Máy hâm sữa nuk,máy hâm sữa avent, sự lựa chọn hoàn hảo
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hâm sữa,bình ủ sữa cho trẻ nên các bậc cha mẹ rất khó để lựa chọn cho con mình một sản phẩm tốt. Shoptretho chúng tôi xin giới thiệu một số loại máy hâm sữa mà shop đang phân phối trên thị trường để giúp các mẹ lựa chọn cho con mình một sản phẩm tốt nhất
Máy hâm sữa Avent: Dùng để hâm nóng sữa và đồ ăn của trẻ.Giữ nhiệt cho sữa và đồ ăn của trẻ luôn ở nhiệt độ thích hợp.Rất thuận tiện cho việc ăn đêm.


Máy hâm sữa Nuk: Máy hâm sữa bằng điện siêu tốc Nuk dùng để hâm nóng sữa và đồ ăn của trẻ đến nhiệt độ thích hợp. Máy rất tiện sử dụng.

Phích giữ nhiệt: Phích giữ nhiệt Farlin 5 mức độ được thiết kế dạng cửa sổ độc đáo có thể nhìn thấy mực nước hiện có trong phích. Mâm đun bằng thép không rỉ, cùng chức năng làm sạch tự động giúp người sử dụng luôn yên tâm. Phích có chức năng khóa và rót tự động.

Ấm giữ nhiệt:
Ấm giữ nhiệt Farlin được thiết ké với chất liệu thủy tinh.Chịu được nhiệt độ đun sôi ngay cả trong lò vi sóng. Không cần thiết phải kiểm tra lại nhiệt độ, ấm giữ nhiệt hoàn toàn an toàn và tiện lợi, luôn có nước sẵn sàng hợp vệ sinh pha sữa cho bé.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Yahoo: Shoptretho_tuvan3
HOTLINE: 0972.08.03.89 – Email: loannttAshoptretho.com.vn(các mẹ vui lòng thay chữ A bằng @ khi gửi thư cho mình nhá!)
Địa chỉ Shop: 623 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Mời mọi người ghé thăm!