Máy đo đường huyết


Tất cả các sản phẩm máy đo đường huyết của hãng Rocche đều qua các bước kiểm nghiệm nghiêm ngặt qua thử nghiệm lâm sàng trên quy mô lớn thiết bị tuyệt đối an toàn và đáng tin cậy đối với người bệnh thiết bị nhằm theo dõi và kiểm soát đường huyết tại nhà giúp bệnh nhân chủ động phòng tránh các biên chứng nguy hiểm và đang tiếc bởi căn bệnh này gây ra.

Là loại đứng đầu trên thị trường máy đo đường huyết hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật với nhiều cải tiến giúp theo dõi và quản lý đường huyết hiệu quả hơn

Máy Đo huyết áp máy đo đường huyết là các loại máy đo lượng đường trong máu . Máy dùng để kiểm tra nhanh lượng đường trong máu (đường huyết). Que thử sẽ cho kết quả nhanh sau khi nhận đủ máu. Kim chích lấy máu cho phép điều khiển độ nông – sâu tùy theo cơ địa của người cần kiểm tra đường huyết.


Bạn có thể xem thêm các sản phẩm máy đo đường huyết mới bên dưới

1. Thông tin chi tiết sản phẩm Máy đo đường huyết GL 30 Beurer

Máy đo đường huyết cá nhân GL 30 Beurer là sản phẩm cần thiết cho theo dõi đường huyết tại nhà bạn sẽ thực sự yên tâm khi kiểm soát được lượng đường trong máu và giúp ban điều trị có hiệu quả khi lượng đường trong máu tăng cao hoặc hạ thấp bất thường từ đó làm giảm các nguy cơ biến chứng của đái tháo đường.


2. Thông tin chi tiết sản phẩm Máy đo đường huyết Omron HEA-220

Máy đo đường huyết Omron HEA-220 quản lý đường huyết nhanh chóng và rõ ràng với tính năng mã hóa tự động loại bỏ các lỗi mã hóa sai có thể dẫn đến rủi ro sai liều lượng thuốc điều trị tuổi thọ pin dài có 2 model máy riêng biệt với đơn vị đo mg/dL hoặc mmol/L

3. Thông tin chi tiết sản phẩm Máy đo 3 chức năng đường huyết mỡ máu gout Easymate


Máy Đo huyết áp đo đường huyết là các loại máy đo lượng đường trong máu . Máy dùng để kiểm tra nhanh lượng đường trong máu (đường huyết). Que thử sẽ cho kết quả nhanh sau khi nhận đủ máu. Kim chích lấy máu cho phép điều khiển độ nông – sâu tùy theo cơ địa của người cần kiểm tra đường huyết.
Sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam tích hợp được ba chức năng quan trọng trên một máy

- Đo lượng mỡ trong máu ( colesterol )
- Đo lượng đường huyết ( glucozo )

- Đo gout ( uric acid )


Chỉ với một máy có thể mang lại các tác dụng như với ba máy,giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí phòng và chữa bệnh.
Sản phẩm được bảo hành trọn đời đem lai sự tin tưởng cho khách hàng.

Dungcuyte.info chuyên cung cấp các sản phẩm máy đo huyết áp máy đo đường huyết chính hãng chất lượng đảm bảo uy tín.
Máy đo đường huyết GL 30 Beurer

Giá: Liên Hệ

Máy đo đường huyết HEA-220

Giá: Liên Hệ

Máy đo đường huyết HEA221

Giá: Liên Hệ

Máy đo đường huyết, mỡ máu, gut Easymate

Giá: Liên Hệ

Máy đo đường huyết Lifescan OnetouchUltra2

Giá: Liên Hệ

Máy đo đường huyết Performan Accu

Giá: Liên Hệ