+ Viết bài mới
Trang 60/60 ĐầuĐầu ... 30505657585960
Hiện kết quả từ 591 tới 595 của 595
 1. #591
  Tham gia ngày
  May 2015
  Bài gửi
  85
  Thanks
  238
  Thanked 50 Times in 13 Posts
  Năng lực viết bài
  207

  Mặc định Re: Đen - một màu đen huyền ảo

  Thanks tác giả nhiều. mong tác giả viết nội dung thanh và các chú, bác, bạn của bố thanh ạ. Đây là truyện có sức sống mãnh liệt nhất forum, mình đã theo dõi cũng nhiều năm rồi. chúc tác giả sức khỏe, thành công nha.

 2. #592
  Tham gia ngày
  Jan 2014
  Bài gửi
  290
  Thanks
  165
  Thanked 1.431 Times in 208 Posts
  Năng lực viết bài
  264

  Mặc định Re: Đen - một màu đen huyền ảo

  Chap 137:

  Hôm nay tôi có hẹn với Thanh nên cố gắng về nhà sớm để chở em ấy đi chơi, mà khổ nổi là bản thân tôi lại bị vướng vào công việc khác nên tạm thời vẫn chưa thể về nhà khi đã tới 5 giờ và mọi người đang chuẩn bị tan ca. Riêng tôi phải ngồi lại hoàn thành một số việc còn dang dở, tôi gọi cho Thanh bảo với em ấy là đừng đợi tôi vì khả năng ca tôi sẽ về khá muộn. Lúc đó giọng Thanh có vẻ buồn nhưng vẫn chấp nhận ở nhà đợi tôi về thôi.

  Ăn vội một ly mì rồi tôi lại thong thả đi vào trong phòng ngồi đấy làm việc, chẳng là vẫn còn một anh ở lại với tôi nhưng anh ấy tôi chẳng quen thân nên cảm thấy khá lạc lõng. Cũng là vì do chưa tới giờ tăng ca nên tôi đi qua nhà vệ sinh định xả nước cứu thân thì vô tình vào thấy Sếp đang đứng đó ấy chứ. Không quá ngạc nhiên khi thấy sếp đi nhà vệ sinh cho nhân viên, thậm chí có nhiều lần tôi còn đứng kế bên được chiêm ngưỡng cả con cặc của sếp thì đứng tiểu kế bên thôi có là gì.

  Và hôm nay cũng không ngoại lệ, tôi vẫn vào và đứng cạnh bên nhìn qua cười với Sếp tôi khi anh ấy đang đứng tè bình thản.

  "Nay lại tăng ca à ?" – ông ấy quay qua nhìn tôi cười và hỏi mà mắt tôi cứ dán vào con cặc đang rỉ nước tiểu ấy mà móc cặc ra ngay sau đó.

  "Nay việc nhiều phải ở lại một tí rồi anh ạ. Nay anh về muộn sao ?" – tôi nhìn lên thấy sếp tôi đang nhìn tôi tiểu và thấy tôi đang nhìn vào mắt ông ấy thì ánh mắt đảo lên nhìn tôi mà cười.

  "Cũng ở lại một tí về thôi, nay anh chẳng có quá nhiều việc" – sếp nhìn tôi cười mà lấy tay nhấn nước xả liên tục trong khi nước tiểu vẫn cứ chảy ra.

  "À à. Thế nay chắc em về trễ hơn anh tí rồi" – tôi lúc đó hơi ngại nên không nhìn cặc sếp tôi nữa mặc dù là có xem thì ông ấy cũng chẳng nói gì, mà chẳng biết sao tôi ngại quá chừng.

  "Mấy nay tranh thủ vào toilet với thằng Minh nhiều nên bị dồn việc phải ở lại tăng ca đúng không ?" – tôi lúc đó đã tiểu xong và đầu kéo phéc tua chuẩn bị đi ra rồi thì sếp tôi hỏi một câu làm tôi khựng lại nhìn sâu vào mắt ông ấy.

  "Không anh, em với Minh không còn quen và như thế lâu rồi ạ…." – tôi nói mà vẫn cười với anh ấy, vì sếp tôi chẳng biết chuyện tôi chia tay khi nào, chỉ vì quan tâm mới hỏi tôi thế thôi, mà hôm nay lại không đúng lúc. Phải như anh ấy hỏi tôi trước đó vài tháng nhỉ ?

