Sáng ngày 20/10/2011 tại TPHCM đại diện của 2 công ty hosting tại thị trường Việt Nam là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giải Pháp Việt (vHost – www.vhost.vn ) và Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Vương Đoàn (Vuodo – www.vuodo.net ) đã có buổi ký kết về việc sát nhập mảng hosting của Vuodo vào vHost. (Thông tin thêm từ báo Echip số ra sáng ngày 27/10/1011:
http://upload.vhost.vn/images/vHost_Vuodo1.jpg
http://upload.vhost.vn/images/vHost_Vuodo2.jpg)

Việc sát nhập này sẽ không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động các dịch vụ quý khách hàng đã đăng ký với Vuodo. Bên cạnh đó việc hỗ trợ khách hang và mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ vẫn sẽ được đảm bảo bởi công ty vHost kể từ ngày 20/10.

Theo ông Thân Trung Nghĩa – CEO của vHost cho hay song song với thương vụ sát nhập này và để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. vHost cũng đã ký kết hợp tác với Công Ty Điện toán & Truyền số liệu VDC trong chiến lược phát triển dài lâu về mặt cơ sở hạ tầng dịch vụ. Phần lớn hệ thống của vHost được đặt tại trung tâm dữ liệu của VDC để đảm bảo về mặt an toàn dữ liệu, chất lượng đường truyền và điều kiện điện, nhiệt độ.

Để đánh dấu cho sự kiện này cũng như gửi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng. vHost đưa ra chương trình “Nhân đôi niềm vui”. Chương trình được áp dụng tại TP HCM và Hà Nội từ nay đến hết ngày 30/11. Khi khách hang đăng ký mới các dịch vụ: hosting sẽ được nhân đôi dung lượng và băng thông với mức chi phí không thay đổi. Đối với 3 dịch vụ: máy chủ ảo, thuê server riêng và thuê chỗ đặt server quý khách hàng sẽ được tăng gấp đôi băng thông và được hưởng mức khuyến mại giảm giá 10% so với chi phí tại website www.vhost.vn

Xem thêm chi tiết tại www.vhost.vn

Liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giải Pháp Việt

Địa chỉ: 8A Trần Hữu Trang, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 08.39974683 – 08.39974684 – 08.39974685
Di động: 093 323 7557
Email: [email protected]
Y!M: vhost_hcmkd