Thiết bi y tế gia đình xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm nhiet ke đầu mềm KOK công nghệ cao, chất lượng tuyệt vời, với độ chính xác hơn hẳn so với các thiết bị đo nhiệt độ cơ thể khác.

Mô tả nhiet ke đầu mềm KOK:
* Đặc điểm|:
o Nhiệt ẩm kế đầu mềm KOK với ưu điểm nổi trội, đầu đo dụng cụ đo độ bằng chấy dẻo, rất mềm hoàn toàn vô hại đối với trẻ, kể cả trẻ sơ sinh, thích hợp dùng cho trẻ nhỏ, trẻ có thể ngậm, cắn mà không lo bị hỏng, cho kết quả sau 10s

* Đặc tính sản phẩm:
o Nhiệt ẩm kế đầu mềm KOK với ưu điểm nổi trội, đầu đo dụng cụ đo độ bằng chấy dẻo, rất mềm hoàn toàn vô hại đối với trẻ, kể cả trẻ sơ sinh, thích hợp dùng cho trẻ nhỏ, trẻ có thể ngậm, cắn mà không lo bị hỏng, cho kết quả sau 10s, chỉ cần bật nút khởi động, cho trẻ ngậm nhiet ke, cặp nach, thậm trí đưa vào hậu môn mà không sợ làm trẻ bị đau hay tổn thương dù là tổn thương nhỏ nhất, an toàn và tiện lợi, dẽ sử dụng đó chính là nhiệt ẩm kế đâu mệ KOK.
o dụng cụ đo độ đầu mềm KOK được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, tiện lợi, dễ dàng sử dụng đo nhiệt độ ở nách, miệng, hậu môn, với đầu mềm không gây nguy hiểm hoặc bất kỳ tổn thương nào cho bé.
* Xuất xứ: Hàn Quốc
* Bảo hành: 12 tháng


nhiet ke TANITA TT513
Mô tả chi tiết:
* Đặc điểm:
o Thiết kế: Hinh tròn, treo tường như đồng hồ
o Công nghệ: Dùng sensor cảm biến, đầu dò điện tử
o Nhiệt ẩm kế TANITA ứng dụng đo trong thực phẩm, phòng sạch , phòng thí nghiệm, dùng trong gia đình, phòng ngủ, đặc biệt trong gia đình có em bé.
o Sản phẩm thiết thực và cần thiết trong gia đình, đặc biệt những gia đình dùng điều hoà, những gia đình có em bé, nhất là với những em bé < 2 tuổi.

* Đặc tính nhiet ke:
o Thiết kế: Hinh tròn, treo tường như đồng hồ
o Công nghệ: Dùng sensor cảm biến, đầu dò điện tử
o Thiết bị ứng dụng đo trong thực phẩm, phòng sạch , phòng thí nghiệm, dùng trong gia đình, phòng ngủ, đặc biệt trong gia đình có em bé.
o Nhiệt ẩm kế TANITA là sản phẩm thiết thực và cần thiết trong gia đình, đặc biệt những gia đình dùng điều hoà, những gia đình có em bé, nhất là với những em bé < 2 tuổi.
o Biết được nhiệt độ, biết được độ ẩm để điều chỉnh, dúp dảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp cho trẻ nhỏ và người lớn.
o Phòng bệnh hơn chữa bệnh bảo vệ bé yêu và gia đình của bạn với thiết bị hữu dụng.
* Xuất xứ: Nhật Bản
* Bảo hành: 12 tháng


Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thiet bi y te dùng cho gia đình cũng như trong bệnh viện, việc sử dung các thiết bị kiểm tra sức khỏe như may xong mat là rất nguy hiểm nếu không dùng đúng cách. Thấu hiểu điều đó, ytegiadinh.vn cung cấp các loại máy kiểm tra sức khỏe, dung cụ y tế, máy tạo oxy chất lượng, tạo tâm trạng an tâm cho người sử dụng các thiết bị này. Kể cả các thiết bị làm đẹp như bồn massage giảm béo và các thiết bị massage như máy massage. Ytegiadinh.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe!
Ngoài ra, Ytegiadinh.vn còn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng khác như nhiệt kế đa chức năng