  "À, anh không biết chuyện đó. Xin lỗi em nhé, cứ tưởng hai đứa vẫn còn quen nhau" – sếp tôi nói và cười gượng rối rít xin lỗi ngay sau đó.

  "Có gì đâu anh. Anh quan tâm tới mới hỏi thế thôi. Em cũng mừng vì anh quan tâm tới tụi em như vậy. Thật ra anh không kì thị là vui lắm rồi, nên anh quan tâm mà hỏi thế em cũng thấy vui lắm" – tôi nhìn sếp nói mà ông ấy cười cầm con cặc vũ tới lui rồi cất vào chậm rãi, ôi nhìn cảnh đó tôi muốn giúp ông ấy quá.

  "Anh chẳng kì thị gì hai đứa. Mà ngược lại anh còn ngưỡng mộ lắm chứ. Gu anh mày là public, outdoor như vậy mà chưa dám chơi tới vậy. Nên biết hai đứa anh ngưỡng mộ lắm chứ" – sếp tôi nói mà tôi đứng cả hình nhìn anh ấy với tôi mắt mở to trừng ra ngạc nhiên tột độ.

  "Anh…..Anh thích như thế thật hả ?" – tôi bất ngờ mà chẳng nói tròn câu vẹn chữ để hỏi một câu hỏi. Việc tôi bất ngờ khiến sếp tôi khá thích thú, anh ấy còn cười phá lên nữa.

  "Haha, em làm gì bất ngờ thế ? Tưởng chỉ mình em thích public, outdoor sao ? Anh mày còn thích hơn nữa nhé. Nhiều lúc vào biết hai đứa ở trong đó là anh đứng ngoài này cả buổi nghe ngóng, chưa kể còn đứng thủ dâm đấy" – tôi nghe sếp tôi nói mà tôi đứng hình tiếp tục, ôi thôi, những lúc tôi sung sướng khi đụ người yêu của mình trong toilet thì bên ngoài có một khán giả luôn nghe ngóng và dõi theo thậm chí còn thủ dâm nữa chứ.

  "Anh nói thật hả ? Em thì em không nghĩ anh sẽ làm như thế và cũng không nghĩ anh lại có hứng thú với tụi em nữa " – tôi bộc bạch nói trong sự vui sướng tột cùng thì sếp tôi vỗ vai tôi cười khoái chí.

  "Haha, ban nãy anh hỏi là định hỏi em hôm nào có làm thì báo anh trước một tiếng anh vào ngồi nghe ngóng hai đứa. Nhiều lúc đứng bên ngoài mà nghe em hay thằng Minh dập mà thấy hứng lắm, nhưng chẳng dám mở cửa nhà vệ sinh vào ngồi vì sợ hai đứa ngưng lại thì mất vui" – sếp đứng đó rửa tay nhìn tôi nói mà khuôn mặt đầy niềm vui làm tôi cảm thấy có vẻ như anh ấy không nói dối tôi việc vừa rồi.

  "Mà tiếc là em với Minh chia tay mất rồi, giờ anh muốn cũng không thể nghe được nữa đâu" – tôi đứng cạnh nói mà bản thân nhớ lại cũng thấy rất thích thú vì sếp tôi đã làm những việc tôi chưa bao giờ nghĩ anh ấy sẽ làm.

  "Mà anh hỏi này tế nhị một tí được không nhỉ ?" – sếp lại sây khô tay và đứng đó hỏi tôi trong khi tôi thì đang lay hoay không biết nên đi ra hay đợi anh ấy.

  "Sao thế anh ? Có gì anh cứ hỏi đi, em chẳng ngại đâu" – tôi quay người lại nhìn thân hình cũng khá là cao to đang quay lưng đưa hay tay váo máy sấy khô tay.

  "Ừ thì…..khi làm tình ai sẽ đâm ai ?" – sếp tôi quay lại thấy tôi đang đứng tựa vào lavabo nhìn nên hơi ngại mà quay mắt ra chỗ khác hỏi tôi.

  "Thường thì khi làm tình em sẽ đâm Minh, thi thoảng cũng có cho Minh đâm em lại" – tôi nói thế thì sếp tôi cười đưa tay lên vuốt mặt.

  "Ừm. Mà lại đây anh hỏi cái này tế nhị hơn nữa được không ?" – sếp đưa tay ra ngoắc ngoắc tôi lại gần hơn, lúc đó tôi cũng bước dần lại đứng sát bên ngay luôn mà chẳng chần chừ.

  "Sao thế anh ?" – tôi hỏi thì sếp tôi cười đưa đầu tới định nói nhỏ bên tai tôi làm tôi tưởng là hôn tôi hay gì đó theo phản xạ tôi né qua một bên ngay.

  "Chụp cho anh vài tấm phô dâm được không ? Em làm anh hứng thật sự đó" – tôi nghe sếp tôi nói nhỏ từ phô dâm vào tai khiến tôi như có luồn điện chạy dọc cơ thể, tôi không nghĩ là người hay trêu đùa mọi người, miệng luôn cười nói vui vẻ lại có thú vui tao nhã đó.

  "Ngay đây luôn sao anh ?" – tôi hỏi thì anh ấy cười gật đầu lia lịa.

  "Ừ, chốt cửa lại đi, làm giúp anh một bộ chứ anh nói chuyện với em mà hứng quá chẳng biết làm gì. Thôi nhờ em giúp tí vậy" – sếp tôi đưa tay chỉ ra cửa là tôi nhanh nhẹn khoá cửa ngay không chần chừ, thật ra lúc đó cũng hào hứng không kém mà được bật đèn xanh thế này thì sao không tranh thủ kia chứ.

  "Anh muốn em chụp thế nào ?" – tôi hỏi thì lúc đó đang đứng sau lưng sếp tôi, do nãy tiến lại mà anh ấy ra hiệu đứng sau lưng.

  "Khoan, anh hỏi này tí. Nãy giờ đi đái chắc em cũng thấy cặc anh nhiều rồi đúng không ?" – sếp quay qua hỏi tôi làm tôi hơi đơ ra, do tôi nhìn cặc anh ấy rất nhiều và rất lâu nên tôi nói chưa thì đúng là xạo rồi.

  "Dạ, do anh không ngại nên em cũng nhìn hoài" – tôi bộc bạch nói thì ổng cười vỗ vai tôi.

  "Lại đây, đứng sau lưng anh thọt tay vào áo se đầu vú giúp anh đi. Anh cho em lại những tấm hình anh đã chụp, nhiều tấm con cặc anh cương cứng hết cỡ để cho em xem thử luôn" – ôi thôi lời đề nghị khiến tôi cảm thấy thích thú thật sự, tôi ngay lập tức đưa tay ra vuốt ve và bóp nắn cặp vú của sếp mình. Cảm giác vú anh ấy nó không săn chắc lắm nhưng khá to bóp nắn đúng đã tay tôi.

  Rồi sếp tôi mở tấm hình anh ấy mặc quần lót đứng ở một nơi nào đó mà chụp và đeo khẩu trang có vẻ như là ở một nơi nào đó vắng, anh ấy chụp mà có xe chạy qua lại ở phía sau nữa, ôi thôi tôi không nghĩ sếp tôi có cái sở thích này luôn ấy, đứng sau lưng vuốt ve bóp nắn bên ngoài nhìn anh ấy vuốt hình cho xem mà tôi hứng tình thật sự.

  Tôi bắt đầu ôm sát hơn và con cặc tôi bắt đầu chạm vào cặp mông săn chắc của anh ấy trong khi tay anh ấy vẫn vuốt qua lại cho tôi xem từng hình. Mà nãy giờ tôi chỉ thấy mặc quần lót chụp thôi chứ chưa thấy con cặc sếp tôi cương cứng hay gì cả, lúc đó lòng cũng hơi nôn nóng nhưng chẳng dám nói gì cứ vuốt ve bóp nắn bên ngoài cái áo sơ mi thôi.

  Và rồi tôi phải trố mắt lên khi thấy sếp tôi chụp một tắm ở khách nào đó mà sân thượng mở toang, anh ấy đứng đó không đeo khẩu trang hay mặc quần áo nào cả. Một tấm ảnh khoả thân đúng nghĩa với con cặc cương cứng cong vút lên nhưng chụp khá xa mà tôi thấy nó chẳng hề nhỏ tí nào.

  "Ái chà, sếp em sỡ hữu cây hàng khủng nhỉ ? Mà xa quá chẳng thấy rõ, cho em tấm nào cận cảnh hơn được không ?" – tôi đưa đầu tới nói nhỏ bên tai trong khi vẫn đang sờ soạng liên tục vùng ngực anh ấy.

  "Oke em luôn, mà thoá một cúc áo ra luồng tay vào trong làm anh mới sướng và hứng hơn chứ em làm bên ngoài không thế. Một tay trên một tay dưới đi em" – tôi nghe câu một trên một dưới dưới mà tôi hứng tình lắm, lúc đó cảm giác được bật tất cả đèn xanh rồi nên tôi làm liều thò xuống bóp cặc anh ấy ngay, mặc dù chưa cứng nhưng do quần tây nên tôi cảm nhận thấy con cặc bên trong đang được bơm máu dần dần rồi.

  "Ở trên thò tay vào vậy bên dưới em móc ra được không anh ? Chứ bên dưới thò tay vào khó làm anh hứng lên được" – tôi nói nhỏ bên tai và được sếp kéo qua một tấm chụp cận cảnh con cặc, anh ấy còn zoom lên cho tôi xem rõ nữa chứ.

  "Móc ra sục cho nó cương cứng lên như thế này đi. Nếu em bú được……thì càng tốt" – tôi nghe anh ấy ngõ lời mà cơ thể tôi như có ngọn lửa hừng hực cháy rực lên vậy.

  "Chuyện đó không thành vấn đề, mà em nam bú cặc anh thì anh có hứng lên không ?" – tôi lúc đó hay tay đang bận kéo phéc tua và móc con cặc anh ấy ra nhưng vì hứng quá nên nói chuyện hơi dâm làm sếp tôi cười toe toét.

  "Có người bú cặc anh là anh thích rồi, nam nữ gì ở đây. Mà giờ chỉ có em thôi nên nếu được thì nhờ em chuyện đó chứ sao. Em có muốn thử bú cặc sếp mình xem có mùi vị ra sao không ?" – sếp hỏi mà khiến cơ thể tôi nhưng rực lửa, lúc đó tôi đã móc ra và cầm con cặc anh ấy trong tay rồi.

  "Nhân viên mà bú cặc sếp trong toilet thì có kỳ quá không ta ? Chứ nhìn cặc anh chưa cương vậy không giống hình nên em muốn giúp anh cương lên để đối chiếu xem phải hình anh tự chụp không nữa" – tôi nói mà cầm con cặc sếp vuốt ve, cảm giác nó hơi cương nhẹ nên vuốt vuốt đã lắm.

  "Giúp anh đi, em nói chuyện làm anh hứng quá rồi. Giờ anh muốn được ai đó bú cặc anh quá" – sếp tôi quay phắt lại nhìn tôi nói và đẩy tôi xuống, người dựa vào lavabo với con cặc được móc lộ hết ra ngoài.

  Cảm giác ngồi xuống nhìn cái đùm dái được tỉa lông gọn gàng chưa kể con cặc đang đung đưa khiến tôi như bị hút vào mà từ từ tiến tới cầm con cặc sếp mình lên ngửi không ngừng, một mùi không thật sự dễ chịu lắm do anh ấy mới tiểu xong nhưng cái mùi đó lại khiến tôi hứng tình kinh khủng.

  Tôi đưa lưỡi tới nâng đầu cặc sếp lên và từ từ đưa nó vào miệng liếm láp và bú liếm một cách ngon lành. Cảm giác vừa bú cặc vừa được vuốt tóc nó sướng lắm, tôi ngồi đó bú mà anh ấy cứ vuốt tóc tôi rồi chuyển qua vuốt má làm tôi thấy thích thú lạ thường.

  Đúng là cặc của sếp tôi khá là to, nhưng mà nhìn kỹ lại nó cũng chỉ bằng con cặc của cha Thanh thôi, nhưng cong vút như tôi thật sự nếu bot gặp con cặc này chắc chỉ biết chổng mông mà rên và muốn bị đụ liên tục thôi. Được cái là con cặc sếp tôi trơn láng nhìn có vẻ hiền lành hơn con cặc tôi, nhưng chắc do sếp lấy vợ và đụ vợ nhiều nên con cặc không trắng trẻo hồng hào nhưng tôi và Thanh, nó có màu khá tối khiến tôi liên tưởng tới con cặc của cha thằng em họ tôi. Ôi nhớ tới lại thấy ngứa lỗ đít vì lần đó ổng đụ vừa thốn vừa sướng khi mà sức khoẻ của một nông dân đi cày bừa ban ngày và "cày bừa" với tôi cả buổi tối.

