+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  4
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Question Gửi người tôi yêu!

  E yêu quý nhất đời,
  Anh cứ đình vùi đầu mãi vào chồng sách nơi a có những người bạn chân tình. Nhưng làm sao a có thể cứ như thế mãi được chứ khi nỗi nhớ nhung da diết đang dày vò, a như đang phải chịu cực hình. Đau khổ nhất là lúc này đây!
  Hiện giừo đầu óc anh chỉ tơ tưởng vấn vương mỗi hình bóng của e, không có bất cứ ssuy nghĩ nào khác có thể chen vao được.
  Điều a làm lại làm a đau khổ khi tưng ngay a phải cố quên e đi. a cung chang biết sẽ sống ra sao trong khoảng thời gian như một cơn ác mộng nay nữa. A cũng chẳng còn đủ tỉnh tảo để đóc bất cứ cuốn sách nào nữa khi bóng hình e cứ xen vào đó. E là a điên cuồng trong những ảo tưởng. Một năm quen biết không hăn là quãng thời gian dài nhưng a tin nó đủ để e cảm nhận về a. A biết yêu một ngưòi bình thưòng đã khó nhưng yêu một ngừi như e con khó hơn gấp trăm lần. Nhưng tuy con người a thấp bé mà tầm lòng va trái tim a danh cho e thì chẳng nhỏ bé đâu. A hiểu tất cả những lời e nói chứ nhưng a lai k muốn hiểu nó đâu. Giưa a và e như có một bức tường vô hình như có một dào cảm lớn mà chính a. Kẻ hèn mọn này k dám bước qua, tại a quá ngốc tại a quá nhát gan. Nhưng a yêu e đó là sự thật và mãi sẽ vẫn là như thế e a`!
  Một năm qua a sống trong sự sợ hãy k dám nói ra điều mà a ấp ủ bời vì a sợ biết câu trả lời. Câu trả lờân mong đợi sẽ làm cho a đau khổ. Thời gian trôi đi nó cuốn bay môi cát bụi, cuoi đi nhưng gi mong manh và hiện hữu nhưng nó đâu cuối đi đươcj tình cảm của a. A là một kẻ tầm thường chỉ dám yêu thầm mà không dám nói ra. Đúng, a tầm thường thế đấy nhưng a trở nên ngốc nghếch trước mặt e. A trơ nên be nhỏ va khờ quá di hay tai yêu rồi nên chẳng biết nói gì. Hay tại thương rồi nên thành ra ấp úng. Hay tại nhớ nhiều nên thanh ra ngớ ngẩn. Biết nói làm sao đây cho e hiểu khi chinh a còn chẳng hiểu nổi mình. Rồi thời gian cứ lặng lễ trôi muôn nhanh cung k được, muốn chậm cũng không xong. Và cái gì đến sẽ đến thui……A tin mình đã trao nhau một kỉ niệm. A hứa là sẽ sống tốt và e cũng vậy nha! Nhớ và yêu e nhiều! Hạnh phúc khi yêu là như vậy luôn mong muốn người mình yêu được hạnh phúc. Và a sẽ là người ra đi chỉ để mình a đau khổ thôi. A k muốn e phai suy nghĩ nhiều! Mỉm cười lên [email protected]@
  A biết e sẽ cười a khi đọc lá thư nay nhưng a cũng tin e sẽ hiểu nó. Nếu có một ngày a phải ra đi nhất định a sẽ không làm e đau khổ.
  Vĩnh viễn yêu e!

 2. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  sài thành
  Bài gửi
  328
  Thanks
  35
  Thanked 14 Times in 11 Posts
  Năng lực viết bài
  315

  Mặc định Re: Gửi người tôi yêu!

  ............................................!!!! Một trải nghiệm về tình yêu.....!

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •