi ăn. Sau cùng, bạn cho va-ni và bơ vào trộn.
Bạn đổ hỗn hợp bột trứng vào các khuôn nhôm đã thoa qua một lớp bơ mỏng, đặt vào lò, nướng ở 180 độ.
Mỗi kích cỡ bánh to, nhỏ có thời gian nướng khác nhau nên bạn cần lưu ý khi hẹn giờ. Đồng thời, bạn cần làm nóng lò trước đó 15 phút.
Thay vì phải tốn công nhồi cho bột mịn đều với gia vị, nước, trứng, bạn cho tất cả vào thố, đặt que trộn vào, bấm máy cho may danh trung làm việc. Sau vài phút, bạn sẽ có khối bột mịn đều.
Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bộ que đánh trứng để đánh kem làm bánh, đánh bơ. Cách đánh tương tự như đánh trứng.
Xem thêm: Xe đẩy trẻ em