  "Đeo vào che mắt em lại đi và bú cặc anh đi. Anh muốn chụp hình và quay video lại" – tôi bú say sưa một lúc thì sếp tháo cà vạt đưa tôi làm tôi bất ngờ thật sự.

  "Anh muốn lưu lại xem sao ?" – tôi ngước mặt lên hỏi thì sếp tôi gật đầu, cảm giác tôi đang hứng mà sếp tôi yêu cầu như thế khiến bản thân tôi cũng không có lý do gì từ chối khi mà có một chiếc cà vạt bịt mắt lại như thế này.

  Và rồi tôi bú trong một màn đen che kín mắt, thi thoảng ánh đèn flash nhá lên liên tục báo hiệu cho tôi là những việc tôi vừa làm đã được chụp lại. Thế là tôi hết liếm đầu cặc tối việc cầm cặc sếp mình để lên mặt và le lưỡi ra liếm tới lui. Lúc đó tôi cảm thấy mình như đang chơi slave dog với sếp vậy, mà cảm giác sao nó lạ quá, tôi phục vụ sếp tôi mà tôi lại thấy hứng lắm, bên dưới con cặc tôi cương cứng muốn rách cả quần mặc dù tôi chưa cho nó ra ngoài thở hay có gì tác động ngoại trừ việc tôi đang làm.

  "Được rồi đứng lên đi em, ngồi tí mỏi chân. Em làm anh chụp nóng cả máy và anh thì nóng cả người khi nhìn em bú cặc anh như thế đó" – sếp kéo tôi đứng lên và tự tay tháo cà vạt ra giúp tôi trong khi miệng thì rời nhưng tay vẫn giữ con cặc sếp tôi trong tay và vuốt ve nó không ngừng.

  "Của anh bên ngoài nhìn con ngon hơn cả trong hình nhỉ ? Không ngờ sếp em cặc bự thật " – tôi nói thế thì anh ấy cười khoái chí cầm điện thoại lướt qua lại xem.

  "Nhìn nè, nãy giờ anh chụp lại đây. Em xem, tấm nào anh cũng ưng hết đó" – sếp tôi đưa điện thoại tôi xem mà tôi phát choáng với những tấm hình đầy gợi dục của tôi. Nào là liếm đầu cặc sếp tới để nguyên con cặc lên mặt, rồi thêm là mút dái anh ấy làm con cặc trải dài lên mặt tôi,….Tấm nào cũng đầy sự gợi dục khiến tôi xem mà hứng tình kinh khủng.

  "Của anh chụp lại nhìn nó to thật, chắc vợ anh ở nhà mỗi đêm sướng lắm nhỉ ?" – tôi đưa mặt lên nhìn sếp tôi đang chăm chú lướt tới lui xem mặt đầy khoái chí mà hỏi, anh ấy cứ xem đi lại mấy tấm ảnh mà không thèm nhìn tôi luôn ấy chứ.

  "Ừ, anh chưa thấy của em khi cương cứng nó ra sao. Móc ra anh xem chụp lại tấm hai anh em mình đo súng ống gì nào. Đó giờ chưa có tấm nào kiểu vậy" – sếp tôi nhìn và đề nghị với tôi làm tôi bất ngờ xen lẫn thích thú khi anh ấy muốn đọ súng cùng với nhân viên của mình.

  Tôi lúc đầu cười nhưng khá do dự mà cũng chiều anh ấy rồi móc ra, lúc đầu thấy con cặc tôi sếp tôi còn cầm nó chụp mấy tấm liền rồi đứng sát lại bảo tôi cầm vào chụp cùng anh ấy. Chưa kể là sếp còn cầm hai con cặc sát lại sục và quay video. Tôi nhìn những cảnh tượng trước mắt thôi đã hứng tình lắm rồi, chẳng biết sếp tôi đang muốn gì hay chỉ là hứng thú nhất thời mà làm vậy.

  "Anh thấy của anh đã to rồi, mà em còn to dài hơn cả anh. Thế này mà đâm thằng Minh sao nó không rên to để anh nghe rõ nhỉ ?" – sếp tôi tuột miệng nói làm tôi hơi đơ ra khi nhắc tới Minh.

