Hình ảnh và thiết kế hình ảnh trong kinh doanh trực tuyến đóng một vai trò quan trọng. Khi khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách không trực tiếp, hình ảnh sẽ giúp họ có thể định hình, tưởng tượng, tính toán kích thước, trọng lượng, màu sắc sản phẩm. Và yếu tố này sẽ ảnh hưởng phần nào tới quyết định mua sản phẩm của khách hàng.Với những mặt hàng có yêu cầu cao về hình ảnh, thiết kế như các sản phẩm thời trang, phụ kiện, các sản phẩm công nghệ, ô tô, xe máy, nội, ngoại thất,…, việc hình ảnh minh họa sản phẩm chuyên nghiệp và bắt mắt sẽ tạo ra ấn tượng ban đầu thiện cảm và tác động tích cực tới hành động tìm hiểu thông tin và mua sản phẩm.

Không phải doanh nghiệp nào cũng nhận ra tầm quan trọng của hình ảnh, banner trong kinh doanh trực tuyến, đặc biệt là ở Việt Nam. Và điều này khiến khách hàng suy giảm sự tin cậy, thoải mái trong khi xem xét các sản phẩm trên website hay các gian hàng ảo.

Bạn có muốn sở hữu một website, gian hàng, hình ảnh sản phẩm bắt mắt và thể hiện được thương hiệu của mình?

Với 1.190.000đ/4 buổi, bạn có thể tham gia khóa học Photoshop, thiết kế hình ảnh/banner tại công ty cổ phần Vạn Trí.

Lớp học Photoshop được hướng dẫn bởi chuyên viên thiết kế - Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam, chúng tôi cam kết mang lại giá trị thật sự cho khách hàng.(Liên hệ sớm để nhận được giá ưu đãi trong chương trình đặc biệt tháng 11, 12)


Mọi thắc mắc xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VẠN TRÍ
Trụ sở chính: Tầng 8 - TTTM Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở đào tạo: Tầng 7 – TTTM Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Website: www.vantri.vn
Hotline: 0125.6841.444 (Mr tùng)
Khóa học Photoshop | Lớp học Photoshop | Học photoshop