MU BÁ VƯƠNG CHÍNH THỨC RA MẮT PHIÊN BẢN SEASON VI VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN VÀ THÚ VỊ

Trong thời gian qua, chắc hẳn Mu Bá Vương đã làm hài lòng không ít game thủ tham gia trò chơi. Nhưng, phiên bản Season II theo nhiều ý kiến của game thủ thì Season II đã quá lỗi thời nên chúng tôi quyết định ra mắt phiên bản Season VI Full tính năng được sử dụng khi Open Beta Mu Bá Vương, vì phiên bản này đã fix hoàn toàn lỗi nên chúng tôi không tổ chức alpha test để fix lỗi nữa mà sẽ Open Chính thức. Tuy nhiên, đối với những bạn thích chơi Season II vẫn có thể tiếp tục chơi tại trang chủ : Http://SS2.BaVuong.Vn


Sau đây là thông tin phiên bản Season VI

*THÔNG TIN CẦN BIẾT

-Trang chủ:
Http://BaVuong.Vn
-Diễn đàn:
Http://DienDan.BaVuong.Vn
-Phiên bản:
Season 6 EP 5
-Anti Hack:
Mu Gruand Pro
-Kinh nghiệm:
80x
-Drop:
40%

*HẾ THỐNG TRÒ CHƠI:


- Với hệ thống độ khó cao chắc chắn sẽ làm hài lòng không ít game thủ tham gia. Thay vì những server Mu Private khác, các bạn chơi 30 phút có thể reset được 1 đến 2 lần thì ở Mu Bá Vương các bạn phải mất 1-3 tiếng để reset được 1 họăc 2 lần.
- Quái vật đã được phân bố hợp lý, tùy từng map và từng cấp độ nhân vật, không có hiện tượng Level thấp đánh quái Level cao.
- Sự kiện được tổ chức vào
thứ 7 họăc chủ nhật hàng tùân.
- Đặc biệt, đua top tùân vô cùng thú vị và hấp dẫn, ai cũng có thể có được giải thưởng đua top tùân, bất kể người mới chơi hay đã chơi lâu.


- BQT nhiệt tình, hỗ trợ 24/7, tụyêt đối không can thiêp vào game.
- Anti hack
"tụyêt đối", phát hiện hack sẽ fix ngay lập tức và khoa tài khoản vĩnh viễn.
* HỆ THỐNG WEBSITE:
VÀ CÒN NHIÊU TÍNH NĂNG HẤP DẪN KHÁC Ở TRONG GAME MU BÁ VƯƠNG, CÁC BẠN HÃY NHANH TAY DOWNLOAD GAME SEASON VI ĐỂ THƯỞNG THỨC HẾT SỰ THÚ VỊ NÀY NHÉ!

MỌI THÔNG TIN MỚI NHẤT SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI TRANG CHỦ MU BÁ VƯƠNG