  "Mà anh, cho em hỏi cái này tế nhị một tí được không ? Lâu lắm rồi em hơi tò mò, mà nay em với anh thế này em lại càng cảm thấy tò mò hơn nữa" – tôi đưa câu chuyện qua một hướng khác mà hỏi sếp mình trong khi tay vẫn cầm con cặc anh ấy vuốt ve nhẹ nhàng.

  "Sao, hỏi đi em, ngại ngùng gì nữa. Đã như thế này rồi" – sếp tôi cũng đang cầm cặc tôi vuốt ve không ngừng, thật sự nhìn anh ấy sục cặc cho tôi nhẹ nhàng cảm giác thích lắm, nó lạ lẫm khi một bàn tay có vài vết chai sần làm con cặc tôi kích thích.

  "Anh…..có phải là bisexual không ? Em thấy anh thoải mái trong chuyện này quá" – tôi hỏi thế thì sếp tôi cười phá lên.

  "Anh chưa chơi trai bao giờ, nhưng phim sex gay thì anh coi khá thường xuyên. Chưa kể là chuyện này nữa" – sếp tôi rút tay lại cầm điện thoại mở khoá, lúc đó tôi có tiến lại đứng sục cặc và se vú anh ấy nhìn khuôn mặt đang mĩm cười tôi cũng hiểu là sếp tôi thích chuyện này.

  "Trời……Anh dùng sextoy như thế luôn sao…..?" – tôi khá sốc khi tấm hình sếp tôi đưa điện thoại quay lại cho tôi xem, tấm ảnh chụp sếp tôi đang nằm trên giường với con cặc giả cắm vào đít và hai tay đang làm động tác xe đầu vú.

  "Ừa, cái này của vợ anh, xem phim thấy hứng quá nên đút vô làm thử, thấy cũng sướng sướng nên lúc này anh có chụp lại một tấm để dành xem. Em là nhất rồi đó, được xem tất cả của anh, tấm này vợ anh chưa được xem nữa đó nhé" – sếp tôi cười nói rõ ràng với tôi, cảm giác như một người may mắn khi được sếp cho xem những thứ bí mật nhất của anh ấy.

  "Anh đã thử với sextoy nhiều lần chưa ?" tôi lại cầm cặc anh ấy vuốt ve và tiến sát hơn, lúc này tôi hơi chủ động cầm tay sếp mình lại cầm vào con cặc tôi.

  "Nhiều rồi, anh thi thoảng thủ dâm bằng nó, cảm giác cũng không tệ mà phải nói là khá sướng" – sếp tôi cười thú nhận cảm giác đó, tôi hiểu nó ra sao, diễn tả bằng lời không thể nào miêu tả được tất cả những khung bậc cảm xúc khi một con cặc liên tục vào ra lỗ đít mình được.

  "Thế anh muốn thử bằng đồ thật không ? Em nghĩ nếu anh muốn em có thể giúp anh rất nhiều, vì em khá giỏi làm chuyện đó" – tôi cứ thế tấn công làm sếp tôi cười phá lên, anh ấy bóp đầu cặc tôi làm tôi sướng hơn và nhắm mắt rên nhẹ lên.

  "Nhân viên mà đòi chịch luôn cả sếp thế à ? Quy tắc nào đề ra như thế hả ?" – sếp tôi lại tiếp tục bóp cặc tôi chắc hơn, cảm giác sao mà hai hòn dái chèn ép nhau nó lại đau sướng lạ thường, tôi cũng làm lại như anh ấy và thấy sếp tôi sướng rên to lên một phát còn giật bắn người ấy chứ.

  "Anh nhìn đi, cặc em cứng như thế này, không đụ anh sao em có thể bình thường đi lên làm việc được ? – tôi bắt đầu đưa miệng lại nói nhỏ bên tai sếp của tôi, anh ấy không tránh né mà ngược lại có đứng yên đó nữa.

  "Thế có cho anh thử một lần chơi trai cho biết cảm giác nó ra sao không ?" – sếp tôi đẩy tôi ra nói trực tiếp với tôi làm mặt tôi bừng lên, máu bắt đầu có cảm giác nóng dần và cơ thể hừng hực.

  "Tất nhiên em sẵn sàng cho anh thử một lần rồi, thoả mãn qua lại được thì tốt chứ sao. Em cũng muốn thử cảm giác vợ anh chịu đựng mỗi tối khi anh đè ra đụ nó như thế nào" – tôi đưa tai nói nhỏ với sếp mình gợi dục anh ấy mà tôi cứ nghe cười suốt thôi.

  "Ừa, em cũng dâm lắm, nhưng anh thì thích như vậy. Nói chứ anh cũng chơi lỗ hậu vợ anh suốt, lỗ trước là chỉ thi thoảng thôi. Lỗ hậu mới là lỗ anh cắm cặc đụ mỗi tối" – sếp tôi bắt đầu dùng những từ ngữ dâm dục đó thả vào tai tôi khiến cơ thể tôi như muốn nổ tung ra.

  "Vợ anh thích làm lỗ hậu sao ? Em cứ nghĩ phụ nữ sẽ không thích làm tình lỗ hậu chứ" – tôi nói thế thì sếp cười nhìn tôi gật đầu liên tục.

  "Vợ anh rất thích, hồi đó mới quen anh chủ động đòi làm tình nhưng làm lỗ sau. Quen mấy năm trời toàn đụ lỗ hậu. Tới khi cưới anh mới đụ lỗ trước, hồi đó khó khăn vụ trinh tiết lắm, mà vợ anh với anh thì khá là dâm và sinh lý cao nên chỉ có cách đó mới thoả mãn cả hai chứ em" – tôi nghe sếp đứng sát lại cầm cặc tôi vuốt ve và kể khiến tôi không ngừng thích thú, cảm giác hứng tình cứ hừng hực không ngừng nghỉ.

  "Vậy giờ em với anh lên phòng anh tăng ca một tí được không ? Chứ em nghe anh kể mà chịu không nổi rồi đó" – tôi bắt đầu lôi kéo sếp lên phòng, quả thực cảm giác muốn làm tình cứ xâm lắng cơ thể tôi.
  "Ừa, lên phòng anh đi cho tiện. Anh mày cũng nứng cặc quá rồi đây, nhớ lại kể mà thèm quá, thôi lên phòng cho anh đụ tí đi" – sếp tôi cũng dâm chẳng vừa, anh ấy còn đang muốn làm tình với nhân viên của mình thì tôi muốn tình với sếp của tôi có là gì chứ.

  Tôi với anh ấy nhất trí lên phòng để làm tình nên rửa ráy cẩn thận lại. Lúc đó tôi có bảo vào vệ sinh một tí cho sạch sẽ thì có ngồi nhắn qua cho Thanh, thấy em ấy đã nhận tin nhắn nhưng chưa trả lời lại tôi cứ nghĩ trong đầu có lẽ em ấy đang làm gì đó rồi.

  Tí vệ sinh xong tôi với sếp lên phòng, ghé qua phòng tôi tắt máy rồi đi lên, đồ đạc cũng đem theo, do tối nên mọi người đã về hết chỉ còn chỗ ngồi của tôi là sáng thôi. Thế rồi nó cũng phải tắt vì con cặc tôi đang cương cứng quá nên phải làm cho nó xìu cái đã rồi tính sau. Dù gì nếu làm tình xong tôi nghĩ nói với sếp một câu để mai tôi nộp lại cũng chẳng sao vì giờ cả hai đang quá hứng tình rồi.
  Nhớ nhấn nút thanks nhé mấy tình yêu

 3. #593
  Tham gia ngày
  May 2019
  Bài gửi
  9
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Đen - một màu đen huyền ảo

  Upppp tác giả ơi đâu rồi ạ Ộ_Ộ

 4. #594
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Bài gửi
  15
  Thanks
  3
  Thanked 17 Times in 5 Posts
  Năng lực viết bài
  319

  Mặc định Re: Đen - một màu đen huyền ảo

  Tác giả ơi sao lâu có chap mới quá nè

 5. #595
  Tham gia ngày
  Jul 2020
  Bài gửi
  23
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  15

  Mặc định Re: Đen - một màu đen huyền ảo

  Viet tiếp đi e ơi....đag mong chờ từng ngày...

+ Viết bài mới
Trang 60/60 ĐầuĐầu ... 30505657585960

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 4 users browsing this thread. (0 members and 4 guests)

Tags for this Thread

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •